0907 831 345

Làm bảng hiệu kinh doanh in mica TPHCM giá rẻ

Với thị trường kinh doanh siêu cạnh tranh hiện nay với hàng loạt cửa tiệm mọc lên. Nhu cầu làm bảng hiệu cũng phát triển đa dạng về các loại bảng hiệu hiện nay như: Bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu inox ăn mòn,…Trong đó làm bảng hiệu in mica TPHCM trên máy in uv hiện nay đang là một xu hướng khá mới. Đem lại những hiệu ứng đẹp mắt hơn và thu hút khách hàng hơn cho thương hiệu của bạn.

Bảng hiệu in mica uv cực kỳ chất lượng và đẹp mắt

Bảng hiệu in mica uv cực kỳ chất lượng và đẹp mắt

#1 Những loại bảng hiệu mica hiện nay trên thị trường

Hiện nay ngoài bảng hiệu được in mica thì có những loại bảng hiệu mica khác như:

  • Bảng hiệu alu có gắn chữ nổi mica hoặc chữ nổi mica viền inox.
  • Bảng hiệu mica được in decal dán lên.
  • Biển chức danh bằng mica, thực hiện theo phương pháp xịt sơn hoặc in decal dán lên.
  • Bảng hiệu mica công ty, bảng chỉ dẫn, biển hiệu chức danh hướng dẫn các loại.
  • Bảng hiệu in mica TPHCM sử dụng công nghệ in uv chất lượng tốt nhất hiện nay.

#2 Đặc điểm của bảng hiệu in mica TPHCM

In mica TPHCM nói riêng và quảng cáo bằng bảng hiệu in uv nói chung đang là một trong những loại hình đang được khách hàng chú ý nhất hiện nay. Nhất là theo xu hướng trên thị trường, công nghệ in uv sẽ ngày càng phat triển. Dự đoán nó sẽ chiếm lĩnh thị phần in của các loại hình in khác.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đặc điểm nổi bật của các loại bảng hiệu in mica hiện nay.

  • Làm bảng hiệu in mica tại Sắc Kim rất đa dạng về kích thước. Có thể làm những bảng tên chức vụ rất nhỏ, cũng có thể làm bảng hiệu quảng cáo rất lớn. Cả bảng hiệu in mica TPHCM và bảng hiệu mica dán decal đều có thể làm ghép nối trên diện tích lớn. Màu sắc mica cũng rất đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn.
  • Mica vốn là một loại bảng hiệu có độ bóng đẹp cao. Dễ gia công theo đường cong vì mica khi gặp nhiệt độ cao sẽ có tính dẻo, uốn dễ dàng. Chúng có kích thước không khá năng và dễ dàng lắp đặt và gia cố.
  • Mica có thể kết hợp với alu hoặc inox để làm bảng hiệu chữ nổi đơn giản và sang trọng. Tất nhiên làm bảng hiệu từ những loại này không thể đem lại nhiều hiệu ứng đồ họa như khi in được.
  • Giá làm bảng hiệu in mica TPHCM có giá thành tương đối tốt hơn làm bảng hiệu inox.

#3 In mica TPHCM làm bảng hiệu có tính an toàn và chất lượng tốt

Như quý khách hàng đã đọc sơ qua ở trên, bảng hiệu in mica là loại bảng hiệu được in bằng công nghệ in uv. Công nghệ in uv hiện nay là công nghệ in tốt nhất ở thị trường Việt Nam kể cả ở TPHCM và Hà Nội. Chúng có những tính chất sau đây mà loại bảng hiệu in dán decal thường không thể sánh được:

In Phun trực tiếp lên mica

Mica lúc trước không thể in trực tiếp lên được hoặc dùng công nghệ in offset thì không thể tốt bằng. Công nghệ in uv được sấy bằng đèn uv khác với quạt thông thường cho tốc độ in nhanh chóng. Mực khô ngay lập tức ngay sau khi ra khỏi máy và có thể giao cho khách hàng.

Bảng hiệu in mica TPHCM có tính an toàn cao

Mica có tính chất bóng và nhìn rất giống chất liệu kính (mica trong). Nhưng khi rơi vỡ hoặc gặp sự có thì hai bên đều khác nhau. Khi rơi, kính vỡ thành nhiều mảnh vụn và rất dễ gây nguy hiểm cho người dùng, trong khi đó mica có rơi lại vỡ thành những tấm lớn, hoàn toàn không vỡ vụn như kính và quý khách có thể đém được. Mica cũng là một loại vật liệu nhẹ hơn kính nên khi treo trên cao sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

Bảng hiệu mica rất nhẹ và đảm báo tính an toàn cao

Bảng hiệu mica rất nhẹ và đảm báo tính an toàn cao

Chất lượng mực in tốt

Hình ảnh khi in mica TPHCM đem lại hiệu ứng rất tốt. Bản in quý khách sẽ thấy được độ tươi của màu sắc cũng như độ tương phản cao. Khi nhìn vào bức ảnh quý khách có thể thấy được chiều sâu cũng như hiệu ứng mà nó đem lại. In UV có thể tạo ra nhiều lợp mực và quý khách có thể thấy rõ đường nổi ngay các họa tiết đường viền. Điều này giúp cho bảng hiệu có sức sống hơn.

#4 Tư vấn và lắp đặt bảng hiệu in mica TPHCM

Quy trình làm bảng hiệu mica in uv ở công ty Sắc Kim sẽ thực hiện theo những cách sau:

Cách 1: Quý khách sẽ đến công ty chúng tôi liên hệ và nêu ra ý tưởng làm bảng hiệu của mình. Nhân viên thi công của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát công trình. Đo đạc bảng hiệu đúng với kích thước mà quý khách hàng có thể lặp đặt và lên ý tưởng treo cho phù hợp.

Cách 2: Nếu quý khách không có thời gian và thường xuyên bận trong công việc. Quý khách hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0907 831 345. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.

Cách 3: Quý khách đã biết được kích thước làm bảng hiệu in mica TPHCM của chúng tôi. Hãy gửi file và thông tin liên hệ qua mail. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ kiểm tra và sẽ phản hồi cho quý khách hàng.

Toàn bộ quy trình làm bảng hiệu mica sẽ được Sắc Kim nhận trọn gói từ đầu đến cuối

Toàn bộ quy trình làm bảng hiệu mica sẽ được Sắc Kim nhận trọn gói từ đầu đến cuối

#5 Quy trình vận chuyển và lắp đặt bảng hiệu mica tai Sắc Kim

Công ty Sắc Kim là một trong những công ty quảng cáo lớn nhất tại Gò Vấp. Chúng tôi khi làm bảng hiệu cho quý khách xong có thể giao hàng uy tín và tiến hạnh lắp đặt cho quý khách hàng. Đảm bảo bảng hiệu có độ an toàn và độ tin cậy cao.

Công ty quảng cáo Sắc Kim là nhà cung cấp các sản phẩm quảng cáo mica. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hành quản lý đem lại nhiều tin tưởng cho khách hàng. Chúng tôi nhập vật liệu với chất lượng tốt và giá thành hợp lý nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. Quy mô kinh doanh của chúng tôi là tất cả các quận trong thành phố. Ngoài ra, chúng tôi cũng có chế độ giao hàng và thi công liên tỉnh.

Liên hệ

Công ty in kỹ thuật số Sắc Kim

Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com

Làm bảng hiệu kinh doanh in mica TPHCM giá rẻ

5 2 votes

0907 831 345
Back to top