0907 831 345

In PP gia công dán, bồi formex

Dịch vụ in pp dán formex tại Gò Vấp của chúng tôi nhận in những bản in pp khổ lớn. Với mức giá thành khá rẻ mà quý khách phải bỏ ra, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng. Để biết thêm chi tiết về loại hình này, xin mời quý khách xem bài viết dưới đây.

Nếu quý khách cần chúng tôi tư vấn cặn kẽ cho quý khách xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty quảng cáo Sắc Kim

Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Điện thoại liên hệ: 0907 831 345

Thực đơn PP bồi formex

Thực đơn PP bồi formex

PP là viết tắt của từ gì trong tiếng anh ?

PP trong tiếng anh là chữ viết tắt của Poly Propylen. Đây là một loại vật liệu in kỹ thuật số đã có mặt ở nước ngoài từ lâu. Chúng được sử dụng rất nhiều trong nghành in quảng cáo tại Việt Nam hiện nay. Đặc điểm nổi bật của nó khi so với các vật liệu khác là chúng có một màu trắng rất đẹp. Điều này giúp cho mực khi được in lên tạo nên những màu sắc mang tính nghệ thuật cao.

Bạn có thể xem qua in pp là gì

Tùy theo nhu cầu sử dụng có dán hay không mà quý khách có thể chọn loại có keo hoặc không keo cho mình. Giá thành của pp có keo mắc hơn pp không keo một chút. Tất nhiên rồi, vì chúng có thể dán được mà. Để tham khảo thêm về giá thành in pp có keo và không keo, mời quý khách vui lòng xem qua bài viết tại đây.

PP bồi Formex trang trí cổng đám cưới

PP bồi Formex trang trí cổng đám cưới

Một điểm nữa không thể thiếu khi in pp chính là cán màng gia công. Điều này giúp cho sản phẩm trở nên tốt hơn với điều kiện môi trường bên ngoài. Có thể in pp mực dầu điều này rât khó ảnh hướng đến chất lượng của mực in, nhưng khi in pp trong nhà là điều hoàn toàn khác. PP trong nhà khi dính với chất ẩm hoặc nước thì mực sẽ bị chảy ra.

Thế sử dụng pp mực nước và mực dầu trong những trường hợp nào

Chắc chắn rằngkhông ai chế tạo ra 2 loại vật liệu với tính chất khác nhau cho cùng mục đích sử dụng cả. Xét về cả tính năng lẫn giá thành, pp mực dầu và mực nước có khác nhau một chút. PP mực dầu hay còn gọi là pp ngoài trời, chúng sẽ sử dụng để quảng cáo ngoài trời. Đặc điểm của chúng là không bị chảy hay tẩy khi gặp nước vì khi in dung môi được làm từ dầu nên bốc hơi rất nhanh và không dính nước. PP mực nước hay còn gọi là pp trong nhà là sản phẩm nên s ự dụng ở trong nhà. Vì pp mực nước có dung môi là nước cho nên khi gặp nước lập tức sẽ bị chảy ra.

Qua 2 tính chất này có lẽ quý khách cũng đã biết được rằng loại nào có giá đắt hơn. Theo đó, pp mực nước có giá khoảng 55.000đ/m2, còn pp ngoài trời có giá 70.000đ/m2. Tùy vào mục đích sử dụng quý khách nên chọn loại in pp cho thích hợp.

PP dán formex trang trí tiệc cưới

PP dán formex trang trí tiệc cưới

In PP bồi formex – Giá rẻ nhưng phục vụ cho rất nhiều nhu cầu khác nhau

Formex là một tấm xốp có trọng lượng rất nhẹ. Cấu tạo của tấm formex bao gồm 2 lớp nhựa cứng ở ngoài và 1 lớp nhựa mềm ở bên trong. Điều này giúp cho tấm formex có thể uốn tròn và di chuyển dễ dàng khi lên xe. Do 3 lớp nhựa của tấm formex được dán lai rất kỹ cho nên quý khách khó có thể phân biết được. Điểm yếu của formex so với điều kiện môi trường bên ngoài là không chịu được nhiệt độ quá cao hoặc trời nắng nóng. Vì suy cho cùng, chúng cũng chỉ là xốp, là nhựa, mà 2 vật liệu đó rất dễ biến dạng khi gặp nhiệt độ cao.

In PP dán formex rất hay đươc sử dụng trang trí trong nhà. Đây là hình thức quảng cáo tiết kiệm rất nhiều tiền khi cán lên mica hay alu. Nếu 2 vật liệu đó khá là nặng và cần gia công chắc chắn hơn như bắn ốc vít. Thì ngược lại formex là loại vật liệu rất nhẹ và hoàn toàn có thể treo bằng dây được.

Quảng cáo quán nước bằng PP bồi formex

Quảng cáo quán nước bằng PP bồi formex

Xét về sự an toàn và tiện dụng thì có còn có lợi hơn 2 loại vật liệu kia nhiều lần. Với việc treo dễ dàng chỉ bằng dây. Quý khách sẽ không mất thời gian nhiều thời gian để treo nó lên. Quý khách có thể dễ dàng tháo xuống. Khi được hỏi quản lý của các trường mầm non tại sao lại ưa thích in pp cán formex. Những người ấy trả lời rằng: “Chúng an toàn hơn các loại vật liệu khác khi rơi và an toàn hơn đối với các bé trong việc vui chơi vì chúng rất hay ném đồ lung tung”. Khi ném vật lạ vào tấm formex, chúng chỉ bị rách hoặc thủng 1 miếng nhỏ. Không bị bể và rơi vỡ thành nhiều mảnh rất nguy hiểm như mica.

Tầm formex dán PP làm mô hình

Tầm formex dán PP làm mô hình

In PP formex thay vì các tấm standee đứng

Một ứng dụng hay được gặp nữa của in pp bồi formex đó chính là nó có thể làm quảng cáo đứng. Chúng ta rất hay thấy điều này trong các siêu thị hay TT thương mại. Thay vì muốn một hoặc hai người đẹp đứng trước cửa hàng trong một chiến dịch quảng cáo nhiều ngày thì in pp cán formex lại có chi phí rẻ hơn rất nhiều. Điều này cũng có thể được áp dụng cho các chương trình khuyến mãi quan trọng khi cần đặt trước cửa hàng. Một bản in pp đứng chỉ mất khoảng 150.000đ – 250.000đ mà vẫn có thể sử dụng trong nhiều ngày.

Hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 để được đặt hàng về các sản phẩm in pp dán formex.

In PP gia công dán, bồi formex

5 2 votes

0907 831 345
Back to top