0907 831 345

Nhận gia công bảng hiệu in mica khổ lớn

Quý khách đang có nhu cầu làm bảng hiệu hoặc trang trí với bản in mica khổ lớn. Hãy đến với dịch vu in uv kỹ thuật số tại Công ty quảng cáo Sắc Kim. Công ty chúng tôi nhận in những bản in mica khổ lớn có thể nối lại được. Kết hợp với một đội ngũ thi công có tay nghề sẽ đem lại một sản phẩm phù hợp với khách hàng. Mica là một chất liệu đã xuất hiện lâu đời trong nghành in ấn kỹ thuật số và sẽ vẫn giữ vị trí quan trong chủ chốt trong tương lai.

In mica uv là gì ?

Những sản phẩm in mica giá rẻ

Những sản phẩm in mica giá rẻ

In mica uv là công nghệ in uv kỹ thuật số trên chất liệu mica. Kỹ thuật này dùng một công nghệ hoàn toàn mới chỉ gia nhập thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Do đó chúng đem lại một chất lượng khác biết cho hình ảnh và độ bền. Đem lại một hiệu ứng nghệ thuật rất “ART – nghệ thuật cao” thu hút khách hàng. Chất liệu mica được xem là một vật liệu khá bền và sang trong nên rất được khách hàng ưa thích.

In mica khổ lớn hiện nay quý khách hàng có thể tùy chọn in nhiều lớp mực khác nhau. Càng nhiều lớp mực được in lên thì hiệu ứng sẽ trông càng bắt mắt hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá uv và các loại in uv khác quý khách truy cập tại đây.

Xem thêm: https://inuvcuon.vn/in-mica/ky-thuat-in-bien-mica-cong-ty.html

Độ bền của những sản phẩm in mica khổ lớn

Một tấm mica thông thường khi mói mua và chưa cắt có kích thước 1.2 x 2.4m. Kích thước này cũng là một kích thước lý tưởng để quý khách hàng lảm bảng hiệu mica trang trí. Nếu quý khách cần những bảng hiệu có khổ lớn hơn, quý khách có thể chọn cách ghép nối. Làm bảng hiệu alu cũng là một phương pháp hay cho quý khách. Khi mà bảng hiệu alu là một cách rất tốt để ốp xung quanh tòa nhà.

Bảng hiệu mica đạt độ bền cao

Bảng hiệu mica đạt độ bền cao

Bảng hiệu in mica khổ lớn của quý khách bây giờ đã có thể có một độ bền rất cao. Khi mà công nghệ in uv mới đem lại hàng loạt cải tiến về hình ảnh, chất lượng tốt. Phương pháp in cán decal kiểu cũ không đem lại hiệu quả cao về quảng cáo. Bản in decal không cho chất lượng tốt như khi in uv và độ bền cũng không bằng. Làm bảng hiệu mica dán decal tấm decal thường hư hỏng trước khi tấm mica bị hư hỏng.

Theo các công bố của các nhà sản xuất ra mực in uv. Sản phẩm in mica khổ lớn của quý khách sẽ có độ bền ít nhất 3 năm. Trong khoảng thời gian này lớp mực sẽ rât khó phai màu cho dù để ở điều kiện ngoài trời. Nếu được treo trang trí trong nhà, chúng sẽ có độ bền hơn 5 năm, thậm chí còn lâu hơn thế.

Ưu điểm của in mica khổ lớn

In mica trên tấm lớn hiện nay đem lại rất nhiều ưu điểm cho quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài tính chất sau đây mà chỉ in mica uv mới đem lại:

Bản in cho chất lượng hình ảnh và hiệu ứng tốt. Mực UV tốt cả về chất lượng in và về cả độ bền. Khi nhìn vào bản in quý khách sẽ thấy được tính nghệ thuật và có chiều sâu. Bản in mica khổ lớn trông rất trung thực và có độ tương phản cao.

In mica tốt về chất lượng cũng như độ bền

In mica tốt về chất lượng cũng như độ bền

Mực in có độ bền rất cao. Như đã giới thiệu cho quý khách ở trên. Mực in uv có độ bền ít nhất 3 năm và còn hơn thế nữa. Khoảng thời gian này là một con số lý tưởng cho quý khách hàng trong lĩnh vực quảng cáo. Bảng hiệu mica của bạn sẽ gắn bó lâu dài với thương hiệu kinh doanh của bạn. Sẽ mất một thời gian dài để quý khách có thể thay mới.

Có tính xuyên đèn. Không như làm bảng hiệu alu không có tính xuyên đèn. Bảng hiệu in uv mica cho tính xuyên đèn tốt. Nhất là những sản phẩm in mica trong uv. Cộng với hiệu ứng hình ảnh tốt và được chiếu sáng từ bên trong. Bảng hiệu của bạn sẽ trong lộng lẫy thu hút khách hàng cao.

Có thể bất cứ hình ảnh gì.Cho dù hình ảnh của quý khách có hiệu ứng độ họa khó như thế nào. Công nghệ in uv không giới hạn về hiệu ứng có thể in được cho quý khách.

In UV tại công ty quảng cáo Sắc Kim

Khi được in mica khổ lớn tại công ty Sắc Kim. Quý khách sẽ được trải qua một quy trình in ấn vô cùng hiện đại. Với hệ thống 3 máy in uv luôn hoạt động ở công suất cao, bản in mica khổ lớn của quý khách sẽ được đáp ứng nhanh chóng. Ngoài in mica, chúng tôi còn có thể in rất nhiều chất liệu khác nhau trên máy cuộn và phẳng. Tiêu biểu như: hiflex không gân, pp, decal backlit film, alu, kính, inox,… Thậm chí, có một số quý khách hàng đã đem đá tự nhiên đến để cho chúng tôi in. Đá tư nhiên là một chất liệu rất thích hợp để trang trí trong nhà và làm phong thủy. Khi mà hiệu ứng của nó đem lại tính sang trọng cao cho căn nhà bạn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế của chúng tôi làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Đáp ứng đươc số lượng lớn khách hàng khi in cùng một lúc. Máy có thể hoạt động ở công suất cao để có thể đáp ứng được đơn hàng số lượng lớn cho quý khách. Có những đơn hàng vài trăm mét vuông chúng tôi chỉ giao trong vài ngày.

Hãy liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn và biết rõ hơn về công nghệ in uv hiện nay.

Công ty in kỹ thuật số Sắc Kim

24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com

Nhận gia công bảng hiệu in mica khổ lớn

5 1 vote

0907 831 345
Back to top