0907 831 345

Top 8 loại tranh phong thủy mệnh mộc phát tài, phát lộc

Xét về mặt phong thủy thì những bức tranh hợp mệnh với gia chủ có khả năng mang lại tài lộc và điều hòa sinh khí, xua đuổi điềm rủi. Bởi vậy bạn cần phải thật cẩn thận chọn lựa tranh sao cho phù hợp nhất. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn top 8 loại tranh phong thủy mệnh mộc đem lại tài lộc và may mắn.

Tranh cửu ngư đồ quần tụ

Cửu ngư quần hội là bức tranh có 9 con cá chép đang chuẩn bị vượt vũ môn để hóa rồng. Chính vì thế từ trước đến nay cá chép được đánh giá là có tước vị ngang bằng với rồng, một con vật linh thiêng trong tín ngưỡng của người Việt. Ngoài ra, cá chép còn là biểu tượng cho sự thăng tiến, thành công, tiền tài, danh vọng.

tranh phong thủy hợp mệnh mộc

Tranh cửu ngư đồ quần tụ hay còn gọi là cửu ngư quần hội

Đối với những người làm ăn buôn bán hay kinh doanh tự do thì cá chép còn mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt khác. Không chỉ giúp công việc thuận buồm xuôi gió mà chủ nhân còn gặp được nhiều may mắn. Đây là tranh phong thủy mệnh mộc rất phù hợp, nhất là cho những người tuổi Nhâm Ngọ. Bạn nên đặt tranh ở phòng khách hướng về phía Bắc.

Tranh hoa mẫu đơn

Treo tranh mẫu đơn trong nhà mà điển hình nhất là phòng khách thì cả không gian sẽ trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Không chỉ giàu có về tiền tài bức tranh còn mang ý nghĩa giàu có về hôn nhân, sắc đẹp, hạnh phúc. Bên cạnh đó, những người mệnh mộc treo tranh mẫu đơn sẽ rất vượng về của cải và tình yêu.

tranh treo phòng ngủ cho người mệnh mộc

Tranh hoa mẫu đơn thường treo ở những căn nhà thượng lưu Trung Quốc thời xưa

Nếu bạn chưa có người thương thì sẽ mau chóng khởi sắc. Còn nếu đã có gia đình thì con cái khỏe mạnh, hạnh phúc đong đầy. Tranh còn mang ý nghĩa : “Thịnh vượng, phú quý, hạnh phúc và bình an” nên bạn có thể đem tặng làm quà tân gia hay khai trương cho những người mệnh mộc.

Xem thêm: Top 8 tranh phong thủy mệnh Mộc phát tài phát lộc

Tranh sơn dầu tùng trúc cúc mai

Tranh tùng trúc cúc mai tượng trưng cho sự luân chuyển của bốn mùa trong năm. Chính sự luân chuyển này sẽ mang lại sự may mắn cho gia chủ. Tranh là biểu tượng cho sự hy vọng và ước mong mọi việc sẽ luôn suôn sẻ và ngày càng thịnh vượng hơn.

tranh 3d hợp mệnh mộc

Bộ tứ tranh phong thủy mệnh Mộc tùng cúc trúc mai

Tranh phong thủy treo phòng khách, phòng ngủ cho người mệnh mộc này nếu được bài trí trong phòng khách sẽ mang lại sự bình an, may mắn cho gia chủ. Tranh cũng chính là chí khí, cốt cách thanh cao của người quân tử.

Xem thêm: Top 8 tranh phong thủy mệnh Thủy cực đẹp và may mắn

Tranh sơn thủy hùng vĩ

Tranh treo tường sơn thủy hùng vĩ là một mẫu tranh thuộc chủ đề tranh phong cảnh. Bức tranh không chỉ đẹp, mang lại một không gian tươi sáng, mát mẻ mà còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Hình ảnh sơn thủy đẹp, độc, lạ giúp con người và thiên nhiên như hòa vào làm một.

tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh mộc

Tranh sơn thủy tạo nên sự hài hòa, hòa hợp của thiên nhiên

Ngoài ra, bức tranh còn mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe cho những gia đình có gia chủ mang mệnh mộc. Nếu bạn mang mệnh này và đang làm kinh doanh thì có thể treo tranh ở công ty, văn phòng ,cơ quan…

