0907 831 345

Cùng xem những bảng hiệu khổ lớn ấn tượng nhất hiện nay

Làm bảng hiệu đã xuất hiện từ lâu trong nghành quảng cáo ở TPHCM. Việc thi công bảng hiệu khổ lớn đòi hỏi đội ngũ thợ quảng cáo phải có tay nghề và kinh nghiệm.

Quảng cáo bảng hiệu ngoài trời dù là phương pháp quảng cáo từ lâu đời nhưng tới nay chúng vẫn mang lại hiệu quả cao. Nhất là so với các các dịch vụ quảng cáo online hiện nay trên thị trường. Bảng hiệu góp phần không nhỏ đến kết quả kinh doanh của nhiều doanh nghiệp.

Khi làm bảng hiệu khổ lớn cần lưu ý những gì?

Để làm nên sức hút của bảng hiệu, khách hàng cần tự đặt ra những câu hỏi: để bảng hiệu thu hút cần có những yếu tố gì ?. Vị trí đặt biển đã hợp lý chưa ? Kích thước cần làm bao nhiêu ? Bảng hiệu cần có những thông tin gì ? Hình ảnh bố cục như thế nào là hợp lý ?. Chọn vật liệu nào bền và tốt ?.

Hãy để ý nhiều vấn đề trước khi làm bảng hiệu khổ lớn

Hãy để ý nhiều vấn đề trước khi làm bảng hiệu khổ lớn

Câu trả lời là toàn bộ những yếu tố trên. Chúng tôi có phóng đại quá không ? Thực sự khi thiếu một trong những yếu tố này, bảng hiệu đã bớt đẳng cấp và không còn thu hút nhiều khách như khi chúng ta làm đầy đủ cả. Hãy tự trả lời những câu hỏi trên và tìm ra câu trả lời thích hợp nhất với mình.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ không nêu những khái niệm về bảng hiệu nhàm chán nữa. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu bảng hiệu khổ lớn đẹp trên thế giới. Qua đó chúng tôi có thể nhận xét theo cách hài hước nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên môn.

Mùi xe mới

Bằng những hình ảnh đồ họa hết sức đơn giản. Bảng hiệu khổ lớn đồ họa tại Úc này thu hút khách hàng qua lại bằng cả nội dung và hình ảnh.

Một câu hỏi đầy gợi mở: “Want that real new car smell? – Bạn muốn chiếc xe thật sự có mùi mới ư ? “. Kết hợp với thi công chiếc kính chiếu hậu gắn trong cây thông giáng sinh noel. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị khi nhìn thấy nó.

Bảng hiệu mùi xe mới - Nguồn ảnh: Oohmedia

Bảng hiệu mùi xe mới – Nguồn ảnh: Oohmedia

Đừng bay mất nhé

Trên thế giới có nhiều cách sáng tạo bảng hiệu khác nhau. Bằng cách treo thi công bảng hiệu khổ lớn theo phương pháp đặc biệt. Hãng trò chơi điện tử đã giới thiệu game Supper Mario Galaxy 2 của mình đầy độc đáo đến với khách hàng.

Có thể phần dây kéo dưới bảng hiệu không giữ được chàng mario và con khủng long bước tiếp được, nhưng người dùng thì có thể. Sản phẩm Super Mario 2 với tên gọi “Gravity defying” – “Thách thức trọng lực”. Ồ, giống với cách bảng hiệu đang thể hiện nhỉ ?.

Với phong cách thiết kế đặc biệt - Bảng hiệu đã góp phần làm nổi bật cho game Supper Mario

Với phong cách thiết kế đặc biệt – Bảng hiệu đã góp phần làm nổi bật cho game Supper Mario

Khi người đàn ông khóc – Tôi cũng đớn đau tôi cũng đớn lòng

Để thấy một người đàn ông khóc thì quả thật hiếm thấy. Bảng hiệu khổ lớn hình chữ nhật đứng này với hình ảnh quảng cáo cảm xúc và hài hước. Người xem chắc chắn sẽ tò mò và muốn biết bộ phim ấy như thế nào.

Bảng hiệu người đàn ông khóc - Nguồn ảnh Ad Of The World

Bảng hiệu người đàn ông khóc – Nguồn ảnh Ad Of The World

Cho tôi chút ánh sáng nào

Chương trình truyền hình thực tế “Law & Order” sẽ thu hút khán giá bằng biển quảng cáo độc đáo này. Cánh tay thần kì của viên thanh tra kết hợp với đèn pha đã tạo ra được một sản phẩm đẹp mắt. Mạng lại hiệu ứng ảnh đặc biệt vào buổi tối.

Cho tôi chút ánh sáng nào - Nguồn ảnh Ad Of The World

Cho tôi chút ánh sáng nào – Nguồn ảnh Ad Of The World

Người phụ nữ được lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Người ta thường nói phụ nữ thường sớm nắng chiều mưa. Bảng hiệu khổ lớn trong trường hợp này là quá đúng mà.

Lướt qua bảng hiệu hãng thuốc nhuộm tóc Koleston Naturals trong những thời điểm khác nhau. Bạn sẽ thấy sự biến đổi màu tóc của người phụ nữ. Lấy cảm hứng từ hậu cảnh trời và nước biển, người thiết kế và hãng sản xuất đã tạo ra một sản phẩm cực kỳ xuất sắc

Bảng hiệu với phần hổng mái tóc khiến bảng hiệu tạo được nhiều hiệu ứng từ thiên nhiên

Bảng hiệu với phần hổng mái tóc khiến bảng hiệu tạo được nhiều hiệu ứng từ thiên nhiên

Làm bảng hiệu khổ lớn tại công ty quảng cáo Sắc Kim

Trên đây chúng ta đã cùng điểm qua một số loại hình bảng hiệu quảng cáo khổ lớn trên thế giới. Chúng tôi, những con người đam mê nhiệt huyết với nghề quảng cáo in kỹ thuật số. Luôn sẵn sàng đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm thỏa sức sáng tạo.

Quý khách nếu có ý tưởng làm bảng hiệu khổ lớn nào đặc biệt. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0907 831 345 – 0907 686 928 để cùng cộng tác.

Back to top