0907 831 345

Công ty Sắc Kim chuyên in uv tại Gò Vấp

Công ty in kỹ thuật số Sắc Kim là một trong những công ty in uv Gò Vấp lớn hiện nay. Chúng tôi có những máy in uv phẳng và in uv cuộn cỡ lớn chất lượng. Hy vọng sẽ đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng hiện nay và trong tương lai.

Công nghệ in uv sẽ là điểm nhấn trong tương lai

Giống như bối cảnh của in bạt hiflex mới đây hơn 10 năm đã gia nhập thị trường in kỹ thuật số. In UV hứa hẹn cũng sẽ là một loại hình in ấn bùng nổ trong tương lai. Với công nghệ mới đã được khẳng định uy tín trên trường quốc tế. Công nghệ UV gia nhập Việt Nam cũng đem lại nhiều tò mo cho khách hàng. Qua vài năm, với nhiều đơn hàng in uv được giao đến khách hàng. Hiện nay khách hàng cũng đã biết nhiều loại hình này và không còn để ý nhiều đến giá cả.

In UV có thể in trên nhiều vật liệu phẳng

In UV có thể in trên nhiều vật liệu phẳng

Tại sao tôi nói ở đây là về vấn đề giá cả ?. Lúc trước khi công nghệ in hiflex mới bắt đầu ở Việt Nam. Giá thành của 1 mét vuông bạt hiflex khoảng từ ~100.000đ/m2. Thậm chí có tiệm còn lấy giá hơn 100.000đ/m2. Đó chỉ là những công ty có máy in hiflex Trung Quốc. Những tiệm có máy in hiflex Nhật và Mỹ thậm chí còn đắt hơn nhiều nữa.

Bài viết hay: https://inuvcuon.vn/in-uv/nhung-ly-do-in-uv-gia-re-se-chiem-thi-phan-lon-trong-tuong-lai.html

Tương lai giá in uv sẽ rất rẻ

Nhưng quý khách hàng đừng lo về giá thành hiện nay của in uv. Vì lúc trước, giá in hiflex cũng làm cho khách hàng bất ngờ với mức giá cao như vậy. Giá uv cuộn tại công ty in uv Gò Vấp Sắc Kim hiện nay khoảng trên 200.000đ/m2. Mức giá này chỉ mới được chấp nhận với những cơ sở kinh doanh quảng cáo lớn. Có chiến dịch quảng cáo lâu dài vì mực uv có độ bền rất cao theo thời gian. Còn những khách hàng có chiến dịch quảng cáo nhỏ hoặc ngắn hạn. Thì in quảng cáo trên máy mực dầu hoặc hiflex vẫn là một giải pháp hợp túi tiền hơn.

Tương lai giá in uv sẽ rất rẻ. Trong tình hình công nghệ in kỹ thuật số ngày càng cao hiện nay. Những loại hình in mới chất lượng hơn đang được nghiên cứu và phát triển. Thâm chí bây giờ đang có những công nghệ tiên tiến hơn nhưng đang được ứng dụng tại nước ngoài. Cho nên quý khách hàng có thể yên tâm rằng, khi công nghệ mới đến Việt Nam cũng là lúc những loại hình in cũ phải giảm giá. Công ty in uv Gò Vấp Sắc Kim cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

In UV làm biển số công ty

In UV làm biển số công ty

Công nghệ in uv chất lượng cao

Như đã giới thiệu cho quý khách hàng ở bài viết in uv là gì ? In UV là một công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu. Qua xử lý của đèn uv, mực dính ngay lập tức mà không cần máy sấy hoặc quạt công nghiệp. Mực uv hầu hết có thể dính rất chắc trên nhiều bề mặt hiện nay. Nhưng cũng có những vật liệu không thể dính mực cho nên khách hàng cần lưu ý điều này. Vật liệu thông dụng được sử dung in uv hiện nay: mica, alu, kính, gỗ, đá, hiflex, decal, pet dẻo,…Đây cũng là vật liệu mà in uv Gò Vấp sử dụng.

Chất lượng mực in uv Gò Vấp rất tốt. Chúng có khả năng bám dính cực cao. Chống nắng, chống nước, chống xâm thực đều tốt. Ngoài ra, mực uv không gây hại cho da và thân thiện với môi trường. Đối với sản phẩm  treo ngoài trời, độ bền từ 1 – 5 năm. Trong nhà từ 5 – 15 năm.

In UV Gò Vấp tại công ty quảng cáo Sắc Kim

Dịch vụ in uv tại Gò Vấp của chúng tôi có một chất lượng rất cao. Ngoài nhập những vật liệu rẻ từ các nhà cung cấp giá thành tốt cho khách hàng. Chất lượng mực in uv của chúng tôi cũng thực sử tuyệt vời. Ở đây, quý khách có thể gia công vật liệu trước nếu thích rồi in sau. Tại công ty, quý khách có thể cắt mica trước theo bản in hoặc thợ thi công sẽ gia công alu hoặc kính cho quý khách.

Đối với những vật liệu cuộn như hiflex không gân, chúng tôi cũng có sẵn cho quý vị. Khi in decal cuộn trên máy in uv xong thì gia công bế cho sản phẩm của quý khách. Quý khách hiện giờ đã không còn cắt những đường viền như lúc trước nữa. Máy bế decal có thể bế rời và bế đứt theo yêu cầu của khách hàng. Giúp cho việc bóc sản phẩm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

In UV Gò Vấp cũng cung cấp 1 giải pháp in uv tối ưu giá thành cho quý khách. Quý khách có thể đặt in uv trên decal sau đó dán lên mica hoặc vật liệu khác. Vì in uv cuộn rẻ hơn gần 1 nữa so với in uv phẳng nên sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho quý khách.

Xem thêm: Những loại hình in uv chất lượng cao tại công ty quảng cáo Sắc Kim

Quy trình in kỹ thuật số tại quảng cáo sắc Kim

In UV Gò Vấp tại quảng cáo Sắc Kim, quý khách sẽ được tiếp cận dây chuyền hiện đại khép kín. Công ty chúng tôi nhận in và gia công thành phẩm hoàn thiện cho quý vị. Nếu quý khách in uv phẳng, công ty chúng tôi sẽ tìm kiếm nguồn vật liệu cho quý khách (trừ trường hợp vật liệu đó quý khách có thể tự tìm hoặc không nằm trong danh mục in uv thông thường).

Nếu in uv cuộn, quý khách sẽ được gia công hoàn thiện gia công cán màng và bế decal. Nếu quý khách treo hoặc thi công không được, đội ngũ thi công của công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách. Quy trình in ấn kỹ thuật số tại công ty chúng tôi sản phẩm được hoàn thành từ vật liệu thô sơ đến sản phẩm hoàn thiện.

Liên hệ

Công ty in kỹ thuật số Sắc Kim

Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghỉ, p.7, Gò Vấp

Điện thoại: 0907 831 345

Email: sackimltd@gmail.com

Trang chủ: In kỹ thuật số Sắc Kim

Công ty Sắc Kim chuyên in uv tại Gò Vấp

5 3 votes

0907 831 345
Back to top