0907 831 345

Name card là gì ? In name card giá rẻ quận 10

Name card hay còn gọi là card visit là một vật dụng quan trọng không thể thiếu đối với doanh nhân hay doanh nghiệp nào. Nhưng đối với những người chưa từng biết về vật dụng này thường xuất hiện những câu hỏi như : Name card là gì ? Card visit là gì ? Card visit tiếng anh là gì ?

Mẫu name card vector

Mẫu name card vector

Name card ( card visit ) là gì ?

Name card ( người Việt thường dùng là danh thiếp ) chính là một mảnh giấy cứng vuông vắn thường có hình chữ nhật. Nó chứa đựng thông tin cá nhân hay doanh nghiệp ví dụ như logo, tên cá nhân / doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, email,…

Card visit tiếng anh là những mẫu card visit với tất cả thông tin được in bằng tiếng anh, chuyên sử dụng để trao đổi các thông tin kinh doanh, khách hàng và đối tác nước ngoài.

Name card thường được thiết kế theo màu sắc của logo thương hiệu và mang phong cách phù hợp với lĩnh vực mà thương hiệu đó kinh doanh. Thông thường, khi đã là một doanh nhân thì đều sẽ sở hữu cho mình một name card riêng. Mục đích của việc này là để khi bạn chia sẻ hay đưa cho người khác chiếc mẫu name card đó, họ sẽ biết được bạn là ai, bạn làm việc cho thương hiệu nào, công ty bạn ở đâu..

Đặc điểm của name card

Kích thước

Tại Việt Nam, kích thước name card được in thông thường vào khoảng 90 x 55 mm hoặc 88 x 53 mm. Đây là lựa chọn kích thước tốt nhất, cũng như phù hợp với các hộp đựng danh thiếp tiêu chuẩn và giảm giá thành sản xuất. Với kich thuoc name card như thế, ta có thể thiết kế mẫu card nằm ngang hoặc theo chiều dọc đều được. Và ở Việt Nam, người ta thường in nôi dung name card theo chiều ngang vì như vậy sẽ phù hợp hơn với các thông tin cần in.

Mẫu name card đẹp của công ty Magic Carpet

Mẫu name card đẹp của công ty Magic Carpet

Chất liệu giấy in name card

Name card được in trên rất nhiều loại giấy, các loại giấy được in nhiều nhất là Couche, Bristol, giấy mỹ thuật,… Khối lượng giấy của 1 thấm danh thiếp vào khoảng 200gsm – 250gsm nhưng cũng có người thích dùng giấy mỏng hơn. Ít người sử dụng giấy có khối lượng nặng hơn vì sẽ rát dày, sẽ khó khăn khi cho vào bóp / ví và không để được nhiều danh thiếp.

Giấy mỹ thuật là loại thấy được ưa chuộng bởi những người thích một name card đẹp và khác biệt. Giấy mỹ thuật đa dạng về màu sắc hay họa tiết gân sọc dọc ngang… Muốn sử dụng giấy mỹ thuật làm danh thiếp chỉ cần lựa chọn các mẫu có sẵn vì giấy mỹ thuật rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, họa tiết, …

Name card design đẹp

Name card design đẹp

Những tưởng giấy mỹ thuật sẽ được ưa chuộng nhất vì ai cũng yêu thích sự đẹp đẽ. Nhưng không, loại giấy được ưa chuộng nhất là giấy Couche 200gsm, được in và có thể cán màng theo yêu cầu của khách hàng. Cán mờ là dịch vụ đi theo được khách hàng lựa chọn nhiều nhất vì nó mang lại vẻ đẹp sang trọng, không bị trầy như cán màng bóng. Khuyết điểm của cán màng là thông tin không sửa đổi được, không phù hợp với những người thay đổi thông tin khi cần thiết.

Card visit đẹp độc đáo

Card visit đẹp độc đáo

Dịch vụ in name card giá rẻ quận 10

Công ty Sắc Kim là một công ty in kỹ thuật số chuyên nghiệp đáp ứng được số lượng của các đơn hàng lớn. Hiện tại, chúng tôi sắp triển khai dịch vụ in name card giá rẻ quận 10 và các quận lân cận. Kính mong khi triển khai sẽ được quý khách nhiệt liệt ủng hộ. Sắc Kim sẽ thông báo quý khách khi triển khai dịch vụ.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ : 24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Hotline : 0907 831 345
  • Website : https://inuvcuon.vn
  • Email : sackim.ltd@gmail.com

5/5


(1 Review)

0907 831 345
Back to top