0907 831 345

Dịch vụ in decal và thi công ngay tại nhà ở Gò Vấp

In Sắc Kim là công ty có thâm niên hoạt động lâu đời trong nghành in kỹ thuật số. In decal Gò Vấp là 1 trong những dịch vụ chính tại đây.

Chúng tôi chuyên in decal Gò Vấp và nhận thi công tại nhà theo yêu cầu khách hàng. Chuyên thi công làm bảng hiệu, in decal dán cửa kính. Sau đây, Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn chi tiết về dịch vụ này.

Decal kính mờ là gì ?

Giấy dán decal kính mờ còn gọi là decal cát mờ. Loại decal này thường dán trực tiếp lên cửa kính không qua in ấn.

Decal dán kính Gò Vấp sử dụng nhiều trong văn phòng, nhà ở,…những nơi có trang trí kính. Chúng có ưu điểm là giúp không gian làm việc có ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư. Đây là loại decal khá thông dụng ở VN và có thể mua ở bất cứ đâu bạn muốn.

Decal kính mờ giúp văn phòng sáng sủa và tạo sự riêng tư

Decal kính mờ giúp văn phòng sáng sủa và tạo sự riêng tư

Xem thêm: Làm decal theo yêu cầu khách hàng trang trí tại nhà

Đặc điểm của in giấy decal

Qua thời gian dài nhập vật liệu, được sự tư vấn của các đơn vị cung cấp vật liệu và khách hàng. Chúng tôi nhận thấy decal kính mờ có những đặc điểm sau đây:

Tăng sự riêng tư cho không gian phòng: Hạn chế tầm nhìn giữa 2 bên. Nếu đứng khoảng cách trên 1m so với tấm kính thì khó thấy được những gì bên trong.

Sử dụng nhiều cho văn phòng và công sở. Ngoài tính chất riêng tư thì decal kính mờ còn cho khả năng xuyên sáng. Khác với những loại decal in dán tường, decal kính giống với decal trong nhưng có bề mặt mờ.

Decal kính mờ cho khả năng xuyên sáng tốt

Decal kính mờ cho khả năng xuyên sáng tốt

Tùy biến linh hoạt: ngoài dán theo những khổ thông thường thì khách hàng có thể chọn cắt theo hình mình thích. Những dạng thường cắt như: tên công ty, logo công ty, phong cảnh, họa tiết, hoa văn.

Bảo vệ bề mặt kính. Khi dán, decal sẽ bảo vệ kính khỏi trầy trước từ tác động lực hoặc các vật va quẹt vào.

Tốc độ thi công nhanh: thời gian thi công decal rất nhanh so với những loại vật liệu khác. Tùy theo từng trường hợp mà thợ chọn dán khô hoặc dán nước cho phù hợp.

Cân bằng ánh sáng: decal kính mờ giúp chắn tấm nhìn từ bên ngoài nhưng không cản sáng. Do vậy, nếu văn phòng của bạn ở nơi gần ánh sáng thì sẽ tiết kiệm được phi chí đèn điện.

Xem thêm: In decal dán xe máy, dán xe ô tô đẹp, thi công dán tận nơi

In decal Gò Vấp trên máy mực dầu

Tại công ty in Sắc Kim, chúng tôi sở hữu 2 máy in mực dầu với công suất cao. Có thể hoạt động 24/24 để đáp ứng những đơn hàng lớn.

In decal mực dầu là phương thức in nhanh  “nhanh, rẻ, đẹp”. In bằng mực dầu giá đắt hơn mực nước nhưng có độ bền và chất lượng tốt hơn.

In decal mực dầu trên decal giúp trang trí văn phòng đẹp hơn

In decal mực dầu trên decal giúp trang trí văn phòng đẹp hơn

Độ bền của in decal mực dầu tại Gò Vấp

Nếu đặt trong nhà thì độ bền của những sản phẩm decal mực dầu thường đạt mức 2 năm trở lên. Nếu làm ở ngoài trời, độ bền từ 1 – 2 năm. Chất lượng decal sẽ gia tăng đáng kể nếu có cán màng bảo vệ.

Chất lượng của sản phẩm in decal Gò Vấp

Để đánh giá chất lượng in decal giá rẻ mực dầu, chúng tôi dưa trên 3 yếu tố chính là: độ dày giấy, chất lượng mực, chất lượng đầu phun. Đây là những yếu tố giúp tạo nên chất lượng decal.

Độ dày của giấy dày và ít bị cong nếu sấy ở nhiệt độ cao. Chất lượng mực tốt bám dính trên bề mặt và đầu phun được in mịn sẽ tạo nên một sản phẩm rất đẹp, có độ tương phản cao.

Ngoài trang trí kính, in tem decal Gò Vấp là ứng dụng khac của decal

Ngoài trang trí kính, in tem decal Gò Vấp là ứng dụng khac của decal

Giá decal sẽ tùy thuộc rất lớn vào giá vật liệu nhập vào. Vì vậy, quý khách hãy xem xét giá của từng cơ sở in khác nhau.

Xem thêm: In decal dán tường, dán kính theo yêu cầu khách hàng

Tuổi thọ in decal tùy thuộc vào chất lượng mực

Để biết chất lượng mực dầu như thế nào bạn phải biết khái niệm mực dầu là gì ?. Mực dầu là loại mực in ấn có dung môi là dầu nên khô rất nhanh và bám lâu vào bề mặt. Ngược lại, mực nước do có dung môi làm từ nước nên sẽ bị trôi khi gặp độ ẩm hoặc nước.

In decal dù giá rẻ nhưng có độ bền rất tốt

In decal dù giá rẻ nhưng có độ bền rất tốt

In decal Gò Vấp trên máy mực dầu có giá cao hơn vì chúng để ở ngoài trời được và độ bền lâu hơn. Cấu tạo cơ bản của mực dầu là polyme hòa tan trong dung môi dầu. Khi in lên và sấy khô, lớp dầu sẽ bay đi và lớp polyme sẽ dính chặt trên bề mặt sản phẩm.

Lớp polyme này không thấm nước, không hòa tan, tốc độ bay hơi chậm. Vì thế in decal mực dầu có độ bền tương đối cao.

Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng in decal Gò Vấp, xin liên hệ chúng tôi theo số: 0907 831 345 – 0907 686 928


5/5


(4 Reviews)

Back to top