0907 831 345

In UV trên nhiều chất liệu dùng cho nhiều mục đích quảng cáo

Với tình hình thị trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh, nhu cầu quảng cáo của khách hàng rất cao. In uv trên nhiều chất liệu hầu hết đáp ứng được các nhu cầu đó.

Với kỹ thuật in ngày càng phát triển, in uv hiện tại đã cho phép người dùng in trên nhiều vật liệu hơn. Điều mà các công nghệ trước đây chưa làm được.

In uv trên các chất liệu phẳng

In trên mica

Trên thị trường hiện nay có 2 loại mica chính là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Vật liệu có bề mặt lấp lánh và có khả năng xuyên đèn (ngoại trừ màu đen).

Ngoài in, mica có thể thực hiện những phương pháp như: phay, tiện, uốn,…để làm ra những sản phẩm đẹp mắt.

In uv trên mica làm số làm trong quán cafe

In uv trên mica làm số làm trong quán cafe

In UV trên mica là lựa chọn thích hợp cho những ai thích trang trí trong nhà và chúng có mức giá rẻ hơn kính và đá tự nhiên.

In trên mica thường dùng làm bảng tên, bảng hiệu hoặc tranh treo tường. Vì mực uv là loại mực rất bền nên bạn có thể thoải mái đặt mica trong nhà hay ngoài trời.

In trên kính

Với tấm mica 3mm diện tích 1.2 x 2.4 m có giá khoảng 900.000đ thì tấm kính bằng kích thước có mức giá đắt hơn, khoảng hơn 1.300.000đ.

Đổi lại khách hàng sẽ có tấm kính dày hơn, bóng hơn và sang trọng hơn. Mica dễ trầy và bị đục màu theo thời gian nhưng kính lại bóng rất lâu và dễ lau chùi thường xuyên.

In tranh nghệ thuật trực tiếp trên kính

In tranh nghệ thuật trực tiếp trên kính

Khác với in kỹ thuật số giá rẻ, in uv trên kính cho hiệu ứng tốt hơn in mica vì có nhiều ưu điểm, ít hạn chế. Vì vậy, nhu cầu trang trí văn phòng làm việc hoặc công ty thì sử dụng kính là thích hợp nhất.

In trên alu

Alu có độ bền rất cao, khó bị bẻ gãy và uốn cong. Vì bản thân alu có thành phần làm từ tấm kim loai nên người dùng không cần quan tâm về độ bền.

Tấm nhôm alu đáp ứng được các tiêu chuẩn về chống nước chống ẩm, cách âm cách nhiệt. Thời gian thi công chúng cũng nhanh hơn các vật liệu khác nên được nhiều khách hàng dùng làm bảng hiệu.

In UV trên alu là vật liệu xét về độ bền thì ít có vật liệu nào so sánh được.

Về alu, khó có chất liệu nào có độ bền tương xứng với chúng

Về alu, khó có chất liệu nào có độ bền tương xứng với chúng

Ngoài ra, bạn có thể đặt các dịch vụ: in uv trên inox, in uv trên kính, in tranh uv, in uv nổi,…

Ngoài việc in uv phẳng trên các chất liệu phẳng, có thể in trên những chất liệu mỏng khác như in uv backlit film, in uv decal, in uv tôn…

Xem thêm:

In uv phẳng – chất lượng và điểm nhấn khó cưỡng

In uv trên mica – Vì sao bạn nên chọn kỹ thuật này ?

In trên những vật liệu phẳng có ưu điểm gì ?

Trước đây, khi kỹ thuật làm quảng cáo chưa phát triển thì người ta thường in decal sau đó dán lên mica, alu,…

Đó là phương pháp tối ưu giúp khách hàng thực hiện hiệu quả kế hoạch quảng cáo của mình. Khi đó, kỹ thuật in trực tiếp lên vật liệu phẳng là in lụa nhưng chất lượng không cao và không hoàn thành trong thờ gian ngắn được.

Với in uv, sản phẩm có chất lượng hoàn khác với kỹ thuật in cũ

Với in uv, sản phẩm có chất lượng hoàn khác với kỹ thuật in cũ

Nhược điểm của in lụa

 • Chất lượng không bằng in uv, vật liệu in không đa dạng. Phải thực hiện bằng tay và mất nhiều thời gian hơn so với in máy.
 • Độ bền mực thấp, phai nhanh theo thời gian. Màu sắc không trung thực.

In uv trên nhiều chất liệu cuộn

 • In uv cuộn chất lượng giống với in uv phẳng nhưng chúng có những điểm khác biệt sau đây:
 • In được trên những vật liệu cuộn như: hiflex, decal, vải canvas,…Ngoài ra, những vật liệu có bề mặt phẳng, cứng thì chúng không in được.
 • Chỉ in được 1 lớp mực. Khác với in phẳng khách hàng có thể in bao nhiêu lớp mực tùy thích. Chúng chỉ in 1 lớp như mực dầu thông thường nhưng chất lượng lại tốt hơn.
 • Không đa dạng chất liệu như in phẳng. Nếu như in phẳng trên nhiều chất liệu có sẵn và khách hàng có thể cung cấp chất liệu mới thì in cuộn dường như chỉ in được trên những vật liệu nằm trong danh mục cho phép.
 • Những bản in ra đều đóng thành cuộn được, giúp tiết kiệm không gian gói hàng hơn.
In uv cuộn trên chất liệu vải canvas

In uv cuộn trên chất liệu vải canvas

Tham khảo thêm:

Dịch vụ in uv cuộn tại Gò Vấp, TPHCM

Tại sao in uv ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng ?

 • Mực uv được sản xuất theo quy trình khắt khe. Chất lượng được chuyên gia và thế giới công nhận. Chúng phải đáp ứng về những tiêu chí về tiêu chuẩn thân thiện với môi trường, phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Cho chất lượng bản in cực kỳ đẹp ai ai cũng thích. Màu sắc in ra luôn trung thực. Cho dù thương hiệu của bạn có là thương hiệu lớn, tập đoàn lớn thì đừng lo về việc in sai màu. Các kỹ thuật in khác hầu như không thể cạnh tranh với chúng về chất lượng và tuổi thọ.
 • Không xảy ra tình trạng lem giữa các vùng in có tiếp tuyến là 2 màu khác nhau. Cũng như tình trạng bóng mờ giữa tiếp tuyến phần in và không in.
 • Màu in ra dứt khoát, không bị mờ nhòe trên bất cứ vùng nào của bạn in. Như vậy, in uv cho chất lượng sắc sảo chi tiết đến từng hạt mực.
 • Công nghệ này tạo hiệu ứng chiều sâu đặc biệt là trên những vật liệu trang trí như: gỗ, gạch men, đá tự nhiên,…Các đường hoa văn, họa tiết luôn thể hiện tốt hiệu ứng nghệ thuật.
 • Hiệu ứng sân khấu tuyệt vời khi in vật liệu trong suốt đi kèm với trang trí đèn led.
Khách hàng ngày càng tin tưởng và đặt in uv nhiều hơn

Khách hàng ngày càng tin tưởng và đặt in uv nhiều hơn

Liên hệ xưởng in uv Sắc Kim theo số: 0907 831 345 để tư vấn và trải nghiệm dịch vụ nhé.


5/5


(1 Review)

0907 831 345
Back to top