0907 831 345

In băng rôn tết, noel, chúc mừng năm mới 2020

Thời điểm cuối năm là thời điểm khách hàng thường đặt in băng rôn tết để chuẩn bị bán hàng và thông báo lịch nghỉ lễ năm mới. Nhất là những người đang làm kinh doanh, bạn sẽ rất cần những tấm quảng cáo giới thiệu cho chiến dịch giảm giá hoặc thông báo nghỉ tết, thời gian hoạt động trở lại.

Công ty inuvcuon tự hào là đơn vị phục vụ những đơn hàng in hiflex theo số lượng lớn trong thời gian ngắn. Cam kết giao hàng đúng thời hạn theo tiến độ kế hoạch của khách hàng.

In băng rôn tết, giáng sinh, năm mới

Hầu như cơ sở kinh doanh nào ở TPHCM hiện nay ở dịp cuối năm hoặc gần tết đều có những chiến dịch quảng cáo và khuyến mãi cho riêng mình. Vì vậy nhu cầu in ấn trong dịp cuối năm là rất lớn.

Làm những mẫu băng rôn đẹp chúc mừng năm mới 2019 là việc không thể thiếu với nhiều doanh nghiệp

Làm những mẫu băng rôn đẹp chúc mừng năm mới 2019 là việc không thể thiếu với nhiều doanh nghiệp

Noel hoặc gần tết nguyên đán là cơ hội để cửa hàng bán các mặt hàng tồn và thanh lý với giá rẻ. In băng rôn tết, in băng rôn noel dường như là nhu cầu bắt buộc cho những khách hàng đang kinh doanh.

Nên chọn loại in băng rôn nào phù hợp với nhu cầu ?

Có rất nhiều chất liệu dùng làm băng rôn. Tùy theo vị trí muốn đặt mà có những chất liệu làm băng rôn thích hợp. Trong số đó sử dụng nhiều nhất là băng rôn hiflex.

Hiflex là chất liệu in rẻ, dễ dàng lắp và tháo gỡ. Các loại in băng rôn treo tết thường được in hiflex nhiều nhất. Chúng dễ treo, dễ gia công và tháo gỡ nhanh chóng. In băng rôn noel, giáng sinh đều có thể gia công đóng khoen, gấp mép hoặc làm theo khung sắt rất đẹp, sang trọng.

Mẫu băng rôn tết 2018 & 2019 vector đẹp

Mẫu băng rôn tết 2018 & 2019 vector đẹp

Với những chiến dịch quảng cáo quy mô lớn trong thời gian ngắn, mức giá in bạt băng rôn sẽ làm bạn phải giật mình.

Như tính dễ tháo lắp ở trên, chúng có thể lắp đặt và tháo nhanh trong thời gian ngắn, tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp in ấn. Giá in hiflex tại In UV Cuộn chỉ khoảng 25.000đ – 35.000đ/m2. Rẻ hơn nhiều so với pp 60.000đ/m2 hoặc decal 75.000đ/m2.

Làm băng rôn tết Corel in hiflex có giá rẻ nhất

Làm băng rôn tết Corel in hiflex có giá rẻ nhất

Xem thêm:

In standee băng rôn giáng sinh tốt không ?

Nếu quý khách hàng không muốn treo thì phương pháp in standee sẽ là cách thích hợp hơn. PP chất liệu chuyên dùng để in standee và chất lượng in tốt hơn hiflex.

Đặc biệt là in băng rôn noel cho màu đỏ tốt hơn hẳn khi in hiflex. Quảng cáo standee nhìn sang trọng hơn in hilfex và bản in thích hợp đặt ngàng tầm nhìn của khách hàng. In hiflex chỉ thích hợp để treo hoặc khoan vào tường. Còn để đứng và có thể di chuyển được, thì in pp standee thuận tiện hơn hẳn.

Nếu cần làm chân dựng, in pp bồi formex là phương pháp hợp lý nhất

Nếu cần làm chân dựng, in pp bồi formex là phương pháp hợp lý nhất

In PP standee quý khách có thể lựa chọn là cán bóng hoặc cán mờ. Nếu dùng để làm ngoài trời nắng thì nên cán mờ, còn nếu quảng cáo ở nơi râm hoặc trong nhà thì nên cán bóng.

In băng rôn tết, noel chất lượng trên máy uv

Công nghệ in uv là công nghệ phun mực uv trực tiếp trên bề mặt chất liệu và sấy khô bằng đèn uv. Kỹ thuật này giúp khách hàng lấy sản phẩm nhanh chóng mà không cần đợi khô mực.

UV là công nghệ in kỹ thuật số chất lượng nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Hơn hết, nó đã được kiểm chứng và công nhận về chất lượng, độ bền bởi nhiều tổ chức, khách hàng đã từng sử dụng.

In uv hiflex không gân deghi là loại hình băng rôn chất lượng nhất hiện nay

In uv hiflex không gân deghi là loại hình băng rôn chất lượng nhất hiện nay

In UV ngoài chất lượng còn cho độ bền sản phẩm vượt trội so với phương pháp in cũ. Xét theo độ bền mực in uv có thể chịu được nắng, mưa, chống ẩm, chống xâm thực và treo ở ngoài trời lâu dài.

Khi trang trí trong nhà, chúng có độ bền ít nhất 5 năm. Khi quảng cáo treo ngoài trời, độ bền của chúng từ 3 năm trở lên.

Sản phẩm in uv giá còn mắc trên thị trường, do là công nghệ mới có chất lượng cao. Đối với nhu cầu quảng cáo ngắn hạn nhưng cần chất lượng bạn có thể chọn in băng rôn tết uv. Còn nếu chiến dịch đó là dài hạn. In uv sẽ đảm bảo được chất lượng và độ bền lâu dài suốt chiến dịch.

Tham khảo:

In băng rôn noel, tết nguyên đán số lượng lớn

Không những đảm bảo về mặt chất lượng. Khi in tại In UV Cuộn, đơn hàng của bạn sẽ lấy nhanh trong thời gian ngắn dù đặt hàng với số lượng lớn. Đội ngũ nhân viên inuvcuon sẵn sàng tăng ca để kịp tiến độ cho quý khách.

Sắc Kim là đơn vị cung cấp băng rôn treo ngày tết số lượng lớn trong thời gian ngắn

Sắc Kim là đơn vị cung cấp băng rôn treo ngày tết số lượng lớn trong thời gian ngắn

Nhất là những dịp cuối năm, tình hình kinh doanh rất nhộn nhịp và đơn hàng in rất nhiều. Với những đơn hàng lớn, quý khách sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt về giá.

Để được nhân tư vấn và báo giá thêm về các sản phẩm in băng rôn tết, in băng rôn noel. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline bên dưới để được hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé.

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ NĂM MỚI BÌNH AN, THUẬN TIỆN TRONG CÔNG VIỆC LÀM ĂN VÀ KINH DOANH

happy new year 2018

Back to top