0907 831 345

In tranh giá sỉ ở đâu chất lượng tốt nhất HCM ?

Tranh vải canvas là vật liệu in dùng nhiều trong trang trí và hội họa. Chúng cần cho những sản phẩm tinh tế, tỉ mỉ và mang tính nghệ thuật cao.

Chất liệu canvas sử dụng nhiều cho văn phòng, triển lãm nghệ thuật, không gian nhà ở. Nhu cầu các doanh nghiệp về dòng tranh này ngày càng tăng cao vì thế hôm nay công ty in Sắc Kim xin giới thiệu dịch vụ in tranh giá sỉ.

Tranh canvas giá sỉ TPHCM

Tranh canvas giá sỉ TPHCM

Chất lượng vải canvas được in tranh treo tường

Vải canvas hay còn gọi là vải bố. Chúng là loại vải có thể in được, độ bám mực và thể hiện màu sắc rất tốt. Bạn có thể in nhiều hiệu ứng, màu sắc, kích thước khác nhau tùy ý.

Với sự đột phá của công nghệ in hiện nay, không khó để người dùng có 1 bản in chất lượng. Bản in canvas thể hiện những màu sắc tuyệt vời, độ tương phản bề mặt cao. Thành phần của chúng làm từ 65% polyester và 35% cottom vì thế sau khi in vẫn không cần cán màng mà vẫn có độ bền tốt.

Chất liệu vải canvas rất bền theo thời gian

Chất liệu vải canvas rất bền theo thời gian

Nếu file in tranh canvas chất lượng càng tốt thì hình ảnh in ra càng rõ nét.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  TOP 3 đơn vị in thiệp cưới giá rẻ mà đẹp tại Việt Nam

Tại sao nên in tranh từ chất liệu canvas ?

Tại sao chúng ta nên in tranh giá sỉ bằng chất liệu canvas mà không phải chất liệu khác. Trên thị trường hiện nay có nhiều chất liệu làm tranh nhưng tại sao chúng ta lại nên chọn chất liệu này ?

Vải là vật liệu tốt nhất dùng làm tranh. Khi treo tranh trong nhà, người dùng thường yêu cầu đẹp, nhẹ,…Thì vải canvas hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí đó. Chúng có khả năng bám mực và thể hiện màu sắc tốt. In bằng 2 loại mực chính là mực dầu và mực nước nên có nhiều phân khúc giá.

Trang trí tranh canvas

Trang trí tranh canvas

Thời gian in nhanh và hoàn thành nhanh chóng. Với bản in tranh canvas thông thường, bạn đã có thể lấy ngay trong ngày nếu cần. Tại Sắc Kim luôn có máy in ấn và thợ đóng khung để đóng bất kỳ lúc nào bạn cần. Vì thế, bạn sẽ không chờ đợi lâu để có bản tranh canvas nghệ thuật.

Vải bố là chất liệu in sang trọng và cao cấp. Không chỉ dùng làm tranh, canvas còn dùng làm nhiều mục đích khác nữa. Những sản phẩm canvas mà bạn thường thấy như: gối, ga nệm, giỏ xách, giày,…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Những cách in bản đồ từ Google Map và Google Earth hiệu quả nhất

In tranh giá sỉ ở đâu ?

Truy cập nhanh vào trang chủ của Sắc Kim tại inuvcuon.vn để nhận những tin tức mới nhất về loại hình in canvas này nhé. Hãy gọi chúng tôi theo số: 0907.831.345 – 0907.686.928 để nhận tư vấn từ xưởng in tranh canvas theo yêu cầu giá rẻ TPHCM

Back to top