0907 831 345

In kỹ thuật số trên hiflex giá rẻ – Tại sao in hiflex lại rẻ như vậy ?

Vì sao in bạt kỹ thuật số hiflex lại rẻ ?

Hiện nay các doanh nghiệp in kỹ thuật số giá rẻ đang có nhiều chiêu thức tiếp thị khách hàng khác nhau, có những chiêu tốt và những chiêu trò không làm hài lòng khách hàng. Công ty Sắc Kim đứng dưới góc độ khách hàng khuyến cáo rằng chúng ta nên suy xét những dịch vụ quảng cáo và những thông tin quảng cáo không cần thiết. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số quy trình in hilex trên máy in kỹ thuật số để khách hàng có thể hiểu hơn về loại hình này.

In kỹ thuật số giá rẻ trên băng rôn

In kỹ thuật số giá rẻ trên băng rôn

In hiflex trên bảng hiệu

In hiflex trên bảng hiệu

Quy trình in hiflex của công ty in kỹ thuật số Sắc Kim

 • Trường hợp 1: Nếu khách hàng có gửi mail thì bộ phận tư vấn và xuất file sẽ tiếp nhận thông tin đơn hàng của khách hàng, sẽ gọi lại cho khách hàng để báo là đã nhận file và chứng thực lại kích thước và file khách hàng đã gửi (một trường hợp khác là khách hàng đến tận công ty và đưa file cho bộ phận thiết kế).
 • Trường hợp 2: Nếu khách hàng chưa có file để in sẵn thì khách hàng sẽ tới tận công ty để nhờ bộ phận thiết kế file in (hoặc gửi mẫu ý tưởng để nhân viên thiết kế rồi xác nhận lại).
 • Sau khi xuất file ra bộ nhớ của máy in thì nhân viên in sẽ tiếp nhận file và vận hành máy in kỹ thuật số lên để in (nhân viên in ấn cũng phải có kinh nghiệm và kỹ thuật để phân biệt xem mực in ra có vấn đề gì không, nhân viên sẽ giám sát máy in hiflex và đảm báo rằng máy vận hành trơn tru và không xảy ra một sự cố nào – nếu hỏng thì phải in lại).
 • Khi in xong, nếu khách hàng có nhu cầu gia công sản phẩm như đóng khoen hoặc gấp mép lên bạt in hiflex thì nhân viên sẽ làm miễn phí cho bạn, đảm bảo được đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Cuối cùng là giao hàng và thanh toán (nếu đơn hàng có số tiền lớn thì khách hàng phải cọc trước 1 phần hóa đơn khi hoàn thiện).
Máy in hiflex đòi hỏi nhân viên phải có kinh nghiệm về in ấn và vận hành

Máy in hiflex đòi hỏi nhân viên phải có kinh nghiệm về in ấn và vận hành

Nhân viên công ty in KTS Sắc Kim tư vấn và giải quyết vấn đề nhanh chóng

Nhân viên công ty in KTS Sắc Kim tư vấn và giải quyết vấn đề nhanh chóng

Như vậy qua các bước trên quý khách hàng đã phần nào hình dung sơ lược về quy trình làm ra 1 sản phẩm in kỹ thuật số. Quy trình này thực sự rất đơn giản nhưng phải trải qua các bước như trên. Một số doanh nghiệp nhỏ do số lượng nhân viên vận hành còn ít nên 1 nhân viên phải đảm nhận qua nhiều công việc khác nhau (vd: nhân viên thiết kế vừa nhận file, vừa tiếp khách và có thể vừa giao hàng). Vậy với khối lượng công việc ngày càng nhiều nhân viên rất có thể sẽ mắc sai sót. Ngược lại, một công ty có đội ngũ nhân viên gồm đầy đủ bộ phận riêng biệt thì sẽ giải quyết triệt để từng công đoạn một. Như vậy quy trình vận hành sẽ không chậm trễ.

công ty quảng cáo Sắc Kim, quý khách sẽ được mua dịch vụ chứ không phải mua sản phẩm in. Dịch vụ tốt sẽ làm hài lòng khách hàng và tạo nên uy tín lớn cho công ty chúng tôi. Với số tiền quý khách bỏ ra, được trải nghiệm 1 dịch vụ in kỹ thuật số giá rẻ tốt là rất công bằng.

