0907 831 345

Chất liệu in poster quảng cáo khổ lớn trang trí TPHCM

Poster là một phương pháp quảng cáo có thể thu hút nhiều khách hàng cho chiến dịch của bạn. Đóng góp phần lớn doanh số bán hàng tại công ty.

Vậy in hình poster bằng chất liệu in ấn nào ?. Thiết kế như thế nào để đạt thu hút ?. Hãy cũng xem qua những điều chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Poster được dựng chân standee

Poster được dựng chân standee

Khái niệm poster là gì ?

Poster là những ấn phẩm được thiết kế với hình thức bắt mắt. Có tác dụng chuyển những thông điệp đến với khách hàng nhằm tăng khả năng bán hàng hoặc quảng bá cao hơn. Những poster cần có nội dung vừa phải nhưng có nhiều hiệu ứng đẹp để thu hút khách.

Các chiến dịch trang trí in poster ngoài trời người ta thường sử dụng thường có kích thước không quá lớn. Tùy vào vị trí treo mà bạn chọn một kích thước phù hợp để chúng có thể đập vào mắt người dùng tốt nhất. Một poster đẹp thường sẽ thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khi đi ngoài đường phố bạn sẽ thấy rất nhiều banner quảng cáo được dựng lên. Có những banner quảng cáo rất lớn, treo rất cao và bạn phải nhìn từ xa mới thấy được. Các poster đôi khi cũng được làm nhiều dưới dạng A4, A5 rất nhỏ. Với những tấm poster khổ nhỏ thì bạn có thể tìm đến dịch vụ in tờ rơi của Sắc Kim.

Poster thường chứa những loại thông tin nào

Trong poster cần có những thông tin thiết thực dành cho khách hàng

Trong poster cần có những thông tin thiết thực dành cho khách hàng

Poster được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực và nghành nghề có rất nhiều nội dung và thông tin khác nhau. Với mục đích tuyên truyền, dùng trong nhiều hoạt động và lĩnh vực mang tính xã hội cao.

  • Poster với mục đích quảng cáo mặt hàng. Giảm giá, khuyến mãi giá bán, chương trình ưu đãi trong năm. Dùng nhiều trong mục đích tiếp thị và quảng cáo trong năm.
  • Ra mắt các sự kiện nghệ thuật, sân khấu, ra album, buổi diễn hài. Dùng với mục đích tiếp thị.
  • Dùng làm quảng bá thương hiệu, đặt logo, banner công ty.

Một poster mang hiệu quả cao cần có những gì ?

Một poster mang tính hiệu quả cao cần những yếu tố sau đây:

  • Gây được sự chú ý với nhiều đối tượng tiếp cận.
  • Được quảng bá đúng chỗ, nhắm đúng được đối tượng khách hàng.
  • Thông tin đầy đủ và ngắn gọn, tránh quá nhiều chi tiết dư thừa.
  • Gia tăng tỉ lệ chuyển đổi cao. Kêu gọi hành động để khách hàng tương tác vào: mua hàng, gọi lại, đăng ký thông tin, thực hiện hành động nào đó,…nhằm liên lạc hay để lại thông tin cho doanh nghiệp của bạn.

Để đảm bảo các yếu tố đó, poster của bạn phải hài hòa theo những tiêu chí ở trên. Có thể sử dụng những biểu ngữ hay đồ thị để khách hàng trông thấy trực quan hơn có thể.

Các chất liệu thường được dùng làm poster

Poster khổ lớn được dùng làm hiflex

Poster khổ lớn được dùng làm hiflex

Do poster được triển khai dưới nhiều chất liệu khác nhau. Nên chúng cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn môt số chất liệu bạn nên dùng phù hợp với kích thước.

  • Nếu bạn chỉ cần in các poster có khổ giấy A3, A4, A5. Bạn chỉ cần chọn các loại giấy in tờ rơi hiện nay là đủ nhu cầu. Các loại giấy Couche và giấy C200 có thể là phương pháp thích hợp.
  • Với những loại poster có kích thước từ 1 – 3m. Bạn hãy chọn những vật liệu in kỹ thuật số như: in hiflex, in pp, in decal,…Đây là các chất liệu mà công ty quảng cáo Sắc Kim cung cấp. Hãy liên hệ vào số 0907 831 345 để nhận được bảng giá in poster.
  • Poster từ 5m trở lên. Đây là một kích thước khá lớn thì bạn phải chọn những vật liệu có độ bền cao. Khi làm những poster loại này người ta thường sử dụng tôn, khung sắt dày hoặc hiflex có độ dày 0.52mm để có thể chịu được sức gió và điều kiên treo tốt hơn.

0/5


(0 Reviews)

0907 831 345
Back to top