0907 831 345

Formex là gì ? Tại sao chúng lại hữu dụng trong nghành quảng cáo

Chất liệu format là gì ?

Format hay còn được gọi là formex là một chất liệu được làm tự nhựa PVC với quy trình chế tạo được nén qua các quy trình kỹ thuật tinh xảo.

Tấm format thường được sử dụng trong quảng cáo rất nhiều vì có nhiêu ưu điểm mà các vật liệu khác không có. Sự đơn giản và ưu điểm về giá cả là ưu điểm làm nên vật liệu này.

Một chất liệu mà chúng tôi hay sử dụng để cán lên format là pp. Bạn có thể tham khảo qua in pp là gì để biết rõ hơn.

Các tấm formex được trưng bày

Các tấm formex được trưng bày

Ứng dụng của formex trong cuộc sống

Những tấm formex được công ty Sắc Kim phân phối được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực trong đời sống hàng ngày. Phục vụ cho rất nhiều mục đích trang trí cũng như quảng cáo khác nhau. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số ứng dụng mà formex có thể làm được

 • Làm bảng thời khóa biểu, bảng phân công công việc, bảng nội quy, bảng phòng chống cháy. Những sản phẩm này thường được kết hợp với loại hình in pp hoặc decal sau đó cán lên tấm form.
 • Dùng làm biển quảng cáo: bảng treo, bảng khoan tường, bảng đóng khoen trong nhà.
 • Dùng trong dịch vụ trang trí nội thất
 • Dùng làm chân stande đứng dạng mô hình. Giấy in pp hoặc decal sẽ được cán lên tấm formex làm mô hình. Sử dụng trước các cửa hàng kinh doanh trang trí thay thế cho người thật.
 • Trang trí làm vách ngăn, che cửa
 • Dùng làm nhiều mô hình mang tính nghệ thuật cao.
In decal sau đó được cán formex và cắt thủ công

In decal sau đó được cán formex và cắt thủ công

Cấu tạo của formex

Cấu tạo của chúng gồm 3 lớp nhựa cứng và mềm khác nhau. 2 lớp nhựa cứng nằm ngoài giúp bề mặt của chúng luôn luôn phẳng và ít chịu tác động lớn từ lực bên ngoài. Lớp nhựa mềm ở trong giúp sản phẩm đó một độ dày tốt và có thể uốn cong theo ý thích.

Tấm formex rất linh động trong quảng cáo nhưng thường không chịu được nhiệt độ cao.

Bảng giá formex tại Sắc Kim

Formex khi quảng cáo cũng có nhiều độ dày khác nhau, formex càng dày thì trang trí càng đẹp và đạt độ bền tốt. Chúng có các độ dày thông dụng như: 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm

 • Form 2mm: 85.000đ/tấm
 • Form 3mm: 105.000đ/tấm
 • Form 5mm: 170.000đ/tấm
 • Form 8mm: 300.000đ/tấm
 • Form 10mm: 400.000đ/tấm
 • Form 15mm: 650.000đ/tấm

Thêm đẹp hơn nếu cắt trên máy laser

Sắc Kim cũng có một máy laser, giúp cho các sản phẩm quảng cáo của quý khách được cắt ra một cách chi tiết nhất. Các đường cắt laser rất nhỏ cho nên sẽ đạt một độ chính xác cực cao.

In pp cán format cắt laser

In pp cán format cắt laser

Các bán cắt form laser thường được dùng trong các sản phẩm đòi hỏi có tính chi tiết cao, hoặc có nhiều đường nét phức tạp như hoa văn, họa tiết. Các bản cắt form dùng trong đám cưới thường sử dụng loại hình này.

Form còn có tính chất là rất nhẹ cho nên có thể treo được ở bất cứ vị trí nào mà không gây nguy hiểm. Khi rớt chúng cũng không gây nguy hiểm vì vật liệu này rất xốp. Hoàn toàn không gây nguy hiểm gì cho khách hàng.

Dịch vụ giao hàng tận nơi

Các tấm form lớn sau khi hoàn thành thì việc khách hàng mang đi xa cũng khá khó khăn. Cho nên bộ phận giao hàng của chúng tôi nhận giao hàng tận nhà cho quý khách. Sản phẩm sẽ được vận chuyển theo những phương thức an toàn, vẫn nguyên vẹn sau khi đến nơi.

Formex là gì ? Tại sao chúng lại hữu dụng trong nghành quảng cáo

5 1 vote

Bài trước:

Bài sau:

0907 831 345
Back to top