0907 831 345

Dịch vụ in hiflex giá rẻ quận Bình Thạnh

Công ty Sắc Kim là một trong những công ty in kỹ thuật số lớn nhất Gò Vấp. Ngoài phục vụ cho nhu cầu khách hàng trong khu vực của mình. Sắc Kim cũng nhận phục vụ cho các đơn hàng in hiflex giá rẻ Bình Thạnh. Quận Bình Thạnh nằm sát bên quận Gò Vấp và là nơi mà chúng tôi thường sang di chuyển sang để giao hàng và phục vụ cho khách hàng.

Mọi chi tiết về giá cả cũng như chất lượng in hiflex Bình Thạnh quý khách xin vui lòng liên hệ: 0907 831 345.

In Hiflex là gì ?

In bạt hiflex là một loại hình in kỹ thuật số đã xuất hiện rất lâu trên thị trường. Cách đây hơn 10 năm, hiflex đã xuất hiện và dường như thay đổi hoàn toàn nghành in kỹ thuật số Việt Nam. Dịch vụ in hiflex thời điểm đó được hứa hẹn sẽ thay thế cho quảng cáo in lụa truyền thống. Qua nhiều năm hiflex đã chứng minh được vị trí của mình khi là dịch vụ được in nhiều nhất. Hiện nay, hầu hết khách hàng đã từng in kỹ thuật số đều biết đến in bạt hiflex.

Công ty Sắc Kim chuyên in hiflex giá rẻ chất lượng tốt tại TPHCM

Công ty Sắc Kim chuyên in hiflex giá rẻ chất lượng tốt tại TPHCM

Bạt in hiflex tại Bình Thạnh ngày xưa dùng loại bạt hiflex có gân, được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau. Trong đó, hiflex của Mỹ, Nhật, Hàn Quốc là những loại tốt nhất. Hiflex của Trung Quốc có giá thành rẻ và độ bền cũng tương đối nên được nhiều khách hàng đặt in loại này nhất. Khi nhìn vào hiflex có gân quý khách hàng sẽ thấy các đường vân nổi lên bề mặt. Hiflex có gân là cách gọi trong nghành dùng để phân biệt với in hiflex không gân.

Xem thêm: in hiflex giá rẻ tại Gò Vấp , bảng giá in hiflex

Đặc điểm của in hiflex Bình Thạnh ra sao ?

Vậy tại sao chúng được người dùng ưa chuộng như vậy, hãy xem một vài lý do sau:

Chất lượng tương đối khá so với mặt bằng chung

Vâng, như trên chúng tôi đã nói chất lượng in hiflex không phải tốt nhất hiện nay. Chúng chỉ thích hợp để quảng cáo ở một khoảng cách vừa tầm nhìn so với khách hàng. Nếu khách hàng nhìn sản phẩm ở một cự ly quá sát, quý khách hàng sẽ thấy những đường viền trên bản in và chất lượng bản in không phải rõ nét nhất. Đây là một điểm hạn chế của in hiflex. Nhưng khi quảng cáo ở một khoảng cách vừa phải với người dùng (>1m). Người dùng sẽ khó thấy những thiếu sót này của công nghệ in hiflex.

In hiflex có giá thành khá tốt khi in với diện tích lớn

In hiflex có giá thành khá tốt khi in với diện tích lớn

Có giá thành tốt. Đây là điều không thể bàn cãi đối với những khách hàng từng in KTS. In hiflex Bình Thạnh đang có giá thành rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Chúng có giá rẻ hơn một nữa khi so với in pp decal và rẻ hơn nhiều lần so với in uv. Những chiến dịch quảng cáo lớn thì giá thành rẻ trên mỗi đơn vị diện tích sẽ tiết kiệm rất nhiều cho khách hàng.

Thích hợp treo cho những chiến dịch quảng cáo lớn và ngắn hạn. Phương thức nào hợp lý nhất để quảng cáo quy mô lớn ?. Quý khách có thể in phát tờ rơi. Nhưng điều này sẽ không thể tiện dụng bằng treo bạt hiflex. Sản phẩm in hiflex Bình Thạnh treo rất nhanh và có thể in trên diện tích tương đối. Có thể nhìn rõ ở khoảng cách xa và truyền đi đúng thông điệp cần truyền tải. Bạt hiflex cũng có thể gỡ dễ dàng và tái sử dụng lại.

Có những loại in hiflex nào ?

Có loại  2 loại in hiflex hiện nay: in hiflex xuyên đènkhông xuyên đèn. Cách dễ nhất mà quý khách có thể phân biệt chúng là trên độ dày và màu sắc.

In Hiflex xuyên đèn

Được in trên những loại hiflex mỏng, có độ dày khoảng 0.320.38mm. Chúng có khả năng cho ánh sáng xuyên qua. Vì vậy được ứng dụng để làm bảng hiệu hộp đèn tốt. Chúng thường được dùng làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ để trang trí về đêm.

Những chiến dịch quảng cáo lớn treo bạt in hiflex Bình Thạnh cũng có thể in hiflex xuyên đèn. Độ dày của bản in hiflex càng mỏng thì giá thành sẽ càng rẻ. Vì thế nếu in ở số lượng lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều cho quý khách hàng.

Hộp đèn hiflex xuyên đèn

Hộp đèn hiflex xuyên đèn

In hiflex không xuyên đèn

Đây là loại hiflex không cho anh sáng đi qua. Vì thế đảm bảo được tính toàn vẹn của bản in. Bản in hiflex không xuyên đèn thường được làm những bảng hiệu hoặc bản treo có độ bền cao. Điều này giúp bạt hiflex có thể chịu được sức gió cũng như điều kiện của môi trường. Bạt hiflex không xuyên đèn thường phủ màu xám phía sau bản in giúp cho khả năng cản ánh sáng của chúng tốt hơn.

Bảng hiệu hiflex không xuyên đèn

Bảng hiệu hiflex không xuyên đèn

In Hiflex không gân (hiflex deghi) trên máy in uv

Ngoài 2 loại thông dụng ở trên thì in hiflex tại Bình Thạnh có thể in trên máy in uv. Để in trên máy in này chúng ta phải dùng loại hiflex không gân (là loại hiflex có bề mặt rất láng mịn không có sớ như hiflex có gân). Công nghệ in uv trên hiflex không gân đã kiểm định được chất lượng từ phía nhiều khách hàng. Ngoài viêc in trên hiflex, công nghệ in uv còn in rất nhiều chất liệu khác nữa. Để biết thêm thông tin về dịch vụ in uv quý khách vui lòng xem tại đây.

In hiflex Bình Thạnh tại công ty in kỹ thuật số Sắc Kim

Nếu quý khách đang la người mới bắt đầu kinh doanh và muốn tìm một dịch vụ in ấn để quảng bá cho thương hiệu của mình. Thì công ty in KTS Sắc Kim là một lựa chọn thích hợp cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn kết hợp với quý khách để đề ra chiến lược quảng cáo cho bạn. Nếu quý khách chưa có ý tưởng ? Bộ phận thiết kế bên công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách điều đó. Sự thành công của quý khách trong công việc kinh doanh sẽ là một niềm vui lớn với công ty chúng tôi.

Để biết thêm thông tin báo giá in hiflex Bình Thạnh quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

Công ty Quảng cáo Sắc Kim

Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com


0/5


(0 Reviews)

0907 831 345
Back to top