0907 831 345

[HOT] Dịch vụ in hiflex Bình Thạnh lấy nhanh sau 4 tiếng

Kế hoạch quảng cáo đã tới gần nhưng bạn vẫn chưa có bản in hiflex ? Đừng lo, liên hệ với dịch vụ in hiflex Bình Thạnh để được giải quyết.

In Hiflex là gì ?

In bạt hiflex là phương pháp in đã xuất hiện lâu đời trên thị trường. Cách đây hơn 10 năm, hiflex đã xuất hiện và thổi làn gió mới vào nghành in ấn tại Việt Nam.

Qua nhiều năm hiflex đã chứng minh  vị trí của mình khi là dịch vụ được in nhiều nhất. Hiện nay, hầu hết khách hàng từng in quảng cáo đều biết đến loại vật liệu này.

Qua hơn 10 năm có mặt trên thị trường, hiflex vẫn giữ vai trò không thể thay thế

Qua hơn 10 năm có mặt trên thị trường, hiflex vẫn giữ vai trò không thể thay thế

Bạt in hiflex tại Bình Thạnh ngày xưa dùng loại bạt hiflex có gân, nhập khẩu từ các nước như: Đài Loan, Trung Quốc.

Trong đó, hiflex của Mỹ, Nhật, Hàn Quốc là những loại tốt nhất. Hiflex của Trung Quốc có giá thành rẻ và độ bền cũng tương đối nên được khách hàng sử dụng nhiều nhất.

Khi nhìn vào hiflex có gân quý khách sẽ thấy các đường vân nổi lên bề mặt. Hiflex có gân là cách gọi trong nghành dùng để phân biệt với in hiflex không gân.

Đặc điểm của in hiflex Bình Thạnh ra sao ?

Vậy tại sao chúng được người dùng ưa chuộng như vậy, hãy xem một vài lý do sau:

Chất lượng tương đối khá với mặt bằng chung

Vâng, như trên chúng tôi đã nói chất lượng in hiflex không phải tốt nhất hiện nay. Chúng thích hợp khi làm khổ lớn treo ở vị trí tương đối so với tầm nhìn khách hàng.

Đây là điểm hạn chế của in hiflex. Khoảng cách từ người nhìn đến bản in > 1m là thích hợp.

Giá in hiflex hiện tại chỉ 25.000đ - 35.000đ/m2

Giá in hiflex hiện tại chỉ 25.000đ – 35.000đ/m2

Có giá thành tốt. Đây là điều không phải bàn cãi vì giá in của chúng nằm trong phân khúc tốt nhất trên thị trường. Từ những người bán quán lề đường hoặc ông chủ nhà hàng sang trọng đều có thể đặt in.

Khi so với những vật liệu khác. Chúng có giá rẻ hơn một nữa khi so với in pp decal và rẻ hơn nhiều so với phương pháp in uv. Những chiến dịch quảng cáo lớn cần tối ưu chi phí in ấn thì đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mọi người.

Xem thêm: In Hiflex là gì ? Những thủ thuật khi in bạt hiflex

Thích hợp in với số lượng lớn

Thích hợp treo số lượng lớn và trong ngắn hạn. Loại in nào thích hợp treo quy mô lớn ?. Quý khách có thể in phát tờ rơi. Nhưng cách này sẽ không đảm bảo hiệu ứng quảng bá bằng hiflex.

Với tốc độ in vài chục mét/h, hàng nghìn bản in sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn

Với tốc độ in vài chục mét/h, hàng nghìn bản in sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn

Sản phẩm in hiflex Bình Thạnh có thể sản xuất trong thời gian ngắn và thời gian treo nhanh. Có thể nhìn rõ ở khoảng cách xa, như thế sẽ giúp người đi đường thấy thông điệp cần truyền tải. Khi hết hạn sử dụng, sẽ không mất quá nhiều chi phí để tháo dỡ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Băng rôn là gì ? Chúng và banner khác nhau ở điểm nào ?

Đặt in 4 tiếng lấy ngay. Có thật không ?

Không phải chuyện đùa. Khi đặt in bạt tại đây bạn hoàn toàn có thể lấy file sau 4 tiếng hoặc thậm chí là lấy ngay sau đặt hàng với những điều kiện sau:

  • Bản in kích thước không quá lớn (không quá 3m)
  • Không có những hình thức gia công như: gấp mép, đóng khoen (trường hợp cần gấp chúng tôi sẽ cố gắng làm nhanh nhất có thể).
  • Máy in không bận bởi những đơn hàng lớn của khách hàng khác.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, nếu đặt in thì đơn hàng sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn.

Với những bản in nhỏ, bạn có thể lấy hàng ngay sau 4 giờ làm việc

Với những bản in nhỏ, bạn có thể lấy hàng ngay sau 4 giờ làm việc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  In bạt hiflex giá rẻ Gò Vấp sau 6 giờ có hàng

Có những loại in hiflex nào ?

Có loại  2 loại in hiflex hiện nay: in hiflex xuyên đènkhông xuyên đèn. Cách dễ nhất mà quý khách có thể phân biệt chúng là độ dày mà màu sắc.

In Hiflex xuyên đèn

Là loại hiflex mỏng, thường có độ dày khoảng 0.320.38mm. Chúng có khả năng cho ánh sáng xuyên qua. Vì vậy thường dùng làm bảng hiệu hộp đèn trang trí về đêm.

Biển hiflex xuyên đèn từ bên trong

Biển hiflex xuyên đèn từ bên trong

Những chiến dịch quảng cáo lớn treo bạt in hiflex Bình Thạnh cũng có thể in loại bạt xuyên đèn vì chúng có giá rẻ hơn loại không xuyên. Nếu chỉ in với kích thước nhỏ và sử dụng trong thời gian ngắn thì in loại này là thích hợp.

In hiflex không xuyên đèn

Đây là loại bạt có khả năng cản sáng tốt. Vì thế muốn trang trí ban đêm người dùng phải lắp đèn ở ngoài thay vì phía sau mặt in.

Biển hiflex không xuyên được lắp đèn ở ngoài

Biển hiflex không xuyên được lắp đèn ở ngoài

Hiflex không xuyên đèn thường đặt với nhu cầu thiên về độ bền hơn. Khi treo trên cao với kích thước lớn sẽ hạn chế hư hỏng bởi gió lớn. Bạt hiflex không xuyên đèn thường phủ màu xám phía sau bản in giúp cho khả năng cản ánh sáng tốt hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Địa chỉ nào in hiflex ở Thủ Đức uy tín và chuyên nghiệp nhất?

In Hiflex không gân (hiflex deghi) trên máy in uv

Ngoài 2 loại thông dụng ở trên, còn loại thứ 3 và cao cấp nhất chính là hiflex không gân. Loại bạt này bề mặt rất trơn láng và dày và không nổi gân.

Qua quá trình thực nghiệm và tiến hành in cho khách tại Việt Nam, chúng đã được đánh giá cao hơn hẳn về chất lượng và độ bền so với loại hiflex cũ.

In bạt không gân (deghi) xuyên sáng

In bạt không gân (deghi) xuyên sáng

Ngoài viêc in trên hiflex, công nghệ in uv còn in được trên nhiều vật liệu khác nữa. Để biết thêm thông tin về dịch vụ in uv quý khách vui lòng gọi chúng tôi theo số: (028) 38943 744.

Back to top