0907 831 345

Chất liệu in poster quảng cáo TPHCM thường dùng là gì ?

Poster là phương pháp quảng cáo giúp thu hút nhiều khách hàng cho chiến lược kinh doanh của bạn. Đóng góp cho việc phát triển doanh thu cũng như quảng bá thương hiệu công ty. Vậy, chất liệu in poster quảng cáo thường dùng là gì ?. Thiết kế như thế nào để đạt thu hút ?. Nếu bạn đang thắc mắc, hãy ghé xem nội dung dưới đây nhé.

Poster là gì ?

Poster là những ấn phẩm thiết kế với hình thức bắt mắt. Có tác dụng chuyển thông điệp đến khách hàng nhằm gia tăng doanh số bán hàng hoặc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Chúng thường có nội dung không quá nhiều nhưng đủ thu hút giúp khách hàng thực hiện hành động.

Poster mockup treo ngoài đường phố

Poster mockup treo ngoài đường phố

Các chiến dịch trang trí in poster ngoài trời thường thường làm với kích thước vừa phải, không quá lớn. Tùy vào vị trí treo mà khách hàng chọn kích thước phù hợp để nhìn thuận mất nhất. Một poster đẹp thường sẽ thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khi đi ngoài đường phố bạn sẽ bạn bắt gặp rất nhiều poster trên cột điện, trên cây,…Có số ít những banner rất lớn, treo ở vị trí cao để thu hút nhiều khách hàng.

Các poster đôi khi cùng được làm nhỏ dưới dạng A4, A5 để phát cho người đi đường. Nếu bạn có nhu cầu về in tờ rơi A4, A5 hãy liên hệ tới dịch vụ in tờ tơi của inuvcuon.vn nhé.

Những loại poster khổ nhỏ như A3, A4 thường dùng giấy giấy couche, giấy bristol, giấy pp,..

Poster ngoài trời thường đặt ở nơi có nhiều người qua lại để thu hút nhiều khách hàng

Poster ngoài trời thường đặt ở nơi có nhiều người qua lại để thu hút nhiều khách hàng

Xem thêm:

Poster thường chứa những loại thông tin nào ?

Poster có thể dùng trong rất nhiều lĩnh vực và nghành nghề nên chúng có nhiều dạng thông tin khác nhau. Với mục đích tuyên truyền, quảng bá đem lại hiệu ứng khách hàng hoặc cộng đồng cao.

  • Poster với mục đích quảng cáo mặt hàng. Giảm giá, khuyến mãi giá bán, chương trình ưu đãi trong năm. Dùng nhiều trong mục đích tiếp thị và quảng cáo trong năm.
  • Ra mắt các sự kiện nghệ thuật, sân khấu, ra album, buổi diễn hài. Dùng với mục đích tiếp thị.
  • Dùng làm quảng bá thương hiệu, đặt logo, banner công ty.
Mẫu poster lĩnh vực thức ăn chứa những thông tin cơ bản

Mẫu poster lĩnh vực thức ăn chứa những thông tin cơ bản

Poster hiệu quả cao cần có những gì ?

Một poster mang tính hiệu quả cao cần những yếu tố sau đây:

  • Gây sự chú ý với nhiều đối tượng tiếp cận
  • Quảng bá đúng chỗ, nhằm tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.
  • Thông tin đầy đủ và ngắn gọn, tránh quá nhiều chi tiết dư thừa.
  • Gia tăng tỉ lệ chuyển đổi cao. Kêu gọi hành động khách hàng cần tương tác: mua hàng, gọi lại, đăng ký thông tin, thực hiện hành động nào đó,…nhằm liên lạc hay để lại thông tin cho doanh nghiệp.
Mẫu poster khổ lớn Chúc mừng năm mới

Mẫu poster khổ lớn Chúc mừng năm mới

Để đảm bảo các yếu tố đó, poster phải hài hòa theo những tiêu chí trên. Có thể sử dụng những biểu ngữ hay đồ thị để có cái nhìn trực quan hơn.

Tham khảo:

Chất liệu in poster thường dùng là gì ?

Do poster có nhiều kích thước và ví trí treo khác nhau. Nên chúng cũng làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn môt số chất liệu nên dùng để trang trí thích hợp nhất.

  • Nếu chỉ cần in các poster có khổ giấy A3, A4, A5. Bạn chỉ cần tìm đến các dịch vụ in tờ rơi là đủ nhu cầu. Sử dụng loại giấy Couche C250, C200 là phù hợp.
  • Với poster có kích thước từ 1 – 3m. Hãy chọn những dịch vụ in kỹ thuật số như: in hiflex, in pp, in decal,…Đây là các dịch vụ mà công ty in ấn Sắc Kim cung cấp. Hãy liên hệ vào số 0907 831 345 – 0907 686 928 để nhận bảng giá in hình poster.
  • Poster từ 5m trở lên. Đây là kích thước khá lớn và thường treo trên cao nên phải chọn những sản phẩm chắc chắn hơn. Tiêu biểu là bảng hiệu. Khi làm poster loại này người ta thường sử dụng tôn, khung sắt dày hoặc hiflex có độ dày 0.52mm để chịu sức gió tốt
Back to top