0907 831 345

In băng rôn cỗ vũ bóng đá, văn nghệ, thi đấu

Công ty in ấn Sắc Kim xin hân hạnh là đơn vị phục vụ cho quý khách các sản phẩm in băng rôn cỗ vũ dùng cho các trận đấu bóng đá, thi diễn âm nhạc và văn nghệ. Với chi phí bỏ ra rất thấp. Quý khách sẽ đem lại nguồn cảm hứng cho các cầu thủ hoặc thí sinh thi đấu. Giúp họ có nguồn động lực lớn để giành chiến thắng.

Công ty Sắc Kim cung cấp những dịch vụ làm băng rôn cỗ vũ nào cho quý khách

Hiện nay có nhiều vật dụng bạn có thể muốn làm để cỗ vũ. Nhưng công ty Sắc Kim chỉ cung cấp được 1 phần nào đó sản phẩm mà quý khách yêu cầu. Quý khách hãy thông cảm cho chúng tôi về vấn đề này. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại hình mà chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách.

In băng rôn cỗ vũ

Trong những cuộc cổ động bóng đá hay văn nghệ quý khách không thể không thấy lượng fan hâm mộ có những tấm in băng rôn cỗ vũ khổ lớn phải không. Dường như làm băng rôn cổ vũ khổ lớn như vậy là không thể thiếu trong các trận thi đấu. Nhất là khi được in khổ lớn sẽ truyền được thông điệp đến với cầu thủ. Giúp cho những ai đang thi đấu trở nên tự tin hơn.

Băng rôn cỗ vũ bóng đá lớn trên sân vận động

Băng rôn cỗ vũ bóng đá lớn trên sân vận động

Những trận thi đấu bóng đá cỡ lớn sẽ cần những loại băng rôn như vậy. Vì khoảng cách giữa khán giả và cầu thủ là rất xa. In hiflex băng rôn có thể in được trên nhiều hiệu ứng khác nhau. Giúp cho bạn truyền tải được nhiều thông điệp nhất có thể. Hiflex là một loại vật liệu in rẻ nhất trong nghành in kỹ thuật số. Hơn nữa, sử dụng khổ lớn trong một thời gian ngắn rất thích hợp.

Trên thị trường hiện nay khổ hiflex lớn nhất mà quý khách có thể in là 3.2m. Quý khách nếu yêu cầu khổ in lớn hơn chúng tôi sẽ gia công ghép nối. Quý khách hoàn toàn yên tâm vì kỹ thuật ghép nối của chúng tôi rất tốt. Có thể phục vụ những khổ rất lớn cho quý khách.

Xem thêm bài viết: in hiflex chất lượng cao

In decal dán

Ngoài in băng rôn cổ động hiflex thì decal cũng là một vật chúng ta vẫn thường thấy trong các cuộc cổ động. Quý khách có xem giải U23 châu Á vừa rồi tại Trung Quốc không ?. Hầu như những cổ động viên nào cũng có dán lá cờ Việt Nam ở hai bên má.

In decal cỗ vũ thường được in với kích thước nhỏ. Truyền tải những thông điệp đơn giản của đội nhóm vì khổ nhỏ người thi đấu dưới sân sẽ không thấy. Không phải chỉ những giải đấu của quốc gia mà khi bạn có phong cách riêng. Bạn có thể hoàn toàn làm nó như câu lạc bộ chẳng hạn. Đó là cách để thể hiện tình yêu với tổ chức mình đang phục vụ.

Decal dán cổ vũ bóng đá, thể thao

Decal dán cổ vũ bóng đá, thể thao

Giá decal có một thuận lợi nữa là giá rất rẻ. Khoảng 65.000đ cho một mét vuông in decal. Với kích thước 1 sticker khoảng 5 x 5cm cho một bản dán. Một nhóm CĐV lớn chỉ cần bỏ ra số tiền ít để có thể có thể in những thông điệp nhỏ nhắn này.

Làm bảng hiệu đèn led, in pp decal cán form

Một thứ vẫn không thể thiếu nữa trong các cuộc thi âm nhạc, văn nghệ nữa là thông điệp cổ vũ bằng đèn led hoặc cán form. Vì những loại hình nghệ thuật cho nên phần khán đài sẽ không được chiếu sáng nhiều lắm. Phần được chiếu sáng nhiều nhất có lẽ là phần sân khấu nghệ thuật. Vì vậy khi bạn muốn truyền thông điệp cho những người biểu diễn, bạn phải chọn phương pháp nào nổi bật để có thể truyền tải thông điệp. Đèn led là thứ nổi bật để làm điều đó. Chúng có ưu điểm là khá nhẹ và có thể cầm trên tay để cỗ vũ. Ánh đèn từ đèn led rất nổi bật trong tối và có thể thêm hiệu ứng nữa cho bắt mắt.

Đèn led cỗ vụ trọng lượng nhẹ cho các chương trình giải trí âm nhạc

Đèn led cỗ vụ trọng lượng nhẹ cho các chương trình giải trí âm nhạc

Ngoài ra thì in pp hoặc decal cán form cũng là một hình thức được ưa chuộng. Nếu thích quý khách có thể gắn thêm đèn led để phụ trợ cho. In băng rôn cỗ vũ cán form còn gọn nhẹ hơn mica giúp cho về lâu dài tay bạn không bị mỏi. In cán form thích hợp cho những khán giá thích in hình nghệ sĩ hoặc hình ảnh bởi đơn giản, đây là điều mà đèn led không thể làm được.

Quý khách có nhu cầu hơn về các dịch vụ in ấn khác xin vui lòng liên hệ theo chúng tôi theo thông tin sau đây:

Công ty in ấn Sắc Kim

Điện thoại: 0907 831 345

Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Email: sackim.ltd@gmail.com


0/5


(0 Reviews)

0907 831 345
Back to top