0907 831 345

Standee là gì ? Các kích thước chân Standee chuẩn

Standee là một loại chân dựng được rất hay sử dụng trong quảng cáo. Sản phẩm được thiết kế ra để kết hợp với một sản phẩm in kỹ thuật số. Khi trưng bay sản phẫm sẽ trở thành một chân dựng có thiết kế khá đẹp mắt để quảng cáo và tiện dụng trong việc di chuyển và cất giữ. Chúng nhẹ đến nổi bạn có thể mang theo trên người và mang đi đến bất cứ nơi nào mong muốn. Bạn có thể xếp lại và bỏ chúng vào túi đựng có sẵn khi bạn mới mua chân standee

Có những loại standee nào trên thị trường

Standee kệ X: đây là loại standee sau khi được dựng lên sẽ có hình dạng chữ X. Ở dưới sẽ có 3 chân như 1 cái kiềng để giữ standee luôn luôn đứng và giữ 2 đầu dưới của standee. Hai đầu trên để giữ lại 2 phần còn lại của stande. Loại standee X có thể dễ dàng thay đổi kích thước và chiều cao qua hệ thống tăng đưa của nó. Giúp kích thước chuẩn của standee sẽ thay đổi cho phù hợp với bản in.

standee kệ x

standee kệ x

Standee cuốn nhôm: bạn có thể hiểu chúng giống như loại cửa sắt cuốn trong nhà. Nhưng thay vào đây là bản in pp thay vì cửa sắt. Loại standy này có chân khá chắc chắn và có trọng lượng khá nặng hơn cho với chân kệ X.

standee cuốn nhôm

standee cuốn nhôm

Standee đế nước: nếu standee chữ X là loại chân dựng có trọng lượng rất nhẹ và nên trang trí ở điều kiện ít gió thì standee đế nước lại là một ngáo ộp khác của gió. Với chân dựng có thể đắp cát hoặc đổ nước vào. Loại chân standy này sẽ rất vững chắc trước điều kiện môi trường có nhiều gió. Nhưng vì khối lượng của chúng khá nặng nên khó có thể mang đi lai dễ dàng.

standee đế nước

standee đế nước

Standee 3D: đây là loại standee khá phức tạp khi chúng được thực hiện qua những quy trình quảng cáo chuyên nghiệp để tạo nên nó. Như cái tên của nó. Bạn sẽ làm một mô hình có thể đứng được sau đó mới lắp vào chân theo ý thích.

standy mô hình 3D

standy mô hình 3D

Standee điện tử: là loại standee có thể được trang trí vào cả ban ngày lẫn ban đêm. Chúng thường gắn cố định 1 chỗ và không di chuyển nhiều do hệ thống chân dựng phải đươc kết nối với hệ thống điện để phát sáng. Chúng ta có thể thấy chúng rất nhiều ở các trung tâm thương mại lớn hay các cửa hàng bán đồ công nghệ như: điện máy xanh, thế giới di động, fpt shop,…

Standee mini: chỉ được dùng với mục đích trưng bày chứ không có mục đích quảng cáo cao. Thường được dùng làm menu, bảng thức ăn, bảng hướng dẫn đường đi,…

standee mini có tác dụng trưng bày

standee mini có tác dụng trưng bày

Kích thước standee chuẩn thường sử dụng

Standee thường sử dụng để trưng bày trước các cửa hàng hoặc trung tâm thương mại. Mục đích của nó là làm cho thông tin quảng cáo đến với khách hàng dễ dàng hơn, chúng có một độ cao vừa phải phù hợp với tầm mắt của người dùng.

Kích thước chuẩn của các bản standee thương mại thường là 60 x 160cm hoặc 80 x 180cm. Đây là những kích thước cố định mà các tiệm quảng cáo dùng nó để báo giá cho khách hàng. Có những cơ sở quảng cáo sẽ báo giá chân standee và báo giá luôn sản phẩm in ấn đi kèm chúng với nó.

In Sắc Kim

  • Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghỉ, p7, Gò Vấp
  • Điện thoại; 0907 831 345 – 0907 686 928
  • Đặt hàng: (028) 38943 744
Back to top