0907 831 345

Giá in PP cán Formex Gò Vấp

Qua quá trình 8 năm thành lập công ty và phát triển cho tới ngày nay. Công ty Sắc Kim đã vươn mình trở thành một trong những công ty lớn nhất trong nghành in KTS. Công ty luôn in ấn và gia công các sản phẩm in pp cán formex. Với thời gian in ấn nhanh chóng và giao đúng tiến độ với khách hàng.

Tham khảo: in pp là gì ? in pp có thể lấy liền

In PP cán bồi formex là gì ?

In PP có bề mặt trắng sáng tinh khôi. Vì vậy khi in loại mực nào lên đây đều đẹp. Đặc điểm của PP rất là bền, khi in ra có màu sắc trung thực, dễ bám mực và có khả năng bám mực tốt. Khi rời máy in nếu quý khách hàng sẽ được cán bản in pp bồi formex tphcm.

Sản phẩm in pp cán formex và được cắt ra

Sản phẩm in pp cán formex và được cắt ra

Formex là loại tấm phẳng tốt có trọng lượng nhẹ. Formex được cấu tạo từ 2 lớp xốp cứng phẳng ở ngoài và lớp xốp mềm ở giữa. Ba lớp này được dán lại nên quý khách hàng nhìn vài sẽ khó phân biệt chúng. Độ dày của tấm format thường từ 2 – 10mm. Sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo như: dán poster, trang trí, bảng,..Hoặc được dùng để làm khuôn mẫu trong nghành quảng cáo và xây dựng. Tấm formex có thể cuộn, cắt dễ dàng những lại không chịu được nhiệt độ cao.

In pp dán formex được sử dụng rất nhiều trong trang trí trong nhà. Chúng có ưu điểm là cực kỳ rẻ và nhẹ. Vì vậy có thể treo lên tường đơn giản mà không cần các kỹ thuật gì quá phức tạp. Nếu bảng hiệu hiflex cần phải khoan, bảng hiệu mica cần phải gia cố chắc chắn thì bảng hiệu in pp cán formet vẫn có thể lấy dây để treo lên. Chúng có sự tiện dụng nhất định cho người dùng đơn giản và nhanh chóng.

In PP ngoài trời cán formex vẫn có thể trang trí ngoài trời đẹp. Có khả năng chịu đựng thời tiết và mưa gió.

Quy trình làm sản phẩm in pp cán formex

Bản in pp sau khi rời máy in kỹ thuât số thông thường sẽ được đem đi gia công cán màng. Loại màng đẹp nhất cán lên pp để có thể kết hợp với formex là màng bóng. Vì sao ư ? Vì đã có rất nhiều khách hàng có nhu cầu đặt loại sản phẩm này rồi đấy. Nhất là trong lĩnh vực giáo dục và văn phòng. Hầu hết khách hàng đặt in pp cán formex đều lựa chọn cán màng bóng. Trong giáo dục, in pp bồi formex được sử dụng làm: bảng nội quy, bảng kế hoạch, thời khóa biểu,…Trong công sở, được dùng làm bảng mô tả công việc, bảng phân công, bảng trực,…Màng bóng là một loại màng rất dễ lau chùi và ghi lên lại.

In PP cán formex và cán bóng

In PP cán formex và cán bóng

 

Sản phẩm in pp cán formex tạo được một độ cứng nhất định. Tùy vào mục đích và chỗ đặt biển pp khác nhau mà khách hàng có thể chọn độ dầy format cho phù hợp. Độ dày thông thường được khách hàng sử dụng là 2 – 5 mm.

PP cán lên formex thường được sử dụng cho các nhu cầu làm biển hiệu khổ nhỏ. Thật sự trên thực tế formex cũng có thể nối lại được nhưng ít người làm. Do nối nhiều tấm formex không được đẹp và mỗi tấm sẽ cong khác nhau theo thời gian. In PP cán formex cũng rất rẻ do giá thành của chúng khoảng 55.000 – 75.000đ cho mỗi mét vuông in PP. Một tấm formex 1.2m x 2.4m cũng chỉ khoảng từ 90.00 – 180.000đ cho độ dày từ 2 – 5mm. Vì vậy quy ra giá thành cũng rẻ hơn những loại khác rất nhiều.

Ứng dụng của in pp cán formex trong đời sống

Nắm được nhu cầu về các sản phẩm in ấn pp của khách hàng. In pp bồi formex được sử dụng rộng rải như: Bảng thông tin, Bảng trao giải, Bảng tên, Menu, Mặt dựng sản phẩm, Logo, Chữ nổi, Trang trí,…

Tính giá in pp và gia công cán formex dựa trên những yếu tố gì ?

Thật sự thì khi tính giá thành của một sản phẩm in kỹ thuật số và gia công. Phải được xét từ nhiều yếu tố khác nhau. Những tính chất khác nhau sẽ cho những mức giá khác nhau. Sau đây chúng tôi xin trình bày những tiêu chuẩn để tính giá thành in pp cho quý khách:

  • Diện tích mà quý khách hàng đặt in, đơn vị m2
  • Thời gian quý khách yêu cầu in: in pp lấy liền và in pp giao thông thường
  • File thiết kế do quý khách gửi đến hay nhân viên sẽ thiết kế ?. Trong những trường hợp đơn hàng lớn chúng tôi sẽ không tính chi phí thiết kế cho quý khách.
  • Phí gia công: Phí này gần như miễn phí. Nhưng nếu quý khách cần gia công tỷ mỉ như cắt sát viền, chúng tôi sẽ tính thêm 1 phần phụ phí cho quý khách.
  • Giao hàng: do tấm in pp cán formex phẳng và dễ bị bẻ gãy. Nên khi giao hàng tấm lớn chúng tôi thường uốn cong lại cho dễ chở. Trường hợp khách hàng cần di chuyển số lượng lớn thì cần phải thuê xe để đặt phẳng dễ dàng hơn.
  • In test: phần in test chúng tôi chỉ in cho quý khách với mức giá cơ bản của vật liệu và mực. Trường hợp đơn hàng lớn cũng không tính phí in test.
In pp cán format được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống - Chúng lại có giá thành rẻ

In pp cán format được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống – Chúng lại có giá thành rẻ

Những lý do bạn nên in pp cán formex tại công ty quảng cáo Sắc Kim

Công ty quảng cáo Sắc Kim là một trong những đơn vị in kỹ thuât số nổi tiếng tại TPHCM. Chúng tôi gần như thực hiện tất cả những loại dịch vụ quảng cáo hiện nay trên thị trường. Sản phẩm chúng tôi gần như đã phục vụ được tiêu chí của nhiều khách hàng, đơn vị, tổ chức trong thành phố. Chúng tôi luôn đặt ra cho mình những tiêu chí sau:

  • Đảm bảo sản phầm in luôn đạt chất lượng tốt
  • Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu
  • Giá thành cạnh tranh, tốt nhất
  • Giao hàng đúng hẹn

Đặc biệt, chúng tôi cũng có những chính sách đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên in ấn và lâu năm, những khách hàng thực hiện những đơn hàng lớn. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và tư vấn nhiệt tình nhất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Chọn dịch vụ in pp cán formex tại cơ sở của chúng tôi là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn

Giá in PP cán Formex Gò Vấp

5 4 votes

0907 831 345
Back to top