0907 831 345

Bảng giá in hiflex, in bạt băng rôn hiflex TPHCM

In hiflex đang là loại hình in kỹ thuật số chiếm thị phần tuyệt đối trong quảng cáo ngoài trời. Chúng có tính chất khá ổn định với thời tiết bên ngoài, không thấm nước, khó bị rách dưới sức gió mạnh, giá thành rẻ đã đem lại cho hiflex một vị trí không thể thay thế trong lòng của khách hàng. Sau đây, công ty Sắc Kim xin giới thiệu cho quý khách hàng dịch vụ in hiflex của chúng tôi và bảng giá in hiflex.

In bạt băng rôn hiflex đang chiếm tỷ trọng cao trong các chương trình quảng cáo lớn nhỏ. Hiện nay quý khách có thể in hiflex khổ lớn nhất là 3.2m. Qua gia công dán nối quý khách có thể được tấm hiflex khổ lớn hơn nhiều.

Nếu PP và decal đang chiếm tỷ trọng cao trong quảng cáo trong nhà thì hiflex chiếm rất lớn ở thị phần ngoài trời.

Xem thêm: in hiflex chất lượng cao

Bạt băng rôn treo khổ lớn 3m2

Hiflex được ứng dụng nhiều trong trường hợp nào ?

Hiflex hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Sau đây chúng tôi xin nêu ra một số nhu cầu mà quý khách đặt in hiflex hay dùng.

Poster, banner chuyên dụng ngoài trời. Bạn có thể in hiflex khổ lớn hoặc dài để có thể treo trước cửa hàng hoặc ngoài đường. Khi bạn không còn sử dụng nữa có thể tháo dỡ dễ dàng. Quý khách nều muốn sử dụng lại vẫn có thể được. Có thể nói in hiflex là ông hoàng của băng rôn, chưa có vật liệu nào thay thế được.

In hiflex phông nền khổ lớn: thường được sử dụng trong các sự kiện hoặc quảng cáo cỡ lớn. Loại bạt này có thể căng ra ngoài trời và thu dọn nhanh chóng khi kết thúc chương trình. Ngoài ra, làm bảng hiệu quảng cáo khổ lớn treo ở các tòa nhà, trung tâm thương mại, hộp đèn cũng rất đẹp. Hầu hết quý khách thấy những chương trình ca nhạc lớn đều được in căng bạt hiflex.

Hiflex có thể ghép nối thành những khổ rất lớn

Hiflex có thể ghép nối thành những khổ rất lớn

In băng rôn treo quảng cáo quy mô lớn. Quý khách hàng đi ngoài đường phố có thể thấy các tấm hiflex quảng cáo cho sự kiện, nhà đất, chương trình khuyến mãi giảm giá trên quy mô lớn. Đây là điều tiện dụng nhất khi in hiflex vì nó có tính chất treo và tháo dễ dàng như trên. Khi treo bạt hiflex ngoài trời vẫn giữ được độ thẳng và độ nặng khi gặp khó chứ không bị thổi như pp hoặc decal rất nhẹ.

Giá thành in hiflex như thế nào ?

Giá in hiflex hiện nay rẻ nhất trên thị trường in kỹ thuật số. Chúng rẻ hơn pp khoảng 1.5 – 2 lần và rẻ hơn công nghệ in uv rất nhiều. Điều này cũng là điểm mà quý khách hàng rất thích ở dịch vụ in hiflex. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách bảng giá in hiflex giá rẻ tại công ty Sắc Kim.

Bảng giá in bangrol, bảng hiệu

STTIn hiflex, băng rônDiện tích m2Đơn giá
1Thiết kế file & in hiflexdưới 10m238.000đ/m2
2Thiết kế file & in hiflextrên 10m2, dưới 20m235.000đ/m2
3Thiết kế file & in hiflextrên 20m2, dưới 30m230.000đ/m2
4In hiflex băng rônTrên 50m2, dưới 100m225.000đ/m2
5In hiflex băng rônTrên 100m2, dưới 200m223.000đ/m2
6In hiflex băng rônTrên 200m2, dưới 500m222.000đ/m2
7In hiflex băng rôn500m2 trở lên21.000đ/m2

 
*Lưu ý: đây là mức giá giành cho quý khách hàng mới và in đơn hàng lẻ tại công ty. Giá in hiflex có thể cập nhật thường xuyên theo xu hướng cạnh tranh và chiến lược của công ty.

