0907 831 345

In hiflex lấy liền, lấy ngay trong ngày

Quý khách đang có nhu cầu in hiflex lấy liền vì có nhiều lý do khác nhau ?. Vì một vài lý do đặc biệt như quên kế hoạch hoặc kế hoạch đã sát nút so với mục tiêu. Hãy đến với công ty quảng cáo Sắc Kim chúng tôi. Chúng tôi xin hân hạnh phục vụ nhu cầu in hiflex gấp gáp của quý khách mà giá in chỉ bằng giá thông thường

In hiflex là gì ?. In hiflex là kỹ thuật in trên chất liệu mực dầu. Nó còn được người dùng thông thường gọi là bạt. Bạt hiflex có thành phần chính là nhựa PVC có màu đục hoặc màu trắng sữa. Trong đó khách hàng thường lựa chọn in màu trắng sữa vì chúng có màu sắc tươi, độ bền cao. In hiflex lấy liền có thể lấy nhanh chóng để phục vụ các mục đích gấp gáp như sinh nhật, hội nghị,…

In hiflex lấy liền khổ 3.2m

In Hiflex lấy ngay được không ?

Có một bộ phận khách hàng băn khoăn về chất lượng của dịch vụ in hiflex lấy liền. Đơn giản họ nghĩ liệu một sản phẩm in nhanh có đảm bảo chất lượng hay không. Người dùng có thể đã quen câu “vụt tốc bất đạt” nên họ cũng có nỗi lo như vậy. Nhưng chữ đạt trong việc in ấn là sao ?. Thực sự thì khi in nhanh hay in giao thông thường đều có chất lượng như nhau. Quan trọng là mực có kịp khô nhanh để giao cho khách hàng mà không gây dính hay nhòe gì hay không ?

Mực của hiflex hoàn toàn đảm bảo được điều đó cho khách hàng. Mực hiflex được làm từ chất liệu có dung môi đươc làm từ dầu. Khi đứng gần máy lúc đang in quý khách có thể cảm nhận được mùi từ mực tỏa ra. Dầu có một tính chất là rất dễ bay hơi và mau khô. Khi in bản in ra lớp mực sẽ khô trong thời gian nhanh chóng và hoàn toàn có thể giao cho khách hàng trong 510 phút sau đó.

In UV Hiflex lấy liền sau khi ra khỏi máy in

Ở phía trên chúng tôi chỉ giới thiệu cho quý khách sản phẩm in hiflex lấy ngay bằng mực dầu. Còn khi được in bằng mực uv thì sao. Có thể nói công nghệ in uv là một công nghệ in mới nhất hiện nay tại Việt Nam. In UV cho là công nghệ in phun mực trực tiếp vào bề mặt vật liệu. Khi sản phẩm đã quy qua khỏi đầu phun lập tức đèn UV sẽ chiếu sáng giúp cho bản in khô ngay lập tức sau khi rời khỏi máy in. Giúp bạn có thể lấy được ngay.

In hiflex không gân trên máy in uv cuộn hoàn toàn có thể lấy ngay mà không phải chờ đợi lâu

In hiflex không gân trên máy in uv cuộn hoàn toàn có thể lấy ngay mà không phải chờ đợi lâu

In UV còn cho một chất lượng và độ bền mà không có loại in nào có thể so sánh. Sản phẩm in uv có thể chống nắng, chống nước, chống xâm thực cao,…Vì vậy độ bền của một sản phẩm uv sẽ rất cao. 35 năm cho sản phẩm ngoài trời và 515 năm cho sản phẩm trong nhà. Điều quý khách hàng cần chú ý là in hiflex uv bề mặt sẽ hoàn toàn láng bóng so với in hiflex thường.

Nếu quý khách cần một dịch vụ in hiflex lấy liền. Có thể nói công nghệ in uv là điều tốt nhất dành cho quý khách hàng. Xu hướng của nghành in kỹ thuật số từ nhiều năm trước là công nghệ còn yếu nên quý khách hàng chỉ cần một sản phẩm chất lượng và có thể đợi. Hiện nay, mức độ cạnh tranh cao thì sản phẩm không những có chất lượng mà phải còn nhanh nữa.

