Kỹ thuật in biển mica công ty

Mica là một chất liệu rất hay được sử dụng trong bảng hiệu, biển, hộp đèn. Chúng được coi là một trong những loại hình làm bảng hiệu cao cấp. In biển mica trên máy in uv là một công nghệ mới mà quý khách hàng nên tìm hiểu. Công nghệ in uv có hàng loạt ưu điểm mà quý khách hàng cần phải khai thác. Nhất là về độ bền và chất lượng.

In biển mica là gì ?

In biển mica là sử dụng kỹ thuật in uv kỹ thuất số in lên tấm mica. Tấm mica này có thể được cắt sẵn theo yêu cầu hoặc in xong rồi mới cắt laser ra. In UV cho phép in những hình ảnh với hiệu ứng đồ họa sắc nét cao. Điều mà khi quý khách sử dụng các phương pháp cũ để làm bảng hiệu mica lại không làm được.

In kỹ thuật số uv lên mica trong

In kỹ thuật số uv lên mica trong

Phương pháp cũ người dùng thường in decal hoặc pp để dán lên biển mica. Điều này vẫn khả thi với các loại biển trong nhà hoặc kích thước nhỏ. Khi mà người dùng muốn một loại biển rẻ và đem lại một chất lượng vừa phải. Nhưng khi treo trang trí ngoài trời cần một độ bền cao với điều kiện môi trường thì khác. Những bản in decal pp thường sẽ không giữ được độ bền lâu và mau phai màu. Khiến quý khách hàng phải thay đi thay lại bản in.

Chất lượng của bản in mica biển hiệu

Khi in mica bằng công nghệ in uv. Quý khách sẽ được trải nghiệm 1 công nghệ in tốt nhất hiện nay trên thị trường. UV đã được nhiều nước và nhiều chuyên gia đánh giá với chất lượng rất tốt. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu hàng loạt ưu điểm của in biển mica.

Hiệu ứng hình ảnh tốt

Chất lượng hình ảnh rất tốt – đem lại hiệu ứng nghệ thuật cho người dùng. Khi nhìn vào bản in mica. Có lẽ quý khách phải trầm trồ lên vì chất lượng của nó. Bản in mica thể hiện được yếu tố chất lượng hình ảnh đến từ việc hình ảnh khi nhìn vào có chiều sâu, độ tương phản cao. Các hiệu ứng đồ họa phức tạp mà các công nghệ khác in không được đẹp thì nay in uv đã chứng tỏ được điều đó.

Độ bền cực cao

Khi in sản phẩm in uv. Quý khách hoàn toàn không phải lo về chất lương độ bền của nó. Độ bền của mực in được nhà sản xuất công bố có độ bền ít nhất 3 năm. Giúp cho bảng hiệu của bạn treo trước cơ sở có thể treo trong một thời gian dài mà không thay đi thay lại nhiều lần. Với những bản in mica thông thường bản in chỉ có thể tồn tài từ 6 tháng – 1 năm.

Dùng nhiều mục đích khác nhau

In biển mica được sử dụng trong rất nhiều mục đích khác nhau. In bảng hiệu, hộp đèn, biển chức danh, bảng nội quy, thời khóa biểu,..đều có thể sử dụng công nghệ in mica.

Mực in uv lên mica làm cho chúng có khả năng xuyên đèn

Mực in uv lên mica làm cho chúng có khả năng xuyên đèn

Thời gian lấy hàng nhanh

Với sản phẩm in uv, quý khách hàng sẽ không cần chờ đợi lâu. Sản phẩm sau khi được phun mực sẽ đi qua đèn UV làm cho bản in sấy khô cực nhanh. Gần như ngay lập tức vì vậy quý khách có thể lấy liền khi bản in vừa mới ra lò.

In biển mica và thi công bảng hiệu chất lượng tại công ty quảng cáo Sắc Kim

Mica được ứng dùng nhiều trong cuộc sống. Ngoài làm bảng hiệu, biển công ty bằng hiflex có lẽ mica là vật liệu được phổ biến thứ 2. Nhờ sự đa dạng trong bản in uv mà quý khách có thể tạo ra những sản phẩm in biển mica đẹp.

Biển hút nổi mica

Biển hút nổi mica

Nghành công nghiệp in kỹ thuật số hiện nay chất lượng in đã đạt đến giới hạn. Có lẽ chúng ta sẽ chờ đợi rất lâu nữa mới có một công nghệ in mới nữa. In UV đã và đang trở thành công nghệ in tốt nhất Việt Nam hiện nay. Khách hàng cần thêm ở thời điểm hiện tại chính là tốc độ. Ngoài in chất lượng còn phải in nhanh, đó là tiêu chí mà các cửa hàng in kỹ thuật số bây giờ đặt ra.

Dịch vụ in biển mica tại công ty quảng cáo Sắc Kim thực sự nhanh chóng cho quý khách. In UV đã có tiếng là in rất nhanh có thể lấy liền khi sản phẩm vừa ra máy. Giúp cho quý khách hàng mau chóng hoàn thành kế hoạch của mình.

Dịch vụ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Đến với công ty quảng cáo Sắc Kim, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể để có thể tìm được một sản phẩm quảng cáo phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Không những tư vấn về in biển mica cho quý khách. Chúng tôi con tư vấn rất nhiệt tình về các loại hình khác để có thể đem lại một sản phẩm phù hợp với nhu cầu quảng cáo của quý khách hàng. Chúng tôi luôn có tôn chỉ “làm sao tìm được sản phẩm phù hợp với quý khách hàng nhất” chứ không phải “phục vụ sản phẩm đem lại nhiều lợi nhuận nhất”.

Hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được những tư vấn và báo giá tốt nhất

Công ty quảng cáo Sắc Kim

24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com

Kỹ thuật in biển mica công ty

5 2 votes

0907 831 345
Back to top