0907 831 345

Tranh phong thủy tuổi tuất giúp gia chủ gặp hung hóa cát

Từ xưa tới nay, trong cuộc sống của nhiều người châu Á vẫn tin vào 2 chữ phong thủy, và có lẽ nó đã ăn sâu vào tiềm thức, ảnh hưởng tới mọi việc của con người. Nó có những mặt tích cực nếu làm đúng nhưng khi không theo phong thủy nó có thể gây ra những khó khăn nhất định. Vậy nên ngay cả việc chọn tranh phong thủy cũng không thể qua loa, đại khái. Bài viết này chúng tôi sẽ bàn tới việc lựa chọn tranh phong thủy tuổi Tuất giúp gia chủ gặp hung hóa cát, mang tới vượng khí.

1 .Tính cách người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cầm tinh con Chó, họ là người trung thành, rất mực vì chủ nhân, họ có trách nhiệm với công việc, luôn thẳng thắn, giàu lòng nghĩa khí và luôn trung thực, rạch ròi mọi chuyện.

Người tuổi Tuất cũng được coi là những người hiền lành, tốt bụng, thích kết bạn mọi nơi. Họ muốn có nhiều bạn bè ở mọi nơi để cùng chia sẻ cuộc sống. Thêm vào đó họ là những người luôn cố gắng, nỗ lực, hết mình, biết trân trọng mọi thứ trong cuộc sống. Cũng bởi vậy, người tuổi Tuất thường được yêu quý.

tranh phong thủy tuổi tuất

Người tuổi Tuất nên chọn treo tranh gì trong nhà?

Họ cũng là người có trách nhiệm với công việc, với gia đình. Tính cách kiên trì, chăm chỉ luôn kiên nhẫn thực hiện công việc để giúp nó luôn hoàn thiện. Cách làm việc, cách sống rất nhanh gọn và không có sự trễ nải. Họ giúp đồng nghiệp, cấp trên luôn tin tưởng giao những trọng trách lớn lao.

Họ cũng là những người rất thông minh, lanh lợi, những đồng nghiệp sẵn sàng giúp đỡ nhau hoàn thành công việc. Họ luôn là người biết nắm lấy cơ hội, nắm lấy thời cơ.

Tuy gặp nhiều may mắn nhưng, gia chủ tuổi Tuất cũng cần lựa chọn tranh treo tường hợp phong thủy bởi nó giúp mang nhiều may mắn tới, giúp xóa dịu những tai họa ập tới, làm giảm sự nghiêm trọng của vấn đề. Chọn tranh phong thủy tuổi Tuất cần chú ý rất nhiều tới màu sắc, con vật và hướng.

2. Những sai lầm cần tránh khi chọn tranh cho người tuổi Tuất

Trước khi tìm hiểu về tranh phong thủy phù hợp với từng năm sinh người tuổi Tuất chúng ta cần hiểu những vấn đề cần tránh khi chọn tranh.

a.Chọn tranh con vật phù hợp và con giáp nên tránh cho người tuổi Tuất

Chọn tranh phong thủy trong tam hợp là điều gia chủ tuổi Tuất cần lựa chọn đầu tiên. Đó là việc xác định nhóm tam hợp với tuổi Tuất. Nhóm tam hợp này có Tuất, Ngọ và Dần. Bởi vậy, gia chủ tuổi Tuất muốn thay đổi vận mệnh, giảm trừ tai họa tới gia đình mình hãy chọn tranh con giáp nằm trong nhóm tam hợp này. Chắc chắn lựa chọn này sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi hơn, nhiều may mắn sẽ tự động kéo tới.

Tuổi Tuất đâu chỉ hợp với 3 con giáp trên, trong nhóm lục hợp Tuất còn hợp với Mèo. Nghe có vẻ bất hợp lý vì có câu “cắn nhau như chó với mèo” Ấy vậy mà tranh mèo treo trong nhà lại giúp gia tăng tài lộc, tài vận đáng kể nhé.

tuổi tuất có treo tranh ngựa được không

Tranh có hình ngựa sẽ hợp với những gia chủ tuổi Tuất

Những sai lầm cần tránh khi chọn tranh cho người tuổi Tuất là chọn các con vật trong tứ hành xung. Đó là những trường hợp tương khắc như Rồng, Rồng không hợp với người tuổi Tuất. Nếu đang có ý định chọn tranh tặng người tuổi Tuất hãy tránh xa tranh có con rồng nhé.

Việc chọn tranh phong thủy là sự hòa hợp giữa tương sinh và tương khắc. Nếu thiếu 1 trong 2 nó cũng sẽ không may lại ý nghĩa vốn có.

tranh phong thủy hợp tuổi tuất

Dù tranh rồng được nhiều người yêu thích nhưng gia chủ tuổi Tuất nên tránh treo

Xem thêm: Tranh phong thủy tuổi Hợi giúp gia chủ rước lộc vào nhà

b. Chọn hướng treo tranh sai

Hướng treo tranh phong thủy cho người tuổi Tuất là như thế nào? chính là câu hỏi của nhiều người bởi ngoài chọn tranh con vật phù hợp thì hướng treo cũng là yếu tố quyết định vận hạn gia chủ tuổi Tuất.

