0907 831 345

Trang trí hoa văn decal tết mừng năm mới

Tết mới đến rồi. Quý khách có lẽ đang háo hức chuẩn bị trang trí căn nhà mình thật đẹp dịp tết. Hoa văn decal tết dán lên cửa kính hoặc tưởng có lẽ là một dịch vụ mà quý khách rất yêu thích. Với giá thành khá rẻ và thời gian dán gia công nhanh. Bộ phận thi công của chúng tôi phải làm việc miệt mài để đáp ứng đủ nhu cầu quý khách. Mọi chi tiết về dịch vụ này quý khách xin vui lòng liên hệ: 0907 831 345.

Thêm một điều tuyệt vời nữa là chúng tôi sẽ không dành riêng cho những quý khách hàng cũ. Những khách hàng mới muốn sử dụng dịch vụ này sẽ được chúng tôi tư vấn cặn kẽ. Nhằm tìm được cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm: công ty in decal chất lượng TPHCM

Vì sao khách hàng lại cần in decal tết đến như vậy ?

Những khách hàng có nhà có cửa kính lớn sẽ hiểu ngay điều này. Với một bản kính lớn, quý khách sẽ thích trang trí và dán những thông điệp đơn giản như hoa mai, pháo, hình dân gian,…lên cửa kính của mình. Nhìn qua trông có vẻ đơn giản nhưng thực sự phải cần có thời gian. Khi làm những hình ảnh họa tiết ngày tết chúng tôi phải mất thời gian vẽ và cắt. Đối với những khổ lớn chúng tôi phải nghiên cứu để thuận tiện cho việc in, dán, cắt, nối. Để dán một bản hoa văn decal tết để dán hoàn hảo trên cửa kính không phải là điều đơn giản. Chúng tôi vẫn làm những mẫu trước với nhiều kích cỡ để quý khách hàng chọn. Vì nếu là bản tự chọn thường mất thời gian hơn.

Cùng xem qua một số mấu hoa văn decal trang trí tết mà chúng tôi đã thi công

Decal hoa văn dán kính trang trí trong ngày tết

Decal hoa văn dán kính trang trí trong ngày tết

Mẫu hoa văn decal hoa mai dán ngày tết

Mẫu hoa văn decal hoa mai dán ngày tết

dán hoa mai ngày tết decal trang trí ngày xuânDecal là vật liệu tốt nhất để dán cửa kính

Nói về độ tiện dụng để đem dán. Không có loại vật liệu nào tốt hơn decal hiện nay. Decal có lợi thế ở điểm keo dán rất chắc vào bề mặt được dán. Hơn nữa, chúng có thể dán trên nhiều loại bề mặt khác nhau kể cả bề mặt cong. Decal có thể sử dụng máy cắt decal để cắt theo đường viền mà mình muốn. Điều mà các vật liệu nằm trong tầm giá không thể làm được. Người thợ thi công cũng rất thích gia công vật liệu này, chúng làm rất nhanh nên có thể đáp ứng cho nhiều khách hàng cùng một lúc.

Đơn giá của decal hiện nay rất rẻ trong tầm giá nên quý khách hoàn toàn có thể sỡ hữu bản dán với giá không quá cao. Với giá thành chỉ từ 60.00075.000đ dành cho một mét vuông. Kết hợp với máy cắt decal, quý khách chỉ mất vài trăm nghìn cho bản dán decal gia công. Công thêm chi phí mà người thợ gia công cho quý khách. Giá thành của một bản hoa văn decal trang khí cửa kính khổ lớn có thể từ 500.0001.000.000đ. Một con số khá khiêm tốn cho những người trang trí dịp tết.

Khi vào công ty quảng cáo Sắc Kim. Nếu quý khách nhìn thẳng vào cửa kính ở giữa quý khách sẽ thấy mẫu decal hoa văn dán kính, dán tường, dán xe của chúng tôi ngày tết. Chúng tôi thường dán đủ 1 năm rồi mới thay. Quý khách có thể yên tâm vì độ bền của bản dán decal rất cao. Có thể dán 1 năm mà không bị phai màu nhiều. Qua năm tiếp theo quý khách có thể in và dán bản mới.

Để có những mẫu hoa văn decel đẹp dán trên kính. Bạn sẽ cẩn tìm đến dịch vụ in decal bế lấy liền để sản phẩm có thể dễ dàng sử dụng.

Ưu điểm của dán hoa văn decal cửa kính

Decal có một ưu điểm không thể phủ nhận là lớp keo của chúng rất tốt. Khi người thợ gia công dán chúng không phải lấy tay tì đè nhưng những vật liệu khác mà chỉ cần ấn nhẹ. Ở nhiệt độ cao, decal có thể dãn ra và co lai khi nguội nên dán bề mặt cong rất dễ. Bản dán hầu như hoàn hảo mà không để lại bong bóng. Nói về bề mặt cong thì chúng tôi xin khẳng định với quý khách, có rất ít loại vật liệu có thể dán được như decal.

Nếu bạn muốn dán một bản decal hoa văn khổ lớn thì còn tiện hơn nữa. Chúng tôi sẽ dùng phương pháp dán nước. Phương pháp này thậm chí còn nhanh hơn những bản dán khổ nhỏ. Nhưng có một nhược điểm là phương pháp này chỉ dán ở bề mặt phẳng và bề mặt dán phải là những bề mặt không thấm nước. Như kính, kim loại hoặc một bề mặt nào không thấm nước có thể dán. Đối với bức tường thấm nước thì không thể dùng phương pháp dán nước sẽ gây hư hại sơn cũng như rất khó dán.

Decal là vật liệu dán trang trí tốt nhất hiện nay

Decal là vật liệu dán trang trí tốt nhất hiện nay

Decal trang trí tết được in bằng công nghệ uv cực chất

In decal mực dầu chưa phải là phương pháp tốt nhất hiện nay có thể in trên decal. Công nghệ in uv là công nghệ tốt nhất hiện nay. Chúng có hàng loạt ưu điểm tốt hơn các công nghệ in truyền thống. Để biết thêm về công nghệ in uv. Quý khách vui lòng xem qua bài viết ở đây.

In uv là công nghệ in trên decal tốt nhất hiện nay

In uv là công nghệ in trên decal tốt nhất hiện nay

Trang trí hoa văn decal tết mừng năm mới

5 2 votes

0907 831 345
Back to top