0907 831 345

Xưởng in tranh canvas treo tường chất lượng tại TPHCM

In SK là đơn vị in tranh canvas nổi tiếng tại TPHCM. Từ những khổ tranh nhỏ cho đến tranh với kích thước lớn chúng tôi đều đáp ứn đầy đủ.

Giá in phù hợp với túi tiền nhiều khách hàng, đạt chất lượng tốt, thời gian trang trí lâu. Ở đây, có nhiều loại mực in khác nhau giúp đáp ứng từng nhu cầu cụ thể.

Quy trình in tranh canvas kỹ thuật số như thế nào ?

#1 Tiếp nhận yêu cầu đặt in tranh canvas

Do tranh Canvas là có hình thức trang trí cao nên chúng sẽ có nhiều cách đặt hàng khác nhau. Tùy theo sản phẩm in ra là sản phẩm cá nhân hay được bán đại trà.

Khổ in canvas 40 x 60

Khổ in canvas 40 x 60

Xét theo khía cạnh đó, chúng tôi có những đối tượng khách hàng hay đặt in như sau.

  • Khách lẻ: đặt theo nhu cầu cá nhân. Diện tích từ khoảng 10m trở xuống. Có nhu cầu chính là trang trí nhà cửa của họ.
  • Khách sỉ: Khách có nhu cầu lớn, thường là khách hàng quen và đặt in thường xuyên
  • Khách chuyên bán sỉ: là các đại lý bán tranh, họ thường đặt theo những lô hàng lớn và bán lại cho khách hàng riêng của họ.

Tất nhiên, trong 3 trường hợp trên, chiếm số lượng lớn nhất vẫn là khách lẻ. Vì diện tích in của khách lẻ không quá lớn vì họ chỉ trang trí hoặc biếu tặng, trong khi 2 đối tượng còn lại là đại lý hoặc thương hiệu canvas nào đó.

Trong các dịp cuối năm, lượng hàng đặt tranh nhiều hơn do muốn có thứ trang trí nhà năm mới. Nhiều gia đình thường chọn canvas đi đôi với lịch là 2 thứ không thể thiếu dịp năm mới.

Qua năm mới, hãy thay bằng những hình ảnh sinh động, những thông điệp mới thay thế cho năm cũ.

Xem thêm: In uv là gì ? Chất lượng của chúng như thế nào ?

#2 Tư vấn đặt hàng đúng nhu cầu

Đối với những khách hàng đã có kinh nghiệm in tranh lâu năm trong nghành in kỹ thuật số. Họ đã trải qua nhiều đơn hàng vì thế đặt in rất nhanh chóng.

Chúng rất đơn giản như: tính tiền in, báo cáo chất lượng file, phương pháp gia công, thời gian giao hàng,…

Đối với những khách mới đầu tiên đặt hàng, đội ngũ tư vấn để bạn hiểu thêm và đặt hàng đúng với nhu cầu nhất.

Hãy chọn file in tranh canvas phù hợp với bố cục và màu sắc căn nhà

Hãy chọn file in tranh canvas phù hợp với bố cục và màu sắc căn nhà

Những khách hàng mới họ thường lạ lẫm vì lần đầu tiên in và chưa biết chất lượng in tại cơ sở đó ra sao. Đó là thực tế khi chúng tôi nhiều lần tiếp cận khách hàng mới.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tại Sắc Kim sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm thích hợp. Giúp bạn tìm ra sản phẩm thích hợp nhất không chỉ riêng gì nhu cầu in canvas.

