0907 831 345

In mica là gì ? Làm bảng hiệu quảng cáo mica tốt không ?

In mica là kỹ thuật khá mới trong nghành in kỹ thuật số. Mica còn là chất liệu đặc biệt có thể thay kính trong vài trường hợp.

Vậy, in mica là gì ? In bằng công nghệ gì ? Có tốt không ? Hãy tham khảo qua bài viết này để có câu trả lời nhé.

Vật liệu mica từ lâu đã ứng dụng nhiều trong nghành nghề, xây dựng, quảng cáo. Trong nghành quảng cáo thì chúng đặc biệt hữu ích.

Lúc trước mica chỉ để làm bảng đèn led hoặc cán decal để quảng cáo. Hiện nay, in mica được áp dụng làm bảng hiệu rất đẹp mắt. Tạo nên diện mạo mới cho những sản phẩm làm bằng chất liệu này.

In mica là gì ?

In mica là công nghệ in phun trực tiếp trên mica thông qua máy in uv phẳng. Đây là công nghệ mới bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam và mới nổi khoảng 2 năm trở lại đây.

Chúng được đánh giá là công nghệ in kỹ thuật số tốt nhất hiện nay trên thị trường. Không những in trên mica mà chúng còn in được trên những vật liệu khác như: alu, kính, decal, pp,…

In trên mica dùng làm hộp đèn xuyên sáng

In trên mica dùng làm hộp đèn xuyên sáng

In kỹ thuật số uv trên mica sẽ giúp bảng hiệu doanh nghiệp có độ bền tốt theo thời gian. Bản in lên mica màu sắc rất tươi, độ tương phản cao và có chiều sau.

Sản phẩm in uv có độ bền ít nhất 3 năm khi quảng cáo ngoài trời. Còn khi treo trong nhà, sản phẩm có độ bền hơn 5 năm.

Mực in uv có khả năng chống nước, chống mưa, chống xâm thực nhiều điều kiện khác của môi trường nên người dùng hãy yên tâm về chất lượng của phương pháp in này.

Lưu ý: kích thước mica tối đa là: 1.2 x 2.4m

Lý do nên chọn mica làm vật liệu quảng cáo

Ở trên, chúng tôi chỉ giới thiệu đến bạn chất lượng khi in trên mica thôi. Tại sao lại chọn mica làm bảng hiệu quảng cáo thì chúng ta nghiên cứu thêm 1 vấn đề nghách nữa.

Có nhiều lý do khách hàng nên chọn mica thay vì vật liệu khác. Khi làm quảng cáo bằng chất liệu này, thương hiệu của bạn có khả năng đến với khách hàng nhanh hơn.

Chỉ cần nội dung ngắn gọn và thiết kế đơn giản, bạn đã đưa thương hiệu đến với khách hàng dễ dàng. Thể hiện sự chuyên nghiệp, đầu tư tâm huyết vào thương hiệu bạn kinh doanh.

In trực tiếp lên mica là giải pháp quảng cáo doanh nghiệp tốt hơn

In trực tiếp lên mica là giải pháp quảng cáo doanh nghiệp tốt hơn

Khi nhìn vào bảng hiệu mica, sự sang trọng và đơn giản chính là những yếu tố thu hút người nhìn. Bảng hiệu được thiết kế với những nét riêng sẽ là điểm nhận diện tuyệt vời khiến khách hàng nhớ lại. Chúng thu hút khách hàng mới và giúp khách hàng cũ quay lại doanh nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  In mica uv - Bước tiến quảng cáo mới trên vật liệu mica

Tuổi thọ của bảng hiệu mica

Khác tuổi thọ hiflex vốn chỉ trang trí trong thời gian rất ngắn. Trong vòng 1 – 2 năm trở lại, hiflex sẽ có hiện tượng ngả màu.

Nhiều khách hàng không cần bảng hiệu quá màu mè nhưng họ cần chất lượng tốt và độ bền màu lâu dài theo thời gian.

Qua việc áp dụng chất liệu mica vào làm bảng hiệu, chúng giúp chủ doanh nghiệp có bảng hiệu vừa bền, vừa rẻ lại lại thuận tiện sữa chữa và tháo lắp.

In uv có độ bền mực tốt hơn hẳn các phương pháp in cũ

In uv có độ bền mực tốt hơn hẳn các phương pháp in cũ

Với thời gian thi công nhanh, kế hoạch của bạn sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn mà không cần chờ đợi lâu. Thay vào đó, sau khi lắp xong biển quảng cáo mica sẽ có độ bền lâu dài, ít hư.

Dù in decal hay pp dán lên bảng hiệu thì những vật liệu này đều phai màu theo thời gian. In UV trực tiếp lên mica khẳng định rằng, chất lượng mực luôn đi đôi với tuổi thọ bảng hiệu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Đơn vị in mica Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận uy tín

Làm bảng hiệu mica rất an toàn và sang trọng

Bỏ qua chất lượng của bảng hiệu hiflex, chúng tôi chỉ đề cập đến những loại bảng hiệu có thời gian sử dụng trung han trở lên.

Bảng hiệu mica khi so với alu hoặc kính thì có độ sang trong và an toàn hơn hẳn. Vì sao ? Bề mặt của alu kém sang trọng hơn mica, không bóng như mica và chất lượng in cũng kém hơn.

Trong khi đó bảng hiệu kính cỡ lớn thì lại gây nguy hiểm hơn cho khách hàng. Kính là chất liệu khi rơi vỡ sẽ bể ra thành rất nhiều mảnh nhỏ. Còn mica khi rơi vỡ sẽ vỡ thành những mảnh lớn ít nguy hiểm hơn khi sử dụng kính.

Ngoài quảng cáo, in uv còn dùng làm trang trí rất tiện nữa

Ngoài quảng cáo, in uv còn dùng làm trang trí rất tiện nữa

Bảng hiệu in mica TPHCM đẹp hơn nhưng có độ bền kém hơn. Kính sang trọng bằng mica nhưng độ an toàn lại kém hơn. Vị vậy làm bảng hiệu mica sẽ là một phương thức hợp cho những ai cần tính thẩm mỹ lại vừa an toàn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Bảng hiệu in mica giá rẻ TPHCM - 3 lý do thu hút khách ?

Làm bảng hiệu in mica tại công ty quảng cáo Sắc Kim

Nếu bạn chưa biết rõ nên treo bảng hiệu mica ở vị trí nào thì hãy đến với công ty chúng tôi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn.

Để chắc chắn hơn, chúng tôi sẽ cử đội ngũ khảo sát công trình đến tận nơi giúp đo đạc bảng hiệu chính xác nhất. Giúp cho bảng hiệu treo dễ nhất, kích thước phù hợp nhất.

Nhân viên Sắc Kim sẵn sàng hỗ trợ treo bảng hiệu nếu bạn cần

Nhân viên Sắc Kim sẵn sàng hỗ trợ treo bảng hiệu nếu bạn cần

Bảng hiệu ngoài thiết kế đẹp cần phải đặt ở đúng nơi đúng chỗ để thuận mắt người nhìn và thu hút khách hàng hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ làm bảng hiệu in mica. Hãy liên hệ công ty chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 – 0907 686 928 để báo giá in mica tấm hoặc thi công tấm mica ốp bếp, ốp nội thất.

Back to top