0907 831 345

Phát tài nhờ tranh sơn dầu treo phòng khách 3d

Tranh sơn dầu treo phong khách được nhiều người dùng trang trí hoặc làm quà tặng bạn bè. Bạn có thể tặng nào nhiều dịp: sinh nhật, đám cưới, tân gia…nhờ tranh treo tường phòng khách 3d trên vải canvas. Chúng còn mang lại giá trị cao về phong thủy thu hút tiền tài.

Tranh sơn dầu phong thủy treo phòng khách đẹp

Tranh sơn dầu phong thủy treo phòng khách đẹp

In tranh treo trong nhà mang nhiều ý nghĩa lớn

Tranh sơn dầu là lựa chọn yêu thích của nhiều người. Không chỉ trang trí mà dùng làm quà tặng rất ý nghĩa. Tranh sơn dầu in trên vải canvas có giá rẻ được nhiều gia chủ ưa thích vì chúng có ý nghĩa về tài lộc, sức khỏe, tài vận với gia chủ.

Không ít người treo tranh mà không hiểu ý nghĩa bức tranh đem lại. Dẫn đến sai ý nghĩa hoặc không đem lại may mắn, tiền tài trong cuộc sống.

Tranh treo tường phòng khách khổ lớn có ý nghĩa nhiều về mặt phong thủy

Tranh treo tường phòng khách khổ lớn có ý nghĩa nhiều về mặt phong thủy

Phát tài phát lộc nhờ tranh treo tường sơn dầu phòng khách

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số loại tranh mà bạn có thể lựa chọn in để treo trong phòng đem lại ý nghĩa phong thủy cao:

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió

Tranh con thuyền thuận buồm xuôi gió được nhiều họa sĩ vẽ dưới nhiều dạng khác nhau. Nhưng điểm chung là có chiếc thuyền lượt trên sóng theo chiều gió. Thời xưa những người ngư dân sẽ làm ăn tốt nếu gió đưa thuyền đi thuận lợi giữa biển. Vì thế, bức tranh này ngụ ý rằng công việc làm ăn của bạn cũng sẽ thuận lợi như tên bức tranh vậy.

tranh nổi treo phòng khách

Tranh sơn dầu phòng khách đẹp “Thuận buồm xuôi gió”

Hình ảnh con thuyền vượt qua bao bão tố để trở về đất liền thể hiện quyết tâm của con người trong cuộc sống. Hình ảnh cánh buồm đón gió biển như căn nhà bạn đang sẵn sàng đón tài lộc bất cứ lúc nào.

Thuyền buồm lướt êm đềm giữa biển thể hiện sự bình an, hạnh phúc trong gia đình. Vì vậy, đây là loại tranh rất phù hợp để trang trí phòng khách.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  In tranh giá sỉ ở đâu chất lượng tốt nhất HCM ?

Tranh thuận buồm xuôi gió rất thích hợp làm ảnh tặng tân gia

Để tặng bức tranh thuận buồm xuôi gió cho tiệc tân gia, bạn có thể tặng hình thuyền giữa biển hoặc thuyền giữa sông có núi non cũng rất tốt. Thuyền buồm nhẹ nhàng trôi trên dòng sông và có chim bay trong hình để hiện ý nghĩa răng đây là nơi đất lành chim đậu. Nhà của gia chủ là một vùng đất an lành và may mắn.

Không những thế, treo tranh thuận buồm xuôi gió còn giúp gia chủ tạo sự thoải mái trong căn nhà. Đem lại không gian an lành, tươi mới.

Tranh thuận buồm xuôi gió thích hợp để tặng đối tác hoặc bạn bè

Tranh thuận buồm xuôi gió thích hợp để tặng đối tác hoặc bạn bè

Loại tranh thuận buồm xuôi gió rất thích hợp với người trung niên hoặc cao tuổi. Đây là độ tuổi phần lớn đã bước vào công việc làm ăn hoặc làm chủ doanh nghiệp.

Theo phong thủy, người tuổi Hợi là người rất thích hợp để trang trí bằng loại tranh này. Tranh thuận buồm xuôi gió với 2 thành phần chủ đạo và thuyền và nước thường đại diện cho thủy nên những người thuộc mệnh Mộc, Kim hoặc Thủy vẫn có thể chọn tranh này.

Để đón tài lộc vào nhà, bạn nên treo ở hướng Đông hoặc hướng Bắc là tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Hướng dẫn cách share máy in thông qua mạng LAN

Tranh sơn dầu hình hoa sen

Loại tranh hoa sen là loại tranh hay dùng cho phòng khách. Khi bạn tới nhà người khác chơi sẽ thấy hình tranh hoa sen phủ kín hồ và có đàn cá bơi tung tăng ở phía dưới.

Từ trước đến giờ hoa sen luôn tượng trưng cho sự thanh tịnh, thanh cao, thoát tục. Vì thế chúng nên sử dụng cho gia chủ lớn tuổi, thường trên 50 tuổi. Tranh canvas hình hoa sen còn mang lại ý nghĩa về sự hạnh phúc và ấm no. Tùy theo người tặng mà ý nghĩa của tranh sẽ khác nhau.

Tranh in trên canvas giống như tranh thêu hình hoa sen đẹp

Tranh in trên canvas giống như tranh thêu hình hoa sen đẹp

Để chọn loại tranh này, cách tốt nhất bạn nên chọn tranh có hình hoa sen phủ cả mặt nước. Hình ảnh các bông hoa sen phủ mặt nước nằm gần nhau tương trưng cho sự đoàn viên. Ý nghĩa là các thành viên trong gia đình bạn sẽ luôn hạnh phúc và đoàn kết. Hình hoa sen nở bông nhụy vàng còn tượng trưng cho sự sung túc và ấm no.

In những bức tranh hoa sen có ý nghĩa cực lớn đối với gia đình. Treo tranh như gắn kết các thành viên trong gia đình bạn. Nếu tranh thuận buồm xuôi gió có thiên hướng về sự nghiệp thì tranh hoa sen thiên về gia đình nhiều hơn.

Tặng tranh sơn dầu hình hoa sen

Để tặng đối tác trong làm ăn hoặc tiệc tùng,  bạn nên chọn tranh hoa sen và cá vàng. Trong tiếng Hán hoa sen là liên còn cá chép là ngư thường đọc là “yu” đồng âm với Dư trong tiếng Việt.

Có ý nghĩa chúc người được tặng dư dả về tài lộc. Theo phong thủy của người Hoa, cá chép hoa sen đại diện cho đón lộc đón tài. Vì vậy, khi tặng tranh canvas hoa sen cho người khác sẽ thay cho lời chúc làm ăn phát đạt. Người được tặng gặp nhiều thành công trong con đường làm ăn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Cách in khổ giấy A5 nhỏ trên máy in đơn giản nhất

Lời kết

Qua bài viết bạn đã biết được 3 mẫu tranh sơn dầu phát tài treo phòng khách. Ngoài những loại tranh này thì những thể loại khác như: tranh phong cảnh mùa thu, tranh sơn dầu đẹp trên thế giới, tranh treo phong ngủ cũng được rất nhiều người ưa thích. Hãy ghé qua Sắc Kim để chọn mẫu đẹp theo ý mình muốn nhé.

Back to top