0907 831 345

Cùng xem những bảng hiệu khổ lớn ấn tượng nhất hiện nay

Làm bảng hiệu đã là một nghành công nghiệp in kỹ thuật số lâu đời. Thi công bảng hiệu khổ lớn đòi hỏi phải có đội ngũ kỹ thuật cao và nhiều năm kinh nghiệm. Quảng cáo bảng hiệu ngoài trời dù là phương pháp truyền thống nhưng vẫn hiệu quả. Nhất là khi so với các dịch vụ quảng cáo hiện đại hiện nay trên thị trường. Đồng thời, bảng hiệu cũng là bộ mặt và thương hiệu cho cơ sở kinh doanh.

Những điểm nhấn làm cho bảng hiệu của bạn thu hút được nhiều khách hàng

Để làm nên sức hút của bảng hiệu in kỹ thuật số hiện nay. Quý khách cần đặt ra câu hỏi: Những yếu tố nào làm nên sức thu hút cho thương hiệu của bạn ?. Phải chăng đó chính là nơi đặt vị trí ? Kích thước của bảng hiệu ? Thông tin đầy đủ của thương hiệu ? Hình ảnh bố cục của bảng hiệu ?. Vật liệu in và mực có chất lượng hay không ?.

Câu trả lời là toàn bộ những yếu tố trên. Chúng tôi có phóng đại quá chăng. Thực sự thì khi thiếu một trong những yếu tố này thì bảng hiệu của bạn sẽ không còn đẳng cấp và thu hút khách hàng nhiều nữa.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ không nêu những khái niệm về bảng hiệu nhàm chán nữa. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu bảng hiệu khổ lớn đẹp trên thế giới. Qua đó chúng tôi có thể nhận xét một cách hài hước nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên môn.

Xem thêm: https://inuvcuon.vn/bang-hieu/thiet-ke-thi-cong-lam-bang-hieu-tphcm-online.html

Mùi xe mới

Bẳng những hình ảnh đồ họa hết sức đơn giản. Bảng hiệu khổ lớn đồ họa tại Úc này thu hút được khách hàng qua lại bằng cả nội dung và hình ảnh. Một câu hỏi đầy tính gợi mở: “Want that real new car smell? – Bạn muốn một chiếc xe thật sự có mùi mới ư ? “. Cộng với thi công chiếc kính chiếu hậu gắn trong cây thông giáng sinh noel. Chắc chắn bạn sẽ không rời mắt khỏi nó.

Bảng hiệu mùi xe mới - Nguồn ảnh: Oohmedia

Bảng hiệu mùi xe mới – Nguồn ảnh: Oohmedia

Đừng bay mất nhé

Có thể nói trên thế giới con người có vô vàn kiểu sáng tạo khác nhau. Bằng một cách treo thi công bảng hiệu khổ lớn theo một cách đặc biệt. Hãng trò chơi điện tử đã giới thiệu sản phẩm game Supper Mario Galaxy 2 của mình một cách đầy độc đáo đến với khách hàng. Có thể phần dây kéo dưới bảng hiệu không giữ được chàng mario và con khủng long bước tiếp được. Sản phẩm Super Mario 2 với tên gọi “Gravity defying” – “Thách thức trọng lực”. Ồ, nó giống với cách bảng hiệu đang thể hiện nhỉ ?.

Với phong cách thiết kế đặc biệt - Bảng hiệu đã góp phần làm nổi bật cho game Supper Mario

Với phong cách thiết kế đặc biệt – Bảng hiệu đã góp phần làm nổi bật cho game Supper Mario

Khi người đàn ông khóc – Tôi cũng đớn đau tôi cũng đớn lòng

Để thấy được một người đàn ông khóc thì quả thật hiếm thấy. Bảng hiệu khổ lớn hình chữ nhật đứng này với hình ảnh quảng cáo cảm xúc và hài hước. Người xem chắc chắn sẽ tò mò và muốn biết bộ phim ấy như thế nào.

Bảng hiệu người đàn ông khóc - Nguồn ảnh Ad Of The World

Bảng hiệu người đàn ông khóc – Nguồn ảnh Ad Of The World

Cho tôi chút ánh sáng nào

Chương trình truyền hình thực tế “Law & Order” sẽ thu hút được khán giá bằng biển quảng cáo độc đáo này. Cánh tay thần kì của viên thanh tra kết hợp với đèn pha đã tạo ra được một sản phẩm đẹp mắt. Mạng lại hiệu ứng ảnh đặc biệt vào buổi tối.

Cho tôi chút ánh sáng nào - Nguồn ảnh Ad Of The World

Cho tôi chút ánh sáng nào – Nguồn ảnh Ad Of The World

Người phụ nữ được lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Người ta thường nói phụ nữ thường sớm nắng chiều mưa. Bảng hiệu khổ lớn được treo trong trường hợp này là quá đúng mà. Lướt qua bảng hiệu của hãng thuốc nhuộm tóc Koleston Naturals trong những thời điểm khác nhau. Bạn sẽ thấy được sự biển đối màu tóc của cô ấy. Lấy cảm hứng từ hậu cảnh trời và nước biển. Người thiết kế và hãng sản xuất đã tạo ra một sản phẩm cực kỳ xuất sắc. Nêu được nhiều hiệu ứng thiên nhiên góp phần chung vào vẻ đẹp của sản phẩm.

Bảng hiệu với phần hổng mái tóc khiến bảng hiệu tạo được nhiều hiệu ứng từ thiên nhiên

Bảng hiệu với phần hổng mái tóc khiến bảng hiệu tạo được nhiều hiệu ứng từ thiên nhiên

Cùng xem thêm về dịch vụ làm bảng hiệu đèn led giá rẻ

Làm bảng hiệu khổ lớn tại công ty quảng cáo Sắc Kim

Trên đây chúng ta đã cùng điểm qua một số loại hình bảng hiệu quảng cáo trên thế giới. Chúng tôi, những con người đam mê nhiệt huyết với nghề quảng cáo in kỹ thuật số. Luôn sẵn sàng đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm thỏa sức sáng tạo. Quý khách nếu có ý tưởng làm bảng hiệu khổ lớn nào đặc biệt. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng cộng tác. Công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và báo giá cho khách hàng.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi

Công ty làm bảng hiệu khổ lớn Sắc Kim

Điện thoại: 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com

Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghỉ, p.7. Q. Gò Vấp

Cùng xem những bảng hiệu khổ lớn ấn tượng nhất hiện nay

5 6 votes

Bài trước:

Bài sau:

0907 831 345
Back to top