0907 831 345

In mica là gì ? Làm bảng hiệu quảng cáo mica tốt không ?

In mica là một loại hình khá mới trong nghành in ấn kỹ thuật số. Mica trong có thể dùng để thay kính trong một vài trường hợp. Vật liệu mica được ứng dụng trong nhiều nghành nghề khác nhau như nội thất, xây dựng, quảng cáo. Trong nghành quảng cáo thì mica đặc biệt hữu ích. Lúc trước mica chỉ để làm bảng đèn led hoặc in decal dán lên làm quảng cáo. Hiện nay, in mica đã được áp dụng làm bảng hiệu in mica đẹp mắt. Tạo nên một diện mạo mới cho bảng hiệu mica.

In mica là gì ?

In mica là công nghệ in uv trực tiếp lên tấm mica bằng máy in uv. Công nghệ in uv là một công nghệ mới gia nhập thị trường Việt Nam những năm gần đây và mới bắt đầu thịnh hành. In UV hiện nay là một công nghệ in chất lượng nhất trên thị trường. Không những in trên mica mà nó còn có thể in trên những vật liệu quảng cáo khác như: alu, kính, decal, pp,…

In mica trong xuyên đèn 2 lớp mực dùng làm hộp đèn

In kỹ thuật số uv trên mica sẽ giúp bảng hiệu có một chất lượng rất tốn theo thời gian. Bản in lên mica màu sắc rất tươi, tạo độ tương phản và có tính chiều sâu. Sản phẩm in mica uv được nhà sản xuất cho biết độ bền mực ít nhất 3 năm khi quảng cáo ngoài trời. Còn khi treo trong nhà, sản phẩm có độ bền hơn 5 năm. Mực in uv có khả năng chống nước, chống mựa, chống xâm thực và điều kiện đa dạng của môi trường. Nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm in uv mica.

Lý do bạn nên chọn mica làm vật liệu bảng hiệu quảng cáo

Ở trên, chúng tôi chỉ giới thiệu cho quý khách biết chất lượng của bản in uv mica thôi. Tại sao lại chọn mica làm bảng hiệu quảng cáo thì phải am hiểu thêm 1 chút nữa.

In mica uv trên phòng

In mica uv trên phòng

Có nhiều lý do để quý khách hàng nên chọn một bảng hiệu mica. Đó là dễ dàng quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng hơn. Nhắm đúng đến đối tượng cần phục vụ với một thiết kế đơn giản và truyền tải nhanh tóm gọm những gì bạn muốn cho quý khách thấy, thể hiện được sự đầu tư của quý khách cho thương hiệu của mình và năng lực của công ty.

Cụ thể, nó đem thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng hơn. Mặt khác, khi nhìn vào bảng hiệu mica, sự sang trọng và đơn giản chính là yếu tố thu hút người nhìn. Giúp cho bảng hiệu của bạn khi nhìn vào dễ nhớ và khách hàng nhận ra ngay. Điều này giúp cho bạn thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.

Tuổi thọ của bảng hiệu mica

Khác với bạt in hiflex vốn có tuổi thọ làm bảng hiệu rất ngắn. Trong vòng 1 – 2 năm đổ lại là quý khách hàng thường thay mới vì hiflex dễ bị bạc màu. Khi làm bảng hiệu thì có lẽ quý khách không cần bảng hiệu đó màu mè như thế nào. Mà cần loại bảng hiệu có thể truyền thông điệp của mình đến với khách hàng và có một tuổi thọ tốt.

In mica in được rất nhiều màu khác nhau và độ bền rất lâu (trên là mẫu in test mica)

In mica in được rất nhiều màu khác nhau và độ bền rất lâu (trên là mẫu in test mica)

Việc áp dụng bảng hiệu mica giúp cho người chủ doanh nghiệp có một bảng hiệu vừa bền, vừa rẻ lại vừa dễ thuận tiện gia công từ người thợ. Khi dễ thi công thì sẽ giảm thời gian mà quý khách hàng phải đợi chờ xuống. Quý khách vừa có một bảng hiệu vừa bền nhưng lại không phải chờ đợi lâu.

Dù in decal hay pp dán lên bảng hiệu thì những chất liệu này đều phai màu theo thời gian. In UV trực tiếp lên mica khẳng định rằng, chất lượng mực luôn đi đôi với tuổi thọ bảng hiệu.

Làm bảng hiệu mica rất an toàn và sang trọng

Bỏ qua chất lượng của bảng hiệu hiflex, chúng tôi chỉ đề cập loại bảng hiệu chất lượng khá trở lên. Bảng hiệu mica khi so với alu hoặc kính thì có độ sang trong và an toàn hơn hẳn. Vì sao ? Vì nếu quý khách hàng làm bảng hiệu bằng alu thì sẽ không có được độ sang trọng. Bề mặt của alu không bóng như mica và in uv lên cũng xấu hơn. Trong khi đó bảng hiệu kính cỡ lớn thị lại có thể gây nguy hiểm cho quý khách hàng. Kính là một chất liệu khi rơi vỡ sẽ bể ra thành rất nhiều mảnh nhỏ. Còn mica khi rơi vỡ sẽ vỡ thành những mảnh lớn và chúng ta có thể đếm được.

In mica là một giải pháp tốt để trang trí

In mica là một giải pháp tốt để trang trí

Bảng hiệu in mica TPHCM thì đẹp hơn alu nhưng độ bền kém hơn một chút. Kính thì sang trọng bằng mica nhưng độ an toàn lại kém hơn. Vị vậy làm bảng hiệu mica sẽ là một phương thức hợp lý cho quý khách hàng hiện nay.

Làm bảng hiệu in mica tại công ty quảng cáo Sắc Kim

Nếu quý hàng chưa biết rõ mình nên treo bảng hiệu mica ở vị trí nào thì hãy đến với công ty chúng tôi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn. Để chắc chắn hơn, chúng tôi sẽ cử luôn đội ngũ khảo sát công trình đến tận nơi cho quý khách. Giúp cho quý khách hàng làm được bảng hiệu ứng ý và được đặt đúng chỗ. Bảng hiệu ngoài chất lượng và độ bền thì cần đặt ở một nơi thích hợp với tầm mắt của khách hàng. Giúp cho cửa tiệm của bạn thu hút ánh nhìn và khách hàng tiềm năng hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ làm bảng hiệu in mica. Hãy liên hệ công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây

Công ty quảng cáo Sắc Kim

Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com

In mica là gì ? Làm bảng hiệu quảng cáo mica tốt không ?

4.7 3 votes

0907 831 345
Back to top