Với những sản phẩm in tranh canvas thì khách hàng thường có nhiều vị trí treo và kích thước khác nhau. Vì vậy, hiểu được ý của khách hàng trong khâu tư vấn là vô cùng quan trọng. Mỗi khách hàng sẽ có những nhu cầu khác nhau như:

  • Vị trí bạn muốn treo trong nhà. Nơi đó ánh sáng như thế nào? Có bị chói không? Nên chọn màu gì cho vị trí treo ngay đó.
  • Chất liệu, loại mực in. Mỗi loại mực in trên canvas thường tạo ra bề mặt khác nhau. Mực nước (hình ảnh trung thực), canvas mực dầu (màu sắc nét), canvas dầu bóng (bề mặt màu sắc đậm nét, bề mặt tranh có độ bóng tốt, loại hình này bền màu nhất), in tranh mực uv (loại hình chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam).
  • Kích thước in bao nhiêu ?. Ngoài vị trí thì kích thước in phù hợp là điều bắt buộc. Bản in phải vừa vặn với bố cục trong phòng hoặc nội thất trong đó.
  • Độ phân giải của file in. Yếu tố này quan trọng vì chúng ảnh hưởng đến chất lượng bản in. Khi quý khách đặt in với kích thước lớn nhưng ảnh có độ phân giải thấp thì hình ảnh sẽ không rõ nét. Nhưng cũng không cần file có độ phân giải quá cao so với nhu cầu thực tế. Vì vậy, hãy kiếm bản in có độ phân giải phù hợp, tiết kiệm được thời gian gửi file và in ra chất lượng vẫn đúng với yêu cầu.
  • Ví dụ: nếu đặt in một bản in có kích thước 1.5 m x 2m thì hãy làm file có kích thước bằng 1.5 x 2m là vừa đủ.
Độ phân giải tốt giúp tranh đẹp như ý muốn

Độ phân giải tốt giúp tranh đẹp như ý muốn

Xem thêm: Dịch vụ in uv cuộn tại Gò Vấp, TPHCM

#3 Tiến hành đặt in

Nhân viên thiết kế sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng file in. Nếu file không đạt tiêu chuẩn về màu sắc, độ phân giải, kích thước thì sẽ liên hệ lại với khách để gửi file khác. Còn file nào đủ yêu cầu thì sẽ tiến hành xuất ra máy sau đó tiến hành in ấn.

Nếu file in của quý khách quá lớn nhân viên sẽ hỗ trợ bạn cắt hoặc chỉnh lại kích thước mong muốn.

Ngoài những mẫu có sẵn, bạn có thể lấy những file riêng của mình

Ngoài những mẫu có sẵn, bạn có thể lấy những file riêng của mình

Nếu quý khách có nhu cầu đặt in số lượng hoặc diện tích lớn thì bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế file từ đầu. Chỉ cần chuẩn bị ý tưởng và thông tin, NV Thiết kế sẽ làm file theo đúng yêu cầu đề ra.

Xem thêm: In uv trên mica, vì sao bạn nên chọn kỹ thuật này ?

#4 Nhân viên in ấn tiến hành in

Sau khi nhân viên thiết kế xuất file, nhân viên in ấn sẽ tiếp nhận file và tiến hành in ấn. Trong thời gian đó nhân viên sẽ trực tiếp giám sát máy in nhằm đảm bảo sản phầm hoàn thiện tốt nhất.

#5 Đóng khung tranh

Nếu bạn muốn treo tranh lên tường, chúng tôi có hỗ trợ đóng khung và móc. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thêm đóng khung kính nếu quý khách có nhu cầu.

Đóng khung tranh giúp bạn treo tranh lên tường dễ dàng

Đóng khung tranh giúp bạn treo tranh lên tường dễ dàng

#6 Hỗ trợ giao hàng tận nơi

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tân nơi cho quý khách. Những đơn hàng có giá trên 3 triệu sẽ được chúng tôi vận chuyển miễn phí.

Chúng tôi còn kết hợp với các nhà xe để thực hiện giao hàng cho khách hàng nước ngoài. Đảm bảo sản phẩm được vận chuyển an toàn đến địa chỉ của quý khách.

Liên hệ ngay xưởng in tranh canvas tại TPHCM theo số: 0907.831.345 – 0907.686.928 để biết thêm chi tiết.


5/5


(2 Reviews)

Back to top