0907 831 345

Dịch vụ in băng rôn chúc mừng năm mới đẹp và ý nghĩa

Trong thời gian cận kề năm mới có nhiều khách hàng rất bận rộn trong việc trang trí nhà cửa năm mới. Những người làm kinh doanh thì luôn tất bật với những đơn hàng trước năm mới. Việc in băng rôn chúc mừng năm mới là cần thiết với mọi doanh nghiệp đang kinh doanh.

Vì sao nên in băng rôn dịp tết ?

Có thể nói dù có in trong ngày thường hay không thì dịp tết và noel vẫn là những thời điểm quan trong để in băng rôn. Lý do vì sao ?. Vì đây là khoảng thời gian bán những mặt hàng còn tồn đọng để đón năm mới.

Vì thế, những cửa hàng thường tung ra những chiến dịch sale off, giảm giá để bán hàng tốt hơn dịp cuối năm. Hơn nữa, sẽ cần thiết nếu bạn báo cho khách hàng thời điểm cửa hàng làm việc trở lại sau tết.

Mua băng rôn chúc mừng năm mới xả hàng Sale off

Mua băng rôn chúc mừng năm mới xả hàng Sale off

Qua đây quý khách đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của in băng rôn sale off cuối nămin băng rôn chúc mừng năm mới.

Những việc này giúp khách hàng của bạn biết thời điểm hoạt động trở lại để tiếp tục mua hàng từ phía bạn.

Xem thêm: In Hiflex là gì ? Những thủ thuật khi in bạt hiflex

Vì sao nên chọn hiflex làm chất liệu in băng rôn ?

Có nhiều loại băng rôn hiện nay trên thị trường. Tiêu biểu như băng rôn PP và hiflex. Nhưng xét theo hiệu quả và giá thành sử dụng thì in băng rôn năm mới bằng hiflex là hiệu quả nhất.

Hiflex là loại vật liệu có thể trưng bày dưới nhiều hình thức khác nhau. Có thể treo, đóng vào tường, làm hộp đèn bảng hiệu.

Giá thành in hiflex hiện nay rẻ nhất trên thị trường in kỹ thuật số. Giá in hiflex mực dầu mắc nhất tại công ty quảng cáo Sắc Kim chỉ 35.000đ/m2. Đây là mức giá phù hợp với túi tiền mọi khách hàng.

Băng rôn chúc mừng năm mới 2018 Vector

Băng rôn chúc mừng năm mới 2018 Vector

Băng rôn chúc mừng năm mới 2019 Vector

Băng rôn chúc mừng năm mới 2019 Vector

Nếu quý khách hàng có file tự thiết kế hoặc in với đơn hàng lớn. Giá trên mỗi mét vuông in sẽ rẻ hơn nữa.

Những chiến dịch treo băng rôn trong dịp giáng sinh hoặc năm mới thường chỉ treo trong thời gian ngắn. Vậy thì tại sao bạn phải chọn vật liệu bền và mắc tiền ?. In băng rôn hiflex là sự lựa chọn tuyệt vời.

Với ưu điểm giá thành rẻ, thi công treo và tháo lắp dễ dàng, in nhanh. Chiến dịch quảng cáo của bạn trong năm mới sẽ đạt được những hiệu ứng tích cực. Độ bền của hiflex để ở ngoài trời từ 6 tháng – 1 năm nên bạn hãy yên tâm về điều đó.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  In hiflex chất lượng cao dùng làm banner, băng rôn

In băng rôn chúc mừng năm mới qua máy in uv

Đối với những khách hàng kinh doanh là thế. Còn nếu in băng rôn chúc mừng năm mới treo trong nhà thì sao ?. In hiflex thông thường chất lượng in thường không sắc sảo lắm khi nhìn gần nên nếu treo trong nhà, bạn cần những bản in chất lượng hơn.

In UV là công nghệ in hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay. Kỹ thuật này dùng loại mực uv chất lượng phun trực tiếp lên bề mặt cần in.

In uv cho chất lượng và độ bền cao hơn hẳn kỹ thuật in thông thường

In uv cho chất lượng và độ bền cao hơn hẳn kỹ thuật in thông thường

Chúng in được trên nhiều chất liệu khác nhau. Điều này giúp khách hàng đa dạng nhu cầu in ấn hơn. Sản phẩm uv sử dụng công nghệ đèn chiếu tia uv để sấy khô, loại đèn này có thể sấy khô nhanh ngay lập tức khi sản phẩm vừa qua khỏi đầu phun. Bạn sẽ lấy thành phẩm ngay khi vừa ra máy.

In băng rôn chúc mừng năm mới bằng chất liệu hiflex là sự lựa chọn tuyệt vời. Không những làm thông điệp chúc mừng năm mới. Quý khách còn có thể in bất cứ hình ảnh gì để làm căn nhà thêm sinh động hơn. Những chân dung gia đình, hình phong cảnh, ảnh kỉ niệm đều có thể in hiflex uv.

In uv trên hiflex ngoài trời làm backdrop hội trại

In uv trên hiflex ngoài trời làm backdrop hội trại

Với nhu cầu trang trí nhà, người dùng có thể in qua thêm những chất liệu như: decal pp dán tường, tranh canvas dán tường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Bảng giá in hiflex, in băng rôn TPHCM chi tiết mới nhất

In băng rôn chúc mừng năm tại in UV Cuộn

Thời gian cuối năm là thời điểm mà ai cũng bận kể cả chúng tôi. Đơn hàng in hiflex đến từ nhiều khách hàng và số lượng in trong ngày khá nhiều. Nhưng không vì thế mà chúng tôi lơ đãng nhiệm vụ với khách hàng. Được phục vụ cho bạn những sản phẩm chất lượng là niềm vui lớn nhất.

Cũng trong dịp này, đội ngũ thi công cũng hỗ trợ treo bản in băng rôn chúc mừng năm mới cho quý khách với mức giá ưu đãi. Nhân viên thi công sẽ khảo sát công trình và trực tiếp thi công. Với những đơn hàng đặt in hiflex khổ lớn và đặt in đơn hàng nhiều, hãy trừ hao thời gian 1 – 2 để có hàng đúng kế hoạch.

Back to top