Tranh bách điểu triều phụng

Tranh bách điểu triều phụng là một trong những bức tranh quý chỉ thường xuất hiện tại những gia đình vương tôn quý tộc thời xưa. Nội dung của tranh được hình thành dựa vào điển tích chim phượng hoàng trở thành vua của những loài chim. Bức tranh phù hợp với bối cảnh xưa khi vua chính là trung tâm và mọi người phải tuân theo mọi mệnh lệnh của vua.

tranh 3d hợp mệnh mộc

Tranh bách điểu triều phụng

Nhưng ngày nay ý nghĩa này không còn nữa, thay vào đó bức tranh như khẳng định vị thế của bản thân người mệnh mộc trong công việc, trong xã hội. Nếu mong muốn có được sự kính nể và tôn trọng của những người khác thì bạn nên treo bức tranh này trong nhà.

Hiện loại tranh này có bán ở những tiệm tranh thêu hợp mệnh Mộc ở TPHCM.

Xem thêm: Top 8 loại tranh phong thủy mệnh Hỏa phù hợp nhất

Tranh rồng xanh hí thủy

Theo phong thủy, rồng xanh có khả năng trừ khử tiểu nhân. Vì thế nếu bạn là người mệnh mộc và muốn xua đuổi kẻ xấu thì nên treo bức tranh này ở phong khách. Chắc chắn con đường phía trước của bạn sẽ thuận lợi hơn, không còn chông gai và cũng không có kẻ ngáng đường.

ảnh phong thủy mệnh mộc

Tranh rồng xanh hí thủy

Rồng là con vật linh thiêng, đứng đầu trong linh thú nên ngoài việc hóa sát rồng còn có quyền uy rất lớn. Những người có chức vụ cao trong xã hội nên sử dụng linh vật này để phò trợ cho bản thân.

Tranh Đại Bàng tung cánh

Xét về phong thủy, bức tranh đại bàng tung cánh mang ngụ ý đem đến may mắn tài lộc trên con đường sự nghiệp cho gia chủ. Từng chi tiết trong bức tranh càng rõ nét, hình ảnh chú chim đại bàng càng dũng mãnh thì những lợi ích mang lại càng lớn. Phẩm chất của chú chim đại bàng cũng tượng trưng cho phẩm chất của người thành công.

tranh rồng xanh hí thủy

Tranh đại bàng vỗ cánh có ý nghĩa mang về tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ

Nếu bạn mang mệnh mộc thì nên treo tranh đại bàng ở phòng làm việc và phía sau lưng ghế. Bức tranh sẽ hỗ trợ cho chủ nhân bay cao, bay xa hơn nữa, tăng cường thêm quyền lực.

Xem thêm: Top 8 tranh phong thủy mệnh Thổ được nhiều người lựa chọn

Tranh nhật xuất thiên sơn

Tranh nhật xuất thiên sơn có hình ảnh mặt trời đang mọc ở trên đỉnh núi vào buổi sớm mai. Vì thế bức tranh có ý nghĩa mang đến cho gia chủ nguồn năng lượng dồi dào để chuẩn bị đối đầu với những điều mới mẻ.

Tranh nhật xuất thiên sơn luôn mang lại niềm tin và năng lượng trong gia đình gia chủ

Tranh nhật xuất thiên sơn luôn mang lại niềm tin và năng lượng trong gia đình gia chủ

Hình ảnh núi non hùng vĩ cũng là điểm tựa vững chắc để bạn không ngừng tiến lên. Bức tranh này sẽ mang đến cho những người mệnh mộc sự may mắn và thành công trước một điểm khởi đầu mới.

Lời kết

Với những tranh phong thủy mệnh mộc mà chúng tôi đã mô tả trên đây bạn hãy lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý nhất để bài trí trong nhà. Nhờ bức tranh chắc chắn bạn và gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc. Nếu muốn đặt tranh thì bạn hãy liên hệ với inuvcuon.vn nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo, đảm bảo chất lượng với giá thành vô cùng phải chăng.

Để đặt tranh bạn vui lòng liện hệ chúng tôi theo số: 0907 831 345 để được đặt hàng nhé.

Back to top