0907 831 345

In UV phẳng – Chất lượng và điểm nhấn khó cưỡng

In uv phẳng là giải pháp in chất lượng chưa từng xuất hiện từ trước đến giờ. Vậy công nghệ này có điểm mạnh ra sao ? Thắc mắc sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết sau..

In ấn Sắc Kim hiện đang cung cấp những sản phẩm in uv trên mica, alu, kính, gỗ, inox, nhôm. Nếu bạn có vật liệu nào khác, hãy mang tới cơ sở chúng tôi tại Gò Vấp để xem xét in.

In UV phẳng là gì ?

In UV phẳng là công nghệ in uv trực tiếp lên các vật liệu phẳng. Sau khi phun mực ra khỏi đầu phun lập tức sấy khô bằng đèn uv hay đèn uv thủy ngân.

In uv phẳng trực tiếp lên formex

In uv phẳng trực tiếp lên formex

Tại công ty in Sắc Kim, đầu phun uv là loại đầu phun công nghiệp nên có tuổi thọ cao, bền. Chất lượng in uv sắc nét như khi in offset.

Khi quảng cáo ngoài trời độ bền từ 3 – 5 năm, trong nhà độ bền từ 5 – 15 năm.

Giai đoạn phát triển của in uv trên thị trường Việt Nam

Trước năm 2012

Khi công nghệ này chưa du nhập vào Việt Nam. Nhiều khách hàng thường chọn cách in decal sau đó dán lên những vật liệu phẳng để quảng cáo.

In decal bằng mực dầu hiệu quả không cao về chất lượng lẫn độ bền, nếu bạn có nhu cầu quảng cáo ngắn hạn hoặc cần thay liên tục thì có thể sử dụng những loại hình này.

Phương pháp in decal dán lên uv lúc trước chưa mang lại hiệu quả cao

Phương pháp in decal dán lên uv lúc trước chưa mang lại hiệu quả cao

Trong giai đoạn thử nghiệm, chất lượng in uv đã được nhiều chuyên gia và quốc gia trên thế giới công nhận.

Sau năm 2012

Sau thời gian thử nghiệm dài ở Việt Nam thì các sản phẩm in uv phẳng đầu tiên đã được tiến hành in. Nhưng trong thời gian đó, giá máy in uv rất đắt và chưa nhiều cơ sở triển khai nên khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về công nghệ này..

Công nghệ in uv phẳng trong giai đoạn đầu chỉ được số ít cơ sở triển khai

Công nghệ in uv phẳng trong giai đoạn đầu chỉ được số ít cơ sở triển khai

Giai đoạn 2013 – 2014

Càng ngày, nhờ phương tiện truyền thông và khách hàng truyền tai nhau, các đơn đặt hàng cho kỹ thuật này ngày càng nhiều.

Họ đã “sờ tận tay, nhìn tận mắt” chất lượng sản phẩm như thế nào. Đa phần phản hồi của khách hàng đều đánh giá cao nhiều khía cạnh từ chất lượng, độ bền đến hiệu ứng của công nghệ này.

Từ đó, mặc dù in uv giá rẻ chưa là xu hướng nhưng người dùng cũng có những trải nghiệm đầu tiên về loại hình này.

Từ năm 2015 đến nay

Nhận thấy tiềm năng của in uv phẳng HCM, các cửa tiệm quảng cáo ngày một đầu tư máy nhiều hơn. Máy được nhập từ các quốc gia có nền kỹ thuật tiên tiến như: Nhật, Mỹ, Trung Quốc.

Về sau, in uv càng phát triển và được áp dụng ngày càng nhiều

Về sau, in uv càng phát triển và được áp dụng ngày càng nhiều

Vì chất lượng máy từng quốc gia khác nhau nên chúng cũng mức giá khác nhau. Mức giá in uv phẳng trên máy Trung Quốc giao động từ 300.000 – 600.000đ/m2

Tại sao in uv phẳng được khách hàng tin tưởng ?

Trong nghành in kỹ thuật số, tất cả sản phẩm in đều kết hợp từ 2 thành phần chính là mực in và vật liệu.

Mực uv là loại mực tốt nhất trong nghành này. Chúng có khả năng chống ẩm, chống nước, chống xâm thực tốt.

Đồng thời độ bền được đảm bảo trong nhiệt độ từ 0 – 800C. Đây chắc chắn là điều làm khách hàng hài lòng vì chúng có khả năng chịu được thời tiết ngoài trời tốt.3

Xem thêm:

Dịch vụ in uv cuộn tại Gò Vấp, TPHCM

Mãn nhãn với những sản phẩm độc đáo từ máy in uv

Dịch vụ in uv trên decal – Chất lượng đến từng xu

Những vật liệu thông dụng dùng để in phẳng là gì ?

In UV phẳng có thể in trên nhiều vật liệu đa dạng như: mica, alu, kính, gỗ, inox,..Những vật liệu này có giá thành in đắt hơn in cuộn.

In phẳng bền, tạo ra sự sang trọng cao nên thích hợp cho nhu cầu trang trí lâu dài. Mica có bề mặt bóng, chắc, thích hợp treo lên tường làm tranh trang trí.

Alu siêu bền khi trong thành phần của chúng có nguyên tố kim loại nên rất bền, chắc. Thích hợp làm bảng hiệu trang trí lâu dài.

In tranh uv trên kính giúp khách hàng trang trí những vật dụng bằng kính rất đẹp trong nhà. Mang đậm phong cách hoàng tộc.

In trên kính trong trang trí trong nhà

In trên kính trong trang trí trong nhà

Gỗ, inox, gạch men cũng là những vật liệu đáng quan tâm.

Đặc biệt, có 1 vật liệu mà người ta thích trang trí trong nhà chính là đá. Vật liệu này không nằm trong danh mục vật liệu có sẵn tại Sắc Kim nên bạn phải tự đi mua.

Khách hàng có thể chọn nhiều loại đá được đặt bên ngoài rồi tiền hành đặt hàng. Những bức tranh nghệ thuật trong nhà trên đá nay đã rẻ hơn nhiều khi không tốn chi phí thuê thợ vẽ.

In ốp lưng là dạng đặc biệt của in uv phẳng và in uv cuộn

In ốp lưng là dạng đặc biệt của in uv phẳng và in uv cuộn

In uv trong lương lai có vai trò như thế nào ?

In uv là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Điều đặc biệt của in uv là tạo cho bề mặt sản phẩm độ bóng sang trọng. Tăng sức hấp dẫn cho doanh nghiệp.

Bảng hiệu quảng cáo càng bóng bẩy, càng bền sẽ tạo sự cuốn hút thu hút mọi ánh nhìn, Từ đó tăng thêm nhiều giá trị, giúp tăng doanh thu cũng như những giá trị vô hình khác.

Kỹ thuật in uv tạo được hiệu ứng bất ngờ cho những khách hàng lần đầu tiếp cận công nghệ này. Làm cho sản phẩm trở nên sang trọng, góp không nhỏ vào sự thành công của thương hiệu.

Người dùng có vô số lựa chọn khi chọn in uv phẳng

Người dùng có vô số lựa chọn khi chọn in uv phẳng

Đây là loại hình hiện nay được rất nhiều tổ chức và cá nhân tin tưởng. Trong tương lai, chúng kỳ vọng sẽ là sản phẩm in chủ lực cho hầu hết kế hoạch quảng cáo của doanh nghiệp.

Liên hệ chúng tôi ngay theo hotline: 0907 831 345 – 0907 686 928 để báo giá máy in uv phẳng tại TPHCM nhé.


5/5


(2 Reviews)

Back to top