0907 831 345

Dịch vụ in uv cuộn tại Gò Vấp, TPHCM

Trong thời đại công nghệ ngày cáng phát triển nhanh chóng trong thời gian hiện nay. Dịch vụ in uv cuộn tại HCM của chúng tôi cũng bắt kịp xu hướng đó. Có thể nói công nghệ in uv như đã tạo một làn gió mới cho thị trường in kỹ thuật số Hồ Chí Minh.

Công ty Sắc Kim cũng từng bước cập nhật công nghệ để chất lượng in uv đạt chuẩn, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Khái niệm công nghệ in uv cuộn

Công nghệ in uv cuộn là hình thức in uv lên các bề mặt vật liệu có thể cuộn như: hiflex không gân, decal,… Ngoài ra, cũng có một dạng in uv phẳng trên các chất liệu phẳng như: mica, alu, kính,…Nhưng chung quy công nghệ này dùng kỹ thuật in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu. Sau khi sản phẩm được phun uv xong thì sẽ qua một lớp đèn sấy uv làm khô ngay lập tức. Mực được sử dụng trong hầu hết trên máy in uv hiện nay là mực uv. Nhưng chúng vẫn có thể in bằng những loại mực khác như: polyethylene, calcium carbonate hay kaolinite.

Máy In uv cuộn trên vật liệu decal cuộn

Máy In uv cuộn trên vật liệu decal cuộn

Quý khách hàng nên lưu ý không có loại mực in uv cuộn nào cho chất lượng giống nhau. Các loại mực thuộc những nhà sản xuất sẽ được pha chế theo những cách khác nhau. Tùy theo hãng sản xuất, chất lượng và bề mặt in sẽ có những điểm khác nhau.

Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, mực in có thể in theo ý thích để có được độ dày và chiều sâu cho bề mặt in.

Nếu quý khách cần biết về tổng quát công nghệ in uv nói chung. Hãy xem qua bài viết

Xem thêm: bảng báo giá in uv – Công ty quảng cáo Sắc Kim

Đặc trưng của công nghệ in uv cuộn

Khi quý khách hàng đặt hàng sản phẩm uv, quý khách hàng sẽ thấy được sự khác nhau giữa chúng với những loại hình in kỹ thuật số thông thường:

Chất lượng sản phẩm in uv cuộn được in ra hoàn toàn vượt trội so với những loại hình khác. Những hình ảnh, họa tiết đòi hỏi sự sắc nét cao quý khách hàng sẽ thấy rõ. Quý khách vẫn có thể thấy những đường vân nổi trên bề mặt sản phẩm. Đây là sự khác biệt lớn nhất của công nghệ in uv và công nghệ thường trên thị trường.

Vật liệu cuộn được in uv có chất lượng cao

Vật liệu cuộn được in uv có chất lượng cao

Hình ảnh trung thực, độ bền màu trong thời gian rất dài. Mực UV là một loại mực có giá thành đắt và chất lượng tốt hơn các loại mực in khác. Loại mực uv bám rất chắc vào bề mặt vật liệu. Khi gặp nhiệt độ nóng mực uv sẽ càng bám chắc hơn. Sản phẩm in uv nếu được trang trí trong nhà độ bền từ 5 – 15 năm. Nếu treo ngoài trời độ bền từ 3 – 5 năm.

Tại sao bạn nên chọn công nghệ in uv tại công ty in kỹ thuật số Sắc Kim

Chúng tôi đã nắm bắt được xu hướng mới của thị trường và đã mua máy in uv ngay từ những ngày đầu gia nhập thị trường Việt Nam. Thậm chí, chúng tôi đã mua hẳn một máy về kiểm nghiệm thử trước khi mua 2 máy uv mới. Hiện nay, công ty quảng cáo Sắc Kim đã có 2 máy in uv cuộnin uv phẳng mới. Tự tin đáp ứng nhiều nhu cầu to lớn cho quý khách hàng. Tạo ra được nhiều giá trị cho sản phẩm của khách hàng.

Tốc độ in ấn và giao hàng hanh. Mực uv được nhập từ những đối tác đã từng làm ăn uy tín trên thị trường trong một thời gian dài. Mực UV đảm bảo chất lượng, ít bị tác động của môi trường. Sản phẩm in uv có khả năng chống nước, chống ẩm, chống xâm thực cao.

Cùng xem: chân dung thị trường in uv TPHCM trong tương lai

Những dạng in uv hiện nay trên thị trường

In UV phẳng: Để in được trên máy uv phẳng đòi hỏi bạn phải có những vật liệu phẳng. Không cuộn được và có tính cứng cáp như: mica, alu, kính, inox, formex,…Quý khách cũng có thể đem những vật liệu của quý khách như: đá, nhựa, gỗ,…

In UV cuộn: Với máy cuộn cho phép bạn in trên các chất liệu mềm có thể cuộn lại được như giấy, vải, simili, da, các loại màng in, các chất liệu in thông dụng như: PP, hiflex, backlit film, vải bố, decal, silk, canvas, bạt in,…

Thiệp cưới được in uv phẳng

Thiệp cưới được in uv phẳng

Sản phẩm sau khi được in sẽ cho một hiệu ứng ảnh rất ART, đem lại sự thu hút và bắt mắt cao. Kết quả in đầu ra cũng sẽ được thấy trực tiếp sau khi vật liệu qua đầu phun ngay lập tức. Vật liệu in uv cũng có thể kết hợp với quy trình thi công tạo nên được nhiều bảng hiệu đẹp mắt.

Ứng dụng thực tế của công nghệ in uv

Ngày này, in uv được ứng dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau như:

  • In UV cuộn hoặc in uv phẳng trên ốp lưng điện thoại, ipad. In decal uv trang trí laptop.
  • In lên mica, alu để làm bảng hiệu, ảnh trang trí khổ lớn, ảnh sinh nhật, ảnh cưới, đầy tháng.
  • In hoa văn, họa tiết phức tạp, in giả vân gỗ, in vân đá,…dùng để trang trí nhà cửa hoặc công sở.
  • In trang trí nội thất: in vải canvas, in formex, in mica, in tranh nghệ thuật,…cho độ bền từ 5 – 15 năm.
  • In lên gạch men, kính
  • In uv làm quà lưu niệm: in sách, in logo lên bút, in lên sổ, đồ chơi, usb, laptop,..
  • In uv lên vảo: in áo phông, in mũ nón, balo, túi xách,…

Đặt hàng in uv cuộn tại công ty quảng cáo Sắc Kim

Đội ngũ của công ty Sắc Kim luôn tư vấn nhiệt tình nhằm phục vụ nhu cầu to lớn của quý khách hàng. Ngoài chất lượng của sản phẩm, công ty chúng tôi luôn tốt ở dịch vụ chăm sóc khách hàng và giao hàng. Hãy liên hệ với công ty của chúng tôi ở dưới đây để được hưởng dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng nhé

Công ty in kỹ thuật số Sắc Kim

Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghỉ, p.7, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com

Chuyên mục khác: In decal

 

Dịch vụ in uv cuộn tại Gò Vấp, TPHCM

5 15 votes

Bài trước:

Bài sau:

0907 831 345
Back to top