0907 831 345

In hiflex lấy liền, lấy ngay sau 6h làm việc tại HCM

Quý khách đang có nhu cầu in hiflex lấy liền vì nhiều lý do khác nhau ?. Vì quên kế hoạch hoặc kế hoạch đã sát với thời điểm triển khai. Hãy đến với công ty inuvcuon.vn ngay. Chúng tôi xin hân hạnh phục vụ nhu cầu in hiflex lấy nhanh trong ngày chỉ với mức giá thông thường.

Khái niệm in hiflex

Đây là kỹ thuật in trên chất liệu mực dầu. Vật liệu này thường được người dùng gọi với tên khác là bạt. Chúng có thành phần chính là nhựa PVC có màu đục hoặc màu trắng sữa.

Trong đó khách hàng thường chọn in màu trắng sữa vì có màu sắc tươi, độ bền cao. Công suất 1 máy in bạt lấy ngay trung bình khoảng 30 – 50m2/giờ.

Máy in hiflex khổ lớn đang hoạt động

Máy in hiflex khổ lớn đang hoạt động

In Hiflex lấy ngay được không ?

Có một số khách hàng băn khoăn về chất lượng của dịch vụ in hiflex lấy liền. Đơn giản họ nghĩ sản phẩm in nhanh lấy liền sẽ không thể đảm bảo về mặt chất lượng giống như in thông thường?. Người Việt Nam đã quen câu “vụt tốc bất đạt” nên nhiều khách hàng sẽ có chung nỗi lo như vậy.

Nhưng chữ đạt trong việc in ấn là sao ?. Thực sự thì in nhanh hay in tốc độ thông thường tại inuvcuon đều cho chất lượng như nhau. Quan trọng là mực có kịp khô để giao cho khách hàng hay không.

 Khi in mực dầu, mực khô nhanh sau 3p ra khỏi máy

Khi in mực dầu, mực khô nhanh sau 3p ra khỏi máy

Mực hiflex khô rất nhanh và bám tốt vào bề mặt in. Chúng có dung môi làm từ dầu nên có thể trang trí ngoài trời. Khi đứng gần máy lúc đang in bạn có thể ngửi được mùi dầu tỏa ra. Dầu dễ bay hơi và mau khô. Khi in xong chỉ cần đợi thêm 3p là có thể lấy hàng ngay không cần phải đợi lâu.

Xem thêm:

In UV Hiflex lấy liền ngay sau khi in xong

Ở trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn dịch vụ in hiflex lấy ngay bằng mực dầu. Còn khi in bằng mực uv thì sao. Chúng là công nghệ in kỹ thuật số tốt nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại

In UV là công nghệ in phun mực trực tiếp vào bề mặt vật liệu. Khi sản phẩm đã qua khỏi đầu phun lập tức đèn UV sẽ chiếu sáng giúp bản in khô nhanh lập tức sau khi rời máy in. Giúp khách hàng có thể lấy ngay sản phẩm in bạt khi chúng vừa mới ra khỏi máy.

Với in uv hiflex, khách hàng sẽ lấy hàng "nhanh hơn 3 phút" khi ra khỏi máy

Với in uv hiflex, khách hàng sẽ lấy hàng “nhanh hơn 3 phút” khi ra khỏi máy

In UV còn cho chất lượng in siêu bền, điều mà những kỹ thuật in trước không thể đem lại. Sản phẩm in uv có thể chống nắng, chống nước, chống xâm thực cao,…

Vì vậy độ bền sẽ đạt mức 35 năm nếu treo ở ngoài trời và 515 năm nếu ở trong nhà. Điều quý khách hàng cần chú ý là in hiflex uv bề mặt sẽ hơi nhám so với bản in hiflex thông thường.

Nếu cần dịch vụ in hiflex lấy liền. In UV là xu thế và là lựa chọn thích hợp nhất. Xu hướng nghành in kỹ thuật số từ nhiều năm trước do công nghệ còn yếu nên khách hàng chỉ cần in tốt, ngày mai lấy cũng được. Hiện nay, mức độ cạnh tranh cao, các cơ sở luôn phải cải thiện tốc độ giao hàng để hài lòng khách đặt hàng.

Tham khảo:

Những ứng dụng thực tế của sản phẩm in hiflex hiện nay

Chất liệu in hiflex Gò Vấp có độ bền tương đối, thích hợp với khí hậu Việt Nam và có thời gian sử dụng tương đối cao. Dùng hiflex để quảng cáo tuyên truyền,…là phù hợp nhất. Chúng có giá thành rất rẻ khi có giá 25.000đ/m2 nên được rất nhiều người in.

In hiflex giá rẻ TPHCM có rất nhiều ứng dụng khách hàng sẽ khai thác được

In hiflex giá rẻ TPHCM có rất nhiều ứng dụng khách hàng sẽ khai thác được

Với thị trường in ngày càng cạnh tranh, chúng tôi phải luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng in cải thiện. inuvcuon nhận quảng cáo thương hiệu. Lập kế hoạch chiến lược giá và nguồn vật liệu sao cho bạn thỏa mãn nhất với nguồn tiền bỏ ra.

Tất nhiên dịch vụ in nhanh giá rẻ sẽ nằm trong danh sách đó. Chúng tôi luôn cố gắng năng cấp quy trình quản lý và in ấn để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng 1 cách nhanh nhất nhưng vẫn giữ được mức giá in ưu đãi.

Các dịch vụ in hiflex hiện nay tại IN UV CUỘN

Ngoài mục in hiflex lấy liền, công ty chúng tôi cũng có một số loại hình khác như sau:

In Hifelx khổ lớn: thường in trên bạt dày. Độ dày > 0.36mm. Vì sao lại in bạt hiflex dày ?. Khi treo bạt với kích thước lớn hoặc ở trên cao, người dùng phải chọn loại bạt dày vì bạt mỏng dễ bị rách.

In hiflex xuyên đèn: là loại hiflex mỏng có độ xuyên đèn tốt. Độ dày từ 0.340.36mm. Loại hiflex này thích hợp làm hộp đèn quảng cáo xuyên sáng. Dùng cả ban ngày lẫn ban đêm.

In Hiflex không xuyên: thích hợp để quảng cáo khổ lớn hoặc có nhu cầu trang trí ngoài trời tốt hơn. Độ dày từ 0.380.48mm. Hiflex không xuyên muốn chiếu sáng chỉ có cách thắp đèn từ bên ngoài.

In Hiflex UV: thích hợp trang trí, mang tất cả ưu điểm về độ bền, xuyên đèn, chất lượng in.

Làm bảng hiệu in hiflex không gân 0.35mm xuyên đèn

Làm bảng hiệu in hiflex không gân 0.35mm xuyên đèn

Vì sao nên chọn in hiflex lấy ngay tại inuvcuon.vn ?

  • Luôn đáp ứng đủ số lượng, giao hàng đúng hẹn, chất lượng sản phẩm tốt
  • Dịch vụ phục vụ mọi lúc mọi nơi, luôn cởi mở, thân thiện với khách hàng. Giao hàng nhanh chóng mọi nơi trong thành phố.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Luôn hiểu ý đồ tiếp thị của khách hàng.
  • Máy móc in ấn hiện đại. Sử dụng những công nghệ mới nhất.
  • Giá in ổn định, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Liên hệ chúng tơi theo hotline bên dưới để nhận được tư vấn và báo giá cho bản in hiflex lấy liền nhé.

Back to top