0907 831 345

In hiflex chất lượng cao dùng làm banner, băng rôn

Dịch vụ in hiflex chất lượng cao, in tốc độ đang được đặt hàng nhiều với nhu cầu trang trí ngoài trời. Những sản phẩm hiflfex quảng cáo ngoài trời đã đem lại rất nhiều hữu ích trong việc quảng bá thương hiệu, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Đến với dịch vụ in hiflex tại công ty quảng cáo Sắc Kim. Quý khách sẽ được thấy tận mắt sờ tận tay sản phẩm in bạt tại đây.

Đặc điểm của in hiflex chất lượng cao

Màu sắc tốt, hài hòa, độ tương phản cao

Một sản phẩm in ấn chất lượng đầu tiên phải đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ. Đây là yếu tố quyết định khi khách hàng chọn cơ sở in ấn.

Đó là tiêu chí mỗi cơ sở phải cải thiện từng ngày nhằm cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Máy in phải luôn luôn cải tiến và thay mới để đáp ứng nhu cầu in ngày càng nhiều của khách hàng hiện tại.

Máy in bạt hiflex 2 da chất lượng cao

Máy in bạt hiflex 2 da chất lượng cao

Màu in hiflex trên máy mực dầu cho chất lượng khá, nhìn rõ từng chi tiết. Với mức giá chỉ bỏ ra  20.000đ35.000đ trên 1 mét vuông in, bạn đã có được bản in để ngoài trời với chất lượng khá tốt. Ngoài ra, còn công nghệ in hiflex không gân chất lương sao sẽ được chúng tô chia sẽ tiếp ở dưới.

Độ bền của bản in hiflex

Độ bền của sản phẩm in hiflex mực dầu cho chất lương khá tốt. Có thể treo trên dưới 1 năm ở điều kiện ngoài trời.

Khi quý khách hàng treo khoảng > 2 năm, bạn nên thay loại bạt mới vì lúc đó chúng đã khá bạc màu. Nhưng nếu khung sắt vẫn còn, bạn có thể tận dụng tiếp. Chỉ cần thêm ít phí in và căng khung lại thì bạn đã có 1 biển hiệu như mới.

Biển căng khung sắt hiflex dành cho sự kiện

Biển căng khung sắt hiflex dành cho sự kiện

Khi in hiflex chất lượng cao chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại hiflex có độ dày tốt. Thường là loại có độ dày > 0.38mm. Loại hiflex này không cho ánh sáng xuyên qua. Việc này giúp bản in có độ bền tốt, treo ở nơi nhiều gió và chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt bên ngoài.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Dịch vụ in băng rôn chúc mừng năm mới đẹp và ý nghĩa

Lắp đặt quảng cáo ngoài trời rất tốt

Do hiflex in bằng mực dầu nên khi gặp nước chúng không bị hỏng. Hiflex làm bảng hiệu có thể làm khổ lớn, chịu được nắng mưa, co giãn tốt.

Khi thay mới rất dễ dàng nên chúng đạt tỉ lệ đặt hàng và chiếm thị phần cao trên thị trường hiện nay. Đã xuất hiện hơn 10 năm nhưng hiflex vẫn giữ vai trò chủ đạo. Là công cụ đắc lực để khách hàng quảng bá thương hiệu của mình.

Bảng hiệu hiflex khi làm loại bạt dày và in tốt sẽ sử dụng lâu dài

Bảng hiệu hiflex khi làm loại bạt dày và in tốt sẽ sử dụng lâu dài

Vì có mức giá in tốt nên có thể triển khai số lượng lớn trong chiến dịch có quy mô. Trong những chiến dịch treo ngoài đường thì không vật liệu nào tiện dụng hơn hiflex.

Không những tiện khi treo mà còn tháo gỡ dễ dàng. Vì vậy, những kế hoạch lớn người ta thường chọn in vật liệu này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Chất liệu Hiflex là gì ? Bạt in hiflex có còn hiệu quả ?

