0907 831 345

In decal điện thoại, laptop làm skin trang trí cực chất

Bạn cảm thấy điện thoại của mình giống bao điện thoại trên thị trường. Bạn muốn tạo phong cách riêng cho nó? In decal điện thoại không những là một cách để bảo vệ mà còn thể hiện phong cách của bạn. Dán decal lên điện thoại TPHCM có thể in được tất cả những hình ảnh thuộc sở thích của bạn. Hãy được đặt in ngay Sắc Kim để bạn có thể có những tấm decal đúng với ý muốn của mình.

Miếng dán skin điện thoại được làm từ chất liệu decal KTS vô cùng bền chắc. Thường được dùng làm skin điện thoại, laptop, máy tính bảng,…giúp tạo một diện mạo mới cho thiết bị công nghệ thân yêu của bạn. Với khả năng co dãn khi gặp nhiệt độ nóng. Bản in decal sẽ được dán cực kỹ dễ dàng lên thiết bị của bạn.

Mẫu in decal điện thoại skin Iphone 5/5S

Mẫu in decal điện thoại skin Iphone 5/5S

Chất liệu dùng để in decal điện thoại

Hiện nay, có 2 loại vật liệu in decal phổ biến đó là decal sữa và decal trong.

Decal sữa: bề mặt của nó màu trắng như sữa và không thể nhìn xuyên qua ở bên dưới

Decal trong: là loại decal trong suốt và có khả năng nhìn xuyên qua (chì trừ phần in mực).

Mẫu in decal điện thoại dán thường được in trên máy mực nước. Cho độ bền và không phai màu lên tới hơn 1 năm. Khi sử dụng cần tránh để điện thoại ở nơi nóng hoặc ngoài nắng quá lâu. Dễ gây ra cháy nổ hoặc làm bay màu tấm decal nhanh chóng.

Những ưu điểm khi in skin decal điện thoại

Dán skin điện thoại bằng decal mang đến nhiều lợi ích về thẩm mỹ cũng như độ bền cho điện thoại của bạn. Đầu tiên là điện thoại được trang trí bằng những hình ảnh do bạn tùy chọn. Chiếc điện thoại của bạn sẽ đảm bảo được tính cá nhân cao và khó nhầm lẫn với điện thoại cùng loại với người khác. Khi dán decal lên thì decal sẽ là một công cụ để bảo vệ cho bề mặt điện thoại của bạn khỏi trầy xước. Đồng thời, bề mặt dán cũng sẽ là một công cụ chống thấm nước hiệu quả.

Ngoài điện thoại, decal còn có thể trang trí cho những vật dụng cá nhân khác

Ngoài điện thoại, decal còn có thể trang trí cho những vật dụng cá nhân khác

In skin điện thoại có thể làm một dạng rất hay đó là sticker. Bạn có thể tham khảo qua dịch vụ in bế decal của Sắc Kim để có thể làm những sản phẩm sticker cho điện thoại

Dễ dàng thực hiện dán, lột và thay sửa

Khi in decal tại công quảng cáo Sắc Kim. Người thợ ngoài việc in và bế cho quý khách cũng có thể trực tiếp dán. Vì vậy, đây là một điều tiện lợi dành cho những khách hàng không muốn di chuyển nhiều. Công nghệ cắt decal của chúng tôi chính xác đến từng mm với viền của điện thoại. Điều này cho phép bạn có thể tự dán lên điện thoại của mình mà không cần phải là một thợ lành nghề.

Khi thay decal mới cho điện thoại, bạn cũng có thể dễ dàng in lại và thay mới. Tấm decal dán lưng điện thoại khi lột ra sẽ không để lại keo và rất thuận lợi cho việc làm vệ sinh.

Hoa văn, hình ảnh được dán lên điện thoại của bạn.

Đây là điều không phải bàn cãi. Bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn hình ảnh bạn muốn in lên điện thoại của mình. Hình ảnh rất đa dạng: hoa văn, ca sĩ, diễn viên, vận động viên, nhan vật truyền hình,…thậm chí có thể là tổng thống Mỹ Donald Trump. 😀

Khi chọn hình ảnh để in lên laptop thì bạn cần lưu ý đến chất lượng hình ảnh. Chất lượng hình ảnh và độ phân giải càng cao, bản in hiện ra ngày càng trung thực và sắc nét. Những họa tiết hoa văn rất nhỏ đòi hỏi có độ chính xác cao.

In decal điện thoại tại công ty quảng cáo Sắc Kim

Do hình ảnh in trên hầu hết mọi điện thoại hiện nay là rất nhỏ (< 6 inch). Cho nên các công ty kỹ thuật số yêu cầu phải có máy in phun chất lượng. Tại công ty Sắc Kim hiện nay, luôn có sự lựa chọn tuyệt vời về decal cho bạn.

In decal UV hiện nay cũng là một giải pháp tối ưu cho quý khách. Giá thành của chúng > 200.000 Đ/m2. Nhưng đừng lo, với điện tích rất nhỏ thì in decal điện thoại trên máy uv là điều không phải bận tâm. Mực in UV hiện nay đang là loại mực cao cấp chất lượng nhất có thể in lên decal. Mực in uv trên decal thể hiện độ bám dính cao và độ bền rất cao. Thậm chí in xong khỏi cần cán màng cũng có thể đem dán.

Hãy nhanh chóng nhanh tay gọi điện và đặt hàng với chúng tôi. Dù bạn có in số lượng ít hay số lượng nhiều. Đơn hàng lớn hay đơn hàng nhỏ. Bạn đều cảm nhận được chất lượng cũng như sự tinh tế trên từng mẫu in decal của chúng tôi.

Liên hệ đặt in decal điện thoại hay nhiều mẫu in khác xin vui lòng liên hệ: 0907 831 345

In decal điện thoại, laptop làm skin trang trí cực chất

5 5 votes

0907 831 345
Back to top