0907 831 345

In hiflex chất lượng cao TPHCM

Dịch vụ in hiflex chất lượng cao, in tốc độ đang được sử dụng rất nhiều để quảng cáo ngoài trời. Những sản phẩm hiflfex quảng cáo ngoài trời đã đem rất nhiều lợi ích cho khách hàng trong việc quảng bá và tiếp thị sản phẩm thương hiệu của minh ra thị trường. Đến với dịch vụ in hiflex ngạy tại công ty quảng cáo Sắc Kim. Quý khách sẽ được thấy tận mắt sờ tận tay sản phẩm in hiflex chất lượng của chúng tôi.

Hãy liên hệ theo hotline: 0907 831 345 để được nhận thông tin tư vấn và báo giá in hiflex.

Đặc điểm của in hiflex chất lượng cao

Màu sắc tốt, hài hòa, độ tương phản cao

Một sản phẩm in ấn có thể nói là chất lượng khi chúng đầu tiện phải đạt được chỉ tiêu về thẩm mỹ. Đây là yếu tố tiên quyết cho những khách hàng đặt in hiflex chất lượng cao. Đó là tiêu chí mà những nhà cung cấp máy in phải cải thiện từng ngày cho quý khách hàng. Đội ngũ kĩ sư, nhân viên kỹ thuật phải làm việc và phải sáng tạo ra công nghệ in hiflex mới chất lượng ngày càng tốt hơn.

In hiflex chất lượng cao

Màu in hiflex thông thường cho chất lượng khá. Đảm bảo cho khách hàng thấy được chất lượng ở một khoảng cách vừa phải. Sản phẩm in bạt hiflex thông thường cho chất lượng tốt trong mức giá chứ chưa phải là tốt nhất. Với việc chi ra 20.000đ35.000đ cho một mét vuông in hiflex, quý khách hàng đã có thể nhận được một bản in hiflex với chất lượng khá tốt. Chúng tôi nói khá tốt ở đây là vì còn một công nghệ in hiflex tốt hơn nữa chúng tôi sẽ giới thiệu sau.

Độ bền của bản in hiflex

Độ bền của sản phẩm in hiflex mực dầu cho chất lương khá tốt. Có thể treo trên dưới 1 năm ở điều kiện ngoài trời. Khi quý khách hàng treo khoảng > 2 năm chúng tôi khuyên quý khách nên thay vì mực khá bạc màu. Quý khách có thể tận dụng khung sắt và căng lại bạt hiflex mới. Như giá thành ở trên chúng tôi đã giới thiệu thì việc căng lại sẽ không tốn nhiều chi phí lắm.

Khi in hiflex chất lượng cao chúng tôi khuyên quý khách hàng chọn hiflex loại dày. Thường là loại hiflex có độ dày > 0.38mm. Loại hiflex này không cho ánh sáng đi xuyên qua và có độ dày khá dày. Việc này đảm bảo cho sản phẩm có thể chống lại nắng mưa và gió. Giúp bạt không bị rách khi gặp thời tiết xấu.

Xem thêm:

In kỹ thuật số trên hiflex giá rẻ – Tại sao in hiflex lại rẻ như vậy ?

Lắp đặt quảng cáo ngoài trời tốt

Do in hiflex được in bằng mực dầu cho nên có thể lắp được ngoài trời. Hiflex làm bảng hiệu có thể làm khổ lớn, chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Khi thay mới rất dễ dàng cho nên in hiflex chất lượng cao chiếm thị phần rất lớn trong thị trường in kỹ thuật số hiện nay. Đã xuất hiện hơn 10 năm nhưng sản phẩm hiflex vẫn giữ được vai trò chủ đạo. Nó là một công cụ đắc lực để quý khách hàng quảng bá thương hiệu của mình.

In hiflex ngoài trời khổ lớn

In hiflex ngoài trời khổ lớn

Sản phẩm in hiflex chất lượng cao có thể được quảng cáo với quy mô lớn. Trong những chiến dịch treo ngoài đường thì không vật liệu nào tiện dụng hơn hiflex. Không những tiện cho những sản phẩm cố định mà treo còn tháo gỡ dễ dàng. Vì vậy, những chiến dịch quảng bá quy mô lớn quý khách nên đặt hàng hiflex là tốt nhất.

