0907 831 345

Decal là gì ? In decal chất lượng ra sao ?

Decal là là một vật liệu được sử dụng nhiều trong nghành in ấn. Để dành cho những khách hàng mới chưa biết nhiều về loại hình này. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến khái niệm về chất liệu decal là gì và các loại decal trên thị trường hiện nay.

Chi tiết về dịch vụ in decal tại Sắc Kim

Decal là gì ?

Decal hay còn gọi là đề can là một loại nhãn tem có keo đằng sau. Cót thể dễ dàng dính vào bề mặt cần dán dưới tác động của lực. Decal có 2 loại: loại có thể in được và loại không thấm mực in được. Decal không in được có rất nhiều màu sắc khác nhau và thường được dùng trên máy cắt decal hoặc dán không. In decal được in trên máy mực dầu cho độ bền tương đối và chất lượng sắc nét cao. In Sắc Kim xin hân hạnh mang đến cho quý khách những sản phẩn in decal dán được gia công hoàn thiện. Từ việc in trên máy cho đến việc cán màng và cắt ra trên máy bế.

Xem thêm: in decal dán kính, in decal dán xe máy, xe ô tô

Ứng dụng của decal trong thực tế

Giấy decal được sử dụng trong nhiều trường hợp vì tính tiện dụng của chúng. Decal giá rẻ ra đời và phát triển nhằm phục vụ nhanh chóng. Chúng được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực hiện nay như:

 • Decal dán poster, banner quảng cáo khổ nhỏ và trung bình
 • Nhãn mác, bao bì sản phẩm cho các nhãn hàng tiêu dùng tiếp thị
 • Decal tem chống hàng giả
 • Dán xe máy, ô tô, dán kính, dán tường.
 • Decal trang trí nội thất, chương trình khuyến mãi.
Cho dù là loại decal nào, chúng cũng được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực cuộc sống

Cho dù là loại decal nào, chúng cũng được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực cuộc sống

Ưu điểm của in decal

Đặc điểm chúng ta thường thấy ở decal là chúng có tính chất co dãn. Khi dán ở những vật dụng có góc tròn hoặc vuông, decal cũng có thể dãn ra để người thợ có thể dán bao luôn cả góc được. Một lưu ý cho khách hàng khi in là ở những phần ngay cạnh góc không nên đặt những chi tiết quan trọng. Đằng sau decal dán tường có một lớp giấy để bảo vệ lớp keo. Loại keo này không cần dùng áp lực hoặc nhiệt độ cao và chỉ cần ấn nhẹ sẽ dính. Khi dán decal muốn nó giãn ra thì bạn nên dùng hộp quẹt hoặc lữa để làm cho decal dãn.

Các loại in decal

Do mục đích in ấn và sử dụng khác nhau của khách hàng in cho phù hợp. Vì do nhu cầu đa dạng nên có rất nhiều loại hình in decal, như sau:

 • Decal trắng sữa
 • Decal trong
 • Decal lưới
 • Decal phản quang
 • Decal vỡ
 • Decal tem
 • Decal pp

Gia công sản phẩm in decal

Sau khi in decal xong, thường khách hàng có thêm 1 nhu cầu là gia công decal. Công ty chúng tôi cũng nhận gia công cho khách hàng như sau:

Bế decal: chúng tôi có máy cắt bế decal theo đường viền, đường thẳng. Những chi tiết nhỏ, những chi tiết phức tạp mà khách hàng không thể cắt bằng tay được. Máy bề sẽ làm phần việc còn lại cho khách hàng. Đường bề đạt chất lượng chuẩn xác, không làm lớp giấy ngay viền hỏng.

Bạn có thể xem qua dịch vụ in decal bế lấy liền của chúng tôi để nắm thêm thông tin về loại hình bế.

Gia công cắt decal: Chúng tôi cũng có một máy cắt decal khổ 1m2 dùng đề cắt decal theo những đường đơn giản. Máy cắt Mimaki của chúng tôi sẽ gia công cắt cực kỳ sắc nét và chính xác cho quý khách.

Gia công cán màng: Dùng để bảo vệ bề mặt in sau khi in. Quý khách có thể tùy chọn cán màng mờ hoặc cán màng bóng tùy theo nhu cầu.

In decal tại Sắc Kim

Nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm decal lớn nhưng giá thành rẻ. Chúng tôi đã nhập những máy được ứng dụng từ công nghệ cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đúng thời điểm và chất lượng.

Với những tính năng như vậy, chúng tôi tự tin thực hiện cho quý khách hàng những công việc sau:

 • Cắt sản phẩm theo những hình dạng đặc biệt và có độ khó cao.
 • Có thể làm trên những sản phẩm có độ mỏng cao.
 • Đường cắt decal sắc nét, có thể lột dễ dàng
 • Gia công được những chi tiết nhỏ với độ tỉ mỉ cao.

Những ưu tiên cho khách hàng khi đặt in decal tại quảng cáo Sắc Kim

Khi in decal dán tại Sắc Kim. Quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau đây:

 • Với những đơn hàng lớn (tính theo mét vuông), chúng tôi sẽ có chính sách giá đặc biệt. In đơn giá nhiều sẽ rẻ hơn rất nhiều khi đem đi in lẻ. Những đơn hàng cỡ lớn cũng được miễn phí phí in test.
 • Không tính phi gia công đóng khoen, công cán màng.
 • Không tính phí thiết kế với những đơn hàng lớn.
 • Có giá đặc biệt ưu tiên đối với khách hàng cũ.

Đặc biệt, đối với những khách hàng mới có ý định kinh doanh và đang băn khoăn về tài chính. Chúng tôi sẵn sãng hỗ trợ các bạn với mức giá ưu đãi nhất. Nhằm đem lại chi phí vừa phải cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Chính sách giao hàng thân thiện với mọi khách hàng

Các sản phẩm decal tại công ty chúng tôi cũng có một chính sách giao hàng rất hợp lý. Giao hàng đúng hẹn, không làm trễ kế hoạch quảng bá của quý khách. Sau khi tiếp nhận sản phẩm, sẽ mất từ 1 giờ cho đến 1 ngày tùy theo quy mô đơn hàng của bạn. Chúng tôi cũng hỗ trợ giao tận nơi với những đơn hàng nhỏ và miễn phí đối với đơn hàng lớn. Ngoài ra, công ty cũng có liên kết với những nhà xe để vận chuyển liên tỉnh trong và ngoài nước.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hưởng những ưu đãi về chất lượng và dịch vụ của in decal giá rẻ.

Liên hệ: 0907 831 345 để biết thêm chi tiết

Decal là gì ? In decal chất lượng ra sao ?

5 3 votes

0907 831 345
Back to top