In tem nhãn sản phẩm bao bì tại TPHCM

Trong thời điểm thị trường kinh doanh đang ngày càng khốc liệt với nhiều thương hiệu xuất hiện, rất nhiều mẫu tem nhãn sản phẩm được đại diện cho thương hiệu để dán lên sản phẩm. Vì thế, để sản phẩm của bạn có thể phát triển được trên thị trường thì yếu tối của bao bì là không thế thiếu. Để làm sản phẩm của bạn trở nên dễ phân biệt so với các sản phẩm khác thì bạn nên in tem nhãn sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được mặt hàng của bạn.

In tem nhãn sản phẩm giúp sản phẩm của bạn có sức cạnh tranh trên thị trường

In tem nhãn sản phẩm giúp sản phẩm của bạn có sức cạnh tranh trên thị trường

Nếu tem nhãn của bạn được thiết kế tốt, khách hàng sẽ nhớ tới thương hiệu và đến với lần sau. Trong  đó, những thông tin liên hệ là điều rất cần để khách hàng quay trở lại.

Việc in tem nhãn tphcm thu hút được khách hàng cần đến nhiều yếu tố. Trong đó việc in tem với chất liệu có độ bền tốt và thiết kế là những điều kiện cần và đủ. Nếu đáp ứng được 2 yếu tố trên thì sản phẩm của bạn sẽ được mắt trong giới tiêu dùng.

Chất liệu thường dùng để làm ra tem nhãn tốt hiện nay

Nói đến độ bền của in tem nhãn dán bao bì thì chúng ta phải đề cập trước tiên đến chất liệu decal. Đây là vật liệu được sử dụng nhiều nhất để làm tem nhãn dán sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại decal chính là decal nhựa và decal giấy. Decal nhựa thì cho độ bền tốt hơn decal giấy.

Với decal thì bạn có thể dính tốt và khách hàng có thể tự dán sản phẩm. Độ bền của sản phẩm trang trí rất cao theo thời gian, nếu không bị bóc ra thì decal có khả năng dính rất lâu có thể lên đến 2 – 3 năm.

Decal dán là chất liệu tốt nhất dùng để làm tem nhãn

Decal dán là chất liệu tốt nhất dùng để làm tem nhãn

4 yếu tố cần có khi làm tem nhãn decal cho sản phẩm

Khi thiết kế tem nhãn thì bạn nên chú ý đến những chi tiết để có thể thu hút được nhiều khách hàng. Nếu bạn làm nổi bật thiết kế thì khách hàng sẽ có khả năng lựa chọn sản phẩm cao hơn.

Sau đây là những nguyên tắc mà bạn cần nên nhớ trước khi thiết kế tem cho bao bì

Chọn màu sắc thích hợp

Màu sắc chính là yếu tố giúp sản phẩm của bạn nhận được thiện cảm của khách hàng từ xa. Nếu màu sắc của bạn ảm đạm thì rất khó để thu hút khách hàng đến với một thương hiệu mới. Bạn cũng nên nhớ rằng màu sắc trên bao bì cũng không được quá xung đột hoặc gây khó nhìn cho người xem. Các màu sắc tương phản kết hợp với nhau sẽ tạo thành một bao bì đẹp.

Đồ họa

Những chi tiết đồ họa đẹp sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Bạn có thể đưa nhiều hình ảnh đồ họa về sản phẩm của mình để tạo nét nghệ thuật và giúp khách hàng dễ hình dung hơn. Một hình ảnh rõ nét và chân thực về sản phẩm sẽ tốt hơn những thông điệp bằng chữ mà bạn muốn truyền tải đến với khách hàng.

 

Tính dễ đọc

Nội dung trên bao bì tem nhãn cần dễ đọc. Cái người dùng là những dòng mô tả thật ngắn gọn chứ không phải nhưng câu giới thiệu quá dông dài về sản phẩm. Nếu sản phẩm của bạn có công dụng, thành phần hay chức năng gì đó thì hãy để dành chúng ở mặt sau. Đặc biệt, tên sản phẩm và logo trên sản phẩm là điều không thể thiếu.

Font chữ dễ đọc

Kết hợp với tính dễ đọc thì nội dung sản phẩm phải có font chữ phù hợp là dễ đọc. Bạn nên chọn những font chữ không có chân vốn và tính thời thượng hiện nay. Các font chữ có chân với kích thước nhỏ sẽ gây ra cảm giác khó đọc cho khách hàng. Từ đó khả năng truyền tải thông tin trên sản phẩm của bạn bị giảm đi. Bạn hãy chọn những font chữ như Arial, san serif là tốt nhất có thể. Còn những font chữ kiểu, nên làm với kích thước lớn hơn.

Chất liệu làm bao bì

Trước đây thì có rất nhiều loại vật liệu có thể được dùng làm tem nhãn. Nhưng hiện tại thì chủ yếu người ta sử dụng 2 chất liệu chính là decal nhựa và decal giấy. Nếu sản phẩm được sử dụng trong thời gian ngắn thì decal giấy là vật liệu thích hợp và rẻ tiền hơn. Còn nếu bạn cần thời gian sử dụng nhiều hơn thì có thể sử dụng decal nhựa. Nếu thời gian bao bì cần trong thời gian dài mà bạn chọn chất liệu không tốt thì có thể ảnh hưởng đến sản phẩm của bạn.

Thành phẩm

Tùy thuộc vào nhu cầu bạn muốn mà chúng tôi cán mờ hay cán bóng lên bề mặt sản phẩm. Những sản phẩm chủ yếu là bóng để tạo bề mặt bòng bẩy cho sản phẩm. Số ít còn lại cán mờ hoặc không cán gì tạo sự đơn giản cho bề mặt.

Tem nhãn decal cán mờ

Tem nhãn decal cán mờ

Sắc Kim là một doanh nghiệp in tem dán sản phẩm chất lượng tại TPHCM. Có hỗ trợ cắt trên máy cho quý khách. Đường nét đảm bảo sắc nét và chất lượng. Để được đặt hàng, bạn vui lòng gọi chúng tôi theo số: 0907 831 345 hoặc gửi email: sackim.ltd@gmail.com.

In tem nhãn sản phẩm bao bì tại TPHCM

Đánh giá bài viết này

Bài trước:

Bài sau:

0907 831 345
Back to top