0907 831 345

Giá in bạt hiflex giá rẻ tại Gò Vấp, TPHCM

Khi bạn đang lên kế hoạch quảng cáo thương hiệu hoặc sản phẩm của mình. Bạn cần tìm những dịch vụ in bạt hiflex giá rẻ có chất lượng tốt nhưng giá thành vừa với túi tiền. Bạn đang phân vân tìm những công ty in ấn đáp ứng nhu cầu đó cho bạn. Hãy đền với công ty Sắc Kim của chúng tôi tại địa chỉ: 24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Gò Vấp. Với sự tự tin cùng với dịch vụ in ấn của chính mình. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ này.

Công ty in kỹ thuật số Sắc Kim trang bị nhiều máy in hiflex cỡ lớn có thể đáp đơn hàng lớn. Giúp cho quý khách có thể hoàn thành công việc một cách nhanh nhất.

Đặc điểm của in bạt hiflex giá rẻ tại TPHCM

In bạt hiflex là gì ?

In bạt hiflex người ta thường còn gọi là in bạt. Chúng được người trong nghanh gọi là hiflex có gân để phân biệt với không gân sau này. Hiflex có gân có 2 màu là màu trắng đục và màu trắng sữa. Có thể chịu được nắng mữa, co giãn tốt với điều kiện môi trường. Đây là loại vật liệu phổ biến nhất trong nghành quảng cáo vì sản phẩm in bat hiflex có giá thành rẻ và có thể trang trí ngoài trời tốt.

Bản in hiflex khổ lớn 3m

Ưu điểm của in hiflex là có giá thành rẻ. Phục vụ tốt cho những chiến dịch quảng cáo ngắn ngày và trên quy mô lớn. Khi hết chiến dịch quý khách có thể tháo dỡ dễ dàng mà không tốn sức nhiều.

Sau khi được phủ lên một lớp màng rất đẹp. Hiflex dùng để in các sản phẩm bảng hiệu hoặc quảng cáo trang trí khác nhau. Tiêu biểu như: bảng hiệu, hộp đèn, băng rôn, pano, bảng nội quy, mặt dựng, pano, banner,…

Ngoài việc hiflex có thể tháo gỡ dễ dàng, quý khách vẫn có thể tái sử dụng lại sản phẩm nhằm tiết kiệm chi phí quảng cáo cho quý khách.

In hiflex có bao nhiêu loại

Hiện nay, dựa vào độ dày của bản in bạt hiflex giá rẻ, chúng ta có thể chia làm những loại sau đây:

  • In bạt hiflex không xuyên đèn
  • In hiflex xuyên 50% đèn
  • In đèn xuyên > 90%.

Từ những yêu cầu sử dụng khác nhau như vậy. Thị trường đã chia ra nhiều loại hiflex có độ dày khác nhau. Tùy mục đích mà khách hàng sử dụng có thể in hiflex phù hợp với nhu cầu mình. Bản in hiflex càng dày, thì bạt hiflex sẽ có độ cản ánh sáng tốt hơn. Chúng nằm trong khoảng 0.26mm – 0.52mm. Khi in hiflex không xuyên đèn quý khách nên nhớ bề mặt sau của nó thường được phủ màu xám thay vì trắng như hiflex thường. Lớp màu xám này có tác dụng cản ánh sáng đi qua bản in.

Bản in hiflex không xuyên khổ lớn

Bản in hiflex không xuyên khổ lớn

Bảng hiệu hộp đèn hiflex xuyên đèn

Bảng hiệu hộp đèn hiflex xuyên đèn

Ở công ty quảng cáo Sắc Kim, quý khách có thể đặt in hiflex trên rất nhiều khổ khác nhau. Trong đó kích thước lớn nhất mà quý khách có thể in là 3.2m. Sau khi in bạt hiflex giá rẻ, chúng tôi nhân gia công hoàn toàn miễn phí cho quý khách. Nhưng công việc gia công như: cắt sát, đóng khoen, dán mép, gấp biên đều hoàn toàn miễn phí.

Hiên nay, giá in hiflex của công ty Sắc Kim sẽ từ 22.000đ – 35.000đ cho mỗi đơn vị mét vuông hiflex. Nếu quý khách đặt hàng càng nhiều đơn giá sẽ càng giảm xuống.

In hiflex uv – công nghệ mới sẽ rất HOT trong tương lai

Công nghệ in uv cuộn hiện đã gia nhập thị trường Việt Nam cách đây khoảng 3 năm. Trước đó chúng đã làm mưa làm gió ở thị trường in kỹ thuật số thế giới với hàng loại cải tiến về công nghệ và chất lượng. Chúng đã được chỉ số đánh giá khá cao khi được đặt in qua các cá nhân và công ty lớn.

Rào cản hiện nay giữa in uv trên hiflex và in bạt hiflex giá rẻ là do giá thành của in uv còn khá mắc. Khảo sát tình hình thị trường của chúng tôi cho thấy giá rẻ nhất của sản phẩm in uv cuộn hiflex là trên 150.000đ cho một mét vuông. Đây là một con số cõ lẽ còn khá đắt so với quý khách hàng ở Việt Nam. Là công ty nhiệt huyết với nghành chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn loại in phù hợp. Nếu có nhu cầu trang trí nghệ thuật cao thì nên in uv. Còn quảng cáo bình thường hoặc ngắn ngày thì nên in hiflex giá rẻ.

In hiflex uv cho chất lượng vượt trội cho với bản in hiflex tiền nhiệm

In hiflex uv cho chất lượng vượt trội cho với bản in hiflex tiền nhiệm

In Hiflex UV được sử dụng loại bạt hiflex không gân. Đây là loại hiflex khác biệt so với sản phẩm in bạt  hiflex giá rẻ. Để biết thêm thông tin cũng như giá thành của in uv hiflex quý khách vui lòng liên hệ: 0907 831 345.

Tại sao bạn nên in hiflex tại công ty quảng cáo Sắc Kim

Trải qua hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghành in kỹ thuât số. Chúng tôi có hàng loạt ưu điểm có thể đáp ứng cho quý khách hàng. Tiêu biểu nhất trong số này là chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng. Chúng tôi không giám nói chúng tôi là đơn vị in bạt hiflex giá rẻ nhất thành phố. Nhưng từ khâu vật liệu chất lượng, tư vấn thiết kế, báo giá sản phẩm,… tất cả đều đươc chúng tôi làm một cách tốt nhất.

Khi so với những đơn vị in hiflex giá rẻ quảng cáo khoảng 18 – 20k trên mạng hiện nay. Chắc hẳn quý khách hàng thường nhầm lẫn chúng có chất lượng như nhau. Quan điểm đó có thể cũng đúng, nhất là những công ty có chất lượng in tốt thực sự. Thực tế lại khác, với giá thành ấy quý khách hàng thường chỉ in được những sản phẩm hiflex mỏng và khó có thể đạt được nhu cầu của quý khách. Chất lượng in cũng không thực sự tốt và tất nhiên bạn không thể phàn nàn với sản phẩm có giá in rẻ như vậy.

Qua bài viết này, chắc hẵn bạn đã có chút kiến thức về in bạt hiflex giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ in hiflex ở Bình Thạnh. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

Công ty quảng cáo Sắc Kim

Điện thoại: 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com – Skype: venusx1319

Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Chân thành cảm ơn bạn đọc.


0/5


(0 Reviews)

0907 831 345
Back to top