0907 831 345

In băng rôn tết, noel, chúc mừng năm mới 2018

Trời đã lạnh rồi !. Thời điểm mà tôi viết bài này là sắp tới giáng sinh và tết dương lịch năm 2018. Quý khách hàng trong thời gian này có lẽ cũng đang làm nhiều việc trong dịp cuối năm. Nhất là quý khách hàng làm kinh doanh. Quý khách rất có thể sẽ tung ra những chiến dịch khuyến mãi hoặc in băng rôn tết chào đón năm mới và noel. Công ty Sắc Kim xin hân hạnh phục vụ rất nhiều quý khách với những đơn hàng lớn với cường độ cao. Cam kết giao hàng đúng thời hạn theo đúng kế hoạch của quý khách.

In băng rôn tết, giáng sinh, chúc mừng năm mới

Hầu như cơ sở kinh doanh nào ở TPHCM hiện nay ở dịp cuối năm hoặc gần tết đều có những chiến dịch quảng cáo và khuyến mãi cho riêng mình. Vì vậy nhu cầu in ấn trong dịp cuối năm là rất lớn. Noel hoặc gần tết nguyên đán là cơ hội để các cửa hàng bán các mặt hàng tồn kho và muốn thanh lý với giá rẻ. In băng rôn tết, in băng rôn noel là nhu cầu không thể thiếu cho các khách hàng kinh doanh.

Dịch vụ in băng rôn noel, chúc mứng năm mới tại công ty Sắc Kim

Dịch vụ in băng rôn noel, chúc mứng năm mới tại công ty Sắc Kim

Nên chọn loại in băng rôn nào phù hợp với nhu cầu quảng cáo

Có rất nhiều cách quảng cáo với băng rôn khác nhau. Tùy theo vị trí mà khách hàng muốn quảng cáo mà có những loại băng rôn thích hợp. Trong số đó được sử dụng nhiều nhất là loại băng rôn hiflex. Hiflex là một chất liệu in rẻ và có thể dễ dàng lắp và tháo gỡ. Các loại in băng rôn treo tết thường được in hiflex nhiều nhất. Chúng dễ treo, dễ gia công và dễ tháo gỡ nhanh chóng. In băng rôn noel, giáng sinh đều có thể gia công đóng khoen, gấp mép hoặc làm theo khung hộp đèn rất sang trọng.

In băng rôn dịp tất nhiên cuối năm

In băng rôn dịp tất nhiên cuối năm

Những chiến dịch quảng cáo quy mô lớn trong thời gian ngắn thì in hiflex băng rôn là thuận tiện nhất. Như tính dễ tháo lắp ở trên, hiflex là loại vật liệu tốt để giảm giá thành cho chiến dịch của bạn, đồng thời làm nhanh và gỡ nhanh chóng. Giá thành in hiflex hiện tại chỉ bằng một nữa giá in pp và rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

In standee băng rôn giáng sinh

Nếu quý khách hàng muốn đặt thông điệp quảng cáo ở một nơi như cửa hàng buôn bán hay trung tâm thương mại rộng. Thì khả năng in băng rôn pp thích hợp hơn. PP là một loại hình có chất lượng in tốt như hiflex. Đặc biệt là in băng rôn noel cho màu đỏ tốt hơn hẳn khi in hiflex. Quảng cáo standee nhìn sang trọng hơn khi in hilfex và thích hợp quảng cáo ngang tầm nhìn khách hàng. In hiflex chỉ thích hợp để treo hoặc khoan vào tường. Còn để đứng và có thể di chuyển được, thì in pp standee thuận tiện hơn hẳn.

In pp cán form

In pp cán form

In PP standee dựng

In PP standee dựng

In PP standee quý khách có thể lựa chọn thêm tùy chọn là cán bóng hoặc cán mờ. Nếu dùng để làm ngoài trời nắng thì nên cán mờ, còn nếu quảng cáo ở nơi râm hoặc trong nhà thì nên cán bóng.

In băng rôn tết, noel trên máy in uv

Công nghệ in uv là công nghệ phun mực uv trên nhiều chất liệu và được sấy khô bằng đèn uv. In UV quý khách có thể lấy hàng ngay lập tức vì mực in được sấy khô ngay lập tức sau khi ra khỏi máy. UV là công nghệ in kỹ thuật số chất lượng nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Hơn hết, nó đã được kiểm chứng và công nhận về chất lượng và độ bền bởi nhiều tổ chức và khách hàng trên thế giới.

In UV cho chất lượng tốt nhất hiện nay

In UV cho chất lượng tốt nhất hiện nay

In UV ngoài chất lượng thì còn cho một độ bền vượt trội theo thời gian. Xét theo khía cạnh môi trường thì mực in uv có thể chịu được nắng, mưa, chống ẩm, chống xâm thực. Xét theo khía cạnh thời gian thì mực uv cho một đồ bền rất lâu.  Khi trang trí trong nhà, độ bền của chúng ít nhất là 5 năm. Khi quảng cáo treo ngoài trời, độ bền của chúng từ 3 năm trở lên.

Sản phẩm in uv giá còn khá mắc hiện nay trên thị trường, do là một công nghệ mới có chất lượng cao. Đối với các nhu cầu quảng cáo ngắn hạn nhưng cần chất lượng thì bạn cũng có thể in băng rôn tết uv. Còn nếu chiến dịch đó là dài hạn. In UV là môt giải pháp tuyệt vời.

In băng rôn noel, tết nguyên đán số lượng lớn

Không những đảm bảo về mặt chất lượng. Khi in tại công ty quảng cáo Sắc Kim quý khách còn có thể đáp ứng được nhu cầu lớn ở tần suất cao. Đội ngũ nhân viên in ấn của chúng tôi sẵn sàng tăng ca để kịp tiến độ kế hoạch cho quý khách. Nhất là những năm tháng cuối năm, tình hình kinh doanh rất nhộn nhịp và cần phải nhanh trong công việc quảng cáo. Với những đơn hàng lớn, quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt về giá.

Để biết thêm thông tin về bảng giá in kỹ thuật số tại Sắc Kim. Quý khách vui lòng truy cập bài viết tại đây.

Để được nhân tư vấn và báo giá thêm về các sản phẩm in băng rôn tết, in băng rôn noel. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau.

Công ty in kỹ thuật số Sắc Kim

24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com

 

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT NĂM MỚI BÌNH AN, THUẬN TIỆN TRONG CÔNG VIỆC LÀM ĂN VÀ KINH DOANH

happy new year 2018


0/5


(0 Reviews)

0907 831 345
Back to top