0907 831 345

Công nghệ in mica Gò Vấp tại 24 Trần Thị Nghĩ, TPHCM

Quý khách hàng thân mến.

Sau một thời gian đi vào hoạt động và vận hành hệ thống. Dịch vụ in mica Gò Vấp của công ty quảng cáo Sắc Kim cũng đã đem lại nhiều khởi sắc. Hệ thống máy in uv phẳng hiện đại in với chất lượng tốt và hoạt động ở công suất cao. Có thể nói mica là một trong những vật liệu hay được chúng tôi sử dụng nhất. Mica có những đặc tính riêng mà phần nào đó thu hút được khách hàng hơn kính hay alu. Qua đây, chúng tôi xin viết rõ 1 bài viết về loại hình in mica cho quý khách.

Nếu quý khách chưa biết nhiều về công nghệ in uv. Xin hãy xem qua một bài viết mà chúng tôi đã giới thiệu khá cặn kẽ ở đây.

In mica là gì ?

In Mica là sử dụng công nghệ in phun uv trên mọi chất liệu in trên chất liệu mica. Mica từ lâu đã được khách hàng in kỹ thuật số rất tin dùng vì chúng hữu dụng trong nhiều vấn để khác nhau.  Từ rất lâu mica có thể được làm bảng hiệu đèn led, hộp đèn dán decal, chữ nổi,…Nhưng làm bảng hiệu mica hồi đó bảng hiệu led thì khá đơn điệu, bảng hiệu dán decal lại không bền. In mica Gò Vấp là một giải pháp tối ưu hóa về độ bền và chất lượng cho quý khách. In uv kỹ thuật số đã được thừa nhận trên thế giới về chất lượng và độ bền. Nên đó là điều không thể bàn cãi.

Sản phẩm in uv mica

Sản phẩm in uv mica

In mica Gò Vấp có tính trang trí cao

Ngoài việc in mica Gò Vấp dùng để làm bảng hiệu quảng cáo như nhu cầu lúc trước. In kỹ thuật số uv trên mica hiện nay còn dùng trong mục đích trang trí nhà cửa. Công nghệ in uv thực sự đã đem một làn gió mới vào toàn thị trường Việt Nam. In mica nay không những chỉ ứng dụng trong nghành quảng cáo mà còn làm trang trí hoặc đồ lưu niệm.

Quý khách hàng đã có thể in mica làm bất cứ vật trang trí hoặc đồ lưu niệm nào mà mình thích. Tiêu biểu là in ảnh mica nghệ thuật, in chìa khóa xe, in tranh ảnh lưu niệm,…

In uv mica có tính trang trí cao

In uv mica có tính trang trí cao

Chất lượng của sản phẩm in mica

Sản phẩm in mica Gò Vấp có một chất lượng cực kỳ tốt. Khi nhìn vào bản in mica quý khách sẽ dễ dàng thấy được chất lượng dựa trên mực in của nó. Bản in mica cho một màu sắc rất tươi và trung thực. Hình ảnh có độ tương phản cao và có chiều sâu cho bản in. Mực in uv quý khách nhìn vào là có thể thấy được độ dày của nó. Không như những công nghệ in thường mực quá mỏng và không thể phân biệt được bằng mắt thường. Các họa tiết và đường viền sẽ được in nổi rõ nét trên bản in mica.

Mực in uv hiện nay tốt nhất trên thị trường. Ngoài những tiêu chí về chất lượng ở phía trên thì mực uv cũng đạt chất lượng cao về độ bền. Mực uv có khả năng chống nước, chống nắng, chống xâm thực với điều kiện môi trường. Nhà sản xuất đã mạnh dạn công bố rằng sản phẩm in uv khi treo ngoài trời đạt độ bền ít nhất 3 năm. Khi treo trong nhà, sản phẩm của bạn độ bền có thể lên hơn 5 năm.

Sản phẩm in mica Gò Vấp khô rất nhanh nhờ công nghệ đèn chiếu tia UV mới. Đèn chiếu tia UV cho phép bản in khô ngay lập tức sau khi nó đi qua đầu phun. Vì vậy, nếu quý khách không cần gia công gì thêm, thì lấy bản in uv lấy liền sẽ không còn là điều bất khả thi. Đó là điều công ty Sắc Kim xin cam kết cho quý khách.

Sử dụng bản in mica trong trường hợp nào

Hiên nay, giá thành in mica vẫn còn khá đắt đỏ cho nên quý khách nên cân nhắc nếu in số lượng lớn. Sau hơn một năm nhập máy in uv về chúng tôi có đúc kết về nhu cầu in mica Gò Vấp như sau:

Làm bảng hiệu quảng cáo: Đây là loại hình được khách hàng sử dụng đặt in nhiều nhất. Họ giờ đây đã thay thế cho việc in dán decal lên mica xuyên đèn thông thường. Thay vào đó quý khách hàng in uv thẳng trực tiếp lên bảng hiệu của mình. Vừa nhanh vừa đem lại hiệu quả quảng cáo cao.

Bạn có thể in bất cứ hiệu ứng đồ họa nào trên mica

Bạn có thể in bất cứ hiệu ứng đồ họa nào trên mica

In trên mica trong làm tranh ảnh trang trí. Như chúng tôi đã nói ở trên, in mica uv có tính trang trí và nghệ thuật rất cao. Sản phẩm đẹm lại nhiều hiệu ứng “ART – nghệ thuật” cho người nhìn. In mica có thể đem so sánh với sản phẩm in uv trên kính vì hai vật liệu này tính chất khá giống nhau. Nhưng khi in trên mica sẽ đem lại sự an toàn cao hơn. Khi rơi vỡ hoặc bị ném một vật nào đó vào, bản in mica sẽ vỡ ra thành những mảnh lớn và có các đường đứt khá an toàn. Còn kính khi vỡ sẽ vỡ ra thành rất nhiều mảnh và đường đứt sẽ rất sắc gây nguy hiểm.

In mica làm tem nhãn, thẻ nhỏ, ảnh lưu niệm. Không cần phải in trên những bản lớn. In mica gò Vấp đã có thể in trên những bản nhỏ. Đem lại sự thu hút khi nhìn ở khoảng cách gần.

In mica tại công ty quảng cáo Sắc Kim

Công ty Sắc Kim là một trong những đơn vị đầu tiên in mica tại Gò Vấp khi công nghệ mó gia nhập thị trường. Với hơn 7 năm trong nghành in ấn kỹ thuật số, chúng tôi xin rằng uv sẽ là công nghệ tương lai. Để biết thêm về giá in mica, mời quý khách vui lòng xem bảng giá in uv Sắc Kim.

Mọi chi tiết thắc mắc hay cần tư vấn thêm quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

Công ty in kỹ thuật số Sắc Kim

Điện thoại: 0907 831 345

Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Email: sackimltd@gmail.com

Công nghệ in mica Gò Vấp tại 24 Trần Thị Nghĩ, TPHCM

5 2 votes

0907 831 345
Back to top