0907 831 345

Làm decal theo yêu cầu khách hàng để dễ trang trí tại nhà

Bạn đang muốn căn nhà của bạn trông đẹp hơn với các mẫu trang trí làm decal theo yêu cầu. Làm decal theo ý thích của mỗi người, cắt chữ decal theo yêu cầu là loại hình đang càng được sử dụng nhiều hiện nay. Chúng là xu hướng mới trong khâu trang trí các căn nhà hiện tại.

In decal dán tường theo yêu cầu

In decal dán tường theo yêu cầu

Dành cho những khách hàng mới, xin mời bạn tham khảo qua những vấn đề sau đây.

Chất liệu decal trên thị trường là gì ?

Decal là một chất liệu có màu trắng sữa hoặc nhiều màu khác thường được dùng trong trang trí nội thất bên trong căn nhà. Đề can có tính năng dính tốt khi gặp tác động của lực ở nhiệt độ cao. Ở lớp dưới của decal chính là một lớp keo có khả năng bám dính cao khi bề mặt khô hoặc gặp nhiệt cao. Khi dán thì bạn chỉ cần ấn một lực nhẹ để đẩy decal dính vào bề mặt sản phẩm.

Với độ dính cao, decal là lựa chọn ưu tiên trong việc trang trí tường tại nhà

Với độ dính cao, decal là lựa chọn ưu tiên trong việc trang trí tường tại nhà

Xem thêm: in decal gò vấp

Cấu tạo các lớp của vật liệu decal thông thường

Lớp trên cùng hay được gọi là lớp mặt chính là lớp mà bạn muốn trang trí decal. Thường thì có nhiều loại decal như: decal giấy, decal kim loại, decal giả vân gỗ,.. Đây là lớp mà người dùng sử dụng với mục đích trang trí là chính. Riêng có một chất liệu đặc biệt là in decal chuyển nhiệt thì sẽ được cấu tạo bằng lớp cao su non có thể in ấn và ép chuyển nhiệt. Loại decal chuyển nhiệt này thường  dùng trong việc in ấn áo quần và túi xách cho các nhãn hiệu thời trang.

Lớp keo: là lớp dùng để bám dính lớp lên cùng với mặt dưới của tấm decal. Lớp này có mục đích chính là giúp sản phẩm decal được dính chắc khi người dùng dán vào.

Lớp silicon: là một lớp nhựa có tính chât khá giống như nilong mỏng. Chúng không dính với lớp keo vì thế giúp decal có thể lột ra dễ dàng mỗi khi sử dụng. Lớp này được làm dính với lớp giấy bảo vệ keo ở cuối cùng nên người dùng thường khó phân biệt với nhau.

Lớp đế: là lớp cuối cùng của decal. Mục đích chính là bảo vệ lớp keo khỏi những tác động từ bên ngoài vào và tránh bụi bám vào lớp keo.

In tranh decal theo nhiều kiểu theo yêu cầu

Công ty Sắc Kim nhận in decal dán tường theo yêu cầu của quý khách. Bạn có thể in bất cứ hình ảnh nào mà bạn muốn ngay công ty chúng tôi. Những bản in tranh phong cảnh, in hình kỉ niệm, ảnh chân dung,…đều có thể được in tốt dưới máy in decal máy tính theo yêu cầu mực dầu. Nếu bạn muốn một sản phẩm có chất lượng cao cấp hơn thì bạn có thể chọn in trên uv. Đây là công nghệ cực kỳ hiện đại trong nghành in ấn chỉ thực gia nhập Việt Nam trong vài năm trở lại đây nên được nhiều người yêu thích.

Bạn có thể in bất cứ kiểu gì bạn thích với tranh decal dán tường theo yêu cầu

Bạn có thể in bất cứ kiểu gì bạn thích với tranh decal dán tường theo yêu cầu

Bạn chỉ cần đến công ty Sắc Kim và trình bày ý tưởng mà bạn muốn in ra. Nếu bạn cần hỗ trợ thi công dán tại nhà thì đội ngũ thi công Săc Kim sẽ tiến hành đến tận nhà đo đạc cho quý khách. Ngoài các chất liêu decal in thì bạn có thể chọn cho mình các loại decal kính mờ. Chúng được dùng nhiều trong công sở dán rất đẹp.

Căn nhà của bạn sẽ trông đẹp hơn nếu làm dịch vụ in decal theo yêu cầu

Trong căn nhà của bạn sẽ có nhiều vị trí để có thể trang trí bằng decal. Việc trang trí bằng decal giúp cho căn nhà của bạn trở nên sinh động hơn, bắt mắt hơn. Đặc biệt, với lứa tuổi trẻ nhỏ thì khi đặt in decal dán tường trong phòng thì sẽ gia tăng khả năng sáng tạo. Hãy chọn cho con bản những mẫu mà chúng thích để giúp cho bé có cảm giác có quyền lực trong căn phòng của mình.

Những ưu điểm chỉ có khi trang trí bằng decal trong nhà

Tạo được độ mở khi bạn nhìn vào căn nhà. Với những bức tường với màu sơn đơn điệu thì nhà của bạn sẽ trông rất hẹp với những khoảng trống trải trên tường. Những bức ảnh hoặc những vật trang trí sẽ giúp không gian trong nhà bạn nhìn thoáng hơn. Đưa đến những phong cách khác biệt khi khách đến thăm nhà.

Giá decal in hiện nay rất rẻ nên ai cũng có thể sỡ hữu cho mình những bản in decal theo yêu cầu. Bạn chỉ mất một khoản chi phí nhỏ cho bức tường của mình. Rẻ hơn nhiều so với các loại hình như sơn hay điêu khắc.

Đem lại những yếu tố nghệ thuật cho gia đình của bạn. Khi bạn đang cần nghỉ ngơi trong nhà thì bản in decal theo yêu cầu dường như có sức sống. Đem lại luồng sinh khí tốt cho căn nhà.

Thi công dán decal ngay tại nhà

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc treo decal lên nhà thì đội ngũ thi công Sắc Kim sẽ giúp bạn. Sẽ khó khăn cho bạn trong việc dán những tấm decal khổ lớn nhưng với những người thợ thi công lành nghề chúng tôi hoàn toàn tự tin đáp ứng cho bạn những sản phẩm in chất lượng, dán đẹp mắt.

Bạn cũng có thể tham khảo qua các sản phẩm: làm sticker theo yêu cầu tphcm, in decal máy tính theo yeu cầu, in hình dán theo yêu cầu. Liên hệ: 0907.8.31.345 để được đặt in.

Đánh giá bài viết này

Bài trước:

Bài sau:

0907 831 345
Back to top