0907 831 345

Băng rôn là gì ? Chúng và banner khác nhau ở điểm nào ?

Ngày nay, khi nhu cầu quảng bá công ty ngày càng tăng cao. Phương pháp marketing là điều không thể thiếu trong hoạt động của các doanh nghiệp.

Khi doanh nghiệp lên kế hoạch tiếp thị online thì việc sử dụng băng rôn là việc không thể thiếu. Vậy, băng rôn là gì ? Chúng khác với những loại quảng cáo khác ở điểm nào. Những câu hỏi đó sẽ được inuvcuon.vn giải đáp trong bài viết sau đây.

Băng rôn là gì ? Như thế nào gọi là băng rôn ?

Băng rôn là loại biểu ngữ thường làm bằng chất liệu hiflex. Hiflex là chất liệu làm từ nhựa PVC có màu trắng sữa, có độ dẻo dai và đặc biệt có thể treo ở điều kiện nắng mưa ngoài trời. Chúng là loại vật liệu chính dùng làm băng rôn được sử dụng nhiều nhất hiện nay, cao hơn hẳn decal, pp,…

băng rôn tiếng anh là gì

Băng rôn khai trương cửa hàng treo ngoài trời

Băng rôn hiflex được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin dùng ưa chuộng vì có mức giá rất rẻ. inuvcuon hiện là đơn vị kinh doanh thiết kế băng rôn hàng đầu ở khu vực TPHCM.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo và nhiệt tình, chúng tôi sẽ phác thảo ý tưởng của bạn nhanh nhất, đúng nhất có thể. Đem lại sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng. Các loại băng rôn quảng cáo khác: băng rôn đeo đầu, băng rôn cầm tay, băng rôn vải…

Mẫu vải đeo đầu cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Mẫu vải đeo đầu cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Chất lượng băng rôn hiflex thế nào ?

Do chúng sản xuất bằng chất liệu hiflex nên độ bền phụ thuộc rất lớn vào loại chất liệu này. Theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghành in kỹ thuật số, hiflex có độ bền tối thiểu là 6 tháng. Một số loại hiflex dày có thể có độ bền lên đến 1 năm.

in băng rôn quảng cáo

In hiflex cho thời gian treo ngoài trời khoảng 6 tháng – 1 năm

So với giá thành in chỉ 22.000 – 35.000/m2, thời gian trang trí trên là quá lý tưởng. Nhất là với chiến dịch quảng cáo trong thời gian ngắn hoặc cần thay đổi nội dung thường xuyên thì hiflex là chất liệu phù hợp nhất..

Xem thêm:

 Băng rôn khác banner ở điểm nào ?

Có thể bạn là khách hàng in lâu năm trong nghành in kỹ thuật số, nhưng chưa chắc bạn đã biết sự khác nhau giữa băng rôn với banner là gì. Điều này dẫn tới sự nhầm lẫn trong nhu cầu thiết kế in ấn. Để cho bạn hiểu hơn chúng tôi xin trình bày sự khác nhau của chúng sau đây:

Băng rôn là bản in khổ lớn chứa thông tin hình ảnh, thông điệp được thiết kế đơn giản. Đánh vào tâm lý đơn giản mọi khách hàng, truyền đi thông điệp đúng đắn một cách nhanh nhất. In băng rôn thường có các hình thức như: băng rôn giảm giá, băng rôn khai trương, băng rôn chúc mừng năm mới,…

Những mẫu thiết kế băng rôn treo đơn giản

Những mẫu thiết kế băng rôn treo đơn giản

Dù chất liệu sử dụng giống băng rôn nhưng thiết kế banner hoàn toàn khác biệt. Những nhà thiết kế banner thường làm cho chúng sinh động, bắt mắt nhất có thể. Banner đem lại hiệu ứng thu hút cao cho người dùng. Thông điệp chính chủ yếu của chúng là đem lại sự chú ý, kêu gọi hành động từ phía khách hàng.

làm băng rôn quảng cáo

Ngược lại, banner thường thiết kế bắt mắt hơn nhằm thu hút hành động

Thiết kế banner là quy trình phức tạp. Bởi vì nó không chỉ phụ thuộc vào công nghệ in mà còn phụ thuộc nhiều vào ý tưởng thiết kế để làm ra tấm banner hiệu quả.

Những công dụng của băng rôn in hiflex

  • Băng rôn quảng cáo đẹp, băng rôn khuyến mãi, băng rôn vector.
  • Băng rôn chúc mừng năm mới, băng rôn tết, băng rôn đeo đầu.
  • Băng rôn đeo đầu, băng rôn khai giảng năm học mới, các loại băng rôn khẩu hiệu khác nhau
  • Băng rôn nhà hàng, đám cưới, tiệc sinh nhật, thôi nôi.

Nên xem:

Kích thước băng rôn thường sử dụng là gì ?

Băng rôn có thể treo theo nhiều dạng như dọc hoặc ngang đều được. Theo thống kê qua rất nhiều khách hàng in. Chiều rộng lý tưởng để treo là từ 1m – 5m. Chiều cao lý tưởng từ 0.5 – 2m.

Mẫu băng rôn sale off kích thước lớn treo trước cửa hàng

Mẫu băng rôn sale off kích thước lớn treo trước cửa hàng

Những mức kích thước như vậy vừa đủ để truyền tải đi thông điệp họ cần. Vừa treo được nhiều nơi và tiết kiệm chi phí trên mỗi bản in cho doanh nghiệp.

Khi treo loại ngang quý khách hãy xem xét ở đó có nhiều gió không hoặc thời tiết ỏ khu vực đó như thế nào. Nếu khu vực đó nhiều gió bạn hãy chọn phương cách treo chắc chắn hơn và loại bạt in dày hơn.

Nếu quý khách chọn giải pháp in đứng, thì xỏ cây là phương thức tốt hơn để cố định cạnh trên và dưới. Liên hệ In UV cuộn theo hotline bên dưới để được đặt in băng rôn nhé.

Back to top