0907 831 345

Dịch vụ Trang trí hoa văn decal tết trên cửa kính năm mới

Tết mới đến rồi. Có lẽ bạn đang háo hức chuẩn bị trang trí nhà dịp năm mới. Trang trí hoa văn decal tết là dịch vụ được nhiều khách hàng ưa thích.

Với ưu điểm giá thành khá rẻ và thời gian hoàn thành nhanh. Những mẫu decal dán cửa kính sẽ không mất quá nhiều chi phí để hoàn thành. Chúng có giá rẻ hơn các loại dịch vụ khác như: in mica, in kính, in uv,…

Khị đến với dịch vụ tại công ty Sắc Kim, bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ nhằm tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với mình. Nếu không có nhu cầu làm decal trang trí tết, chúng tôi sẵn sáng hỗ trợ bạn nhưng nhu cầu khác.

Vì sao bạn lại cần in decal tết ?

Những gia chủ nhà có cửa kính lớn sẽ hiểu điều này. Với bản kính lớn, việc dán decal giúp cửa kính đẹp hơn giúp đón khách ngày tết.

Nhìn qua trông đơn giản nhưng thực sự phải cần có thời gian. Để thiết kế ra những mẫu dán kính ngày tết, đội ngũ thiết kế sẽ mất thời gian để thiết kế ra bản đẹp như mong muốn.

Decal hoa văn dán kính là công cụ trang trí rất đẹp ngày tết

Decal hoa văn dán kính là công cụ trang trí rất đẹp ngày tết

Với những khổ in lớn chúng tôi phải tính toán để dán lên cửa kính sao cho phù hợp nhất. Để dán bản hoa văn decal tết đẹp hoàn hảo không phải đơn giản.

Tại Sắc Kim, chúng tôi có những mẫu decal dán cửa kính có sẵn giúp KH tiết kiệm thời gian thiết kế.

Xem thêm: Làm decal theo yêu cầu khách hàng trang trí tại nhà

Decal là vật liệu tốt nhất để trang trí cửa kính

Nói về độ tiện dụng khi dán thì không có vật liệu nào tốt hơn decal hiện nay. Decal có ưu điểm dính rất chắc vào bề mặt được dán.

Hơn nữa, chúng dán được trên nhiều loại bề mặt khác nhau kể cả góc nhọn hoặc bề mặt cong. Nếu bạn cần cắt đúng theo hình trong file thiết kế. Điều mà những vật liệu khác cùng tầm giá chưa thể làm được.

Những người thợ quảng cáo cũng rất thích dán vật liệu này vì chúng dễ dán, vì thời gian dán nhanh nên giúp hoàn thành đơn hàng cho nhiều khách trong thời gian ngắn.

Do có độ bền tốt và giá rẻ nên decal trang trí tết ưu tiên dùng trên cửa kính 2019

Do có độ bền tốt và giá rẻ nên decal trang trí tết ưu tiên dùng trên cửa kính 2019

Đơn giá in decal hiện nay rất rẻ nên dù có in với kích thước lớn, giá thành tổng vẫn sẽ rẻ hơn những loại vật liệu khác nhau. Với giá thành chỉ từ 60.00075.000đ/2. Kết hợp với chi phí cắt trên máy decal, bạn sẽ chỉ mất khoảng 500.000 – 1.000.000 cho cửa kính của mình.

Công thêm chi phí mà người thợ gia công cho quý khách. Giá thành của một bản hoa văn decal trang khí cửa kính khổ lớn có thể từ 1.000.0001.500.000đ. Con số khá khiêm tốn cho những người thích trang trí tết.

Khi vào công ty quảng cáo Sắc Kim, bạn sẽ thấy các mẫu decal dán kính ở trước cửa văn phòng. Bạn có thể yên tâm vì độ bám dính của decal lên đến vài năm. Điều này giúp bản decal dán kính luôn giữ chất lượng cho đến khi thay mới

Để có những mẫu hoa văn decel đẹp dán trên kính. Bạn sẽ cẩn tìm đến dịch vụ in decal bế lấy liền để sản phẩm có thể dễ dàng sử dụng.

Các mẫu decal hoa mai dán cửa kính rất được ưa chuộng

Các mẫu decal hoa mai dán cửa kính rất được ưa chuộng

Xem thêm: In decal dán tường, dán kính theo yêu cầu của bạn

Ưu điểm của dán hoa văn decal cửa kính

Decal có ưu điểm không thể phủ nhận là chất lượng keo của chúng rất tốt. Thợ quảng cáo rất thích dán vì chúng dán rất dễ không mất thời gian nhiều như các vật liệu khác.

Ở nhiệt độ cao, decal dễ dàng dãn ra và giúp người dùng dán dễ dàng. Bản dán hoàn hảo không để lại bong bóng hoặc sần sùi trên bề mặt. Với bề mặt cong, chúng tôi xin khẳng định rằng trong tầm giá khó có vật liệu nào có thể cạnh tranh với decal.

Những mẫu decal dán kính vẫn còn dữ chất lượng tốt khi thay qua năm mới

Những mẫu decal dán kính vẫn còn dữ chất lượng tốt khi thay qua năm mới

Nếu bạn muốn dán khổ lớn thì decal là chất liệu tốt hơn nữa. Với phương pháp dán nước, những tấm decal sẽ dán nhanh hơn phương pháp dán khô. Phương pháp này chỉ thích hợp dán trên bề mặt phẳng như kính, kim loại.

Ngoài cung cấp những mẫu decal trang trí tết, chúng tôi còn in các mẫu khác như: in decal hoa văn dán tường, decal hoa văn gạch bông, dán xe, noel…

Xem thêm: In decal trong suốt dán kính và những sản phẩm thủy tinh

In decal trang trí tết bằng công nghệ in uv cực chất

In decal mực dầu chưa phải là công nghệ in tốt nhất trên decal mà là in uv. Chúng có hàng loạt ưu điểm tốt hơn các kỹ thuật in truyền thống. Để biết thêm về công nghệ này, bạn hãy xem qua bài viết đó ở đây.

Để đặt hàng các mẫu decal dán kính, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotlin: 0907 831 345 – 0907 686 928.


5/5


(3 Reviews)

Back to top