0907 831 345

In PP dán tường khổ lớn với nhiều hình ảnh tùy chọn

Trong việc trang trí nội thất cho căn nhà đang được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Nhất là đối với những khách hàng đề cao tính thẩm mỹ trong căn nhà. In PP dán tường tại công ty quảng cáo Sắc Kim sẽ giúp quý khách thực hiện điều đó. Công nghệ in kỹ thuật số hiện đại ngày nay không khó để quý khách có thể đặt in một bực tranh đẹp. Chất lượng sản phẩm tốt và in được đa dạng trên mọi chất liệu. PP là một chất liệu tốt trong số đó.

Sản phẩm in pp dán tướng tạo nên chất lượng trang trí cao

Sản phẩm in pp dán tướng tạo nên chất lượng trang trí cao

Liên hệ

Công ty quảng cáo Sắc Kim

Điện thoại: 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com

Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghỉ, p.7, Q. Gò Vấp

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ in pp khổ lớn cho quý khách. Để biết thêm chi tiết. Vui lòng truy cập bài viết tại đây.

Đọc thêm: in pp là gì ?

Chất liệu in pp dán tường sẽ được khắc họa rõ nét

Nếu như in bạt hiflex kỹ thuật số là giải pháp tốt cho những bản in khổ lớn không cần ghép nối. Thì in PP dán tường chính là giải pháp tối ưu cho những kích cỡ phổ thông hơn. In PP có thể in được trên những khổ giấy 0.91, 1.07m, 1.27m, 1,52m. Đây là những loại kích thước thông dụng mà quý khách có thể dán trong nhà. Chất liệu in PP cho màu sắc in ấn tươi và trung thực với màu in nhất.

PP là viết tắt của Poly Propylen trong tiếng Anh. Là một chất liệu in kỹ thuật số lâu năm. Chúng có một màu trắng tinh khôi mà ít có loại vật liệu nào sánh được. Màu trắng của pp khi kết hợp với bức tường mới xây trong căn nhà bạn tạo nên một sự sang trọng lạ thường. Mặt khác, nếu bức tường của bạn cũ kỹ, bạn cũng có thể phủ kín lên. Điều này đem lại cảm giác mới lạ mà không cần nhiều kinh phí sơn sửa lại.

PP khi được dán lên tường mang tính nghệ thuật và trang trí cao cho căn nhà

PP khi được dán lên tường mang tính nghệ thuật và trang trí cao cho căn nhà

In PP dán tường được treo trong nhà nên thường được sử dụng loại mực nước. Mực nước cho màu sắc luôn tươi và trung trực hơn so với mực dầu chú trọng vào đậm nét.

Xem thêm: in pp mực dầu quảng cáo ngoài trời

Gia công cán màng cho bản in pp dán tường

Gia công cán màng là một công đoạn không thể thiếu khi in pp xong. Đây cũng là một câu hỏi là người thiết kế thường hỏi khách hàng trước khi giao sản phẩm. PP tuy là “một thiếu nữ đẹp với màu trắng tinh khôi” nhưng nàng cũng dễ nhạy cảm với những vết bẩn. Chỉ cần va quẹt nhẹ vào chỗ bẩn thì sẽ bị dơ ngay. Do đó, cán màng dường như là điều bắt buộc để bảo vệ độ thẩm mỹ của sản phẩm.

Ngoài ra, lớp cán màng còn làm cho sản phẩm tăng thêm độ dày. Giúp sử dụng được lâu dài hơn. Vật liệu in pp dán tường nếu bị rách 1 mảng nhỏ có thể gây rách cho toàn bộ bản in. Lớp màng cũng giống như một lớp nilong mỏng dẻo dai giúp sản phẩm khó bị kéo đứt dễ dàng.

In PP cán màng tăng độ bền và dẻo dai cho sản phẩm - Ánh pp này được cán màng bóng

In PP cán màng tăng độ bền và dẻo dai cho sản phẩm – Ánh pp này được cán màng bóng

Thực hiện cán formex cho các sản phẩm in pp

Formex được biết như là một tấm đệm cho các vật liệu in cuộn và có keo mặt sau. Những loại thường xuyên sử dụng nhất là pp có keo và decal. Lớp formex được cấu tạo từ 3 lớp khác nhau. Hai lớp ngoài cùng là tấm nhựa xốp cứng mỏng để ép vào lớp giữa. Lớp ở giữa là lớp xốp mỏng và các lớp này đều có màu trắng ngà. Formex có một đặc tính là dễ gãy khi có tác động lực lớn. Chúng có độ phẳng cao nên có thể dán vật liệu cuộn vào tường và trang trí trong nhà.

Hình ảnh in pp dán tường khổ lớn dán lên bề mặt formex sẽ cho hiệu ứng tốt hơn khi dán trực tiếp lên tường. Việc dán một tấm pp khổ lớn lên tường cũng không được khuyến khích sử dụng vì khi bóc ra lớp keo pp sẽ có thể kéo theo lớp sơn trên tường tróc ra. Khi nào tường của bạn đã cũ kỹ và không có nhu cầu thay nhiều thì bạn hoàn toàn có thể dán pp.

In pp cán formex tạo độ chắc chắn hơn khi trang trí treo tường

In pp cán formex tạo độ chắc chắn hơn khi trang trí treo tường

Do đó, cán formex luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của trang trí trong nhà. Vừa mang đến tính thẩm mỹ vừa không gây hư hỏng cho bề mặt của bức tường.

Đặt hàng in pp dán tường tại công ty quảng cáo Sắc Kim

Tại công ty Sắc Kim, quý khách sẽ được hưởng một mức giá in ấn vô cùng cạnh tranh. Do vật liệu mà chúng tôi nhập vào đến hoàn toàn từ nước ngoài. Chúng tôi có những đối tác kinh doanh lâu năm sẵn sàng bán cho chúng tôi những vật liệu chất lượng với mức giá tốt nhất. Điều này giúp giảm giá thành trên mỗi sản phẩm in cho quý khách.

Đến với đội ngũ chăm sóc sách hàng của công ty chúng tôi. Quý khách hàng sẽ nhân ra một quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Sản phẩm từ lúc quý khách đặt hàng cho đến khi giao tận tay trải qua một quy trình khép kín. Ở đó, không một mắt xích nào đảm nhiệm một lần quá nhiều công việc. Việc này cũng do chúng tôi phát hiện ra và điều chỉnh lại sau này. Khi một nhân viên làm quá nhiều việc một lúc, họ sẽ không thể tập trung hoàn thành tốt một công đoạn cụ thể.

Một dự án in pp dán tường do đội ngũ nhân viên chúng tôi thi công

Một dự án in pp dán tường do đội ngũ nhân viên chúng tôi thi công

Phong cách giao hàng chuyên nghiệp và uy tín

Khi in pp dán tường tại công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm đẹp từ cửa tiệm đến tận nhà của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, mọi khu vực trong thành phố chúng tôi đều có thể giao được. Quý khách hàng ở ngoài các tỉnh thành khác cũng đừng ngại vì vấn đề này. Những đối tác nhà xe của chúng tôi luôn đảm bảo hàng được vận chuyển an toàn đến các tỉnh xa. Đem lại sự yên tâm cho quý khách.

In PP dán tường khổ lớn với nhiều hình ảnh tùy chọn

5 3 votes

Bài trước:

Bài sau:

0907 831 345
Back to top