0907 831 345

In tranh giá sỉ canvas chất lượng in đẹp rẻ

Tranh vải canvas là một vật liệu in được dùng nhiều trong trang trí và hội họa. Chúng được ưa chuông trong những lĩnh vực cần những sản phẩm tinh tế, tỉ mỉ và mang tính nghệ thuật. Chất lịch canvas được sử dụng nhiều cho các văn phòng, triển lãm nghệ thuật, không gian nhà ở. Nhu cầu của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao cho nên họ cần những cơ sở in tranh giá sỉ để có mức giá tốt nhất.

Tranh canvas giá sỉ TPHCM

Tranh canvas giá sỉ TPHCM

Chất lượng của vải canvas được in tranh treo tường

Vải canvas hay còn được gọi là vải bố. Chúng là một loại vải có khả năng in lên được và bám mực rất tốt. Bạn có thể in đa dạng hiệu ứng với nhiều màu sắc, kích thước khác nhau tùy ý.

Với sự phát triển của công nghệ in hiện tại thì bạn sẽ không khó để sỡ hữu một bản in chất lượng. Bản in canvas thể hiện được những màu sắc tuyệt vời, độ tương phản trên bề mặt cao. Thành phần của chúng được làm từ 65% polyester và 35% cottom vì thế sau khi in bạn không cần phải cán màng bảo vệ thì bề mặt của chúng vẫn trang trí rất tốt.

Chất liệu vải canvas rất bền theo thời gian

Chất liệu vải canvas rất bền theo thời gian

Tại sao bạn nên in tranh từ chất liệu canvas ?

Tại sao chúng ta phải in tranh giá sỉ bằng chất liệu canvas mà không phải là chất liệu khác. Thực sự thì trên thị trường hiện nay cũng có nhiều loại vật liệu để có thể in và trang trí làm tranh được nhưng canvas có những điểm sau mà bạn nên chú ý:

Vải là vật liệu tốt nhất để dùng làm tranh. Khi treo tranh trong nhà thì bạn thường cần các tiêu chí như: đẹp, nhẹ,…Thì vải canvas hoàn toàn đáp ứng điều đó cho bạn. Chúng có khả năng bám mực in và thể hiện màu sắc rất tốt. Có 2 loại mực mà chúng ta thường sử dụng đó chính là mực dầu và mực nước.

Trang trí tranh canvas

Trang trí tranh canvas

Thời gian in nhanh và hoàn thành nhanh chóng. Với một bản in tranh canvas thông thường thì bạn đã có thể lấy ngay trong ngày nếu cần. Tại Sắc Kim luôn có máy in ấn và thợ đóng khung để đóng cho bạn lúc nào mà bạn cần. Vì thế, bạn sẽ không cần phải chờ đợi lâu để có bản tranh canvas nghệ thuật.

Chất liệu vải là một chất liệu in sang trọng và cao cấp. Không chỉ dùng làm tranh, canvas còn được dùng làm với nhiều mục đích khác nữa. Những sản phẩm canvas mà bạn thường thấy như: gối, ga nệm, giỏ xách, giày,…

In tranh giá sỉ ở đâu ?

Truy cập nhanh vào trang chủ của Sắc Kim tại inuvcuon.vn để nhận được những tin tức mới nhất về loại hình in decal này nhé. Hãy gọi chúng tôi theo số: 0907.831.345 để nhận được báo giá và căng khung tốt nhất cho sản phẩm in tranh canvas giá sỉ.


5/5


(1 Review)

0907 831 345
Back to top