0907 831 345

Chất liệu Hiflex là gì ? Bạt in hiflex có còn hiệu quả ?

Kỹ thuật in trên chất liệu hiflex đã xuất hiện hơn 10 năm trong nghành in kỹ thuật số tại Việt Nam. Từ đó đến nay đã có nhiều kỹ thuật in chất lượng khác ra đời. Vậy in bạt còn có hiệu quả trong hiện tại không ? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đầy đủ, chi tiết.

Bạt in hiflex là gì ?

Hiflex là vật liệu in kỹ thuật số có thành phần chính là chất liệu nhựa (PVC). Chúng có màu trắng sữa, một số loại dày hơn mặt phí sau màu xám. Khi được in trên mực dầu, chúng sẽ là chất liệu trang trí ngoài trời tốt, chịu được thời tiết nắng mưa.

Mặc dù đã xuất hiện từ lâu trên thị trường nhưng hiflex vẫn rất quan trọng và nhiều khách hàng dùng.

Mặc dù đã xuất hiện từ lâu trên thị trường nhưng hiflex vẫn rất quan trọng và nhiều khách hàng dùng.

Xuất hiện đã hơn 15 năm trên thị trường in Việt Nam. Hiflex là loại vật liệu tiên phong mở đầu cho nghành in kỹ thuật số. Từ đó tới nay chúng đã được nhiều khách hàng sử dụng do ưu điểm về giá và chất lượng.

Hiện tại giá in hiflex mực dầu tại công ty Sắc Kim có giá từ 20.000đ – 35.000đ. Mức giá này rất tốt cho mọi khách hàng và nhu cầu in kích thước lớn.

Tại sao hiflex vẫn chiếm tình cảm nhiều khách hàng in Việt Nam ?

Mặc dù đã xuất hiện khá lâu đời, thậm chí công nghệ này có thể coi là hơi cũ kỹ. Nhưng chúng vẫn được rất nhiều khách đặt hàng và ưa chuộng.

Lý do đầu tiên là mức quá in quá lý tưởng của chúng. Người Việt Nam luôn thích mua hàng có giá tốt. Và in bạt hiflex dường như đã đáp ứng đủ nhu cầu này. Với giá 20.000đ – 30.000đ/m2, bất cứ ai cũng có thể đặt in kích thước lớn.

In hiflex backdrop bao nhiêu 1m2 ? Chỉ có 25.000đ/m2 thôi. Quá rẻ

In hiflex backdrop bao nhiêu 1m2 ? Chỉ có 25.000đ/m2 thôi. Quá rẻ

Lý do thứ 2 mà quý khách rất yêu thích khi in hiflex chính là tính tiện dụng của chúng. Giả sử đặt nhu cầu là quý khách cần in banner, poster, băng rôn quảng cáo ngắn hạn. Bạn không thể chọn in pp hay decal vì những vật liệu này không bền và không thể in kích thước lớn.

Hiflex còn có ưu điểm là có thể treo, khoan vào tường dễ dàng và tháo nhanh chóng. Chúng là giải pháp số một cho chiến dịch quảng cáo lớn và ngắn hạn.

Độ bền chất liệu này ở ngoài trời khoảng 6 tháng - 1 năm nên thích hợp quảng cáo trong thời gian ngắn

Độ bền chất liệu này ở ngoài trời khoảng 6 tháng – 1 năm nên thích hợp quảng cáo trong thời gian ngắn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  In băng rôn cỗ vũ bóng đá, văn nghệ, thi đấu thể thao

Khi in hiflex quý khách cần chú ý những gì ?

Trên thị trường hiflex hiện nay có rất nhiều loại hiflex khác nhau với nhiều mức giá khác nhau và nhu cầu treo khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng, thông số bạt hiflex được phân ra làm những loại sau đây:

Loại mỏng: có độ dày từ 0.32 – 0.34mm cho khả năng xuyên sáng tốt.

Loại trung bình: 0.36 – .038mm. Loại này thường dùng để treo vì có độ dày khá. Thường dùng làm băng rôn treo, phông nền sân khấu ca nhạc, nghệ thuật.

Loại dày: > 0.46mm. Dùng để căng bạt kích thước cỡ lớn, treo ở nơi có nhiều gió.

Thông số bạt hiflex rất đa dạng vì có nhiều nhu cầu sử dụng

Thông số bạt hiflex rất đa dạng vì có nhiều nhu cầu sử dụng

Ngoài dịch vụ in hiflex tại In UV Cuộn, khách hàng thường để ý đến những dịch vụ khác như: chất liệu in pp, in decal, in uv,…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Bảng giá in hiflex, in băng rôn TPHCM chi tiết mới nhất

Chọn cơ sở in hiflex uy tín

Trước khi nói về quan điểm này In UV Cuộn xin khẳng định là chúng tôi không có ý dìm bất cứ cơ sở in kỹ thuật số nào.

Trên thực tế, vẫn có một số cơ sở in kỹ thuật số lấy giá thành in hiflex rất rẻ. Giá thành in rẻ hơn mặt bằng cạnh tranh của thị trường rất nhiều. Nhưng sau việc giao hàng là rất nhiều phản hồi tiêu cực của khách hàng dành cho những sản phẩm họ nhận được.

Lý do chính cho sự việc đó là chất lượng in hiflex không đạt như mong đợi. Thực sự giá thành in rẻ hơn 18.000đ trên mỗi mét vuông in là giá bất hợp lý với nhiều cơ sở.

Những cơ sở ấy thường chọn vật liệu và chất liệu in không đủ tốt để làm quảng cáo. Để có giá thành đó họ đã nhập hiflex có giá thành rẻ, mỏng và chất lượng in kém. Cho nên quý khách không hài lòng với những dịch vụ đó là điều dễ hiểu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  In bạt hiflex giá rẻ Gò Vấp sau 6 giờ có hàng

Bạt hiflex 2 da là loại bạt không xuyên đèn tốt nhất

Bạt hiflex 2 da là loại bạt không xuyên đèn tốt nhất

Chúng tôi là những con người làm kinh doanh. Yếu tố tiên quyết là đem lại niềm tin cho quý khách hàng về sản phẩm trước khi nghĩ về lợi nhuận. Vì vậy, khi in hiflex tại Sắc Kim, quý khách sẽ nhân sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Liên hệ thêm với chúng tôi theo số: 0907 831 345 – 0907 686 928 để được nhận tư vấn thêm về chất liệu in hiflex và quy khách in bạt hiflex nhé.

Back to top