Thị trường in kỹ thuật số ngày càng cạnh tranh thì phải rẻ

Là công ty in KTS lâu năm, chúng tôi hoàn toàn hiểu thị trường biến động như thế nào. Năm 2010 1m2 in hiflex có giá trị lên tới 100.00đ. Vì sao lúc đó tại có giá đắt đỏ như vậy, vì lúc đó doanh nghiệp chưa phát triển mạnh như bây giờ, tiệm in kỹ thuật số rất hiếm. Cho nên dù giá cao khách hàng vẫn phải cắn răng bỏ ra một số tiền lớn vào thời điểm đó để quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Hiện nay, các công ty in KTS đã và đang mọc lên như nấm, một phần vì nhu cầu thị trường tăng cao và lợi nhuận trong nghành in ấn KTS đang trên đà tăng trường với hàng loạt dịch vụ khác như: in decal, in pp, in hiflex, làm bảng hiệu, in mica, in uv cuộn

Đó là một điều tuyệt vời cho khách hàng vì giá in hiện này đã giảm xuống mức < 35.000 1m2. So với số tiền này với năm 2010 và cả lạm phát nữa thì hiện nay giá in hiflex đã rất rẻ. Nhưng theo quan điểm của chúng tôi là giá rẻ chứ không phải giá rẻ mạt. Mỗi sản phẩm là một công sức, một khả năng sáng tạo, cũng như tâm huyết của người lao động.

 Thị trường in kỹ thuật số giá rẻ đang ngày càng cạnh tranh

Thị trường in kỹ thuật số giá rẻ đang ngày càng cạnh tranh

Nhưng đối với một thị trường lớn và cực kỳ cạnh tranh như hiện nay cũng đồng nghĩa rằng doanh nghiệp phải chèo lái con thuyền của mình một cách hiệu quả. Bây giờ, các công chủ của những tiệm in kỹ thuật số giá rẻ đã không còn thế độc bá độc tôn như nhiều năm về trước, “không thay đổi nghĩa là tự giết chính mình”. Vì vậy, tại sạo thị trường hiện nay đã cạnh tranh với giá rẻ mà không hoàn thiện mảng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem doanh thu về cho mình ?

Những yếu tố có thể được xem là in kỹ thuật số giá rẻ

 • In decal, in pp, in hiflex, cắt decal với diện tích lớn  (100m2) quý khách sẽ được miễn phí chi phí thiết kế và chỉnh sửa file. Lưu file lưu trữ nếu khách hàng cần sau này
 • Miễn phí gia công và vận chuyển giao hàng
 • In PP trong nhà cán màng (đối với những sản phẩm in pp trong nhà với loại mực nước).
 • Chi phí thành phẩm chí tính theo diện tích mà không tính đến chi phí gia công hoàn thiện sản phẩm
 • Số lượng sản phẩm in KTS càng lớn giá thành càng rẻ
 • Vật liệu phải đạt đủ tiêu chuẩn, không vì giá rẻ mà sử dụng vật liệu kém chất lượng
 

Nếu các gói dịch vụ có những điểm như trên, dịch vụ đó có thể được xem là một dịch vụ in kỹ thuật số giá rẻ.

Nếu quý khách cần tìm một cơ sở quảng cáo với giá cả hợp lý và được làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp. Công ty quảng cáo Sắc Kim xin cung cấp đến quý khách những dịch vụ quảng cáo tốt và thân thiện. Sự tin tưởng của khách hàng tạo nên thương hiệu và giá trị cho chúng tôi.

Công ty quảng cáo Sắc Kim

Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 0907.831.345

Email: sackim.ltd@gmail.com

In kỹ thuật số trên hiflex giá rẻ – Tại sao in hiflex lại rẻ như vậy ?

5 4 votes

Bài trước:

Bài sau:

0907 831 345
Back to top