Với những tranh có dòng nước, thác nước đổ nên chọn treo tranh hướng vào nhà. Hướng vào nhà có nghĩa tài vận từ ngoài chảy vào nhà, hướng ra ngoài có nghĩa là tài vận đang rời xa gia chủ tuổi Tuất.

Hướng treo tranh đặc biệt quan trọng, các gia chủ tuổi Tuất cần tham khảo thêm để phù hợp với hướng nhà, hướng phòng khách giúp mang lại may mắn tới bên.

c. Tranh có vũ khí, hình sát khí hoặc động vật hung dữ

Tranh có vũ khí hay động vật hung dự cũng là những dòng tranh gia chủ tuổi Tuất nên tránh. Thế nhưng, Dần lại là con vật tương sinh với Tuất, gia chủ nên chọn tranh hổ điềm đạm, vui vẻ tránh các hình ăn thịt, săn mồi.

Gia chủ cũng nên chọn tranh phong thủy tuổi Tuất tránh các hình hung khí như chiến tranh, chết chóc. Những dòng tranh này cũng ảnh hưởng tới vận khí trong nhà.

Không nên treo tranh hình động vật có sát khí trong nhà. Hình minh họa

Không nên treo tranh hình động vật có sát khí trong nhà. Hình minh họa

d. Treo tranh có màu sắc và chủ đề ảm đạm.

Để mang lại không khí tươi vui, mới mẻ trong nhà, gia chủ tuổi Tuất cũng nên tránh các dòng tranh có màu sắc ảm đạm. Những tranh có màu sắc tím có thể làm không gian trở nên lạnh lẽo, đơn độc không phù hợp với người tuổi Tuất.

Xem thêm: Top 8 loại tranh phong thủy tuổi Mẹo đánh thức sự giàu có

3. Tranh phong thủy hợp với tuổi Tuất

Tranh phong thủy hợp với người tuổi Tuất là những tranh mang ý nghĩa của cuộc sống, mang những con vật tương sinh với Tuất hay mang những may mắn cho cuộc sống. Tất cả đó sẽ giúp chủ nhân có thêm sự tươi mới, vui vẻ, thúc đẩy tài vận, giúp gặp hung hóa cát. Tránh xa những vận xấu. Những tranh dưới đây chắc chắn sẽ giúp gia chủ tuổi Tuất gặp nhiều may mắn, gặp hung hóa cát.

Tranh hoa thiên điểu

Thiên điểu chính là loài hoa mang nhiều ý nghĩa lớn trong cuộc sống. Với hình dáng giống con chim đang tung cánh bay nó như thể hiện chủ nhân sẽ tung cánh, vươn tới mọi thành công, sẵn sàng tới những nơi có ma mắn.

Hoa luôn hướng trên trời như nói về người ta luôn hướng tới hạnh phúc dùng ở bất kỳ nơi đâu. Dù ở nơi đâu, cặp uyên ương cũng sẽ tìm thấy nhau. Không chỉ mang ý nghĩa về tình yêu, tranh này vẫn mang ý nghĩa về tài vận nên các gia chủ tuổi Tuất có thể chọn để có gian phòng khách đẹp mắt, tươi mới.

tranh phong thủy hợp tuổi canh tuất

Hoa thiên điểu là loại hoa rất được ưa chuộng tại châu Á

Tranh sơn thủy

Có thể nói, tranh phong thủy hợp với người tuổi Tuất không thể không nói tới tranh sơn thủy. Với sông nước, núi non, trời cao …tất cả như hòa hợp, như tương trợ nhau cùng phát triển. Tranh mang ý nghĩa cho những điều thuận lợi sẽ tới với gia chủ tuổi Tuất.

tuổi nhâm tuất thì nên chọn tranh gì

Treo tranh sơn thủy với mục đích mang lại sự hài hòa, mưu cầu thuận lợi

Không chỉ vậy, tranh phong thủy còn là nét chấm phá ấn tượng trong gian phòng khách, giúp căn phòng thêm sức sống, tươi mới, sinh khí cho cuộc sống.

Tranh hoa mẫu đơn

Mẫu đơn là loài hoa của sự may mắn, sung túc, đủ đầy, hiện nay, tranh hoa mẫu đơn được lựa chọn nhiều hơn cả do tính thẩm mỹ rất cao lại mang tính phong thủy rất hợp với người tuổi Tuất.

Treo bức tranh mẫu đơn trong nhà gia chủ có thể yên tâm khi vận hạn cũng sẽ được giảm bớt còn may mắn sẽ tăng lên.

tranh phong thủy cho tuổi tuất 1970

Tranh hoa mẫu đơn phong thủy

Xem thêm: Top 8 loại tranh phong thủy tuổi Dần giúp gia tăng tài vận

4. Tranh phong thủy phù hợp với từng năm sinh tuổi Tuất

Tranh phong thủy hợp với người tuổi Tuất theo từng mệnh sẽ cho bạn sự chính xác nhất về từng màu sắc. Nghĩa là mỗi người tuổi Tuất khác nhau lại hợp với những màu sắc khác nhau. Chọn đúng theo màu sắc sẽ giúp phong thủy luôn tốt tươi.

a.Năm sinh gia chủ tuổi Tuất theo mệnh

  • Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 – mệnh Mộc
  • Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 – mệnh Kim
  • Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 – mệnh Thủy
  • Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 – mệnh Hỏa
  • Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 – mệnh Thổ

b.Tranh phong thủy phù hợp với từng năm sinh, từng mệnh

Để giúp các bạn có lựa chọn chính xác nhất, chúng tôi sẽ chia ra các phần khác nhau với các tranh phong thủy phù hợp cho từng mệnh năm sinh tuổi Tuất.

