Làm lịch treo tường cao cấp năm 2018

Làm lịch treo tường cao cấp tại công ty Sắc Kim là một loại hình mới của chúng tôi. Loại hình này chính thức sẽ được công bố vào hè năm 2018. Để cho quý khách hàng hiệu thêm về sản phẩm của chúng tôi và công nghệ mà chúng thực hiện. Quý khách hãy xem qua bài viết sau đây.

Lịch treo tường cao cấp là gì ?

Lịch treo tường cao cấp được hiểu theo nhiều ý nghĩa khác nhau. Vấn đề để hiểu nhất hiện nay là về mức giá khi mà lịch treo tường có rất nhiều mức giá khác nhau. Từ vài trăm nghìn cho đến vài chục triệu cũng có. Nhưng ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách những loại lịch có mức giá bình dân. Đó là loại lịch bằng gỗ được cắt trên máy CNC hiện nay. Chúng chỉ có giá vài trăm nghìn và được sản xuất với nhu cầu thương mại là chính. Chứ không phải dạng hàng độc đắt tiền.

Lịch gỗ treo tường năm mới làm bằng máy CNC cao cấp

Lịch gỗ treo tường năm mới làm bằng máy CNC cao cấp

Để tìm hiểu thêm công nghệ làm nên bộ lịch như vậy. Chúng ta hãy cùng xem qua một chút về công nghệ CNC.

Khái niệm công nghệ CNC

CNC là một máy có thể cắt khắc trên nhiều loại chất liệu khác nhau dưới sự trợ giúp của máy tính. Các bộ phận trong máy tự động lập trình và hoạt động theo chuỗi sự kiện mà người điều khiển đã thiết lập để tao ra sản phẩm có kích thước theo yêu cầu đề ra trước. Độ sai số của máy CNC là rất nhỏ. Cho nên khi quý khách làm lịch treo tường cao cấp thì nên chọn vừa khổ. Máy CNC sẽ cắt đúng theo yêu cầu của bạn.

Những ưu điểm của công nghệ CNC hiện nay

Công nghệ CNC đem đến rất nhiều ưu điểm so với khi làm thủ công mà không phải làm bằng tay. Cắt khắc CNC đòi hỏi quan trong nhất là nội dung khi được đưa vào máy. Nếu điều khiển có một nhiệm vụ khá quan trọng và phải theo sát hoạt động của máy. Phải cho máy dừng lại ngay khi gặp lỗi.

Độ chính xác của máy CNC là cưc cao. Sản phẩm lịch treo tường cao cấp của bạn sẽ không có một sai sót nào nếu được cắt. Tốc độ cắt của chúng khá cao, giúp quý khách có thể lấy hàng của mình trong khoảng thời gian ngắn.

Máy cắt khắc CNC có thể tạo ra những sản phẩm gỗ tinh xao và cao cấp

Máy cắt khắc CNC có thể tạo ra những sản phẩm gỗ tinh xao và cao cấp

Có thể gia công lên những vật liệu cứng cáp. Lịch gỗ Việt treo tường cao cấp thường được làm bằng gỗ là chủ yếu. Các vật liệu khác cho dù có tốt hơn vẫn không thể đẹp bằng gỗ được. Ngoài gỗ, chúng còn có thể cắt trên những nguyên liệu rất cứng như inox hay kim loại.

Cắt lịch gỗ theo những dạng nào

Có 2 dạng gia công CNC hiện nay trên lịch gỗ. Đó là cắt và khắc CNC.

Cắt CNC là hình thức dùng mũi khoan cắt trực tiếp lên bề mặt CNC. Lịch treo tường cao cấp dạng này sẽ có những lỗ hổng là phần bỏ đi trên tấm gỗ. Được cắt thành hoa văn họa tiết sẽ rất đẹp. Khung lịch chính thường nằm ở giữa tấm gỗ được cắt.

Khắc CNC làm cho sản phẩm có một độ nổi và chiều sâu nhất định. Quý khách sẽ cảm nhận được hiệu ứng 3D mà sản phẩm khắc CNC mang lại. Khi khắc sẽ mất nhiều thời gian hơn thi cắt CNC gỗ. Nhưng hiệu ứng mà nó đem lại cho người dùng thì tốt hơn bản cắt.

Các sản phẩm lịch treo tường cao cấp sau khi thành phẩm

Các sản phẩm lịch treo tường cao cấp sau khi thành phẩm

Dịch vụ làm lịch treo tường cao cấp tại Công ty in KTS Sắc Kim

Mặc dù tới tháng 5 năm sau loại hình này mới được chúng tôi chính thức khởi động. Trong khoảng thời gian này chúng tôi cũng đang nghiên cứu và phát triển để khi công bố chính thức có thể làm được cho quý khách với đơn hàng lớn và công suất cao mà ít gây ra thiếu sót gì.

Công nghệ CNC làm lịch treo tường cao cấp chưa được ứng dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Chúng mới chỉ được phát triển trong các cửa hiệu chuyên về kĩ thuật CNC. Còn về các cơ sơ in kỹ thuật số thì có lẽ những cơ sở làm được chỉ đếm trên đầu ngón tay hoặc đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Chúng tôi là đơn vị rất có tâm khi mang sản phẩm đến với tay của khách hàng. Công nghệ làm lịch gỗ treo tường của chúng tôi cũng được chuẩn bị rất kĩ khi đưa ra thị trường. Chúng tôi cam đoan sẽ không làm thất vọng sự kì vọng của khách hàng. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và thời gian gia công nhanh.

Chế độ chăm sóc khách hàng tốt

Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi cũng thật sự nhiệt tình. Không phải chỉ tư vấn về làm lịch treo tường cao cấp không mà còn nhiều loại hình in ấn khác nữa. Nhằm đem lại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Chứ không phải đem lại sản phẩm cho chúng tôi nhiều lợi nhuận nhất.

 Mọi chi tiết về tư vấn hay báo giá xin liên hệ theo thông tin

Công ty quảng cáo Sắc Kim

Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 0907 831 345

 

Làm lịch treo tường cao cấp năm 2018

5 5 votes

0907 831 345
Back to top