0907 831 345

In cắt decal giá thành hợp lý ở thành phố Hồ Chí Minh

In cắt decal là một những loại in nhiều nhất hiện nay tại Sắc Kim. Chúng tôi luôn nhận in và gia công sản phẩm in decal hoàn thiện đến tận tay của quý khách. In decal tại Sắc Kim, quý khách sẽ được nhận được nhiều ưu đãi về giá cả và chất lượng.

In cắt decal là gì ?

Thực chất, cắt bế decal in là một loại hình kết hợp việc in decal bằng mực dầu eco và cắt decal trên máy bế Mimaki. Tùy theo đơn vị in ấn mà có những loại máy khác nhau theo thương hiêu. In decal trên máy mực dầu  có thể chưng  được ngoài trời. Độ bền từ 1 – 3 năm tùy theo điều kiện thời tiết. Do mực eco không bền như mực uv cho nên nếu treo ngoài nằng nóng, chúng chỉ có độ bền trong khoảng 6  tháng – 1 năm.

Chúng tôi cũng có 1 máy bế decal theo mẫu và máy cắt decal khổ 1m2. Giúp hoàn thiện sản phẩm in cắt decal TPHCM cho khách hàng. Cắt decal có 2 loại: bế đứt và bế rời. Bế đứt làm cho mặt in và lớp giấy tách hẳn thành 1 tấm riêng. Còn bế rời chỉ cắt lớp decal và để lại lớp giấy lột ở dưới còn nguyên vẹn. Cả 2 phương pháp này đều cắt đứt hoàn toàn bề mặt in, không bị dính lại với tấm khác.

Xem thêm: in decal dán tường theo yêu cầu TPHCM

Ứng dụng của in cắt decal trong thực tế

 • Decal làm tem nhãn dán thẻ bảo hành, mã sản phẩm
 • Cắt chữ decal vi tính dùng để dán.
 • Làm thương hiệu cho chai lọ, mỹ phẩm, nước đóng chai
 • In tem dán trang trí laptop máy tính, mỹ bảo hiểm, hình sticker vui nhộn
 • Decal trang trí dán xe, số xe, quảng bá thương hiệu xe
 • Decal dán tường, họa tiết nghệ thuật đẹp mắt. Decal trang trí nội thất, cửa kính.
 • ….
In cắt decal dán lên cửa kính

In cắt decal dán lên cửa kính

Ưu điểm của in decal kỹ thuật số

Ưu điểm đầu tiên của cắt chữ, hình decal là chúng có thể dễ dàng lột ra và dán được. Khi dán chúng không cần một lực mạnh hoặc nhiệt độ cao. Chúng có 1 đặc điểm rất hay là khi gặp nhiệt độ nóng sẽ dãn ra được. Đây này chúng ta rất hay thấy ở các tiệm dán decal lap top hay tiệm dán decal xe. Khi dán, người thợ sẽ dùng bật lửa để hơ nóng phần cần dãn ra. Tạo nên 1 bề mặt dán rất chắn chắn và không tạo ra bong bóng trên bề mặt dán. Đây là phương pháp rất thích hợp cho những chi tiết cong trên bề mặt cần dán.

Ngoài ra, còn 1 phương pháp dán nước lên bề mặt phẳng. Phương pháp này sử dụng rất ít cho những sản phẩm in cắt decal vì nó chỉ thích hợp cho những tấm decal có bề mặt lớn. Người thợ sẽ dùng nước làm sạch và giúp cho decal không dính vào bế mặt dán. Sau đó canh chỉnh cho đúng vị trí rồi vuốt nước ra. Phương pháp này nhanh hơn dán decal khô dành cho những bề mặt dán lớn.

Gia công sản phẩm in cắt decal

Sau khi in decal xong thì chúng tôi cũng có những phương pháp gia công cho quý khách. Quy trình in và cắt bế của chúng tôi đảm bảo sản phẩm từ khi in cho đến khâu hoàn thiện. Công ty Sắc Kim nhận hoàn thiện sản phẩm in decal như sau:

 • Gia công cán màng: thợ cán thêm 1 lớp màng dùng để bảo vệ bề mặt của sản phẩm. Có loại 2 màng là màng bóng và màng mờ. Gia công cán màng giúp bề mặt sản phẩm dày hơn cũng như sang trọng hơn.
 • Gia công cắt decal: Sản phẩm in cắt decal sau khi in xong sẽ được cắt trên máy bế hoặc máy cắt. Giúp cho sản phẩm có thể lột ra dễ dàng theo đường cắt. Lúc trước khách hàng cắt nhiều mét decal tem nhãn rất mất thời gian và không được đẹp. Máy cắt bế decal ra đời giúp khách hàng loại bỏ đi phần việc này. Bạn có thể tham khảo qua loại hình gia công bế decal tại đây.
Sản phẩm in decal có thể gia công cắt hoàn thiện

Sản phẩm in decal có thể gia công cắt hoàn thiện

In UV trên decal tại công ty quảng cáo Sắc Kim

Ngoài việc in cắt decal giá rẻ, công ty chúng tôi có dịch vụ đặt in decal trên máy UV. Công nghệ UV là một công nghệ in phun trên bề mặt vật liệu có độ bền cực cao. Sản phẩm có tính chất chống ẩm, chống nước, chống xâm thực theo thời gian. Giá in UV ~ 4 lần in decal trên máy mực dầu cho nên cách hàng cần lưu ý về vấn đề này. Đổi lại, chúng ta sẽ có một sản phẩm chất lượng với độ bền cao.

Xem thêm: https://inuvcuon.vn/in-decal/in-decal-go-vap-dan-va-thi-cong-chuyen-nghiep-tai-tphcm.html

Những ưu đãi khi in cắt decal tại công ty in kỹ thuật số Sắc Kim

 • Với những đơn đặt hàng lớn, chúng tôi có chính sách giá đặc biệt. Đơn hàng càng lớn thì giá thành in decal trên mỗi mét vuông càng rẻ. Không tính phí in mẫu test.
 • Không tính chi phí gia công cán màng, đóng khoen (chỉ tính tiền vật liệu).
 • Không tính phí thiết kế với những đơn hàng số lượng lớn.
 • Những khách hàng cũ lâu năm và in thường xuyên sẽ hưởng được mức giá ưu đãi.

Đặc biệt, đối với những khách hàng mới có ý định kinh doanh và đang băn khoăn về tài chính. Chúng tôi sẵn sãng hỗ trợ các bạn với mức giá ưu đãi nhất. Nhằm đem lại chi phí vừa phải cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Chính sách giao hàng tân nơi với mọi đối tượng khách hàng

Công ty Sắc Kim có chính sách giao hàng đúng hẹn, không làm muộn kế hoạch của quý khách hàng. Chúng tôi cũng có liên kết với những bộ phân vận chuyển trong thành phố. Giúp việc lưu thông nhanh hơn. Tất cả những địa điểm trong thành phố, ngoại thành hoặc thậm chí nước ngoài chúng tôi đều có kể hoạch giao hàng.

Để được nhận bảng giá hoặc báo giá cắt chữ decal quý khách vui lòng gọi chúng tôi theo số: (028) 38943 744

In cắt decal giá thành hợp lý ở thành phố Hồ Chí Minh

4 4 votes

0907 831 345
Back to top