0907 831 345

Giữa in pp cán mờ và in pp cán bóng ? Nên chọn loại nào

Công ty quảng cáo Sắc Kim chuyên nhận các loại in pp cán mờcán bóng. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận các dịch vụ gia công pp như cán format, cắt sát, dán,…và các dịch vụ in ấn khác như: in hiflex, in decal, làm bảng hiệu, thi công.

In PP là gì ? Hầu hết những khách hàng đến với dịch vụ in kỹ thuật số đều biết. Nhưng để hiệu rõ về in pp cán bóng và in pp cán mờ là gì. Chắc phải trải qua một quá trình in ấn thì mới hiểu rõ được. Nhằm tăng vốn kiến thức để quý khách hàng có thể chọn lựa dịch vụ in phù hợp nhất. Chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách 2 loại hình này dưới đây.

In Pp mực dầu khổ lớn

In Pp mực dầu khổ lớn

Lý do khách hàng chọn in pp

Khi khách hàng đã có một ý tưởng hay đã một một mẫu thiết kế yêu thích, quý khách hàng sẽ băn khoăn để chọn một loại hình in ấn phù hợp với nhu cầu của mình. Mỗi chất liệu đều có những đặc điểm riêng. Nhưng in pp cán bóng và in pp cán mờ đã được khách hàng thích trang trí và quảng cáo ấn tượng chọn để có những sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm in pp cán màng thể hiện được rất rõ ý tưởng của khách hàng. Đồng thời thể hiện rõ ý đồ của bảng quảng cáo đến người dùng.

In PP cán màng truyền tải đúng thông điệp cần quảng cáo cho khách hàng

In PP cán màng truyền tải đúng thông điệp cần quảng cáo cho khách hàng

Cán màng sau khi in pp

Sau khâu in ấn thì khâu cán màng là không thể thiếu. Cán màng có rất nhiều lợi ích cho bản in pp. Đầu tiên là màng sẽ bảo vệ pp khỏi những vết bẩn. PP là một loại chất liệu in đẹp nhưng rất dễ bám bẩn vì thế màng sẽ giúp đỡ cho phần khiếm khuyết này. Cán màng cũng có lợi thế nữa là gia tăng độ dẻo dai và độ dày cho pp.

Sản phẩm in cán pp có 2 loại là in pp cán bóng và in pp cán mờ.

Cán màng làm cho sản phẩm thêm sang trong và đẹp mắt hơn

Cán màng làm cho sản phẩm thêm sang trong và đẹp mắt hơn

Loại màng bóng sẽ giúp tăng độ sáng bóng lên bề mặt sản phẩm. Khi in những bản giấy khổ nhỏ được treo gần với ánh nhìn của khách hàng thường sử dụng loại màng này. Màu sắc bản in pp cán bóng sẽ tươi và góp phần thu hút sự chú ý của người dùng hơn.

Màng mờ là một loại nilong có màu đục. Có khả năng phản chiếu ánh sáng tháp hơn hẳn so với màng bóng. Nhưng điểm nổi bật là bản in pp cán mờ tạo được chiều sâu cho bản in. Những sản phẩm in pp trong nhà thường sử dụng loại màng này. In PP màng mờ thích hợp cho những khach hàng thích sự đơn giản mà vẫn hiệu quả.

In PP cán màng ngược

Thực sự thì nói cán màng pp 2 loại trên không vẫn chưa đầy đủ. Chúng chỉ là những loại hay được sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Còn một loại mà một bộ phận nhỏ khách hàng vẫn có thể đặt là cán màng ngược. Đây là một hình thức khác hoàn toàn so với in pp cán bóng và in pp cán mờ. Màng ngược còn được gọi là màng keo 2 mặt. Chúng có 2 lớp keo ở mặt trước và mặt sau. Do đó, một mặt keo được cán lên lớp in pp, một mặt chừa keo để dán vào bề mặt cần trang trí.

Kiểu cán màng này thường được thi công dán lên các bề mặt trong như: mica trong, kính không màu. Điều này tránh môi trường bên ngoài tiếp xúc nhiều vào bề mặt bản in. Khi dán lớp keo ngược sẽ dính chất vào bề mặt tấm kính hoặc mica vì vậy sẽ không xảy ra trường hợp bụi dính vào bề mặt in.

Bản in pp có thể cán keo ngược để tạo hiệu ứng từ bên trong

Bản in pp có thể cán keo ngược để tạo hiệu ứng từ bên trong

Quy trình in pp cán màng tại công ty quảng cáo Sắc Kim

Đến với công ty Sắc Kim, quý khách sẽ được tiếp cận quy trình in vô cùng chuyên nghiệp. Đội ngũ tư vấn và thiết kế tại công ty chúng tôi vô cùng nhiệt tình. Khi có nhu cầu in tại công ty, nhân viên sẽ giải quyết hầu hết các nhu cầu để có thể ra sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình in pp cho quý khách:

  • Bước 1: Quý khách thông qua một trong những thông tin liên lạc ở cuối bài viết sẽ gửi đơn hàng. Nếu như cầu của quý khách chỉ đang ở mức ý tưởng. Hãy đến địa chỉ công ty và liên hệ với phòng thiết kế để được thiết kế bản in.
  • Bước 2: Đội ngũ thiết kế sau khi nhận file hoặc thiết kế xong sẽ liên lạc với khách hàng để xác nhận và gửi file qua bộ phận in ấn. Cũng trong bước này nhân viên sẽ hỏi quý khách có nhu cầu in pp cán bóng hay in pp cán mờ.
  • Bước 3: Nhân viên in ấn sẽ vận hành hệ thống máy in và tiến hành in. Đảm bảo không bị lỗi hoặc thiếu màu sau khi bản in ra khỏi máy.
  • Bước 4: Sau khi bản in được sấy khô, nhân viên in ấn sẽ tiến hành cán màng. Sản phẩm cán màng yêu cầu phải đúng chất lượng. Đặc biệt, những bản in pp cán bóng thì cán không được nổi bong bóng lên.
  • Bước 5: Nhân viên kê toán sẽ đánh giá chất lượng và giao hàng. Đồng thời thanh toán hóa đơn. Quý khách hàng có thể chọn thanh toán trả trước hay trả sau đều được.

Chính sách giao hàng thân thiện với khách hàng

Ngoài việc đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt với nhu cầu của quý khách. Chúng tôi còn giao hàng đến tận nhà khách hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tát cả những quận trong thành phố. Đối với những trường hợp có địa chỉ huyện ngoại thành hoặc các tỉnh, chúng tôi sẽ gửi đảm bảo bằng bưu điện hoặc ủy thác nhưng đơn vị vận chuyển có uy tín. Đặc biệt, khi bạn cần giao hàng ở nước ngoài, đơn vị liên kết đường bộ hoặc giao qua máy bay sẽ vận chuyển cho quý khách.

Giữa in pp cán mờ và in pp cán bóng ? Nên chọn loại nào

5 2 votes

Bài trước:

Bài sau:

0907 831 345
Back to top