In UV là gì ?

In kỹ thuật số bằng mực uv trên nhiều chất liệu khác nhau đang được khách hàng chấp nhận sau một khoảng thời gian đắn đo vì mức giá khá cao. In UV qua công nghệ in phun trực tiếp cao cấp và sấy khô nhanh chóng. Đồng thời đảm bảo một chất lượng rất tốt cho nên được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt hàng.

In UV trên bề mặt phẳng

In kỹ thuật số UV trên chất liệu phẳng đang là điều khách hàng ưa thích nhất hiện nay. Máy in UV phẳng thường có một bàn đỡ phía trước và phía sau. Mục đích là không để tấm vật liệu in uv nghiêng hoặc bị rớt trong quá trình in. Đồng thời máy in uv cũng có 1 thanh cuộn nằm rất gần giá đỡ để in được trên những vật liệu có bề mặt cong như giấy hoặc decal. Hệ thống UV được trang bị một đèn chiếu sáng được đặt ở cuối giai đoạn in giúp sấy khô sản phẩm rất nhanh. Tránh bị nhòe mựa do bị tay đụng vào hoặc vật gì đó va chạm.

In UV phẳng trên mica

In UV phẳng trên mica

Công nghệ in UV rất đẹp trên ốp lựng điện thoại

Công nghệ in UV rất đẹp trên ốp lựng điện thoại

In UV hiện nay cũng đã giữ được vai trò nhất định của mình trong nghành in kỹ thuật số. Nó đã dần thay thế các sản phẩm in offset, in lụa, in mực solven,…Là những công nghệ rất thời thượng trước đây. Vì sao công nghệ uv lại có giá trị cao như vậy ?. Trước tiên chúng ta phải kể đến hệ thống dàn máy cực kỳ hiện đại, được vận hành theo những tiêu chuẩn khắt khe mà người vận hành ban đầu phải có kinh nghiệm trong việc vận hành và xử lý máy in.

Mực in uv chất lượng độc đáo

Mực uv chính hãng cũng là một loại mực thân thiện với môi trường so với các loại mực khác. Bên cạnh đó, các sản phẩm in uv cũng được chứng thực hiệu quả và chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế và các tập đoàn đa quốc gia công nhận.Các sản phẩm in trên các máy khác khó có chất lượng cao như trên máy in uv.

Công nghệ UV đã xuất hiện trên thế giới khá lâu, nhưng trong vài năm trờ lại đây thì các công ty nhập khẩu máy in tại Việt Nam cũng đã cập nhật theo xu thế thời đại và đã nhâp về những loại máy in UV mới nhất. Đến với những đơn vị phân phối các bạn có thể tùy chọn máy theo mục đích kinh doanh và đối tượng khách hàng của mình. Máy in kỹ thuật số uv có 3 loại: máy in uv phẳng (được in trên các vật liệu phẳng như đá, mica, kính, tôn…), máy in uv cuộn (in trên các dạng vật liệu cuộn tròn như decal, giấy cứng, ốp lưng điện thoại,…), và máy uv hybird (loại máy có thể in trên vật liệu phẳng và vật liệu cuộn).

Ưu điểm của in uv trên nhiều chất liệu

Đi kiểm thử các mẫu test in uv trên nhiều máy khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy những điểm mạnh của in uv so với những loại in khác. Nhất là khi được sờ tận tay những sản phẩm uv cao cấp. Bề mặt in uv tạo độ sáng bóng, nhám, sần theo nhu cầu của khách hàng. Mực uv khi gặp nhiệt độ cao thì sẽ căng ra và càng bám chặt vào bề mặt sản phẩm hơn. Cho nên, với khoảng thời gian từ 5-10 năm, mực in uv sẽ khó bị biến dạng, đổi màu.

Máy in uv cuộn có thể in lên những chất liệu cong

Máy in uv cuộn có thể in lên những chất liệu cong

Ưu điểm

  • Tuổi thọ sản phẩm cao (> 3 năm)
  • Mực không gây độc hại cho khách hàng khi tiếp xúc
  • Dể dàng lắp đặt bảo quản
  • Chất lượng hình ảnh trung thực, độ bền cao, tạo được nhiều hiệu ứng bắt mắt
  • Chổng ẩm, chống nhiệt với môi trường
  • Giá cả hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

In UV hiện nay mặc dù đã phù hợp với túi tiền của khách hàng nhưng khi đem so với mặt bằng chung. Công nghệ uv vẫn còn khá đắt so với những vật liệu khác. Nhưng trong tương lai, với thị trường quảng cáo chất lượng cao ngày càng rộng mở và các chiến dịch quảng cáo sản phẩm cần những sản phẩm in kỹ thuật số thật sự chất lượng để đánh bóng thương hiệu của mình. Chúng tôi tin rằng, công nghệ uv đang được khách hàng dần dần tin tưởng và xẽ là một xu thế mới trong thời đại marketing hiện đại ngày nay.

Công ty in kỹ thuật số Sắc Kim in uv chất lượng giá rẻ

Là một trong những công ty in kỹ thuật số lâu năm tại TPHCM, công ty quảng cáo thương mai dịch vụ Sắc Kim cũng đã đầu tư những máy móc thiết bị in KTS hiện đại nhất trên thị trường. Chúng tôi tin rằng chúng tôi đủ khả năng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường.

Xuất hiện năm 2012 tại Việt Nam, công nghệ in uv vẫn còn lạ mắt với những khách hàng. Với thâm niên hoạt động lâu năm trong nghành in kỹ thuật số. Công ty Sắc Kim luôn cập nhật những tình hình biến đổi dù là mới nhất trên thị trường. Các công ty quảng cáo mới ra mắt thường đầu tư những loại máy móc để đáp ứng cho những nhu cầu in KTS đã có tuổi đời lớn trên thị trường như in hiflex hay in decal & pp trước. Vì vậy có thể tin rằng, chúng tôi đang đầu tư những điều mới nhất trên thị trường. Đem lại trải nghiệm cho khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu in uv tại công ty chúng tôi. Hãy liên hệ theo thông tin liên lạc ở dưới. Với đội ngũ nhân viên thiết kế và chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng với niềm tin của khách hàng.

Công ty in KTS Sắc Kim
Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghỉ, P.7, Q.Gò Vấp
Email: sackim.ltd@gmail.com
Điện thoại: 0907 831 345

In UV là gì ?

5 4 votes

0907 831 345
Back to top