0907 831 345

Ứng dụng chân standee trong ngành quảng cáo

Chân Standee là gì ?

Standee là một vật dụng quảng cáo gồm 2 phần chính :

 • Phần kệ giá đỡ được làm từ các vật liệu cứng như nhôm, sắt, nhựa,.. có thể gấp lại và di chuyển dễ dàng.
 • Phần bạt được in bằng công nghệ in kỹ thuật số, in offset,… đôi khi còn có thể sử dụng màn hình điện tử.

Chất liệu in standee thường là PP hoặc hiflex. Kích thước của chúng không lớn như các hình thức quảng cáo khác như băng rôn, … vì standee thường đặt ở những nơi có không gian nhỏ. Bày trí standee cũng rất dễ dàng, không cần phải treo vất vả như các loại in khổ lớn.

Standee đế X

Standee đế X

Các sản phẩm Standee bao gồm :

 • Standee kệ X : lấy kệ có 4 chân khung làm giá đỡ, những loại mới sản xuất có thể điều chỉnh kích thước theo tấm bạt treo lên đó.
 • Standee cuộn nhôm : phần giá của standee là cuộn nhôm có định phần đầu và cuối của tấm bạt treo. Phần giá có thể cuộn lại dễ dàng.
 • Standee dế nước : đây là loại standee 2 mặt, có hình dạng đứng như thác nước. Có 1 hộp đựng cát để giữ cho phần đế chắc chắn, có thể tránh được gió.
 • Standee mô hình : phần bạt được in và cắt theo một nhân vật nào đó hoặc một mô hình sản phẩm, dịch vụ.
 • Standee 3D : mô hình các nhân vật được làm theo dạng 3D. Thường được sử dụng ở các rạp chiếu phim.
 • Standee điện tử : Phẩn chứa nội dung quảng cáo không phải làm từ chất liệu hiflex hay PP mà là bảng điện tử OLED.
 • Standee mini : thường không sử dụng vào mục đích quảng cáo, dùng làm menu hoặc để trên các kệ trưng bày.
 • Chân standee sắt: được làm bằng thủ công. Dựng lên khá chắc chắn

Một vật liệu rất hay sử dụng với standee đó chính là pp không keo. Để được biết chi tiết hơn quý khách xin vui lòng xem qua bài viết in pp là gì ? in pp lấy liền được không

Standee đế nước

Standee đế nước

Công dụng của Standee trong quảng cáo

Những vai trò cơ bản của standee là quảng bá và truyền tải hình ảnh, thông tin về thương hiệu, các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi hơn so với các hình thức quảng cáo khác, chúng ta có thể dễ dàng thay đổi phần banner treo trên standee, cất gọn dễ dàng trong ống đựng, thuận tiện cho việc di chuyển và vận chuyển. Ngày nay, standy được ứng rộng rãi trong thiết kế và thi công các sự kiện nói riêng, và trong ngành quảng cáo nói chung.

Standee cuộn nhôm

Standee cuộn nhôm

Bạn có thể bắt gặp standee ở bất cứ đâu trong các thành phố lớn, nhất là ở các sự kiện. Những thông điệp, hình ảnh sản phẩm / dịch vụ được gắn trên những giá đỡ chứ không phải trên tường tại những sự kiện quan trọng, yêu cầu tính chuyên nghiệp và độ thẩm mỹ cao như triển lãm, standee khai trương cửa hàng, hội khi gặp gỡ khách hàng, lễ khánh thành, …

Standee 3D

Standee 3D

Nên sử dụng Standee loại nào ?

Với từng mục đích sử dụng và chiến lược kinh doanh thì nên chọn loại standee phù hợp nhất. Quý khách nên tham khảo nội dung dưới đây :

 • Quảng cáo ngắn hạn : thời gian sử dụng thay banner khoảng 2 tuần/ lần thì nên chọn standee kệ X hoặc mô hình có thể điều chỉnh kích thước vì giá thành rẻ nên có thể phân bố ở nhiều địa điểm.
 • Quảng cáo dài hạn : sử dụng standee 3D để gắn ở những địa điểm cụ thể. Đặt tại các vị trí quan trọng như siêu thị lớn, phòng chờ, thích hợp cho những nơi thường xuyên tập trung nhiều người. Các thương hiệu lớn nên chọn loại này.
 • Quảng cáo tại cửa hàng, siêu thị nhỏ : sử dụng standee điện tử để thu hút sự chú ý của khách hàng hơn. Loại này giá thành không rẻ nhưng đầu tư vào sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.
 • Trưng bày : Các loại standee dễ di chuyển như đế X, cuộn nhôm, dễ nước
 • Giới thiệu sản phẩm : standee nhỏ với chất liệu mica. In menu hoặc mục lục, standee mỹ phẩm,…
Standee điện tử

Standee điện tử

Công ty Sắc Kim nhận cung cấp tất cả các loại Standee từ đế cho đến phần bạt treo, in standee lấy ngay. Chúng tôi hân hạnh sẽ nhận được sự liên hệ từ quý khách

Ứng dụng chân standee trong ngành quảng cáo

5 2 votes

Bài trước:

Bài sau:

0907 831 345
Back to top