Tranh phong thủy tuổi Mậu Tuất – 1958 mệnh Mộc

Tuổi Mậu Tuất sử dụng tranh gì hợp phong thủy? tranh có màu sắc nào? Dưới đây sẽ là câu trả lời chi tiết nhất.

Tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc nên hợp với tranh xanh lá và tranh mệnh Thủy bởi thủy hợp với Mộc.

Các tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất: Tranh phong cảnh núi rừng, tranh lúa xanh, tranh hoa mộc lan, tranh cây cối, tranh sông núi nước non, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh sông hồ, tranh hoa sen, tranh sơn thủy, tranh thác nước.

tranh phong thủy cho người tuổi mậu tuất

Tranh hoa sen thích hợp với những người tuổi Tuất mệnh Mộc

Xem thêm: Top 8 loại tranh phong thủy tuổi Thìn thu hút may mắn, đón tài lộc

Tranh phong thủy tuổi Canh Tuất 1970 thuộc mệnh Kim giúp gặp hung hóa cát

Tranh phòng khách cho người tuổi canh Tuất nên chọn các màu trắng, xám bạc hoặc các màu của mệnh Thổ bởi Kim hợp với Thổ. Các màu cần tránh như đỏ, cam, hồng bởi nó mà màu mệnh này. Sự nghiệp cũng có thể không tốt, gặp nhiều tại họa khi chọn màu này.

Tranh phong thủy tuổi Canh Tuất: Tranh phong lan trắng, tranh chim bồ câu trắng, tranh mây trắng, tranh thiên nga trắng, tranh sông nước, tranh xuôi chèo mát mái, tranh cá chép, tranh thác nước, tranh hoa sen và hồ nước.

tranh phong thủy tuổi canh tuất

Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất

Tranh phong thủy tuổi Nhâm Tuất (1982 – mệnh Thủy)

Tranh phong thủy hợp với gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên chọn màu xanh dương hay đen bởi nó là màu của mệnh thủy. Hoặc bạn có thể chọn màu trắng mệnh Kim do thủy tương sinh với Kim. Ngược lại, nên tránh các màu nâu, vàng của mệnh thổ bởi nó là màu trang ngữ hành tương khắc.

Tuổi Nhâm Tuất nên chơi tranh: Tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép, tranh làng chài, tranh sơn thủy hữu tình, tranh thác nước, tranh bổ câu trắng, tranh thủy mạc, tranh mây trắng, tranh thiên nga trắng, tranh hồ trắng, tranh hoa mận trắng …

tranh phong thủy tuổi nhâm tuất

Tranh đôi chim đậu trên nhành hoa mận trắng

Tranh phong thủy  tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 – mệnh Hỏa

Người Giáp Tuất mệnh Hỏa phù hợp với màu đỏ, hồng, cam ….thêm nữa Hỏa tương sinh với Mộc nên có thể chọn tranh phong thủy cho gia chủ tuổi Giáp Tuất màu xanh lá.

Tranh phong thủy tuổi Giáp Tuất: Tranh mã đáo thành công, tranh anh hùng tương ngộ, tranh hoa mẫu đơn đỏ, tranh mặt trời mọc, tranh hoa hướng dương, tranh mùa xuân, tranh tứ quý, tranh phong cảnh quê hương, tranh rừng cây ..

tranh phong thủy tuổi giáp tuất

Tranh hoa hướng dương

Tranh phong thủy hợp với tuổi Bính Tuất (2006 – mệnh Thổ)

Chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Bính Tuất không những giúp thay đổi vận hạn mà còn giúp gia chủ tuổi Tuất tạo nên sự nghiệp, gặp nhiều may mắn. Cuộc sống sẽ không thể thay đổi nhưng khi chọn tranh phong thủy đúng sẽ giúp thay đổi vận mệnh.

Tranh phong thủy Bính Tuất như: tranh ruộng bậc thang, tranh mua thu lá vàng, tranh núi non, tranh phật giáo, tranh làng quê Việt Nam, tranh bát mã, tranh mặt trời mọc, tranh nhật xuất thiên sơn, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn, tranh phố cổ ..

tranh phong thủy hợp tuổi bính tuất

Tranh bát mã và mặt trời

Với những thông tin trong bài viết, chắc hẳn bạn đã lựa chọn được tranh phong thủy tuổi Tuất phù hợp. Đừng quên dành tặng những bức tranh ý nghĩa, hợp phong thủy cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp để bày tỏ tình cảm thay lời muốn nói.

Back to top