0907 831 345

3 loại in menu đẹp cho quán cafe mà bạn nên dùng

Khi vào một quán cafe, có nhiều thứ có thể gây ấn tượng với khách hàng để khách hàng quay lại lần nữa. Đồ ăn ngay đó có ngon không, có đẹp không, không gian quán rộng khộng, có phù hợp với khung cảnh của mấy cặp tình nhân không, giá rẻ không ?. Việc có 1 menu đẹp cho quán cafe là điều thích hợp khi rất có nhiều khách hàng muốn biết giá thành của từng loại đồ uống trong quán của bạn.

Menu quán cà phê

Menu quán cà phê

Khách hàng sẽ muốn biết luôn cả giá và hình minh họa của đồ uống để họ có thể quay lại lần sau. Bạn không muốn họ quay lại lần sau mà trong tâm trí của có thức uống của lần trước tới chứ. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp của cơ sở của bạn với khách hàng nữa.

Xem thêm:

Name card là gì ? In name card giá rẻ quận 10

Những loại menu đẹp cho quán cafe mà chủ quán hay sử dụng

Menu một tờ

Loại menu này rất phổ biến trong các quán cafe hoặc quán ăn. Chúng có thể làm đa dạng theo kích cỡ, màu sắc và vật liệu. Thường thì sẽ liệt kê 1 loạt thức ăn đồ uống trên một mặt giấy. Nếu số lượng nhiều hơn thì chia đều cho 2 mặt cho tiện người dùng xem. Có thể in theo các dạng: in pp cán formex 2 mặt, in decal cán formex, in giấy ép plastic,…

Loại menu một tờ

Loại menu một tờ

Ưu điểm

  • Thường những menu dạng này có chi phí khá rẻ. Bạn sẽ không mất nhiều chi phí cho dù in với số lượng lớn. Có thể thay thế rất hữu hiệu khi bạn muốn thay đổi giá bán trong quán.
  • Trực quan: khách hàng chỉ xem tối đa là 2 mặt tờ giấy là có thể biết được tất cả món trong quán. Menu này không thích hợp cho quán nhậu hay nhà hàng cho lám. Vì ở những nơi này có rất nhiều món khác nhau và cần phải có hình minh họa cụ thể.
  • Từ nội dung đơn giản thì việc gọi đồ ăn ở đây sẽ diển ra nhanh hơn. Giúp cho bạn giảm được thời gian quán phục vụ xuống cho bạn.

Nhược điểm

  • Không có nhiều không gian để bố trí cho quá nhiều món.
  • Khó phân hoạch về giá cũng như các loại đồ uống khác nhau; Ví dụ: phân trà sữa riêng, sinh tố riêng, cooktail riêng, trà riêng,…
  • Không thể cho khách hàng biết đâu là món chủ lực của quán vì không gian giấy dùng để hiện thị cho đủ danh sách hết rồi.
  • Những mẫu menu đẹp thường khó thiết kế trên những khổ in này mà thường chỉ dùng với kích thước lớn hơn.

Menu quyển

Các loại đồ uống thức ăn trong cơ sở của bạn sẽ trở nên đẹp hơn nếu có hình ảnh minh họa cụ thể và rõ ràng. Quý khách có thể xem qua để có cái hình dung về nó và xem luôn về giá coi có hợp túi tiền.

Menu quyển có thể gấp

Menu quyển có thể gấp

Trong các mẫu menu đẹp cho quán cafe, tôi thích mẫu này nhất. Bởi vì menu dạng này sẽ thể hiện được rất nhiều thông tin sản phẩm trên đó. Giúp tôi dễ dàng lựa chọn hơn menu dạng một tờ. Trên hình ảnh có tất cả hình ảnh về size, các vị của món đó và về giá cả cụ thể nữa.

Mặt khác, chúng thể hiện sự chuyên nghiệp của quán. Thể hiện rằng bạn là người mong muốn khách hàng tìm đến những gì phù hợp nhất.

Một ưu điểm nữa là menu này có thể thiết kế với nhiều mẫu đẹp khác nhau tùy thích. Bạn có thể chèn vào các hình ảnh rõ nét và các hiệu ứng đồ họa bắt mắt nhất có thể.

Nhược điểm

Sẽ khiến khách hàng bối rối nếu bạn có quá nhiều món và cuốn thực đơn quá dày. Nếu 1 sản phẩm dành cho 1 trang thì bạn có thể 2, 3 sản phẩm 1 trang cũng được để tiết kiệm diện tích.

Chi phí làm sổ cao và nếu làm thì bạn nên làm giá niêm yết. Có thể lâu lâu thay một lần vì làm sổ này mất thời gian hơn làm menu 1 tờ nhiều. Khi thay đổi giá cả hoặc bỏ, thêm món ăn nào đó cũng khó khăn.

Menu dạng bảng biển

Loại menu này các quán thường chỉ dùng 1 – 5 tấm tùy theo độ rộng của quán. Nếu làm 5 tấm thì có lẽ quán bạn cần một diện tích lớn. Những loại menu này là loại menu giống dạng poster treo ngoài đường có kích thước lớn. Trên đó sẽ in toàn bộ đồ ăn thức uống sẽ được in lên đấy và được in trên một bản lớn. Giúp khách hàng có thể gọi món từ xa được. Loại menu này rất thích hợp cho quán cafe, thường để sau quầy pha chế.

Loại menu lớn cho nhiều khách xem cùng một lượt

Loại menu lớn cho nhiều khách xem cùng một lượt

Nguyên liệu dùng làm menu dạng bảng biển có thể và in pp hay decal cán form hoặc cán lên mica. Nhưng thường thì người ra sẽ cán lên form thì form có giá rẻ với kích thước lớn. Còn mica cùng kích thước thì có giá đắt hơn nhiều.

Liên hê để được đặt in menu đẹp cho quán cafe

In Sắc Kim

  • Điện thoại: 0907 831 345
  • Email: sackim.ltd@gmail.com
  • Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghỉ, P.7, Q. Gò Vấp

 


5/5


(1 Review)

0907 831 345
Back to top