Căn nhà đẹp hơn với bản in mica trang trí

Khi căn nhà của bạn trở nên khá đơn điệu chỉ với một màu sơn nhàm chán. Bạn muốn tìm một bản in kỹ thuật số nào có thể giúp cho bạn trang trí trong nhà đẹp hơn. In Mica trang trí nội thất là một ý tưởng hay. Điều này xuất phát đến từ chất lượng và độ bền tốt khi treo trong nhà của sản phẩm.

In mica trang trí là gì ?

In mica trang trí thực chất là in uv lên mica dùng để trang trí trong nhà. Ít được sử dụng theo khổ lớn, in mica trong nhà thường được quý khách hàng làm với những kích thước nhỏ hơn tấm mica ban đầu. Điều này giúp cho quý khách hàng có thể trang trí được nhiều tấm trong nhà. Có kích thước vừa phải giúp tăng độ nghệ thuật cho bản in đồng thời giúp nhà bạn đẹp hơn.

Chất lượng cực kỳ sắc nét và nghệ thuật của bản in mica

Chất lượng cực kỳ sắc nét và nghệ thuật của bản in mica

Chọn độ dày bản in mica nào

Mica trên thị trường hiện nay có nhiều độ dài khác nhau. Bao gồm: 1.5mm, 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm – 20mm. Với mục đích để treo trang trí trong nhà chúng tôi nghĩ từ 3 – 5 mm là hợp lý cho quý khách. Đây là một mức độ vừa phải khó có thể bẽ gãy những cũng không quá khó coi. Nhất là những bản in nhỏ không cần độ dày lớn. Mặc khác, mica càng dày thì giá thành nhân lên theo cấp số nhân nên giá khá đắt khi in mica trên 5mm.

Sử dụng mica trang trí trong những trường hợp nào

In mica trang trí không giới hạn về hiệu ứng ảnh đồ họa và chất lượng in ấn. Nên quý khách có thể in được bất cứ bản in gì. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm in mica có thể treo trong nhà được.

In trên mica làm bảng hiệu văn phòng

In trên mica làm bảng hiệu văn phòng

Ảnh chân dung, ảnh gia đình

Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong gia đình của bạn. Ảnh gia đình có thể được in và treo kích thước khoảng 1m đổ lại thì rât tốt. Những bản in mica trang trí ảnh chân dung sẽ góp phần vào mái ấm gia đình của bạn hơn. Gia đình là một nơi linh thiêng mà bất cứ con người nào cũng muốn về sau những giờ lao động. Vì vậy, sau khi về nhà hoặc đi chơi xa về ngắm nhìn vào ảnh chân dung hoặc gia đình có ý nghĩa rất lớn.

Tranh ảnh nghệ thuật

Ngoài chân dung thì quý khách có thể chọn in ảnh nghệ thuật uv trên mica. Những tác phẩm nghệ thuật dù độ khó khăn cỡ nào máy in uv đều có thể in được cho quý khách. Đem lại hiệu ứng độ họa cao.

In tranh phong thủy

Mực in uv tạo nên chiều sâu cho bản in. Giúp quý khách nhìn bản in nịnh mắt hơn. Các sản phẩm in mica trang trí phong thủy chất lượng nên là một thứ nên được treo trong nhà bạn. Bản in uv mica cho một độ bền rất lâu khi được treo trong nhà. Nó sẽ là một vật trang trí lâu dài gắn với sự thành công và thịnh vượng của bạn.

Ngoài ra, in uv còn có thể in trên kính, inox vốn là những vật liệu được trang trí trong nhà. Qua công nghệ in uv, quý khách đã có thêm nhiều sự lựa chọn để trang trí trong nhà của mình.

Chất lượng bản in mica trang trí như thế nào ?

Nói về chất lượng của sản phẩm in uv thì có lẽ không cần phải bàn cãi. Nó là một loại hình chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam. Với việc có chất lượng cực tốt thì in uv cũng đang cải tiến hàng ngày về sự thuận tiện. Quý khách sẽ càng ngày càng có được những sản phẩm in uv nhanh chóng được lấy ngay tức thì sau khi in.

Bảng hiệu được in mica ngoài yếu tố chất lượng còn thay thế những hiệu ứng chữ nổi trên bảng hiệu

Bảng hiệu được in mica ngoài yếu tố chất lượng còn thay thế những hiệu ứng chữ nổi trên bảng hiệu

Bản in mica trang trí cho một chất lượng cực tốt về mực in. Mực in đảm bảo đúng theo yêu cầu trên bản in của quý khách. Khi nhìn vào bản in quý khách sẽ cảm nhận được chiều sâu, độ tươi và tương phản màu sắc cao.

In mica trang trí cũng có một độ bền cực tốt. Nhất là khi trang trí trong nhà. Theo công bố của nhà sản xuất thì sản phẩm treo ngoài trời có độ bền ít nhất 3 năm. Khi treo trong nhà sản phẩm cho độ bền từ 5 – 15 năm. Để có được một chất lượng tốt như vậy mực in uv cũng có những tính chất đặc biệt. Không gây độc hại, không thấm nước, chống năng, chống xâm thực, an toàn với môi trường.

In mica tại công ty quảng cáo Sắc Kim

Khi in mica tại công ty Sắc Kim. Quý khách sẽ được tiếp cận một quy trình in ấn vô cùng hiện đại. Giúp cho quý khách hàng có thể đặt in và lấy hàng mà không có khiếu nại gì. Nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn để quý khách sớm tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Nếu quý khách không rành về đo đạc và vị trí đặt bản trang trí thì đã có đội ngũ thi công. Đội ngũ thi công chuyên khảo sát tận nơi và đề ra phương án phù hợp cho quý khách. Giúp quý khách có được sản phẩm và góc độ trang trí mong muốn.

Ngoài việc in trên mica, in uv còn có thể in trên nhiều vật liệu khác nhau. In trên những vật liệu khác nhau khiến chúng cũng có những mức giá khác nhau. Để biết thêm thông tin về bảng giá in uv trên nhiều chất liệu, quý khách vui lòng xem qua bài viết tại đây.

Liên hệ

Công ty in kỹ thuât số Sắc Kim

24 Trần Thị nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 0907 831 345

Email: sackim.ltd@gmail.com

Căn nhà đẹp hơn với bản in mica trang trí

5 2 votes

0907 831 345
Back to top