Ứng dụng thực tế của in hiflex hiện nay

Chất liệu in hiflex Gò Vấp có độ bền tương đối, thích hợp với khí hậu khắc nghiệt và được sử dụng rộng rãi. Dùng hiflex để quảng cáo tuyên truyền, quảng cáo,..là phù hợp nhất. In hiflex có giá thành rẻ nhất hiện nay trên thị trường nên quý khách có thể yên tâm.

Với nền kinh tế cạnh tranh rất nhiều như hiện nay phải đáp ứng nhu cầu và tốc độ nhanh chóng. Công ty Sắc Kim không ngừng quảng cáo thương hiệu. Lập kế hoạch cho chiến lược giá cả và nguồn vật liệu sao cho quý khách hàng được thõa mãn nhất. Tất nhiên dịch vụ in nhanh giá rẻ sẽ nằm trong danh sách đó. Từ đó chúng tôi luôn cố gắng năng cấp quy trình quản lý và in ấn để phục vụ in nhanh giá rẻ của quý khách một cách tốt nhất.

In hiflex có rất nhiều công dụng hiện nay và là vật liệu được in kỹ thuật số nhiều nhất

In hiflex có rất nhiều công dụng hiện nay và là vật liệu được in kỹ thuật số nhiều nhất

Dịch vụ in hiflex lấy ngay tại Công ty Sắc Km cũng đã đáp ứng được nhu cầu to lớn của khách hàng. Có thể nói dịch vụ kinh doanh nào tồn tại được cũng nhờ có khách hàng. Được thành lập từ năm 2010 đến nay. Nếu không có sự ủng hộ của quý khách hàng cho dịch vụ in của chúng tôi. Chắc chắn doanh nghiệp của chúng tôi không thể tồn tại lâu như vậy. Chúng tôi hứa rằng sẽ luôn dần cải thiện mình để có dịch vụ tốt nhất gửi đến khách hàng.

Các dịch vụ in hiflex hiện nay tại công ty quảng cáo Sắc Kim

Ngoài mục in hiflex lấy liền, công ty chúng tôi cũng có một số loại hình khác như sau:

In Hifelx khổ lớn: thường được sử dụng cho các loại bạt dày. Khi in loại này quý khách hàng nhớ không in loại mỏng. Vì khi treo khổ lớn mà treo trên cao, gió và môi trường có thể sẽ làm rách bạt. Chọn loại hiflex dày trên 0.38mm là một điều cần thiết.

In hiflex xuyên đèn: là loại hiflex có độ mỏng có tác dụng xuyên đèn. Độ dày từ 0.340.36mm. Loại hiflex này thích hợp đề làm hộp đèn quảng cáo xuyên sáng. Được dùng cả ban ngày và ban đêm.

In Hiflex không xuyên: thích hợp để quảng cáo khổ lớn hoặc cần độ bền tốt hơn. Độ dày từ 0.380.48mm. Hiflex không xuyên muốn chiếu sáng chỉ có cách thắp đèn bên ngoài.

In Hiflex UV: thích hợp để trang trí và cần tính nghệ thuật cao.

Vì sao nên chọn in hiflex lấy ngay tại Sắc Kim ?

  • Luôn đáp ứng đủ số lượng in lớn, giao hàng đúng hẹn, chất lượng sản phẩm tốt
  • Dịch vụ phục vụ mọi lúc mọi nơi, luôn cởi mở, thân thiện với khách hàng. Giao hàng nhanh chóng mọi nơi trong thành phố.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Luôn hiểu được ý đồ tiếp thị của quý khách.
  • Máy móc in ấn hiện đại. Được sử dụng những công nghệ mới nhất.
  • Giá in ổn định, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Liên hệ: 0907 831 345 để nhận được tư vấn và báo giá cho bản in hiflex lấy liền

Chuyên mục: in hiflex


0/5


(0 Reviews)

0907 831 345
Back to top