0907 831 345

Địa chỉ chuyên in uv Gò Vấp đẹp, chất

Bạn đang cần tìm địa chỉ in uv Gò Vấp gần nhà không cần di chuyển xa. Hãy đến với chúng tôi.

Sỡ hữu những máy in uv phẳng và uv cuộn chất lượng. Nhu cầu đa dạng của bạn sẽ được đáp ứng với thái độ phục vụ tốt nhất.

Công nghệ in uv có là điểm nhấn trong tương lai ?

Giống như cách đây 10 năm, in hiflex phải khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường. In uv hứa hẹn sẽ là loại hình in ấn trọng tâm trong tương lai.

Với chất lượng đã khẳng định qua nhiều quốc gia và tại Việt Nam chưa trải nghiệm nhiều, khách hàng rất tò mò về công nghệ này.

Qua vài năm, số lượng đặt in ngày càng nhiều giúp chúng ngày càng tiếp cận và tạo thiện cảm với khách hàng hơn.

Giá in hiện tại vẫn là trở ngại với những đơn hàng lớn

Giá in hiện tại vẫn là trở ngại với những đơn hàng lớn

Tại sao tôi hay đề cập đến vấn đề giá cả ?. Lúc trước khi in hiflex mới gia nhập VN, giá thành 1 mét vuông bạt hiflex khoảng ~100.000đ/m2.

Thậm chí có tiệm còn lấy đắt hơn 100.000đ/m2. Đó chỉ là giá in trên máy Trung Quốc, in trên máy hiflex Nhật, Hàn còn đắt hơn nữa.

Xu hướng giá in tương lai của chúng như thế nào ?

Nhưng giá không phải là vấn đề khách hàng cần lo lắng quá lâu. Lúc trước, in hiflex cũng có giá làm khách hàng bất ngờ như vậy.

Giá in decal uv tại Sắc Kim khoảng 200.000đ/m2. Mức giá này chỉ phù hợp với những đơn hàng số lượng và diện tích in ít, những chiến dịch quảng cáo cần độ bền cao.

 

Giá in uv sẽ càng rẻ hơn trong tương lai

Giá in uv sẽ càng rẻ hơn trong tương lai

Còn với những nhu cầu trang trí ngắn hạn hoặc chi phí éo hẹp. In mực dầu là giải pháp tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

Tương lai in uv giá sẽ rẻ hơn nhiều hiện giờ. Trong thời đại mà công nghệ in ngày càng phát triển như hiện tại. Những công nghệ in mới hơn uv đang được phát triển hoặc thử nghiệm.

Vì vậy, hãy tin tưởng rằng công nghệ mới ra đời là lúc công nghệ cũ giảm giá. In ấn Sắc Kim cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Kỹ thuật in này đã khẳng định được vai trò quan trọng trên thị trường

Kỹ thuật in này đã khẳng định được vai trò quan trọng trên thị trường

Chất lượng in uv tốt không ?

Như đã giới thiệu qua bài viết in uv là gì ? In UV là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu, qua xử lý của đèn uv, mực sẽ khô ngay lập tức mà không cần qua xử lý quạt công nghiệp.

Mực có khả năng bám chắc và dính tốt khi gặp nhiệt độ cao. Nhưng vẫn có một số vật liệu không in được nên bạn hãy chú ý điều này.

Vật liệu thường dùng để in uv gò vấp là: mica, alu, kính, gỗ, đá, hiflex, decal, pet dẻo,…Đây là những vật liệu chúng tôi thường nhận đặt hàng.

Chất lượng mực in rất tốt. Mực in có độ bám dính cao, có khả năng chống lại điều kiện môi trường, chống xâm thực tốt. Ngoài ra, mực uv không gây hại cho da và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm đã được chứng minh có độ bền từ 3 – 10 năm tùy vào điều kiện trang trí.

Xem thêm:

In uv trên backlit film chất lượng dùng làm hộp đèn quảng cáo

In uv trên nhiều chất liệu dùng cho nhiều mục đích quảng cáo

Bảng báo giá in uv cuộn, in uv phẳng chi tiết cho ai cần

Địa chỉ in uv Gò Vấp chuyên nghiệp nên đến

Dịch vụ in uv tại Gò Vấp của chúng tôi có chất lượng cao. Ngoài sử dụng những vật liệu có sẵn từ nhà cung cấp, bạn có thể đem bất cứ vật liệu nào mình muốn in với bề mặt phẳng là được.

Chất lượng in tại chúng tôi đã được chứng minh bằng những đánh giá tốt từ phía khách hàng đặt in. Hầu hết đều hài long với chất lượng và dịch vụ chúng tôi mang lại.

Sản phẩm in uv tại Sắc Kim luôn đạt chất lượng tốt và được cộng đồng khách hàng đánh giá cao

Sản phẩm in uv tại Sắc Kim luôn đạt chất lượng tốt và được cộng đồng khách hàng đánh giá cao

Khi đến đây, khách hàng có thể tùy chọn in trên decal, hiflex, pp, backlit film. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ một số phương thức gia công giúp sản phẩm hoàn thiện hơn.

Nếu quý khách muốn in uv nhưng vẫn muốn tiết kiệm chi phí, lời khuyên của chúng tôi là có thể in uv cuộn sau đó dán lên vật liệu phẳng.

Quy trình in uv Gò Vấp tại Sắc Kim

In UV Gò Vấp tại cơ sở chúng tôi, bạn sẽ được tiếp cận quy trình in khép kín không qua trung gian. Chúng tôi còn nhận hỗ trợ gia công sản phẩm nếu cần.

Nếu vật liệu bạn cần làm không có thì chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm từ những nguồn thân cận cho quý khách.

In tranh uv phong thủy

In tranh uv phong thủy

Nếu in uv cuộn, bạn sẽ được phục vụ những phương pháp gia công như cán màng, cắt bế, đóng khoen.

Nếu chưa có file thiết kế hoặc cần thi công ngay tại nhà. Hãy liên hệ chúng tôi theo số: 0907 831 345 – 0907 686 928 để được hỗ trợ tốt nhất.


5/5


(2 Reviews)

Back to top