0907 831 345

Dịch vụ in decal và thi công ngay tại nhà ở Gò Vấp

In Sắc Kim là một trong những công ty có thâm niên lâu đời trong nghành in KTS. Công ty đặc biệt thành công ở lĩnh vực in decal tại Gò Vấp. Nhận thi công và dán decal theo yêu cầu của khách hàng. Chuyên thi công làm bảng hiệu, in decal dán cửa kính. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu qua một số loại hình mà chúng tôi đang hoạt động.

Decal kính mờ là gì ?

Giấy dán decal kính mờ hoặc là giấy dán decal cát mờ. Giấy decal có bề mặt mờ và không trải qua công đoạn in. Vì thế nó nằm trong lĩnh vực thi công của chúng tôi. Decal kính mờ rất được sử dụng nhiều trong văn phòng, cửa ra vào, vách kính. Chúng có đặc điểm là khi nhìn vào kính thì không thể thấy rõ hình ảnh bên trong. Có thể nói đây là loại thông dụng ở Việt Nam. Được sử dụng nhiều ở công sở và là vật liệu không thể thiếu trong nội thất căn hộ, nhà ở.

Dán decal kính mờ tại quận Gò Vấp

Dán decal kính mờ tại quận Gò Vấp

Đặc điểm của giấy decal ở Gò Vấp

Qua một thời gian dài nhập vật liệu, được sự tư vấn của đối tác và trải nghiệm kinh doanh. Chúng tôi xin nêu ra một số đặc điểm và ứng dụng của decal kính mờ như sau:

Che mờ cửa kính trong suốt: Giúp hạn chế tầm nhìn 2 chiều. Bên ngoài và bên trong không thể nhìn qua bên kia. Khoảng cách tối thiểu là 2m thì không thể nhìn rõ.

Sử dụng nhiều cho văn phòng và công sở: được sử dụng nhiều tại văn phòng Việt Nam. Với tính chất mờ đã tạo nên sự riêng tư cho những văn phòng làm việc. Khác với decal in dán kính, dán tường ở Gò Vấp. Decal kính mờ có giá rất rẻ nên rất phổ biến.

Tùy biến linh hoạt: ngoài dán decal theo tấm thông thường bạn có thể chọn các chi tiết hoa văn hoặc cắt chữ theo ý mình thích.

Bảo vệ tấm kính: Chúng sẽ được bao phủ một lớp bên ngoài để tránh trầy xước.

Tốc độ thi công rất nhanh: Dán decal là một việc làm rất nhanh chóng sơ với dán những loại vật liệu khác. Chúng có thể dán khô và dán nước. Do đó, tốc độ yêu cầu hoàn thành của khách hàng sẽ nhanh hơn.

Cân bằng được ánh sáng: decal kính mờ có thể chặn tầm nhìn nhưng không chặn ánh sáng. Khi bên ngoài văn phòng nhiều ánh sáng thì bên trong sẽ vẫn sáng. Do vậy, nếu văn phòng nằm ở một khu có nhiều ánh sáng. Thì bạn không cần phải bật đèn vào ban ngày làm gì.

Bài viết liên quan: công ty in decal chất lượng

In decal Gò Vấp trên máy in mực dầu

Tại công ty in Sắc Kim, chúng tôi có 2 máy in mực dầu công suất cao. Có thể hoạt động 24/24 để đáp ứng nhu cầu lớn của quý khách hàng. Đây là phương thức in decal tốt nhất cho những doanh nghiệp muốn “nhanh, rẻ, đẹp”. In decal mực dầu giá đắt hơn decal in mực nước một chút những sản phẩm này có thể quảng cáo ngoài trời.

In decal mực dầu bền vững với thời gian

In decal mực dầu bền vững với thời gian

Độ bền của in decal mực dầu tại Gò Vấp

Nếu treo trong nhà các sản phẩm decal tem dán hoặc decal dán kính Gò Vấp trên máy mực dầu. Không có sản phẩm nào có độ bền dưới 3 năm. Trong môi trường ngoài trời, độ bền của decal có thể từ 1 – 2 năm. Chất lượng của tấm decal ngoài chất lượng mực còn phải kể đến lớp cán màng nữa.

Quý khách hàng có thể nghiên cứu thêm bài viết “” để biết về loại in cắt gia công decal sau khi in.

Chất lượng của sản phẩm in decal Gò Vấp

Nói về chất lượng in decal Gò Vấp chúng tôi dựa trên 3 yếu tố chính: độ dày giấy, chất lượng mực, chất lượng đầu phun. Đây là những yếu tố chính hình thành nên chất lượng của sản phẩm decal. Độ dày của giấy dày và ít bị cong khi gặp nhiệt độ cao của máy sấy. Chất lượng mực tốt bám dính trên bề mặt và đầu phun được in mịn sẽ tạo nên một sản phẩm rất đẹp, có độ tương phản cao.

Decal càng đắt và chất lượng càng tốt. Vì vậy, quý khách hàng hãy xem xét khi các dịch vụ in decal. Nhiều đơn vị in kỹ thuật số giá rẻ cố tình nhập loại decal rẻ và kém chất lượng để giảm giá thành. Dĩ nhiên, những sản phẩm in decal như vậy không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tuổi thọ sản phẩm in decal ảnh hưởng nhiều từ chất lượng mực dầu

Để biết chất lượng mực dầu như thế nào trước hết chúng tôi xin giới thiệu về mực dầu. Được gọi thông dụng là mực dầu hay “mực gốc dầu”. Đúng như tên gọi, trong thành phần hóa học của nó chắc chắn sẽ có nguồn góc từ dầu. Dầu có 1 đặc tính là dễ bay hơi đặc biệt ở nhiệt độ cao.

In decal Gò Vấp trên máy mực dầu có độ bền cao là do mực dầu có độ bám dính cực tốt vào tấm decal. Cấu tạo cơ bản của mực dầu là polyme được hòa tan trong dung môi dầu. Khi in lên và được sấy khô, lớp mực dầu sẽ bay đi và tạo nên lớp polyme bám dính trên bề mặt sản phẩm. Lớp polyme này này thấm nước, không hòa tan, tốc độ bay hơi chậm. Vì thế in decal mực dầu có độ bền tương đối cao.

Nhắc đến người họ hàng của decal mực dầu là in decal mực nước. Mực nước được cấu thành từ mực hòa tan trong dung môi nước. Vì vậy đặc điểm của nó là lâu khô dể bị tan khi gặp nước. In mực nước thì có thể trang trí trong nhà nhưng ngoài trời thì không nên. Nước mực khi gặp bản in sẽ bị hòa tan theo nước làm trôi mực. Nếu treo trong nhà vá cán màng thì độ bền của chúng có thể lên đến vài năm.

Nếu quý khách có thắc mắc gì về sản phẩm in decal Gò Vấp. Xin liên hệ với chúng tôi tại đây.

Dịch vụ in decal và thi công ngay tại nhà ở Gò Vấp

5 2 votes

0907 831 345
Back to top