0907 831 345

Đơn vị in mica Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận uy tín

Quý khách hàng thân mến.

Sau thời gian dài thử nghiệm và vận hành hệ thống. Dịch vụ in mica Gò Vấp của inuvcuon.vn đã chính thức đi vào hoạt động. Chúng tôi tư tin đáp ứng những mẫu sản phẩm in mica đẹp nhất với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Hệ thống máy in uv phẳng hiện đại với chất lượng tốt luôn hoạt động ở công suất cao. Chất liệu mica là loại vật liệu được sử dụng nhiều. Mica có những ưu điểm riêng giúp khách hàng lựa chọn thay vì vật liệu khác.

In uv mica là gì ?

In mica là in uv trực tiếp lên chất liệu mica. Từ lâu, chúng được xem là vật liệu giúp đáp ứng nhiêu nhu cầu quảng cáo khác nhau đến trang trí.

In trên mica làm tranh trang trí

In trên mica làm tranh trang trí

Chất liệu này có thể dùng làm hộp đèn led, hộp đèn dán decal, chữ nổi, menu…Lúc trước, làm bảng hiệu mica có chất lượng chưa tốt và không bền. Lý do bởi vì lúc đó công nghệ in mica chưa xuất hiện nên lựa chọn duy nhất là in decal sau đó dán lên mica.

In mica Gò Vấp là giải pháp quảng cáo tối ưu giúp bạn quảng cáo tốt hơn. Chúng đã được chứng minh trên thế giới về chất lượng và độ bền

In mica Gò Vấp có tính trang trí cao

Ngoài việc in mica Gò Vấp làm bảng hiệu như lúc trước. Hiện nay, chúng còn dùng trong mục đích trang trí nhà cửa.

Công nghệ in uv thực sự đã đem lại làn gió mới vào toàn thị trường Việt Nam. In mica nay không chỉ ứng dụng trong nghành quảng cáo mà còn ở lĩnh vực trang trí, đồ lưu niệm.

Mica không chỉ dùng làm quảng cáo nữa mà có thể sử dụng làm đồ lưu niệm, trang trí

Mica không chỉ dùng làm quảng cáo nữa mà có thể sử dụng làm đồ lưu niệm, trang trí

Quý khách hàng có thể chọn mica làm bất cứ sản phẩm nào mình thích. Tiêu biểu là in ảnh mica nghệ thuật, in chìa khóa xe, in tranh ảnh lưu niệm,…Bản in mica có thể dùng làm chữ uốn mica tại Gò Vấp rất đẹp và sang trọng.

Tham khảo:

Chất lượng in mica như thế nào ?

Sản phẩm in mica có chất lượng cực kỳ tốt. Khi nhìn vào bản in, người dùng sẽ thấy màu sắc rất tươi và trung thực hơn các phương pháp in kỹ thuật số cũ. Hình ảnh có độ tương phản cao, có chiều sâu.

Độ dày mực in có thể cảm nhận bằng tay khi sờ vào không như những kỹ thuật in cũ. Các họa tiết và đường viền sẽ nổi lên trên bản in mica.

Mực in uv hiện nay tốt nhất trên thị trường. Ngoài yếu tố chất lượng mực uv còn tốt về độ bền. Chúng có khả năng chống nước, chống nắng, chống xâm thực với mọi điều kiện môi trường. Nhà sản xuất đã mạnh dạn công bố rằng độ bền ngoài trời ít nhất 2 năm và trong nhà là 5 năm.

Mực uv là loại mực tốt nhất hiện nay trên thị trường

Mực uv là loại mực tốt nhất hiện nay trên thị trường

Sản phẩm dùng hệ thống sấy khô nhanh bằng tia UV thay vì dùng quạt sấy thông thường. Đèn chiếu tia UV cho phép bản in khô lập tức khi vừa qua đầu phun. Vì vậy, nếu quý khách không cần gia công gì thêm, bản in sẽ lấy được ngay.

Ngoài in mica, chúng tôi còn bán mica giá lẻ tại quận Gò Vấp và bán tấm formex, alu Gò Vấp.

Xem thêm:

In mica dùng trong những trường hợp nào ?

Hiên nay, giá thành in mica vẫn còn đắt đỏ nên nhiều khách hàng còn cân nhắc khi in số lượng lớn. Sau hơn 2 năm nhập máy in uv về, khách hàng thường in với những mục đích sau:

Làm bảng hiệu quảng cáo: Đây là loại hình được đặt hàng nhiều nhất. Cách này thay thế cho phương pháp in mica xuyên đèn thông thường. Thay vào đó, sẽ in uv trực tiếp lên vật liệu cần làm bảng hiệu. Vừa nhanh vừa đem lại hiệu quả cao. Ngoài mica, khách hàng có thể chọn in trực tiếp lên alu.

In trên mica trong làm tranh ảnh trang trí. Như chúng tôi đã chia sẻ, in uv có tính trang trí và nghệ thuật cao. Sản phẩm đẹm lại hiệu ứng “ART – nghệ thuật” cho người nhìn.

Hiệu ứng nghệ thuật trên bề mặt in mica

Hiệu ứng nghệ thuật trên bề mặt in mica

In trên mica trong giống như in trên kính, khi nhìn khó cảm nhận sự khác biệt. In trên mica đem lại sự an toàn cao hơn khi in trên kính. Khi rơi vỡ hoặc bị ném một vật nào đó vào, bản in mica sẽ vỡ ra thành mảnh lớn còn kính sẽ vỡ ra thành nhiều mảnh có thể gây nguy hiểm.

In mica làm tem nhãn, thẻ nhỏ, ảnh lưu niệm. Không cần phải in trên những bản lớn. Quý khách có thể in trên những bản nhỏ để làm quà tặng.

Mica có thể dùng làm quá lưu niệm hoặc quà tặng

Mica có thể dùng làm quá lưu niệm hoặc quà tặng

In mica tại inuvcuon.vn

inuvcuon là 1 trong những đơn vị đầu tiên in mica tại Gò Vấp khi công nghệ này mới gia nhập thị trường. Với hơn 7 năm trong nghành, chúng tôi xin rằng uv sẽ là công nghệ chủ lực trong tương lai.

Để biết thêm về giá in mica, hãy liên hệ chúng tôi theo hotline 028 73 08 13 11 để được tư vấn nhé.

Back to top