0907 831 345

Name card là gì ? Địa điểm in card visit uy tín HCM

Khi bạn làm một công việc tiếp xúc với khách hàng nhiều, bạn muốn người khác lấy thông tin liên lạc của mình một cách dễ nhớ và tế nhị, hoặc bạn sẽ làm thế nào để tiện cho việc khách hàng xin thông tin liên lạc của  cơ sở kinh doanh bạn nhất. Lúc đó bạn sẽ cần sử dụng name card.

Name card là gì ?

Name card hay còn được khách hàng gọi là card visit chính là một bản in nhỏ dùng để in thông tin liên lạc hoặc những thông tin liên quan đến chủ của name card đó. Chúng còn là một vật để thể hiện phong cách của riêng bạn. Vì được in theo nhiều mẫu mã khác nhau cho nên name card sẽ thể hiện được những thông điệp đơn giản mà bạn muốn gửi đến người đối diện.

card visit ca nhan cao cap

 

Nếu thông điệp bạn sắp xếp trên card lộn xộn hoặc gây khó hiểu cho người xem, chắc họ cũng sẽ khó tìm đến bạn lần nữa.

Một mẫu card visit đơn giản nhưng vấn đầy đủ thông tin sẽ là một thông điệp hiệu quả mà bạn muốn gửi đến khách hàng của mình.

Nội dung in

Đa số trong các trường hợp, bạn thường là người trao card visit cho khách hàng. Do đó, hãy làm chúng đơn giản nhất có thể. Nội dung trong tấm danh thiếp của bạn phải được chất lọc nhưng vẫn mang tính đầy đủ, không có nhiều nội dung thừa thãi.

Nếu bạn chưa thể hình dung những điều mà tôi nói, bạn có thể xem qua bài viết, chọn lọc những mẫu name card độc đáo nhất trên thế giới của tôi để có hình dung rõ hơn.

Kích thước chuẩn cho name card

Tại Việt Nam, kích thước hay được sử dụng là 90 x 55mm hoặc 88 x 53mm. Đây là những kích thước tốt nhất để có thể nhét vừa ví của người nhận. Nếu bạn chọn in kích thước quá lớn, có thể gây khó khăn cho bạn trong việc mang theo và cả người nhận.

Với kich thước nhỏ như thế, bạn có thể tùy chỉnh in theo chiều dọc hay chiều ngang đều được, miễn là thể hiện được bố cục tốt như những tiêu chuẩn ở trên. Những mẫu nằm ngang thì thường  được sử dụng nhiều hơn những mẫu dọc. Những mẫu chiều dọc do giới hạn về bề ngang nên thường chỉ giới thiệu được những thông tin cơ bản.

Tạo card visit online

Thiết kế của namecard cần sự đơn giản nhưng nếu không chuyên nghiệp, nó sẽ trở thành vấn đề trở về sau. Điều tối thiểu cần phải có trong mẫu card là sự chắt lọc về thông tin. Nếu bạn thiết kế quá phức tạp, gây khó đọc cho người xem, đó có thể là một thiết kế tồi.

Đôi khi, bạn phải cho thiết kế của name card một chút không gian để quý khách hàng có thể điền vào nếu cần thiết.

Dưới đây là danh sách những trang làm card visit online mà quý khách có thể tham khảo

http://www.businesscardland.com/home/

http://www.degraeve.com/business-cards/

https://www.shopify.com/tools/business-card-maker

https://www.psprint.com/design-templates/business-cards/

https://www.jukeboxprint.com/creator/business-card-maker

https://www.canva.com/create/business-cards/

Chúc quý khách tạo được bản card visit theo phong cách của riêng mình

Quý khách cũng có thể liên hệ với công ty Sắc Kim để được bộ phận thiết kế riêng name card cho quý khách.

Màu sắc

Ngoài yếu tố thiết kế thì màu sắc trên name card cũng là một yếu tố rất quan trọng. Nếu bạn chọn màu một cách đúng đăn, người nhìn khi nhìn vào sẽ thấy được những thông điệp vô thức mà bạn muốn truyền tải.

màu sắc thể hiện một cách vô thức thông điệp mà bạn cần thể hiện

màu sắc thể hiện một cách vô thức thông điệp mà bạn cần thể hiện

Chất lượng in ấn

Để thương hiệu của bạn gây bắt mắt với người dùng lâu dài thì ngoài những yếu tố trên bản in phải có chất lượng tốt và bảo quản lâu dài, nhất là với những mẫu card visit kinh doanh. Sản phẩm có chất lượng in thấp và không đảm bảo được lâu dài sẽ gây ảnh hưởng và mất uy tín cho doanh nghiệp của bạn. Thậm chí bạn có thể mất khách vì họ lỡ làm hỏng thông tin lưu trữ về bạn.

có thể ứng dụng các công nghệ như QR Code vào name card

có thể ứng dụng các công nghệ như QR Code vào name card

Địa chỉ in name card uy tín

Công ty in ấn Sắc Kim là một trong những công ty chuyên in các mẫu card visit ấn tượng tại TPHCM, nếu bạn đang là một người muốn làm một mẫu name card cho riêng mình mà chưa có ý tưởng, hãy liên hệ với bộ phận thiết kế của công ty chúng tôi.

Để tham khảo thêm, quý khách vui lòng xem qua bài viết các mẫu card visit cá nhân đẹp của chúng tôi để được chiêm ngưỡng rõ nét hơn.

Nếu bạn muốn tự thiết kế card visit cho riêng mình, hãy xem qua bài viết hướng dẫn làm card visit bằng photoshop do anh Nguyễn Xuân Kỳ thực hiện.

Thông tin liên hệ

Công ty quảng cáo Sắc Kim

  • Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 0907 831 345
  • Email: sackim.ltd@gmail.com

5/5


(1 Review)

0907 831 345
Back to top