0907 831 345

Chất liệu Hiflex là gì ? Bạt in hiflex có còn hiệu quả ?

Kỹ thuật in trên chất liệu hiflex đã xuất hiện hơn 10 năm trong nghành in kỹ thuật số tại Việt Nam. Từ đó đến nay cũng đã có rất nhiều loại in hiện đại khác nhau ra đời.
Những loại hình in mới cho phép in trên nhiều loại vật liệu và có chất lượng in ngày càng cải tiến. Vậy in bạt hiflex trong thời điểm hiện tại có đem lại hiệu quả cao như thời nó mới xuất hiện không ?. Xin quý khách hãy xem qua bài viết dưới đây.

Bạt in hiflex là gì ?

Hiflex là một vật liệu in kỹ thuật số được làm từ một chất liệu nhựa (nhựa PVC). Chúng có màu trắng sữa, một số loại có mặt sau màu xám. Chúng khi kết hợp với mực dầu trên máy in thì là một loại bạt chịu được nắng mưa, co giãn tốt.

Mặc dụ xuất hiện đã lâu trên thị trường nhưng hiflex vẫn là một chất liệu in phổ biến nhất hiện nay

Mặc dụ xuất hiện đã lâu trên thị trường nhưng hiflex vẫn là một chất liệu in phổ biến nhất hiện nay

Xuất hiện đã hơn 15 năm trên thị trường in Việt Nam. Hiflex là loại vật liệu tiên phong khi gần như là loại vât liệu mở đầu cho nghành in kỹ thuật số. Từ đó tới nay chúng đã được nhiều khách hàng sử dụng do ưu điểm về giá và chất lượng. Hiện tại giá thành in hiflex mực dầu tại công ty Sắc Kim có giá từ 20.000đ – 35.000đ. Mức giá này rất tốt cho những khách hàng muốn in hiflex quảng cáo.

Tại sao hiflex vẫn chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng in Việt Nam ?

Mặc dù đã xuất hiện khá lâu đời, thậm chí công nghệ cũng đã được coi là cũ kỹ. Nhưng chúng vẫn được rất nhiều khách hàng thích thú và ưa chuộng.

Lý do đầu tiên chúng tôi xin liệt kê ở đây là mức quá in quá lý tưởng của chúng. Mua hàng quan tâm về giá đã là một trong những tính cách lâu đời của con người Việt Nam. Và in bạt hiflex dường như đã đáp ứng tối đa về nhu cầu này của quý khách. Với giá thành 20.000đ – 30.000đ hoàn toàn có đủ khả năng in đơn hàng lớn hoặc kích thước lớn.

Lý do thứ 2 mà quý khách rất yêu thích về chất liệu này chính là chúng rất tiện dụng. Giả sử đặt ra nhu cầu là quý khách cần in banner, poster, băng rôn quảng cáo ngắn hạn. Quý khách không thể chọn pp hay decal vì những loại vật liệu này chỉ phù hợp để in với kích thước nhỏ. Hiflex còn có một ưu điểm là có thể treo, khoan rất dễ dàng và có thể tháo nhanh chóng. Chúng là giải pháp số một cho các chiến dịch quảng cáo lớn và ngắn hạn.

Chất lượng khá giá có giá thành in cực tốt chính là điểm làm khách hàng thu hút của bạt in hiflex

Chất lượng khá giá có giá thành in cực tốt chính là điểm làm khách hàng thu hút của bạt in hiflex

Liên hệ công ty quảng cáo Sắc Kim

Điện thoại: 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com

Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Khi in hiflex quý khách cần chú ý những gì ?

Trên thị trường hiflex hiện nay có rất nhiều loại hiflex khác nhau với mức giá, nhu cầu sử dụng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng chúng tôi phân loại hiflex theo những loại chính sau đây:

Loại mỏng: có độ dày từ 0.32 – 0.34mm cho khả năng xuyên sáng khi có ánh đèn.

Loại trung bình: 0.36 – .038mm. Loại này thường dùng để treo vì đạt độ day khá. Thường dùng làm băng rôn treo, phông nền sân khấu ca nhạc, nghệ thuật.

Loại dày: > 0.46mm. Dùng để căng bạt với kích thước cỡ lớn, căng bảng hiệu nơi lớn có nhiều gió, treo bảng hiệu trên cao. Đây cũng có thể coi là loại hiflex chất lượng cao.

Phải chọn cơ sở in hiflex phù hợp

Trước khi nói về quan điểm này chúng tôi xin khẳng định là chúng tôi không có ý dìm bất cứ cơ sở in kỹ thuật số nào. Trên thực tế, vẫn có một số cơ sở in kỹ thuật số lấy giá thành in hiflex rất rẻ. Giá thành in rẻ hơn mặt bằng cạnh tranh của thị trường rất nhiều. Nhưng sau việc giao hàng là rất nhiều phản hồi tiêu cực của khách hàng dành cho những cơ sở này.

Một lý do chính cho sự việc đó là chất lượng in hiflex không đạt như mong đợi. Thực sự giá thành in rẻ hơn 18.000đ cho một mét vuông đối với khách hàng lẻ là bất khả thi với nhiều cơ sở. Những cơ sở ấy thường in không đạt đủ chất lượng mà quý khách cần để quảng cáo. Để có giá thành đó họ đã nhập hiflex có giá thành rẻ, mỏng và chất lượng in kém. Cho nên khi quý khách nhận được sản phẩm không hài lòng cũng là điều dễ hiểu.

Bạn nên kiểm tra chất lượng hiflex trước khi nghĩ đến chuyện giá thành với những đơn vị in hiflex cực rẻ

Bạn nên kiểm tra chất lượng hiflex trước khi nghĩ đến chuyện giá thành với những đơn vị in hiflex cực rẻ

Chúng tôi là những con người làm kinh doanh. Yếu tố tiên quyết là đem lại niềm tin cho quý khách hàng về sản phẩm trước khi nghĩ về lợi nhuận. Vì vậy, khi in hiflex tại Sắc Kim, quý khách sẽ nhân được những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Liên hệ thêm với chúng tôi theo số: 0907 831 345 để được nhận tư vấn thêm về in hiflex cũng như các loại hình in khác.


0/5


(0 Reviews)

0907 831 345
Back to top