0907 831 345

In hiflex lấy liền, lấy ngay sau 6h làm việc tại HCM

Quý khách đang có nhu cầu in hiflex lấy liền vì nhiều lý do khác nhau ?. Vì quên kế hoạch hoặc kế hoạch đã sát với thời điểm triển khai. Hãy đến với công ty Sắc Kim ngay. Chúng tôi xin hân hạnh phục vụ nhu cầu in hiflex lấy nhanh trong ngày chỉ với giá in thông thường

Khái niệm in hiflex

Đây là kỹ thuật in trên chất liệu mực dầu. Vật liệu này thường được người dùng gọi với tên khác là bạt. Chúng có thành phần chính là nhựa PVC có màu đục hoặc màu trắng sữa.

Trong đó khách hàng thường chọn in màu trắng sữa vì có màu sắc tươi, độ bền cao. Công suất 1 máy in bạt trung bình khoảng 30 – 50m2/giờ.

Máy in hiflex khổ lớn đang hoạt động

Máy in hiflex khổ lớn đang hoạt động

In Hiflex lấy ngay được không ?

Có một số khách hàng băn khoăn về chất lượng của dịch vụ in hiflex lấy liền. Đơn giản họ nghĩ sản phẩm in nhanh có đảm bảo chất lượng hay không ?. Người Việt Nam đã quen câu “vụt tốc bất đạt” nên họ cũng có nỗi lo như vậy.

Nhưng chữ đạt trong việc in ấn là sao ?. Thực sự thì in nhanh hay giao hàng thông thường tại Sắc Kim đều có chất lượng như nhau. Quan trọng là mực có kịp khô để giao cho khách hàng hay không.

 Khi in mực dầu, mực khô nhanh sau 3p ra khỏi máy

Khi in mực dầu, mực khô nhanh sau 3p ra khỏi máy

Mực hiflex khô rất nhanh và bám tốt vào bề mặt in. Chúng có dung môi làm từ dầu nên có thể trang trí ngoài trời. Khi đứng gần máy lúc đang in bạn có thể cảm nhận được dầu tòa ra.

Dầu dễ bay hơi và mau khô. Khi in xong chỉ cần đợi thêm 3p là lấy ngay không cần đợi lâu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  In hiflex chất lượng cao dùng làm banner, băng rôn

In UV Hiflex lấy liền sau khi ra khỏi máy in

Ở trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn dịch vụ in hiflex lấy ngay bằng mực dầu. Còn khi in bằng mực uv thì sao. Chúng là công nghệ in kỹ thuật số tốt nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại

In UV là công nghệ in phun mực trực tiếp vào bề mặt vật liệu. Khi sản phẩm đã qua khỏi đầu phun lập tức đèn UV sẽ chiếu sáng giúp bản in khô nhanh lập tức sau khi rời máy in. Giúp khách hàng lấy được ngay.

Với in uv hiflex, khách hàng sẽ lấy hàng "nhanh hơn 3 phút" khi ra khỏi máy

Với in uv hiflex, khách hàng sẽ lấy hàng “nhanh hơn 3 phút” khi ra khỏi máy

In UV còn cho chất lượng in siêu bền, điều mà những kỹ thuật in trước không thể đem lại. Sản phẩm in uv có thể chống nắng, chống nước, chống xâm thực cao,…

Vì vậy độ bền sẽ đạt mức 35 năm nếu treo ở ngoài trời và 515 năm nếu ở trong nhà. Điều quý khách hàng cần chú ý là in hiflex uv bề mặt sẽ hoàn toàn láng bóng so với in hiflex thường.

Nếu cần dịch vụ in hiflex lấy liền. In UV là xu thế và là lựa chọn thích hợp nhất. Xu hướng nghành in kỹ thuật số từ nhiều năm trước do công nghệ còn yếu nên khách hàng chỉ in tốt, ngày mai lấy cũng được. Hiện nay, mức độ cạnh tranh cao, các cơ sở luôn phải cải thiện tốc độ giao hàng để làm hài lòng khách.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Băng rôn là gì ? Chúng và banner khác nhau ở điểm nào ?

Ứng dụng thực tế của in hiflex hiện nay

Chất liệu in hiflex Gò Vấp có độ bền tương đối, thích hợp với khí hậu Việt Nam và có thời gian sử dụng tương đối cao. Dùng hiflex để quảng cáo tuyên truyền,…là phù hợp nhất. Chúng có giá thành rất rẻ khi có giá 25.000đ/m2 nên được rất nhiều người in.

In hiflex giá rẻ TPHCM có rất nhiều ứng dụng khách hàng sẽ khai thác được

In hiflex giá rẻ TPHCM có rất nhiều ứng dụng khách hàng sẽ khai thác được

Với thị trường in ngày càng cạnh tranh, Sắc Kim phải luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng in cải thiện. Chúng tôi nhận quảng cáo thương hiệu. Lập kế hoạch chiến lược giá và nguồn vật liệu sao cho bạn thõa mãn nhất với nguồn tiền bỏ ra.

Tất nhiên dịch vụ in nhanh giá rẻ sẽ nằm trong danh sách đó. Chúng tôi luôn cố gắng năng cấp quy trình quản lý và in ấn để phục vụ nhu cầu in nhanh giá rẻ tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  In hiflex lấy liền, lấy ngay sau 6h làm việc tại HCM

Dịch vụ in hiflex Bình Thạnh lấy nhanh sau 4 tiếng”]

Các dịch vụ in hiflex hiện nay tại IN UV CUỘN

Ngoài mục in hiflex lấy liền, công ty chúng tôi cũng có một số loại hình khác như sau:

In Hifelx khổ lớn: thường in trên bạt dày. Độ dày > 0.36mm. Vì sao lại in bạt dày ?. Khi treo bạt với kích thước lớn hoặc ở trên cao, người dùng phải chọn loại bạt dày vì bạt mỏng dễ bị rách.

In hiflex xuyên đèn: là loại hiflex mỏng có độ xuyên đèn tốt. Độ dày từ 0.340.36mm. Loại hiflex này thích hợp làm hộp đèn quảng cáo xuyên sáng. Dùng cả ban ngày lẫn ban đêm.

In Hiflex không xuyên: thích hợp để quảng cáo khổ lớn hoặc có nhu cầu trang trí ngoài trời tốt hơn. Độ dày từ 0.380.48mm. Hiflex không xuyên muốn chiếu sáng chỉ có cách thắp đèn từ bên ngoài.

In Hiflex UV: thích hợp trang trí, mang tất cả ưu điểm về độ bền, xuyên đèn, chất lượng in.

Làm bảng hiệu in hiflex không gân 0.35mm xuyên đèn

Làm bảng hiệu in hiflex không gân 0.35mm xuyên đèn

Vì sao nên chọn in hiflex lấy ngay tại Sắc Kim ?

  • Luôn đáp ứng đủ số lượng, giao hàng đúng hẹn, chất lượng sản phẩm tốt
  • Dịch vụ phục vụ mọi lúc mọi nơi, luôn cởi mở, thân thiện với khách hàng. Giao hàng nhanh chóng mọi nơi trong thành phố.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Luôn hiểu ý đồ tiếp thị của khách hàng.
  • Máy móc in ấn hiện đại. Sử dụng những công nghệ mới nhất.
  • Giá in ổn định, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Liên hệ: 0907 831 345 – 0907 686 928 để nhận được tư vấn và báo giá cho bản in hiflex lấy liền

Back to top