0907 831 345

Nhận gia công bảng hiệu in mica khổ lớn

Quý khách đang có nhu cầu làm bảng hiệu hoặc trang trí với tấm in mica khổ lớn ?. Hãy đến với dịch vu in uv tại inuvcuon. Chúng tôi nhận in mica khổ tối đa 1.2 x 2.4 và có thể nối lại được. Kết hợp với đội ngũ thi công có tay nghề, sản phẩm của bạn sẽ hoàn thành tốt nhất có thể. .

Mica là chất liệu quảng cáo đã sử dụng từ lâu trong nghành in kỹ thuật số và vẫn sẽ sử dụng nhiều ở tương lai gần.

In uv mica là gì ?

In mica là kỹ thuật in uv trên chất liệu mica. Kỹ thuật này dùng công nghệ chỉ mới có ở thị trường Việt Nam những năm gần đây.

Do đó chúng đem lại chất lượng, độ bền và hiệu ứng vượt trội hơn hẳn. Công nghệ này đem lại hiệu ứng rất “ART – nghệ thuật cao” thu hút khách hàng. Chất liệu mica từ lâu được đánh giá cao và xem là chất liệu quan trọng trong nghành quảng cáo.

In trên mica đem lại hiệu ứng và độ bền vượt xa những kỹ thuật cũ

In trên mica đem lại hiệu ứng và độ bền vượt xa những kỹ thuật cũ

Công nghệ in uv giúp khách hàng tùy chọn in 1 hoặc nhiều lớp mực lên mica. Điều mà các kỹ thuật khác không làm được. Nếu in càng nhiều lớp mực thì chất lượng bản in càng đẹp.

Độ bền của chúng được bao lâu ?

Tấm mica khi mua mới có kích thước 1.2 x 2.4m. Kích thước này khá lý tưởng để làm bảng hiệu quảng cáo. Nếu cần những bảng hiệu khổ lớn hơn, chúng tôi sẽ tiến hành ghép nối. Làm bảng hiệu alu là phương pháp thay thế tốt hơn khi alu dễ làm và dễ ốp hơn mica.

Với phương pháp in uv, bảng hiệu mica giờ đã có độ bền cao hơn nhiều lúc trước. Khi mà in cán decal kiểu cũ không đem lại hiệu quả cao về độ bền.

Độ bền mực in mica lâu dài theo thời gian

Độ bền mực in mica lâu dài theo thời gian

Bản in decal chất lượng không thể bằng in uv và độ bền cũng không bằng. Làm bảng hiệu mica dán decal không sử dụng được lâu vì decal sẽ hư trước tấm mica.

Theo công bố của nhà sản xuất mực. Sản phẩm in mica khổ lớn tại HCM có độ bền ít nhất 3 năm nếu ở ngoài trời. Trong khoảng thời gian này lớp mực sẽ khó phai màu dù ở ngoài nắng mưa bất thường. Nếu treo trang trí trong nhà, độ bền sẽ đảm bảo trên 5 năm.

Những bản in mica khổ lớn thường dùng làm: miếng lớn làm cửa mica, ván mica, ốp bếp, hộp mica lớn,…

Tham khảo:

Ưu điểm của in mica khổ lớn là gì ?

In mica trên tấm lớn hiện nay đem lại nhiều ưu điểm. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 vài ưu điểm sau đây mà chỉ in mica mới có.

Bản in cho chất lượng hình ảnh và hiệu ứng tốt. Mực UV tốt về chất lượng in và độ bền. Khi nhìn, bạn sẽ thấy độ dày mực, tính nghệ thuật và chiều sâu. Bản in mica khổ lớn ngoài làm bảng hiệu có thể dùng làm tranh trang trí trong nhà chất lượng cao.

Bản in có chiều sau giúp người dùng có thể trang trí nghệ thuật

Bản in có chiều sau giúp người dùng có thể trang trí nghệ thuật

Mực in có độ bền cao. Như đã giới thiệu ở trên. Độ bền mực uv tối thiểu khoảng 3 năm và còn hơn thế nữa. Con số này rất lý tưởng với những cơ sở kinh doanh dài hạn. Bảng hiệu mica sẽ gắn bó lâu dài với thương hiệu. Sẽ mất thời gian khá lâu để bạn quyết định thay bảng hiệu mới.

Có tính xuyên đèn. Không như những tấm alu nhôm không xuyên đèn. Những tấm mica dẫn sáng khổ lớn màu trắng hoặc trong suốt có độ xuyên đèn tốt.

Kỹ thuật in uv cho hiệu quả xuyên đèn tốt

Kỹ thuật in uv cho hiệu quả xuyên đèn tốt

Nhất là những sản phẩm in mica trong, in mica trắng sữa. Với hiệu ứng đẹp cùng độ xuyên đèn tốt, đây là sẽ công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai muốn làm bảng quảng cáo về đêm.

Bất cứ hình ảnh với hiệu ứng gì, độ khó như thế nào. Công nghệ in uv sẽ đem lại cho khách hàng những gì họ cần.

Xem thêm:

In UV tại inuvcuon.vn

Khi in mica khổ lớn tại inuvcuon, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình in ấn vô cùng hiện đại. Với hệ thống 3 máy in uv luôn hoạt động với công suất cao, bản in mica khổ lớn sẽ hoàn thành nhanh chóng mà không cần đợi lâu.

Ngoài in mica, máy in tại Sắc Kim còn in trên nhiều loại vật liệu khác nữa. Tiêu biểu như: hiflex không gân, pp, decal backlit film, alu, kính, inox,…

In bạt không gân tại in ấn Sắc Kim

In bạt không gân tại in ấn Sắc Kim

Thậm chí, một số khách hàng đã đem những vật liệu riêng của họ đến cửa tiệm nhờ in. Đá tự nhiên là chất liệu thích hợp để trang trí trong nhà mang đậm chất phong thủy. Hiệu ứng từ đá mang lại sẽ giúp ngôi nhà thêm đẹp, sang trọng, thu hút khách tới nhà chơi.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế chúng tôi có nhiều năm trong việc tư vấn, đáp ứng cái mà khách hàng muốn.

Nếu bạn cần đặt hàng số lượng lớn, máy sẽ hoạt động ngày đêm giúp đơn hàng hoàn thành sớm nhất có thể. Những đơn hàng vài trăm mét vuông chúng tôi chỉ mất khoảng 3 – 4 ngày để hoàn thành.

Liên hệ chúng tôi theo số: 028 73 08 13 11 nếu bạn có nhu cầu đặt in mica khổ lớn TPHCM nhé.

Back to top