0907 831 345

In PP Gò Vấp giá rẻ lấy liền

Công ty In kỹ thuật số Sắc Kim đáp ứng nhu cầu in pp gò vấp nhanh giá gốc tốt nhất. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như chất lượng cho quý khách hàng. In pp cán formex khổ lớn giá rẻ. Chất lượng in kỹ thuật số bền màu, độ bền cao theo thời gian.

Chúng tôi chuyên in pp gò vấp với độ sắc nét đẹp, độ nét cao. Đầu phun máy in kỹ thuật số được chúng tôi nhập về có xuất xứ từ Nhật Bản. Loại đầu phun có lỗ phun nhỏ và siêu mịn. Giúp in được những ảnh có độ phân giải cao nhất.

In pp làm standee TPHCM

In pp làm standee TPHCM

PP là một vật liệu in kỹ thuật số có tên tiếng anh là Poly Propylen. Là một loại vật liệu được sản xuất dựa trên phản ứng hóa học trụng hợp Propylen.

Hãy liên hệ theo holine 0907 831 345 hoặc để lại thông tin tại đây.

Đặc điểm của vật liệu in pp

Có độ bền cơ học cao: bền xé và bền kéo, không bị dãn dài ra do vậy thường được kéo dài thành sợi. Độ bền của PP có một nhược điểm là khi trên tấm pp có rách một lỗ nhỏ, nó sẽ bị dễ dàng xé ra.

Bề mặt của PP là một màu trắng tinh khôi rất khác biệt. Khả năng bám mực tốt dẫn đến chất lượng in ấn cao. PP hoàn toàn không gây độc hại đến môi trường. Mặt sau của PP có thể phủ keo hoặc không, để có thể tiện dán lên tường.

Khi đốt PP trong lửa cho một ngọn lửa màu xanh nhạt. Mùi gần giống mùi đốt cao su.

Giấy PP và màng cán pp

Giấy PP và màng cán pp

Công dụng của in pp Gò Vấp

In PP tại Gò Vấp thường đươc ứng dụng thêm màng phủ để tăng độ bền cho sản phẩm. Tăng khả năng chống nước mưa và độ ẩm. Khi được cắt sẵn một đường nhỏ có thể dễ dàng mở bao bì. Giấy pp được chuyên dùng cho nghành in ấn kỹ thuật số.

Ứng dụng của in pp Gò Vấp là gì ?

Giấy in kết hợp với máy in pp cho chúng có một độ sắc nét cao. Thích hợp để làm tranh ảnh hoặc trang trí nội thất trong nhà, văn phòng làm việc, công sở,…In PP TPHCM cũng có thể giúp ích cho những hoạt động quảng bá thương mại như làm standee, poster, băng rôn khổ nhỏ…Nếu poster khổ lớn chúng tôi khuyên nên in hiflex sẽ cho một độ bền tốt hơn.

In PP có thể dùng trong nhiều mục đích trang trí quảng cáo khác nhau

In PP có thể dùng trong nhiều mục đích trang trí quảng cáo khác nhau

Trên thị trường hiện nay có 2 loại chính: pp có keo và pp không keo

Ứng dụng của các loại in pp Gò Vấp

In pp có keo thích hợp để làm poster, băng rôn, tranh trang trí,…Những mục tiêu quý khách cần sử dụng cho việc dán đều nên in pp có keo

In PP không keo: dùng để làm standee, gắn giá cuốn, băng rôn treo. In PP không keo thường được gia thông thêm hoặc cắt sát để thực hiện mục đích treo.

Các loại mực in pp hiện nay

Bỏ ra yếu tố nguồn gốc của mực đền từ quốc gia nào. Mực để in pp có thể chia làm 2 loại chính là: mực nước và mực dầu. Chúng sở dĩ được phân biệt như vậy bởi nhà cung cấp muốn nhắm tới các mục đích sử dụng khác nhau. Chúng được chia làm 2 loại như sau:

In PP trong nhà: được sử dụng mực nước. Đây là một loại mực dùng nước làm dung môi chính. Cho nên khi gặp nước, mực sẽ chảy ra và hòa tan theo nước. Giấy In PP trong nhà cũng không đảm bảo khi thấm nước. Giấy sẽ bị chảy ra rất xấu. Khi in trong nhà quý khách không được treo quảng cáo ngoài trời sẽ dẫn đến hư hòng ngay lập tức.

In PP ngoài trời: sử dụng loại mực dầu. Có nguyên liệu chính là dầu làm dung môi chính. Vì thế khi khô đi sẽ cho độ dính cao. Cả mực dầu và pp ngoài trời đều có thể chịu được nắng mưa nên khách hàng có thể yên tâm khi 2 lọi vật liệu này kết hợp. In PP ngoài trời có giá thành đắt hơn in pp trong nhà.

Sản phẩm in pp Gò Vấp sẽ thường xuyên được nhìn thấy ở

  • Poster, tranh ảnh triễn lãm nghệ thuật
  • Hình ảnh trang trí trong nhà, dán cửa kính
  • Treo lịch trang trí năm mới.
  • Giấy dán tường ở các cửa hàng, shop, trung tâm
  • Giấy dán standee ở các trung tâm thương mại nhằm vào dịp khuyến mãi.

Gia công sau khi in PP

Sau khi in PP tại Gò Vấp. Quý khách hàng có thể lựa chọn thêm các tùy chọn để sản phẩm của mình đẹp mắt hơn. Điều này cũng giúp tấm PP của bạn có độ bền cao hơn. Khi in thì nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi thường hỏi thêm là khách hàng có nhu cầu cán màng không ?. Khi cán màng thì sản phẩm in pp của quý khách hàng sẽ cán thêm một lớp màng bóng hoặc mờ. Điều này giúp cho sản phẩm của bạn dày thêm một chút và gia tăng độ dẻo dai. Do màng được làm từ decal nhưng mỏng hơn decal in nên khó có thể xé sản phẩm ra.

Gia công cán màng pp thủ công

Gia công cán màng pp thủ công

PP cũng có thể được cán lên form để làm bảng nội quy hoặc bảng kế hoạch, tấm tuyên truyền. Giá thành của tấm formex cũng rất rẻ (150.00đ cho tấm 1.2m x 2.4m). Bản in pp Gò Vấp sau khi được gia công cán bóng sẽ dễ dàng viết lông lên và tẩy xóa.

In PP tại công ty quảng cáo Sắc Kim

Dịch vụ in pp tại quận Gò Vấp của chúng tôi chuyên nghiệp nhanh chóng chất lượng. In pp cán format TPHCM cán formex trong nhà ngoài trời. In  với độ sắc nét cao giá thành lại rẻ mang đến chất lượng tốt nhất cho tất cả khách hàng tại HCM và toàn quốc. Đặc biệt khi khách hàng đặt hàng in của chúng tôi với số lượng càng nhiều thì càng nhận được nhiều ưu đãi giảm giá lớn.

Liên hệ công ty quảng cáo Sắc Kim theo số: 0907 831 345 để được nhận tư vấn và báo giá miễn phí.

In PP Gò Vấp giá rẻ lấy liền

5 2 votes

Bài trước:

Bài sau:

0907 831 345
Back to top