0907 831 345

Báo giá in PP cán formex Gò Vấp chi tiết cho ai cần

Qua quá trình 8 năm thành lập công ty và phát triển tới ngày nay. Công ty inuvcuon.vn đã vươn mình trở thành 1 trong những công ty lớn nhất trong nghành in KTS. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ in pp cán formex nhé

In PP cán formex là gì ?

Chất liệu pp có bề mặt trắng sáng tinh khôi. Vì vậy, chúng bén mực và thể hiện hình ảnh cực kỳ đẹp.

In poster pp tuyển dụng cho công ty FPT

In poster pp tuyển dụng cho công ty FPT

Chúng có độ bền tốt, hiệu ứng in đẹp. Sau khi in, cán màng thì pp được cán lên formex để sử dụng vào từng mục đích cụ thể.

Formex là loại tấm xốp phẳng có trọng lượng rất nhẹ. Chúng cấu tạo từ 2 lớp xốp cứng phẳng ở ngoài và lớp xốp mềm ở giữa.

Ba lớp này được gia công chặt nên khách hàng khó nhận ra khi nhìn bằng mắt thường. Độ dày formex thường dùng từ 2 – 10mm.

Loại vật liệu này áp dụng trong nhiều lĩnh vực quảng cáo như: dán poster, trang trí, bảng,..hoặc dùng làm khuôn mẫu trong nghành quảng cáo và xây dựng. Tấm formex có thể cuộn, cắt dễ dàng nhưng lại không chịu được nhiệt độ cao.

In pp cán formex làm hộp đựng tờ rơi

In pp cán formex làm hộp đựng tờ rơi

In pp dán formex sử dụng nhiều để trang trí trong nhà. Chúng có ưu điểm là cực kỳ rẻ và nhẹ. Vì vậy có thể treo lên tường mà không cần khoan hay bắn ốc phức tạp.

Nếu bảng hiệu hiflex cần phải khoan, bảng hiệu mica cần phải gia cố chắc chắn thì in pp cán format lại không cần. Người dùng sẽ dễ dàng dán bằng keo 2 mặt mà không sợ rớt.

In PP ngoài trời cán formex giúp trang trí ngoài trời tốt, chịu được điều kiện thời tiết mưa gió. Để sản phẩm có độ bền tốt hơn người ta thường chọn in pp formex cán mờ, cán bóngthi công formex trên tường bằng silicon để đảm bảo.

Xem thêm: Đơn vị in pp ngoài trời mực dầu uy tín, hỗ trợ nhanh nhất

Quy trình sản xuất in pp cán formex

Bản in sau khi hoàn thành sẽ cán màng trước khi cán formex. Loại màng đẹp nhất cán lên pp để có thể kết hợp với formex là màng bóng. Vì sao ư ? Vì đã có rất nhiều khách hàng có nhu cầu đặt loại sản phẩm này rồi.

Trong giáo dục, in pp bồi formex được sử dụng làm: bảng nội quy, bảng kế hoạch, thời khóa biểu,…Trong công sở, được dùng làm bảng mô tả công việc, bảng phân công, bảng trực,…Màng bóng là loại màng rất dễ lau chùi và thuận tiện trong việc ghi chép.

In pp cán bóng giúp người dùng dễ dàng ghi chép và tẩy xóa dễ dàng

In pp cán bóng giúp người dùng dễ dàng ghi chép và tẩy xóa dễ dàng

Sản phẩm in pp cán formex tạo độ cứng nhất định. Tùy vào mục đích và chỗ đặt biển pp khác nhau mà khách hàng có thể chọn độ dày format phù hợp. Độ dày thường sử dụng là 2 – 5 mm.

PP cán formex thường sử dụng cho các nhu cầu làm biển hiệu khổ nhỏ. Trên thực tế formex có thể nối lại thành khổ lớn nhưng ít người làm. Do nối nhiều tấm formex không đẹp như mica và sẽ bị cong theo thời gian.

Khi làm sản phẩm này, bạn sẽ tiết kiệm chi phí quảng cáo khi giá in và formex rẻ hơn nhiều so với vật liệu khác.

Xem thêm: Giữa in pp cán bóng và cán mờ, nên chọn loại nào?

Ứng dụng của in pp cán formex trong đời sống

Nắm được nhu cầu về sản phẩm in ấn của khách hàng. In pp bồi formex thường ứng dụng vào các nhu cầu như: Mẫu bảng trao giả thưởng, Bảng thông tin, Bảng trao giải, Bảng tên, Menu, Mặt dựng sản phẩm, Logo, Chữ nổi, Trang trí,…

In pp cán format Gò Vấp dùng làm biển dựng quảng cáo

In pp cán format 5mm giá rẻ Gò Vấp dùng làm biển dựng quảng cáo

Tham khảo: Những ứng dụng của standee trong nghành quảng cáo

Tính giá in pp và gia công cán formex dựa trên những yếu tố gì ?

Thật sự khi tính giá thành của sản phẩm in kỹ thuật số và gia công. Phải xét nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây chúng tôi xin trình bày những tiêu chuẩn để tính giá thành in pp cho quý khách:

  • Diện tích quý khách đặt in, đơn vị m2
  • Thời gian quý khách yêu cầu in: in pp lấy liền và in pp giao thông thường
  • File thiết kế do bạn cung cấp hay nhân viên chúng tôi thiết kế ?. Trong những trường hợp đơn hàng lớn chúng tôi sẽ không tính chi phí thiết kế.
  • Phí gia công: Phí này gần như miễn phí. Nhưng nếu quý khách cần gia công tỷ mỉ như cắt sát viền, chúng tôi sẽ tính thêm 1 phần phụ phí.
  • Giao hàng: do tấm in pp cán formex phẳng và dễ bị bẻ gãy. Nên khi giao hàng tấm lớn chúng tôi thường uốn cong lại cho dễ chở. Trường hợp khách hàng cần di chuyển số lượng lớn thì phải thuê xe để đặt phẳng sẽ tránh hư hỏng hơn.
  • In test: phần in test chúng tôi chỉ in cho quý khách với mức giá cơ bản của vật liệu và mực. Trường hợp đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ không tính phí test.
Vật liệu và độ dày form tác động lớn đến giá in

Vật liệu và độ dày form tác động lớn đến giá in

Những lý do nên in pp cán formex tại inuvcuon.vn

Công ty inuvcuon là đơn vị in kỹ thuât số nổi tiếng tại TPHCM. Chúng tôi gần như thực hiện tất cả những loại dịch vụ quảng cáo hiện nay trên thị trường.

Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đã phục vụ tiêu chí của nhiều khách hàng, đơn vị, tổ chức trong thành phố. Chúng tôi luôn đặt ra cho mình những tiêu chí sau:

  • Đảm bảo sản phầm in luôn đạt chất lượng tốt
  • Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu
  • Giá thành cạnh tranh, tốt nhất
  • Giao hàng đúng hẹn
Công ty Sắc Kim luôn cải thiện chất lượng in ấn để đem lại sản phẩm tốt nhất

Công ty Sắc Kim luôn cải thiện chất lượng in ấn để đem lại sản phẩm tốt nhất

Đặc biệt, chúng tôi có chính sách đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên in ấn và lâu năm, những khách hàng thực hiện những đơn hàng lớn.

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và tư vấn nhiệt tình nhất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Chúng tôi tin rằng, sự lựa chọn tại đây là điều đúng đắn nhất với bạn.

Gọi ngay chúng tôi để báo giá in pp bồi formex giá rẻ nhé.

Back to top