In hiflex không gân trên máy in uv – Công nghệ in hiflex chất lượng cao nhất thị trường

Không còn bàn cãi gì, in hiflex không gân đang là công nghệ in hiflex chất lượng cao nhất thị trường. Công nghệ in uv là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu. Sản phẩm sau bước phun mực sẽ qua hệ thống đèn uv sấy khô ngay lập tức. Giúp cho quý khách hàng có thể lấy sản phẩm gần như tuyệt đối mà không cần phải qua công đoạn nào. Nếu in hiflex thường phải sử dụng quạt cơ để sấy khô thì in uv chỉ cần đèn uv.

In băng rôn uv hiflex không gân

In băng rôn uv hiflex không gân

Hiflex không gân cũng là một loại hiflex khác biêt so với loại thường. Không gân ý nghĩa là bề mặt của chúng nhẵn mịn và hoàn toàn trơn láng. Hiflex thông thường sẽ có những sớ bằng chỉ và bề mặt của nó sẽ không được phẳng.

Chất lượng in uv hiflex không phải bàn cãi. Màu sắc của bản in tươi và thể hiện độ tương phản, chiều sâu cực tốt. Độ bền của in uv hiflex cũng thuộc dạng lỳ lợm. Chỉ qua sau 3 năm quảng cáo ngoài trời, quý khách mới thấy chất lượng của chúng đi xuống. Còn khi trang trí trong nhà, độ bền có thể lên hơn 5 năm. In hiflex chất lượng cao được in trên máy in uv cuộn. Vốn là công nghệ mới gia nhập thị trường Việt Nam đã 3 năm tuổi. Nên quý khách có thể yên tâm hoàn toàn về những gì mà chúng tôi đã giới thiệu.

Tiến trinh đặt in hiflex chất lượng cao tại công ty quảng cáo Sắc Kim

Công ty in KTS Sắc Kim có một tiến trình nhận file và in ấn khép kín. Giúp quý khách hàng dễ dàng đặt hàng và nhận hàng mà không gặp thiếu sót gì. Từng bộ phận nhân viên ở công ty chúng tôi luôn làm việc với một thái độ tận tụy và chuyên nghiệp nhất. Làm cho khách hàng luôn tin tưởng vào dịch vụ của công ty chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình in hiflex chất lượng cao tại công ty:

Bước 1: Nhân viên hỗ trợ tư vấn báo giá và thiết kế. Ở bước này nếu là khách hàng quen thì sẽ gửi file in qua công ty. Khi gửi file quý khách nhớ chọn độ phân giải <= 72dpi. Nếu bản in uv thì càng chất lượng càng tốt 150 – 300dpi.

Bước 2: Nhân viên thiết kế sẽ nhận file in và tiến hành kiểm tra chất lượng. Nếu có thiếu sót gì về chất lượng thì sẽ phản hồi lại khách hàng. Nếu bản in đủ chất lượng rồi thì sẽ thống nhất với khách hàng, báo giá hóa đơn và thời gian giao hàng sau đó xuất ra máy in.

Bước 3: Nhân viên in ấn sẽ lấy file và vận hành máy in. Đảm bảo sản phẩm in hiflex chất lượng không có sai sót gì. Gia công nếu như khách hàng yêu cầu.

Bước 4: Bộ phận kiểm toán sẽ kiểm tra sản phẩm và tiến hành bàn giao cho quý khách hàng.

Xem thêm về bảng báo giá in hiflex TPHCM

Nếu còn thắc mắc hay còn điều gì cần tư vấn về dịch vụ in hiflex chất lượng cao quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Công ty quảng cáo Sắc Kim

Điện thoại: 0907 831 345

Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Email: sackim.ltd@gmail.com


0/5


(0 Reviews)

0907 831 345
Back to top