0907 831 345

Dịch vụ in băng rôn chúc mừng năm mới đẹp và ý nghĩa

Trong thời gian cận kề năm mới có rất nhiều người chuẩn bị trang hoàng nhà cửa để đón tết thật nhộn nhịp thì không có ít những khách hàng hoặc doanh nghiệp khá bận rộn trong việc lập kế hoạch kinh doanh. Việc in băng rôn chúc mừng năm mới là cần thiết với mọi doanh nghiệp đang kinh doanh.

Vì sao nên in băng rôn dịp tết ?

Có thể nói dù có in trong ngày thường hay không thì quý khách hàng cần phải in băng rôn trong dịp noel và gần tết. Lý do vì sao ?. Vì đây là khoảng thời gian mà quý khách hàng bán những mặt hàng còn tồn đọng để đón năm mới. Đây cũng là khoảng thời gian mà quý khách tung ra những chiến dịch sale off của mình. Hơn nữa, quý khách cần phải có một thông điệp cho khách hàng biết khi nào cửa tiệm sẽ mở cửa trở lại.

Băng rôn xả hàng cuối năm

Băng rôn xả hàng cuối năm

Qua đây quý khách cũng đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của in băng rôn sale off cuối nămin băng rôn chúc mừng năm mới. Những việc này giúp cho những quý khách hàng quan trọng có thể vào đúng ngày mở bán lại mà không phải đợi chờ.

Xem thêm: https://inuvcuon.vn/in-hiflex/bang-ron-tet-noel-chuc-mung-nam-moi-2018.html

Vì sao bạn nên in băng rôn hiflex

Có nhiều loại băng rôn hiện nay trên thị trường. Tiêu biểu như băng rôn PP và băng rôn hiflex. Nhưng xét theo hiệu quả và giá thành sử dụng thì in băng rôn năm mới bằng hiflex có lẽ hiệu quả nhất. Hiflex là loại vật liệu có thể thực hiện dưới nhiều hình thức gia công khác nhau. Có thể treo, đóng vào tường, làm hộp đèn bảng hiệu.

Giá thành in hiflex hiện nay rẻ nhất trên thị trường in kỹ thuật số. Giá in hiflex mực dầu mắc nhất tại công ty quảng cáo Sắc Kim chỉ 35.000đ/m2. Đây là mức giá chỉ dành cho khách vãng lai va cần thiết kế bên chúng tôi. Nếu quý khách hàng có file tự thiết kế hoặc in với đơn hàng lớn. Giá thành trên mỗi đơn vị mét vuông sẽ rẻ hơn nữa.

In băng rôn hiflex luôn có giá thành rẻ và treo dễ dàng

In băng rôn hiflex luôn có giá thành rẻ và treo dễ dàng

Những chiến dịch treo băng rôn trong dịp giáng sinh hoặc năm mới thường làm trong thời gian ngắn. In băng rôn hiflex là sự lựa chọn tuyệt với. Với ưu điểm giá thành rẻ, thi công treo và tháo lắp dễ dàng, in nhanh. Chiến dịch quảng cáo của bạn trong năm mới sẽ đạt được những hiệu ứng tích cực.

In băng rôn chúc mừng năm mới trên máy in uv

Đối với những khách hàng kinh doanh là thế. Còn nếu in băng rôn chúc mừng năm mới treo trong nhà thì sao. In hiflex thông thường không đảm bảo chất lượng để có thể trang trí trong nhà dịp tết. Chúng ta cần có một loại mực và chất lượng in tốt hơn.

UV là công nghệ in hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay. Công nghệ UV cho phép mưc uv phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu phẳng hay cuộn. In UV in được trên rất nhiều chất liệu khác nhau. Điều này giúp quý khách đa dạng hơn trong nhu cầu in ấn. Sản phẩm uv sử dụng công nghệ đèn chiếu tia uv để sấy khô, loại đèn này có thể sấy khô nhanh ngay lập tức khi sản phẩm vừa đi qua khỏi đầu phun. Giúp cho quý khách hàng có thể lấy hàng nhanh chóng.

In băng rôn dịp đầu năm sau tết dương lịch là cơ hội để các cửa hàng xả hàng tồn

In băng rôn dịp đầu năm sau tết dương lịch là cơ hội để các cửa hàng xả hàng tồn

In băng rôn chúc mừng năm mới bằng hiflex trang trí trong nhà là một sự lựa chọn tuyệt vời. Không những làm những thông điệp chúc mừng năm mới. Quý khách hàng còn có thể in bất cứ hình ảnh gì để thay trong căn nhà của mình thêm sinh động hơn. Những chân dung gia đình, hình phong cảnh, ảnh kỉ niệm đều có thể in hiflex uv.

Ngoài in uv trên hiflex ra. Quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm in uv decal tết hoặc in uv vải canvas rất đẹp

Xem thêm: in uv tết.

In băng rôn chúc mừng năm mới tại công ty in kỹ thuật số Sắc Kim

Thời gian cuối năm cùng là thời gian mà chúng tôi tất bật với công việc của mình. Đơn hàng in hiflex đến từ nhiều khách hàng và số lượng in trong một ngày khá nhiều. Nhưng không vì thế mà chúng tôi lơ đãng nhiệm vụ với khách hàng. Được phục vụ cho khách hàng những sản phẩm chất lượng là niềm vui lớn nhất của chúng tôi.

Cũng trong dịp này, đội ngũ thi công của chúng tôi cũng hỗ trợ treo bản in băng rôn chúc mừng năm mới cho quý khách với mức giá ưu đãi. Nhân viên thi công sẽ khảo sát công trình và trực tiếp thi công cho quý khách. Với nhưng đơn hàng đặt in hiflex khổ lớn và đặt in đơn hàng nhiều, chúng tôi cũng có những mức giá thật sự ưu đãi cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá quý khách vui lòng truy cập tại đây.

Lưu ý: bảng giá in kỹ thuật số tại công ty chúng tôi sẽ được cập nhật thường xuyên theo độ cạnh tranh của thị trường.

Liên hệ

Công ty in KTS Sắc Kim

24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com


0/5


(0 Reviews)

0907 831 345
Back to top