0907 831 345

In PP dán tường khổ lớn với nhiều mẫu đẹp có sẵn

Trang trí nội thất bằng mẫu giấy dán tường đang là xu hướng ngày càng thịnh hành của các gia đình hiện tại. Chúng là phương pháp trang trí yêu thích của gia chủ thích sự thẩm mỹ. Dịch vụ in pp dán tường tại Gò Vấp của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Chất lượng in pp dán tường rất rõ nét

Nếu như in bạt hiflex treo hoặc dán tường thích hợp cho những biển quảng cáo kích thước lớn không cần ghép nối. Thì in PP dán tường là giải pháp quảng cáo tốt hơn cho bản in kích thước nhỏ.

In PP có thể in trên những khổ giấy 0.91, 1.07m, 1.27m, 1,52m. Đây là kích thước thông dụng thường đặt nhiều làm tranh dán tường lấy ngay trong ngày. Chất liệu pp cho màu sắc in tươi và trung thực nhất.

In pp khổ lớn nối lại dán trên kính

In pp khổ lớn nối lại dán trên kính

PP là viết tắt của Poly Propylen trong tiếng Anh. Là chất liệu đã xuất hiện từ những nước phát triển rất lâu. Chúng có màu trắng tinh khôi ít vật liệu nào có được.

Màu trắng của pp khi kết hợp với bức tường mới trong nhà bạn tạo nên sự sang trọng lạ thường. Mặt khác, nếu bức tường đã cũ kỹ, bạn có thể phủ kín để đem lại cảm giác mới mẻ thay vì sơn mới hoàn toàn.

In ảnh PP dán tường treo trong nhà nên thường sử dụng mực nước. Mực nước cho màu sắc luôn tươi và trung thực so với mực dầu.

Xem thêm: In pp giá rẻ Gò Vấp giao hàng tận nơi theo yêu cầu

Gia công cán màng cho bản in pp dán tường

Gia công cán màng là bước không thể thiếu sau khi in pp. Đây là vấn đề mà nhiều cơ sở thường đề cập với khách hàng khi đặt in.

PP tuy là “thiếu nữ đẹp với màu trắng tinh khôi” nhưng nàng cũng dễ nhạy cảm với những vết bẩn. Chỉ cần va quẹt nhẹ thì sẽ dơ ngay. Do đó, cán màng dường như là bắt buộc để bảo vệ bề mặt in của chúng.

Ngoài ra, lớp cán màng còn làm cho sản phẩm dày thêm. Giúp thời gian sử dụng lâu hơn. Vật liệu in pp dán tường nếu rách 1 mảng nhỏ có thể gây rách cho toàn bộ bản in. Lớp màng giống như lớp decal mỏng dẻo dai giúp pp khó bị kéo đứt.

Sau khi bán màng, pp bền hơn và sang trọng hơn

Sau khi bán màng, pp bền hơn và sang trọng hơn

Những dịch vụ người dùng hay tìm kiếm: in pp standee cán mờ, in pp cán format là gì ?, in backdrop giá rẻ, in decal pp giá rẻ tphcm

Xem thêm: Đơn vị in pp ngoài trời mực dầu uy tín, hỗ trợ nhanh nhất

Thực hiện cán pp trên formex

Formex được biết là vật liệu chuyên đi kèm với pp. Chúng có cấu tạo từ 3 lớp khác nhau. Hai lớp ngoài cùng là nhựa xốp cứng được ép chặt vào lớp giữa. Lớp giữa là lớp xốp mỏng và các lớp này đều có màu trắng ngà.

Formex có đặc tính dễ gãy khi có tác động lực lớn. Chúng có độ phẳng cao nên có thể dán lên tường.

In pp dán tường khi cán lên formex sẽ giảm tiết diện keo khi dán pp trực tiếp lên tường. Việc dán tấm pp khổ lớn chỉ khuyến khích khi tường đã cũ. Do lớp keo pp rất chắc nên khi gỡ ra có thể gây tróc sơn.

Cán formex là giải pháp tuyệt vời dành cho những mẫu chân dựng hoặc dán tường chi phí thấp

Cán formex là giải pháp tuyệt vời dành cho những mẫu chân dựng hoặc dán tường chi phí thấp

Do đó, cán formex luôn là lựa chọn ưu tiên hơn khi in pp dán tường trong nhà. Vừa mang tính thẩm mỹ vừa không gây hư hỏng trên bề mặt bức tường.

Tham khảo: Báo giá in pp cán formex chi tiết cho ai cần

Đặt hàng in pp dán tường tại công ty inuvcuon

Tại công ty inuvcuon.vn, quý khách sẽ được hưởng mức giá in vô cùng cạnh tranh. Do vật liệu mà chúng tôi nhập vào đến hoàn toàn từ nước ngoài.

Chúng tôi có những đối tác kinh doanh lâu năm chuyên cung cấp vật liệu với mức giá tốt nhất. Điều này sẽ giúp sản phẩm của bạn sở hữu mức giá rất tốt khi in thực tế.

In ấn Sắc Kim luôn đảm bảo hệ thống dán pp và phục vụ khách hàng tốt

In ấn Sắc Kim luôn đảm bảo hệ thống dán pp và phục vụ khách hàng tốt

Đến với đội ngũ chăm sóc sách hàng của inuvcuon. Quý khách hàng sẽ được tận hưởng quy trình in vô cùng chuyên nghiệp. Sản phẩm từ khi đặt hàng đến lúc nhận hàng không trải qua đơn vị trung gian nào nữa.

Phong cách giao hàng chuyên nghiệp và uy tín

Nếu bạn ở xa và không có thời gian tới inuvcuon, hãy liên hệ với chúng tôi để giao hàng tận nơi.Nếu bạn ở ngoài TPHCM thì đừng ngại vì vấn đề này. Chúng tôi có kết hợp với những nhà xe uy tín giúp việc vận chuyển của bạn đạt kết quả tốt nhất. Hãy liên hệ chúng tôi theo hotline bên dưới để nhận được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé.

Back to top