0907 831 345

In băng rôn cỗ vũ bóng đá, văn nghệ, thi đấu thể thao

Nếu bạn đang cần in băng rôn cỗ vũ dùng cho các trận đấu bóng đá, biểu diễn âm nhạc và văn nghệ thì inuvcuon.vn chính là cơ sở rất thích hợp để bạn làm việc đó. Với chi phí bỏ ra rất thấp. Quý khách sẽ đem lại nguồn cảm hứng cho các cầu thủ hoặc thí sinh thi đấu. Giúp họ có nguồn động lực lớn giành chiến thắng.

Có những loại băng rôn cổ vũ nào ?

Hiện nay có nhiều loại vật liệu có thể sử dụng làm băng rôn cổ vũ. Nhưng công ty inuvcuon chỉ cung cấp được 1 phần nào đó sản phẩm mà quý khách yêu cầu. Quý khách hãy thông cảm cho chúng tôi về vấn đề này. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số dịch vụ do inuvcuon.vn cung cấp.

In băng rôn cổ vũ hiflex

Trong trận đấu bóng đá hay văn nghệ quý khách không thể không thấy những fan hâm mộ cầm băng rôn phải không. Đây là những vật không thể thiếu trong những dịp như vậy. Nhất là khi được in khổ lớn sẽ truyền tải được thông điệp đến cầu thủ. Giúp cho cầu thủ thi đấu trên sân tự tin hơn.

Nếu chưa rành về phương pháp in hiflex bạn có thể xem qua in hiflex là gì.

In băng rôn cổ vũ bóng đá hay giá rẻ TPHCM trên sân vận động

In băng rôn cổ vũ bóng đá hay giá rẻ TPHCM trên sân vận động

Những trận thi đấu bóng đá cỡ lớn sẽ cần những loại băng rôn như vậy. Vì khoảng cách giữa khán giả và cầu thủ là rất xa.

In hiflex băng rôn có thể in bất cứ hình ảnh và hiệu ứng nào. Giúp việc truyền tải thông điệp nhanh gọn nhất có thể. Đây là vật liệu in rẻ nhất trong nghành in kỹ thuật số. Hơn nữa, chúng có thể sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Trên thị trường hiện nay khổ hiflex lớn in được là 3.2m. Quý khách nếu yêu cầu khổ in lớn hơn chúng tôi sẽ gia công ghép nối. Hãy yên tâm vì những người thợ nối bạt tại inuvcuon đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm quảng cáo, có tay nghề nối lại thành tấm lớn mà không xảy ra lỗi gì.

In hiflex chỉ có giá 25.000đ nên thích hợp làm cờ băng rôn cổ vũ Việt Nam, CLB

In hiflex chỉ có giá 25.000đ nên thích hợp làm cờ băng rôn cổ vũ Việt Nam, CLB 

In decal dán

Ngoài in băng rôn cổ động hiflex thì in decal dạng sticker cũng được nhiều khách hàng sử dụng. Quý khách có xem giải U23 châu Á vừa rồi tại Trung Quốc không ?. Hầu như những cổ động viên nào cũng có dán lá cờ Việt Nam ở hai bên má.

In decal cỗ vũ thường in với kích thước nhỏ để dán lên người. Truyền tải những thông điệp đơn giản của đội nhóm hoặc là biểu tượng, logo của đội đang cổ vũ.

Mẫu sticker cổ vũ được bán nhiều ngoài đường

Mẫu sticker cổ vũ được bán nhiều ngoài đường

Không phải chỉ những giải đấu của quốc gia mới dùng sticker, bạn có thể tự thiết kế và in theo phong cách riêng. Ví dụ như logo công ty hoặc những biểu tượng mình thích chẳng hạn. Đó là cách để thể hiện tình yêu với tổ chức mình đang phục vụ.

Khi in decal sticker có ưu điểm là giá rất rẻ. Khoảng 75.000đ cho 1 mét vuông in decal. Với kích thước 1 sticker khoảng 5 x 5cm cho bản sticker. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền rất nhỏ là có thể sở hữu số sticker cho 1 nhóm CĐV lớn.

Mẫu băng rôn buộc đầu TPHCM cũng là loại rất phổ biến

Mẫu băng rôn buộc đầu TPHCM cũng là loại rất phổ biến

Xem thêm:

Làm bảng hiệu đèn led, in pp decal cán form

Một thứ vẫn không thể thiếu nữa trong các cuộc thi âm nhạc, văn nghệ nữa là thông điệp cổ vũ bằng đèn led hoặc cán form.

Sản phẩm này thích hợp dùng cho sân khấu vì phần sân khấu thường ít chiếu đèn. Vì vậy khi bạn muốn truyền thông điệp cho những người biểu diễn, đèn led là phương pháp nổi bật giúp người trên sân khấu thấy được điều đó.

Mẫu bảng hiệu cổ vũ bằng đèn led

Mẫu bảng hiệu cổ vũ bằng đèn led

Chúng có ưu điểm là khá nhẹ và có thể cầm trên tay để cỗ vũ. Ánh đèn từ đèn led rất nổi bật trong tối và có nhiều hiệu ứng chớp tắt đẹp mắt. Ngoài ra thì in pp hoặc decal cán form cũng là hình thức khác được ưa chuộng. Nếu thích quý khách có thể gắn thêm đèn led để hỗ trợ chiếu sáng.

In pp cán formex là giải pháp làm băng rôn rẻ, tiết kiệm chi phí

In pp cán formex là giải pháp làm băng rôn rẻ, tiết kiệm chi phí

In băng rôn cỗ vũ cán form gọn nhẹ hơn mica giúp cho người hâm mổ cổ vũ lâu dài mà không bị mỏi. In cán form thích hợp cho những khán giá thích in hình nghệ sĩ hoặc hình ảnh bởi đơn giản, đây là điều mà đèn led không thể làm được.

Quý khách có nhu cầu hơn về các dịch vụ in ấn khác xin vui lòng liên hệ theo chúng tôi theo hotline bên dưới để chúng tôi báo giá và chăm sóc tận tình hơn nhé.

Back to top