In hiflex không gân – kỹ thuật in hiflex tốt nhất hiện nay

Không còn bàn cãi gì, in hiflex không gân đang là công nghệ in bạt tốt nhất trên thị trường. Công nghệ in uv là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu.

Sản phẩm sau bước phun mực sẽ qua đèn uv sấy khô ngay lập tức. Giúp cho quý khách hàng có thể lấy sản phẩm ngay mà không cần trải qua bước khác. Nếu in mực dầu thông thường dùng quạt sấy thì uv đem lại sử khác biệt khi dùng đèn để sấy.

Bạt không gân là loại bạt chất lượng nhất hiện nay

Bạt không gân là loại bạt chất lượng nhất hiện nay

Hiflex không gân là loại vật liệu in khác biệt so với những loại thông thường. Không gân ý nghĩa là bề mặt của chúng nhẵn mịn và hoàn toàn trơn láng. Hiflex thông thường sẽ có những sớ bằng chỉ và bề mặt của nó sẽ không được phẳng.

Chất lượng in uv hiflex không phải bàn cãi. Màu sắc của bản in tươi và thể hiện độ tương phản, chiều sâu cực tốt. Độ bền của in uv hiflex cũng thuộc dạng lỳ lợm. Chỉ qua sau 3 năm quảng cáo ngoài trời, quý khách mới thấy chất lượng của chúng đi xuống.

Với công nghệ in uv, bạt không gân cho thời gian treo hơn 2 năm ở ngoài trời

Với công nghệ in uv, bạt không gân cho thời gian treo hơn 2 năm ở ngoài trời

Còn khi trang trí trong nhà, độ bền có thể lên hơn 5 năm. In hiflex chất lượng cao được in trên máy in uv cuộn. Vốn là công nghệ mới gia nhập thị trường Việt Nam đã 3 năm tuổi. Nên quý khách có thể yên tâm hoàn toàn về những gì mà chúng tôi đã giới thiệu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  In hiflex chất lượng cao dùng làm banner, băng rôn

Quy trình đặt in hiflex chất lượng cao

Công ty in Sắc Kim có quy trình nhận file và in ấn khép kín không qua cơ sở nào. Giúp quý khách dễ dàng đặt và nhận hàng mà không gặp vấn đề gì.

Đặt in bạt tại In UV Cuộn là bạn đang có quy trình và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất

Đặt in bạt tại In UV Cuộn là bạn đang có quy trình và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất

Từng bộ phận nhân viên ở công ty chúng tôi luôn làm việc với thái độ tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Làm khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của Sắc Kim. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình in bạt hiflex chất lượng cao tại công ty:

Bước 1: Nhân viên hỗ trợ tư vấn báo giá và thiết kế. Ở bước này nếu là khách hàng quen thì sẽ gửi file in qua công ty. Khi gửi file quý khách nhớ chọn độ phân giải >= 72dpi. Nếu bản in uv thì càng chất lượng càng tốt 150 – 300dpi. Nếu chưa có file thiết kế hãy liên hệ với bộ phận thiết kế ngay với chi phí hợp lý nhất

Bước 2: Nhân viên thiết kế sẽ nhận file in và tiến hành kiểm tra chất lượng. Nếu có thiếu sót hoặc file kém sẽ phản hồi lại khách hàng. Nếu bản in đủ chất lượng rồi thì sẽ chốt file, báo giá và thời gian giao hàng sau đó gửi cho nhân viên in ấn.

Bước 3: Nhân viên in ấn sẽ lấy file và vận hành máy in. Đảm bảo sản phẩm chất lượng không có sai sót gì. Gia công nếu như khách hàng yêu cầu.

Bước 4: Bộ phận kiểm toán sẽ kiểm tra sản phẩm và tiến hành bàn giao cho quý khách hàng.

Back to top