0907 831 345

In PP mực dầu trang trí ngoài trời giá rẻ

Các sản phẩm in pp có thể được sự dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nếu quý khách có bất cứ nhu cầu về in ấn nào, hãy đến với công ty quảng cáo Sắc Kim. Với quy trình in ấn công nghệ hiện đại cùng dàn máy in tốt sẽ phục vụ nhanh chóng cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhu cầu của việc in pp mực dầu

Nếu như in pp mực nước dùng để treo các sản phẩm trang trí trong nhà. Mực nước là một loại mực rất dễ nhạy cảm với nước và độ ẩm. Nó sẽ bị chảy ra ngay lập tức khi gặp nước hoặc độ ẩm cao. Vì vậy, người dùng trang trí chúng ở những nơi an toàn và khó tiếp xúc với nước. In pp mực dầu thì sao ? Bản chất của mực dầu chính là thành phần chính làm dung môi trong loại mực eco. Dầu có tính chất bám chặt và dẽ bay hơi. Vì vậy các sản phẩm in pp mực dầu cũng sẽ nhanh khô.Vì vậy nó được ứng dụng nhiều cho các sản phẩm trang trí quảng cáo ngoài trời.

Máy in pp mực dầu ngoài trời

Máy in pp mực dầu ngoài trời

In PP mực dầu có thể in trên khác khổ giấy 0.91m, 1.07m, 1.27m, 1.52m. Đây là các khổ giấy mà người dùng có thể đặt in. Mục đích sử dụng của các bản in pp thường dùng cho những quảng cáo kích thước nhỏ. Nếu yêu cầu quảng cáo kích thước lớn hơn, in hiflex là giải pháp tốt hơn cho nhu cầu này.

Cũng như các loại hình in kỹ thuật số khác. In PP ngoài trời mực dầu không thể in tràn viền được. Khi in người ta sẽ chừa biên ít nhất 3cm để tránh chạy lệch sản phẩm in. Khổ giấy pp mới có độ dài 50m nên quý khách hàng có thể yên tâm về độ dài.

Xem thêm: in pp làm chân standee quảng cáo

Gia công cán màng sau khi in pp mực dầu

Khi in pp mực dầu xong cơ sở in ấn thường sẽ nhắc nhở bạn cán thêm một lớp màng bảo vệ. Bước này là tất yếu cho các sản phẩm in pp nhắm tăng độ dẻo dai cũng như độ bền cho sản phẩm. Khi cán lên lớp màng bảo về thì bản in pp cũng sẽ dày hơn tạo cảm giác chắc chắn hơn. Lớp màng này có một đặc điệm đặc biệt là nó có thể giúp bảo vệ trầy xước cũng như chống thấm nước.

Một lý do nữa nên gia công cán màng sau khi in pp ngoài trời đó chính là sẽ dễ gia công hơn. Khi gia công bàn tay người thợ đụng vào sẽ làm bẩn tấm giấy pp. PP vốn là một loại giấy rất dễ nhạy cảm với chất bẩn. Khác với in decal, chúng hoàn toàn được cán bằng màng bảo về sau khi in. Vì dụ như dán keo, hay dán formex cũng rất nên tiện dụng cho việc giữ độ thẩm mỹ.

Sản phẩm in pp sau khi được cán màng bóng

Sản phẩm in pp sau khi được cán màng bóng

Có thể tùy chọn nhiều khổ in ấn với in pp ngoài trời mực dầu

Các sản phẩm in pp trong nhà và in pp ngoài trời có chất lượng gần tương tự nhau. Điểm khác biệt ở đây  là môi trường sử dụng của chúng. Điều này cũng làm cho giá thành của chúng chênh lệch nhau. Quý khách lưu ý rằng pp trong nhà chỉ sử dụng in mực nước còn pp ngoài trời phải in mực dầu. Không thể đem loại in pp này đem in lên máy loại khác được.

Bản in pp trong nhà khi gặp nước cả pp lẫn mực sẽ hoàn toàn trôi hết. Cho dù treo ở ngoài trời khô ráo thì vẫn dễ dàng bị bay màu.

PP và màng cán có nhiều kích thước khác nhau

PP và màng cán có nhiều kích thước khác nhau

Mực dầu cho độ bám tốt ngoài trời nên quý khách hàng có thể yên tâm hơn. Đây là loại mực chuyên đi in ấn quảng cáo ngoài trời. Loại mực này đã được sử dụng cho loại in decal quảng cáo thông dụng hiện nay. Mực dầu có tuổi thọ cao hơn nhiều so với in mực nước. Khi mà có cơ sở nào quảng cáo dịch vụ in pp giá rẻ ngoài trời thì đó chính là in pp mực dầu.

Không chỉ được phục vụ riêng cho trang trí ngoài trời mà trong nhà cũng yên tâm hơn. Vì nó có độ bền cao hơn mực dầu mà !. Điểm yếu của in pp ngoài trời mực dầu đó chính là không thể hiện được nhiều trong môi trường thiếu sáng.

In PP mực dầu ngoài trời tại công ty quảng cáo Sắc Kim

Khi in pp giá rẻ tại công ty quảng cáo Sắc Kim quý khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu. Chúng tôi có hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghành in ấn kỹ thuật số. Được thành lập năm 2010, chúng tôi biết nhu cầu của thị trường là gì. Quý khách hàng nếu chưa biết nhiều về dịch vụ tư vấn hãy đến với công ty chúng tôi. Đội ngũ tư vấn và thiết kế của công ty sẽ tim ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu bạn nhất.

Một bản in ngoài trời do công ty chúng tôi thực hiện

Một bản in ngoài trời do công ty chúng tôi thực hiện

Hoạt động đã lâu năm nên chúng tôi có nguồn vốn ổn định để đầu tư máy móc. Những máy in mực dầu ở công ty chúng tôi luôn đảm bảo vận hành ở công suất cao. Chúng sẽ được thay nếu hỏng hóc quá nhiều lần hoặc tới niên hạn cần thay. Công ty cũng không ngừng tìm kiếm những đối tác thích hợp để hạ giá thành in xuống hợp lý nhất. Hầu hết những đối tác của chúng tôi đều uy tín và đã từng làm ăn lâu dài. Nên họ sẽ nhập vật liệu số lượng lớn và giá thành cũng phải chăng.

Quy trình in ấn đáp ứng kịp thời theo kế hoạch của khách hàng

Có lẽ rẻ và chất lượng vẫn chưa đủ khi nói đến dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi vẫn sẵn sàng tăng ca để phục nhu kịp thời nhu cầu quảng cáo của quý khách. Ờ TPHCM, rất khó để tìm được một cơ sở nào có thể đáp ứng đủ những tiêu chí trên.

Chúng tôi cũng xin cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Từ lúc thành lập công ty không phải lúc nào cũng “thuận buồm xuôi gió”. Chính sự ủng hộ và niềm tin từ quý khách hàng là tài sản lớn nhất cho công ty chúng tôi. Một lần nữa, cũng là những con người kinh doanh với nhau. Dù là cửa hàng lớn hay chỉ là cửa hàng nhỏ lẻ mới thành thành lập. Chúng tôi cũng chúc quý khách ngoài an tâm về dịch vụ của công ty in kỹ thuật số Sắc Kim, thì quý khách cũng sẽ thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

In PP mực dầu trang trí ngoài trời giá rẻ

5 1 vote

0907 831 345
Back to top