0907 831 345

6 loại máy in ảnh gia đình tốt nhất mà bạn nên dùng 2018

Có nên mua máy in ảnh gia đình

Trong cuộc sống gia đình nhất là với gia đình hay đi du lịch hoặc đi chơi thì bạn sẽ có nhiều lần chụp lại khoảnh khắc đẹp của gia đình. Nếu bạn là người thường xuyên ra tiệm in ảnh để in lại những khoảnh khắc đẹp thì bạn có thể lựa chọn giải pháp tiết kiệm chi phí hơn là chọn máy in ảnh gia đình để có thể làm việc đó. Chi phí bạn bỏ ra cũng rất thấp và hiệu quá lại cao. Ngoài công việc in ảnh thì nó có thể giúp bạn trong những công việc ở nhà như học tập,…

Có nên mua máy in ảnh dùng cho gia đình

Có nên mua máy in ảnh dùng cho gia đình

Trong những điều mà tôi sẽ chia sẻ cho bạn ở dưới đây. Chúng tôi sẽ chỉ ra các dòng máy in ảnh gia đình tốt nhất hiện nay mà bạn có thể chọn.

Tư vấn mua máy in ảnh gia đình tốt nhất mà bạn nên chọn

Ưu điểm của một máy in tốt chính là chúng có tốc độ nhanh và in ảnh chất lượng cao. Với chức năng in hoặc scan là chính thì các hãng máy in nổi tiếng trên thị trường vẫn chiếm được ưu thế. Đó đều là nhưng thương hiệu mà khách hàng tin dùng trong một thời gian dài.

Với những loại máy mà chúng tôi liệt kệ dưới đây. Bạn có thể in với nhiều chế độ màu khác nhau hoặc in chế độ trắng đen đều được. Sẽ có nhiều tùy chọn để bạn có thể in ảnh ra một cách đẹp nhất có thể.

#1 Canon SELPHY CP1300

Đây là dòng máy in ảnh canon mới nhất trong hệ thống mày in không dây của hãng CANON. Điểm mạnh của dòng máy này là hỗ trợ in với nhiều thiết bị khác nhau. Bạn có thể in bằng wifi mà không cần cắm cáp trực tiếp vào máy in. Chúng có kích thước rất nhỏ nên bạn có thể dễ dàng và bỏ trong vali rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Canon SELPHY CP1300 cho khả năng in chất lượng cùng khả năng cơ động cao

Canon SELPHY CP1300 cho khả năng in chất lượng cùng khả năng cơ động cao

Máy cho khả năng hoạt động rất tốt khi có thể kết nối với 8 máy in cùng 1 lúc. Máy có khả năng nhận đồng thời nhiều lệnh in cùng 1 lúc mà không cần luân phiên như các thế hệ máy in cũ. Điểm đặc biết là người dùng có thể tự sắp xếp tất cả hình vào vào 1 trang giấy in. Có thể tạo ra những hình ảnh nghệ thuật thể hiện phong cách riêng.

Để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình in thì hãng đã cho ra đời phần mềm riêng để hỗ trợ cho máy của hãng. Người dùng có thể cài đặt và tùy chỉnh các chức năng thông minh.

Phần mềm có thể hỗ trợ in với nhiều máy khi được cài phần mềm Canon PRINT/Inkjet SELPHY. Đối với hệ điều hành của Apple thì máy hỗ trợ in qua phần mềm AirPrint. Còn đối với các thiệt bị androi thì kết nối qua phần mềm Mopria Print Service. Nếu bạn xài máy in thì bạn có thể in trực tiếp từ USB hay qua cáp của máy in.

Đây là loại máy được khách hàng đánh giá rất cao trong hệ thống máy in ảnh gia đình trên thị trường.

Giá: 3.900.000đ

#2 Canon Pixma MG 7170

Dòng máy này nằm trong top những máy in ảnh gia đình tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn. Chúng có khả năng in scan và in ảnh với chất lượng tốt nhất. Máy cung cấp khả năng in qua wifi với tốc độ xử lý nhanh. Đặc biệt, máy hỗ trợ đảo mặt và có thể in trên 2 mặt giấy.

#3 Canon Pixma 3570

Những dòng máy này cho phép tốc độ in rất cao và cho khả năng quét scan tài liệu rất ấn tượng. Những hình ảnh khi được in lên đều cho độ phân giải cao và chất lượng màu sắc tốt nhất. Theo nhận xét của người tiêu dùng thì máy in này cho khả năng in lệch màu rất thấp. Khoảng 5 – 10% so với màu thực tế.

Giá thành của dòng máy này trên thị trường cũng khá rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 3 triệu là đã có thể sỡ hữu dòng máy này.

#4 Máy in Epson T60

Dòng máy in ảnh epson độ nét cao nằm trong phân khúc những máy in giá rẻ tốt nhất cho gia đình. Vì vậy, trong danh sách những máy in ảnh gia đình tốt nhất không thể thiếu máy này. Máy có thiết kế nhỏ gọn xinh xắn cùng mức giá quá tốt. Với khay giấy 50 tờ đựng mỗi lần, bạn đã có thể đủ nhu cầu in trong gia đình.

Epson T60 là dòng máy giá rẻ của Epson dành cho phân khúc máy in ảnh gia đình

Epson T60 là dòng máy giá rẻ của Epson dành cho phân khúc máy in ảnh gia đình

#5 Máy in HP Deskjet 2645

HP Deskjet 2645 cho chất lượng in ảnh ra rất tốt. Chúng nằm trong top danh sách những máy in ảnh giá rẻ.Vì thế, khi chọn ảnh in hay thiết kế file thì bạn hãy chọn những ảnh thật chất lượng để phát huy khả năng của chúng. Những máy in HP hiện nay trên thị trường đều có khả năng kết nối tốt và in cùng lúc nhiều thiết bị. Tốc độ in nhanh là ưu điểm khi in ảnh cho mọi gia đình.

HP Deskjet 2645

HP Deskjet 2645

Giá tham khảo: 2.2 triệu đồng.

#6 Máy in ảnh Brother MFC – J105

Máy in này thực sự là máy in ảnh chuyên nghiệp, một đối thủ nặng ký với các máy ở trên. Chúng sỡ hữu những tính năng và tác vụ in vô cùng thông minh. Có khả năng hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị với nhiều hệ điều hành khác nhau. Những hệ điều hành đóng như IOS cũng hỗ trợ rất tốt.

Theo báo cáo tài chính của hãng, đây là dòng máy bán chạy nhất của hãng trong năm 2018. Mức giá của chúng hiện tại khoảng 3.2 triệu đồng.

Lời kết

Qua bài viết thì chúng tôi sẽ hy vọng bạn sẽ tìm được dòng máy in ảnh gia đình tốt nhất cho mình. Những vấn đề mà chúng tôi nếu qua đều là do đánh giá của khách hảng thực tế đã sử dụng qua. Hy vọng nội dung mà chúng tôi chia sẻ sẽ mang lại cho bạn những gì thiết thực nhất.


5/5


(1 Review)

0907 831 345
Back to top