Quý khách hãy cân nhắc kỹ càng trước các cơ sở in hiflex giá rẻ

Nhìn qua bảng giá in hiflex ở trên, quý khách hàng có thể thấy giá in hiflex của chúng tôi không phải rẻ nhất thị trường. Giá in hiflex tại công ty của chúng tôi là giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Có một số cơ sở in kỹ thuật số quảng cáo hiflex gắn mác là “in hiflex rẻ nhất TPHCM“. Với giá thành chỉ 18.000đ, quý khách hàng tưởng mình đã có sản phẩm mình muốn. Nhưng thực sự không phải vậy, giá thành in kỹ thuật số phải dựa vào vật liệu và chất lượng in. Nếu một cơ sở nhập hiflex có chất lượng hiflex và mực tốt, thì giá in hiflex không thể rẻ như vậy. Giá in hiflex dưới mức trần có thể suy luận từ việc cơ sở nhập vật liệu không chất lượng. Độ dày bạt in hiflex rất mỏng và nếu nhu cầu quý khách hàng cao hơn, chắc chắn bản in hiflex đó không thể đáp ứng.

Có những dạng in hiflex nào tại công ty quảng cáo Sắc Kim

#1 Giá in hiflex được tính theo độ dày

Hiện nay hiflex nếu xét theo khía cạnh độ dày được chia làm 2 loại cơ bản:

  • Hfilex bạt mỏng. Còn được gọi là hiflex xuyên sáng: Dùng làm hộp đèn quảng cáo, các loại bảng được gắn đèn phía sau cho ánh sáng xuyên qua. Rất thích hợp để quảng cáo vào ban đêm.
  • Hiflex bạt dạy. Còn được gọi là hiflex không xuyên. Loại hiflex này có thiên hướng về độ bền cao hơn so với hiflex xuyên. Hiflex dày không xuyên đèn chỉ có thể chiếu sáng từ phía trước bản in vào. Thích hợp dùng làm khổ lớn hoặc làm quảng cáo với độ dày cao, an toàn với sức gió và khi treo trên cao.
Hiflex xuyên đèn

Hiflex xuyên đèn

Hiflex không xuyên đèn

Hiflex không xuyên đèn

#2 Giá in hiflex được tính theo màu

Bạt hiflex trắng: có 2 màu là trắng đụctrắng sữa. Chuyên dùng cho sản phẩm in hiflex xuyên sáng và quảng cáo ngoài trời

Hiflex màu xám (Deghi): màu mặt sau của hiflex có màu xám. Giúp chúng có khả năng cản ánh sáng tốt hơn. Đây được xem là loại hiflex mang đến chất lượng về độ dày và độ bền. Thịch hợp để làm bảng hiệu cỡ lớn, treo băng rôn ở trên cao,…

Giá in hiflex tại Sắc Kim sẽ ưu đãi cho những quý khách hàng đặc biệt

  • Chúng tôi có chương trình giá ưu đãi hiflex cho những đối tượng khách hàng sau đây:
  • Những quý khách hàng đã in lâu năm và thường xuyên in hiflex tại công ty in kỹ thuật số Sắc Kim.
  • Những quý khách hàng đặt đơn hàng tại Sắc Kim với số lượng lớn. Với diện tích quý khách hàng đặt càng lớn. Giá in hiflex trên mỗi đơn vị mét vuông sẽ giảm xuống.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc báo giá thêm các sản phẩm in khác. Quý khách vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Công ty quảng cáo Sắc Kim

Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com


0/5


(0 Reviews)

0907 831 345
Back to top