0907 831 345

Phát tài nhờ tranh sơn dầu treo phòng khách 3d trên vải canvas

Tranh sơn dầu rất được nhiều người dùng để trang trí trong nhà hay làm quà tặng cho bạn bè. Bạn có thể tặng nào nhiều dịp: sinh nhật, đám cưới, tân gia…nhớ tranh treo tường phòng khách 3d trên nền vải canvas. Không chỉ vậy những bức tranh này còn mang lại giá trị cao về mặt phong thủy thu hút được tiền tài.

Tranh sơn dầu phong thủy treo phòng khách đẹp

Tranh sơn dầu phong thủy treo phòng khách đẹp

In tranh treo trong nhà mang nhiều ý nghĩa lớn

Tranh sơn dầu là lựa chọn yêu thích của rất nhiều người. Không chí làm trang trí mà còn làm quà tặng cho người khác rất ý nghĩa. Tranh sơn dầu được in trên nền vải canvas có giá rất rẻ và được nhiều người thích khi làm tranh phong thủy trong nhà. Mang nhiều ý nghĩa về sức khỏa, tài vận đối với gia chủ.

Không ít người treo tranh mà không hiểu được ý nghĩa của bức tranh đem lại cho mình. Họ thường không tìm hiểu ý nghĩa hay phong thủy của bức tranh cho nên cho nên chúng không kích hoạt được tài vận cho gia chủ.

Tranh treo tường phòng khách khổ lớn có ý nghĩa nhiều về mặt phong thủy

Tranh treo tường phòng khách khổ lớn có ý nghĩa nhiều về mặt phong thủy

Phát tài phát lộc nhờ tranh treo tường sơn dầu in trên canvas phòng khách

Sau đây, chúng tôi xin nêu ra một số loại tranh mà bạn có thể lựa chọn in để treo trong phòng của mình đem lại ý nghĩa về phong thủy cao:

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió

Tranh con thuyền thuận buồm xuôi gió được nhiều họa sĩ vẽ dưới rất nhiều dạng khác nhau. Nhưng điểm chung và có chiếc thuyền lượt trên sóng theo chiều gió. Thời xưa thì những người ngư dân làm ăn rất tốt nếu chiều gió đưa thuyền đi thuận lợi giữa biển. Vì thế, bức tranh này ngụ ý rằng công việc làm ăn của bạn cũng sẽ thuận lợi như tên của bức tranh vậy.

tranh nổi treo phòng khách

Tranh sơn dầu phòng khách đẹp “Thuận buồm xuôi gió”

Hình ảnh con thuyền vượt qua bao nhiêu bảo tố để trở về đất liền thể hiện quyết tâm của con người trong việc cố gắng trong cuộc sống để mang lại đỉnh cao. Hình ảnh cánh buồm đón gió biển như căn nhà bạn đang sẵn sàng để đón tài lộc bất cứ lúc nào.

Hình ảnh thuyền buồm lướt êm đềm giữa biển thể hiện sự bình an, hạnh phúc trong gia đình. Vì vậy, đây là loại tranh rất phù hợp để trang trí phòng khách.

Tranh thuận buồm xuôi gió rất thích hợp để làm ảnh tặng tân gia

Để tặng bức tranh thuận buồm xuôi gió cho tiệc tân gia thì bạn có thể tặng hình thuyền giữa biển hoặc thuyền giữa sông có núi non cũng rất tốt. Thuyền buồm nhẹ nhàng trôi trên dòng sông và có chim bay trong hình để hiện ý nghĩa răng đây là nơi đất lành chim đậu. Nhà của gia chủ là một vùng đất an lành và may mắn.

Không những thế, treo tranh thuận buồm xuôi gió còn giúp cho gia chủ tạo được sự thoải mái trong căn nhà. Đem lại không gian an lành, tươi mới.

Tranh thuận buồm xuôi gió  thích hợp để tặng đối tác hoặc bạn bè

Tranh thuận buồm xuôi gió thích hợp để tặng đối tác hoặc bạn bè

Loại tranh thuận buồm xuôi gió rất thích hợp với những người trung niên hoặc cao tuổi. Đây là độ tuổi phần lớn đã bước vào công việc làm ăn hoặc đang làm chủ doanh nghiệp. Theo phong thủy thì ngưởi tuổi Hợi là người rất thích hợp để trang trí bằng loại tranh này. Tranh thuận buồm xuôi gió với 2 thành phần chủ đạo và thuyền và nước thường đại diện cho thủy cho nên những người thuộc mệnh Mộc, mệnh Kim hoặc mệnh Thủy vẫn có thể chọn tranh này.

Để đón tài lộc vào nhà thì bạn nên treo tranh ở hướng Đông hoặc hướng Bắc là tốt nhất.

Tranh sơn dầu hình hoa sen

Loại tranh hoa sen này là loại tranh hay được dùng cho phòng khách. Bạn khi tới nhà người khác chơi sẽ thường thấy hình tranh hoa sen phủ kín hồ và có đàn cá bơi tung tăng ở phía dưới. Từ trước đến giờ hoa sen luôn tượng trưng cho sự thanh tịnh, thanh cao, thoát tục. Vì thế chúng nên được sử dụng cho những gia chủ lớn tuổi, thường trên 50 tuổi. Tranh canvas hình hoa sen còn mang lại nhiều ý nghĩa về sự hạnh phúc và ấm no. Tùy theo người tặng mà ý nghĩa của tranh sẽ khác nhau.

Tranh in trên canvas giống như tranh thêu hình hoa sen đẹp

Tranh in trên canvas giống như tranh thêu hình hoa sen đẹp

Để chọn loại tranh này một cách tốt nhất thì bạn nên chọn bức tranh có hình hoa sen phủ cả mặt nước. Hình ảnh các bông hoa sen phủ mặt nước nằm gần nhau tương trưng cho sự đoàn viên. Ý nghĩa là các thành viên trong gia đình bạn sẽ luôn hạnh phúc và đoàn kết. Hình hoa sen nở bông nhụy vàng còn tượng trưng cho sự sung túc và ấm no.

In những bức tranh hoa sen thể hiện ý nghĩa cực lớn đối với gia đình. Treo tranh như gắn kết các thành viên bên trong gia đình bạn. Nếu tranh thuận buồm xuôi gió có thiên hướng về sự nghiệp thì tranh hoa sen thiên về gia đình nhiều hơn.

Tặng tranh sơn dầu hình hoa sen

Để tặng đối tác trong làm ăn hoặc tiệc tùng thì bạn nên chọn tranh có hoa sen và cá vàng. Trong tiếng hán hoa sen là liên còn cá chép là ngư thường được đọc là “yu” đồng âm với Dư trong tiếng Việt. Ý nghĩa lớn là chúc người được tặng dư dả về tài lộc. Theo phong thủy của người Hoa thì cá chép hoa sen đại diện cho đón lộc đón tài. Vì vậy, khi tặng tranh canvas hoa sen cho người khác sẽ thay cho lời chúc làm ăn phát đạt. Người được tặng gặp được nhiều thành công trong con đường làm ăn.


5/5


(1 Review)

0907 831 345
Back to top